บูธเชฟโรเลตรับรางวัลออกแบบยอดเยี่ยมสองปีติดต่อกัน

บูธเชฟโรเลตซึ่งได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิด “100 ปีแห่งการสร้างสรรค์อนาคต” ได้รับรางวัลออกแบบบูธยอดเยี่ยมประจำปี 2560 ซึ่งเป็นปีที่สองติดต่อกันภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38 โดยมีดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา ประธานคณะผู้จัดงานฯ (ที่ 4 จากซ้าย) เป็นผู้มอบรางวัลให้แก่คุณอุณา ตัน ผู้อำนวยการฝ่ายตลาดและประสบการณ์ลูกค้า บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) ที่บูธเชฟโรเลต

 

สำหรับบูธของเชฟโรเลตได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิด “100 ปีแห่งการสร้างสรรค์อนาคต” มีการจัดแสดงรถกระบะคลาสสิก อาปาเช่ (Apache) ปี 1960, รถกระบะขนาดใหญ่ ซิลเวอร์ราโด 1500 (Silverado) และรถกระบะรุ่นใหม่ โคโลราโด ไฮคันทรี สตอร์ม (Colorado High Country Storm) ยนตรกรรมเหล่านี้แสดงถึงความมุ่งมั่นของเชฟโรเลตที่จะเดินหน้าผลิตรถกระบะที่ดีที่สุดในโลก อีกหนึ่งไฮไลท์ภายในบูธเชฟโรเลต คือ คอร์เวทท์ สติงเรย์(Corvette Stingray 2017) ปี 2017 อเมริกันซูเปอร์คาร์เจนเนอเรชั่นที่ 7

มีรถไฮไลท์กันไปแล้ว ที่บูธเชฟโรเลตยังมีรถใหม่ที่มีความโดดเด่นอีกหลายรุ่น ได้แก่ เชฟโรเลต โคโลราโด ไฮคันทรี (Colorado High Country) รถยอดเยี่ยมแห่งปีประเภทรถกระบะยกสูงเครื่องยนต์ 2,500 ซีซี จากกรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล, เทรลเบลเซอร์ (Trailblazer) รถเอสยูวีระดับพรีเมียมสไตล์อเมริกันรองรับผู้โดยสาร 7 ที่นั่งซึ่งคว้ารางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปีประเภทรถกระบะดัดแปลงเครื่องยนต์ดีเซลต่ำกว่า 2,500 ซีซี ขับเคลื่อน 4 ล้อจากกรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล, แคปติวา (Captiva) รุ่นปี 2017 มาพร้อมสีตัวถังใหม่ที่เปล่งประกายกว่าเดิม คือ สีขาวเมทัลลิก Abalone White Metallic และสีดำเมทัลลิก Black Meet Kettle Metallic รวมถึง อเมซิ่ง เชฟโรเลต ครูซ (Amazing Chevrolet Cruize) รถคอมแพ็กต์ซีดานระดับโกลเบิลที่มียอดจำหน่ายมากกว่า 3 ล้านคันใน 118 ประเทศทั่วโลก

นอกจากนี้ ผู้เยี่ยมชมบูธเชฟโรเลตยังสามารถเป็นส่วนหนึ่งของตำนานเชฟโรเลตด้วยการร่วมถ่ายภาพภายใต้แนวคิด “ความทรงจำระหว่างการเดินทาง” (Memories of Journey) โดยถ่ายภาพตนเองคู่กับรถกระบtคลาสสิกของเชฟโรเลตและโคโลราโด ไฮคันทรี สตอร์ม ก่อนสามารถโพสภาพที่มีทั้งแบบวินเทจและแนวโมเดิร์นขึ้นทางโซเชียลมีเดียได้ทันที และสมาชิกเชฟวี่ พลัสสามารถใช้บริการเชฟวี่ พลัส เลานจ์ มุมพักผ่อนซึ่งตกแต่งแนววินเทจย้อนยุคที่มีเครื่องดื่มไว้คอยบริการ ผู้เยี่ยมชมบูธทุกคนยังสามารถซื้อของที่ระลึกและอุปกรณ์ตกแต่งได้ที่มุมเชฟวี่ พลัส คอลเลกชั่น ได้อีกด้วย

พบกับบูธเชฟโรเลต A12 อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานีภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38 เปิดให้บุคคลทั่วไปเข้าชมจนถึงวันที่ 9 เมษายนนี้ ตั้งแต่เวลา 12.00-22.00 น. ในวันธรรมดา และ 11.00-22.00 ในช่วงสุดสัปดาห์

 

 

 

เรื่อง: กองบรรณาธิการ

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

ฟอร์ดจัดฝึกอบรม ฉลาดขับ ประหยัด ปลอดภัย
จิ๊กโก๋เบ๊นซ์เคืองขับปาด……ซัดหน้าเฒ่าเบลเยี่ยม
2562 เดินเครื่อง ตันจงจับมือซูบารุตั้งไลน์ผลิตในไทย
ตามรอย 6 นวัตกรน้อยผู้ชนะ “ฮอนด้า ซูเปอร์ ไอเดีย คิดส์ บุกอาณาจักรฮอนด้า ประเทศญี่ปุ่น
“2017 FORMULA 1 SINGAPORE AIRLINES SINGAPORE GRAND PRIX”
ครั้งแรกของโลกในไทย "ปิโตรนาส" เปิดตัวน้ำมันหล่อลื่นสำหรับเครื่องดีเซล
เปิดตัว "The New Volvo XC60 สง่างามและทรงพลัง"
ตอกย้ำคุณภาพการบริการ โตโยต้ารับรางวัล ศูนย์รับเรื่องและแก้ไขปัญหาให้กับผู้บริโภคดีเด่น ระดับยอดเยี่...

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up