ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ สยายปีกรุกตลาดลาวและกัมพูชา

บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เปิดสำนักงานใหม่ ณ กรุงเวียงจันทน์ ประเทศลาว และกรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา  หลังได้รับสิทธิ์จากบริษัท อีซูซุมอเตอร์ (ประเทศญี่ปุ่น) ให้ตรีเพชรฯ เป็นผู้รับผิดชอบดูแลการจัดจำหน่ายรถปิกอัพ “อีซูซุดีแมคซ์” และรถยนต์นั่งอเนกประสงค์ “อีซูซุมิว-เอ็กซ์” ในตลาดลาวและกัมพูชา ซึ่งเป็นก้าวใหม่อันสำคัญของประวัติศาสตร์ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ ในการครบรอบ  60 ปี ของความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของธุรกิจอีซูซุในประเทศไทยที่จะเกิดขึ้นในปีหน้า

isizu_Laos_2isizu_Laos_3

มร.ฮิโรชิ นาคางาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด กล่าวว่า ในขณะที่เศรษฐกิจโลกเติบโตขึ้นเพียง 2.4% ในปี 2015 ประเทศลาวและกัมพูชากลับมีอัตราการเติบโตของ GDP สูงถึง 6% และ 7% ตามลำดับ ซึ่งธนาคารโลกยังคาดการณ์เศรษฐกิจของทั้งสองประเทศว่าจะขยายตัวอย่างต่อเนื่องสูงถึงประมาณ 7% ในอีก 3 ปีข้างหน้า อีกทั้งประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนยังมีบทบาทสำคัญในการสร้างการเติบโตทางเศรษฐกิจของทั้งสองประเทศนี้ต่อไปอีกด้วย เนื่องจากทั้งสองประเทศมีพฤติกรรมและลักษณะการใช้ชีวิตที่ใกล้เคียงกับประเทศไทย ทำให้อีซูซุ มอเตอร์ (ประเทศญี่ปุ่น) มั่นใจว่าตรีเพชรฯ ซึ่งประสบความสำเร็จในประเทศไทยและเป็นแม่แบบทางการตลาดของอีซูซุทั่วโลก หรือที่เรียกกันว่า “ตรีเพชรอีซูซุมาร์เก็ตติ้งสคูล (Tri Petch Isuzu Marketing School)” ที่ในแต่ละปีจะมีทั้งผู้จัดจำหน่ายอีซูซุ ผู้แทนจำหน่ายอีซูซุจากทั่วโลก เดินทางมาเยี่ยมชมธุรกิจและศึกษาหลักสูตรทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติ จะประสบความสำเร็จในตลาดลาวและกัมพูชาอย่างแน่นอน

isizu_Laos_5

นอกจากนี้ การสนับสนุนอย่างดียิ่งจาก บริษัท อีซูซุมอเตอร์ (ประเทศญี่ปุ่น)และบริษัท  อีซูซุมอเตอร์  (ประเทศไทย)  จำกัด  และความพยายามสูงสุดของผู้จำหน่ายอีซูซุทั่วประเทศนั้น ยังทำให้ตรีเพชรอีซูซุเซลส์สามารถสร้าง “ประชาคมอีซูซุ” อันแข็งแกร่งในประเทศไทยได้ เราจึงเชื่อมั่นเช่นกันว่าปัจจัยต่างๆ นี้ผนวกกับความร่วมมืออันดีของผู้จำหน่ายอีซูซุที่มีความสามารถทั้งในประเทศลาวและกัมพูชานั้น จะทำให้เราสามารถสร้างและทำให้แบรนด์อีซูซุและ “ประชาคมอีซูซุ” เติบโตอย่างแข็งแกร่งได้เช่นเดียวกับในประเทศไทย

isizu_Laos_1

 

 

 

 

เรื่อง : พุทธิ ผาสุข

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE
ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

นายกรัฐมนตรี สนใจนิสสัน “ลีฟ”
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส จัดทัพโชว์สุดยอดยนตรกรรมในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป ครั้งที่ 33
มิลเลนเนียมออโต้ รุกเข้มจัดกิจกรรมทดสอบ BMW ซีรี่ส์ 5 โฉมใหม่
เผยโฉม Bentley Bentayga SUV จอมพลังที่แรงที่สุดในโลก
เริ่มแล้ว PERFORMANCE MOTORS XPO 2017 ไฮไลท์เด่น 430i Coupe M Sport
เปิดแล้ว! CTS แจ้งวัฒนะ ปกป้องและดูแลสีรถแบบครบวงจร
ฟอร์ดมอบข้อเสนอสุดเร้าใจแห่งปี-ขนทัพรถยนต์ทุกรุ่นร่วมงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2017
MG สร้างความมั่นใจ ลงทุน 1 หมื่นล้าน! เปิดโรงงานแห่งใหม่ในไทย

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up