นิสสัน เพิ่มความแกร่งตลาดปิคอัพ อัดแคมเปญ นาวารา แจกทุกวัน แจกทุกคัน

 

บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านนวัตกรรมยานยนต์ที่ตื่นเต้นเร้าใจ  เดินหน้ารุกตลาดปิคอัพต่อเนื่อง มอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับผู้ที่มองหารถกระบะเพื่อการพาณิชย์ ภายใต้แคมเปญ นาวารา แจกทุกวัน แจกทุกคัน สำหรับลูกค้าที่ออกรถ นิสสัน นาวารา ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 กันยายน 2559นางสาว สุรีทิพย์ ละอองทอง โฉมทองดี รองกรรมการผู้จัดการใหญ่การตลาด บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า รถกระบะเพื่อการพาณิชย์ของนิสสัน ถือว่าอยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน และด้วยประสบการณ์มากกว่า 80 ปีของนิสสัน ทำให้ นิสสัน นาวารา กระบะพันธุ์แกร่งได้รับความนิยมจากลูกค้าชาวไทยมาอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดหลังจากที่แคมเปญโฆษณาชุด “คู่หูเถ้าแก่” ที่ดึงยอดคู่หูพรีเซ็นเตอร์ขวัญใจชาวไทยอย่าง “เท่ง-โหน่ง” ได้ถูกเผยแพร่ ทำให้ นาวารา ได้รับความสนใจเพิ่มขึ้นอย่างมาก และรวมถึงการสร้างความคึกคักต่อเนื่องให้กับตลาด ภายใต้แคมเปญส่งเสริมการขายอย่าง “รวยทรัพย์รวยซ้อน” เพื่อสื่อถึงการเป็นรถคู่ความสำเร็จของธุรกิจต่างๆ  ซึ่งก็ได้ผลตอบรับอย่างดีขึ้นเช่นกัน

1-ms-sureetip-la-ongthong-vp-นาวารา

สำหรับรายละเอียดของกิจกรรมส่งเสริมการขายสุดพิเศษ ภายใต้แคมเปญ นาวารา แจกทุกวัน แจกทุกคันมอบข้อเสนอพิเศษให้สำหรับ ลูกค้าที่ออกรถกระบะ นิสสัน นาวารา กับบริษัท นิสสัน ลีสซิ่ง ด้วย เงินดาวน์ต่ำสุดเพียง 9,999 บาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1 NPP* หรือเลือกรับอัตราดอกเบี้ย 0% หรือจะเลือกรับทองคำหนักสูงสุด 2 บาท* นอกจากนี้เมื่อนำรถเก่าแลกซื้อรถใหม่ ยังได้รับส่วนลดเพิ่มสูงสุดถึง 30,000 บาท* อีกด้วย (*ข้อเสนอเฉพาะ มีข้อกำหนดและเงื่อนไข)

นาวารานิสสัน นาวารา กระบะพันธุ์แกร่ง มาพร้อมเครื่องยนต์ที่ได้รับการพัฒนาเพื่อให้มีอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันและการปล่อยมลพิษที่ดีที่สุดในรถระดับเดียวกัน แต่ยังมีสมรรถนะและอัตราเร่งที่ดีเยี่ยม จากเครื่องยนต์แบบดีเซลขนาด 2.5 ลิตร DOHC แบบ 4 สูบ แถวเรียงใหม่เทอร์โบ ให้กำลังสูงสุดที่  190 แรงม้า พร้อมเกียร์อัตโนมัติ 7 สปีด นอกจากนี้ยังมีเครื่องยนต์ดีเซลขนาด 2.5 ลิตร DOHC แบบ 4 สูบ ที่ให้กำลัง 163 แรงม้า  ให้เลือกเพิ่มเติมอีกด้วย

7-navara-sportech-kc 5-navara-kc

 

นอกจากนี้ในรุ่นที่มีระบบขับเคลื่อน 4 ล้อยังเปลี่ยนสู่โหมดการเคลื่อนแบบ 4 ล้อที่สามารถทำได้ในขณะขับขี่ มีระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว (VDC) พร้อมเฟืองท้ายแบบลิมิเต็ดสลิป (LSD) ระบบช่วยการออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน (HSA) และระบบช่วยควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน (HDC) ช่วยเพิ่มสมรรถนะและความปลอดภัยในการขับแบบออฟโรด รุ่นปกติประกอบด้วยตัวถังแบบ ดับเบิ้ลแคป (4 ประตู), คิงแคป (2 ประตูพร้อมบานแคปเปิดได้) และซิงเกิ้ลแคป และได้เพิ่มทางเลือกใหม่ ด้วยการแนะนำ รุ่น สปอร์ตเทค ตอกย้ำภาพลักษณ์ของความเป็นกระบะสปอร์ตทรงพลัง  ครบครันทั้งความเท่  ลุยเก่ง  รองรับงานบรรทุกด้วยความแกร่ง ทั้งยังเหนือชั้นด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและเสริมความปลอดภัยครบครัน ยืนยันได้จาก รางวัลทั้งจากในประเทศและต่างประเทศ โดยได้รับการยกย่องให้เป็นรางวัลรถกระบะยอดเยี่ยมแห่งปี 2016 จากยุโรป (International Pick Up Award 2016) และรางวัลในประเภทรถกระบะตอนขยาย จาก เจ.ดี.พาวเวอร์ (J.D. Power 2015 Thailand Automotive Performance, Execution and Layout หรือ  APEAL)

6-navara-sportech-dc 4-navara-single-cab

ทั้งนี้ นิสสัน นาวารา มีราคาเริ่มต้นที่ 529,000 บาทสำหรับรุ่นซิงเกิ้ลแคป โดยทุกรุ่นมาพร้อมการรับประกันคุณภาพตัวรถและอุปกรณ์ตกแต่งแท้ทุกชิ้นส่วน 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร ทั้งยังมั่นใจด้วยเครือข่ายโชว์รูมและศูนย์บริการที่ได้มาตรฐานของนิสสันมากกว่า 200 แห่ง ครอบคลุมทั้ง 77 จังหวัด ทั่วประเทศ สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายรถยนต์นิสสันทั่วประเทศ

 

เรื่อง : ณัฐพล เดชสิงห์

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

 

 

Related posts:

ช่างเทคนิคจากฟอร์ด ประเทศไทย ชนะเลิศการแข่งทักษะช่าง และการแข่งขันการบริการด่วนระดับอาเซียน
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัว Dream Car 4 รุ่น ที่สุดของความพรีเมี่ยม
มิลเลนเนียมออโต้ เดินหน้ารุกตลาดรถหรูบุกโรดโชว์ห้างดัง
พลาดแล้ว ต้องรอถึงปีหน้า! โปรโมชั่นวันสุดท้ายงานมหกรรมรถยนต์มือสอง ครั้งที่ 9
ไทยรุ่งจัดแข่งขันทักษะฝีมือพนักงาน
อีตั้น ยกทัพรถ MPV ครบรุ่นออกโรด์โชว์ปิดยอดขายปลายปี
กลุ่มอีซูซุสนับสนุนเยาวชนหัวกะทิสู่ความเป็นเลิศทางวิชาการ ประจำปี 2560
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ส่งมอบรถ 90 คัน ให้แก่ลูกค้าองค์กร

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up