ธูเล่ หนุนกีฬาจักรยาน ออพติม่า ธูเล่ ไซคลิง ทีม ยกระดับสู่สากล

ธูเล่ ในเครือเทคโนเซล รุกกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง ด้วยการสนับสนุนนักกีฬาจักรยาน ภายใต้ชื่อ ‘ออพติม่า ธูเล่ ไซคลิง ทีม’ หนุนเยาวชนไทยเข้าร่วมการแข่งขันระดับชาติและระดับสากล เพื่อสนับสนุนการยกระดับมาตรฐานกีฬาจักรยานในประเทศไทย ตามนโยบายการเติบโตเคียงคู่สังคมไทยอย่างยั่งยืน

นายสุวภัทร ขมะวรรณ ผู้จัดการฝ่ายขายผลิตภัณฑ์ธูเล่ บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงรถยนต์และอาคารลามิน่า ฟิล์มกลุ่มพิเศษลูมาร์  อุปกรณ์บรรทุกสัมภาระ  ธูเล่ ผลิตภัณฑ์เคลือบปกป้องรถยนต์ เรือ อากาศยาน ไทรบอส และผลิตภัณฑ์ลำโพงติดรถยนต์ระดับไฮเอนด์ โซนิค ดีไซน์ เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้เดินหน้ากิจกรรมเพื่อสังคมในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ตามเป้าหมายหลักของบริษัทในการดำเนินธุรกิจเพื่อเติบโตเคียงคู่สังคมไทยอย่างยั่งยืน ล่าสุด บริษัทฯ ได้ร่วมมือกับพันธมิตรในการจัดตั้งทีมแข่งจักรยานออพติม่า ธูเล่ ไซคลิง  (Optima Thule Cycling Team) เพื่อให้การสนับสนุนเยาวชนไทยในการเข้าร่วมการแข่งขันจักรยานทั้งในระดับชาติและระดับสากล เพื่อช่วยยกระดับขีดความสามารถในการแข่งขันและยังเป็นการส่งเสริมเยาวชนไทยให้ใช้กีฬาในการดำเนินชีวิตที่ดีต่อไป

Thulemix (1)Thulemix (2)

ธูเล่จะเข้าเป็นผู้สนับสนุนหลักในเรื่องของอุปกรณ์ขนสัมภาระและจักรยานให้กับทีมที่จะเดินทางไปแข่งขันในที่ต่าง ๆ นอกจากจะเป็นการแสดงให้เห็นถึงความยอดเยี่ยมของสินค้าของธูเล่แล้ว ยังสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ในการสนับสนุนกิจกรรมดีดีที่จะเกิดขึ้น เพื่อที่จะเติบโตเคียงคู่สังคมไทยอย่างยั่งยืนตามนโยบายหลักขององค์กร

Thulemix (3)

นางสาวจันทร์นภา สายสมร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) กล่าวว่า บริษัทฯ ได้ประกาศพันธกิจในการเป็นองค์กรที่เติบโตเคียงคู่สังคมไทยมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน นับตั้งแต่ดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมากว่า 2 ทศวรรษ โดยได้มีโครงการเพื่อสังคมเกิดขึ้นมากมาย ทั้งในด้านการศึกษา ด้านสิ่งแวดล้อม รวมถึงด้านการพัฒนาสังคมอื่น ๆ ควบคู่กันไป เป้าหมายของเราคือการเป็นองค์กรธุรกิจที่เติบโตอย่างยั่งยืนเคียงข้างสังคมไทย ด้วยการช่วยเหลือและสนับสนุนในกิจกรรมที่หลากหลาย จะเห็นได้จากโครงการต่าง ๆ อาทิ โครงการลามิน่าสานฝันเด็กไทยได้เล่าเรียน โครงการรักษ์โลกกับลามิน่า และโครงการอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งลามิน่าจะไม่หยุดความมุ่งมั่นเหล่านี้ เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาสังคมไทยต่อไปในอนาคต

 

 

เรื่อง : ณัฐพล เดชสิงห์

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

ฟินระเบิด จ๋า-แท็ค นำขบวนความมันส์ส่องหนุ่มหล่อสาวสวย ช้าง ฟุตบอล เซเว่นส์ จ.ชลบุรี
ตลาดรถมีนาคม ลด 2.0% โตโยต้ายังขายดีสุด ฮอนด้าขึ้นแท่นผู้นำรถนั่ง
SiamCarDeal ปฏิวัติการซื้อรถ-ตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคดิจิทัล
มาแน่ Plug-in Hybrid เมื่อ BMW ขึ้นไลน์ผลิตในไทย
มิลเลนเนียม ออโต้ Take Time to the LEAD รถหรูไมล์น้อยราคาพิเศษ
โตโยต้าเมืองสีเขียว ร่วมใจปลูกป่านิเวศภูเขา ภายใต้โครงการรักษ์ป่าน่าน
รับ เบนซ์ GLA 200 ฟรีดวงดีจัง !!
เรียบง่ายแต่สง่างาม "RANGE ROVER VELAR"

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up