ซื้อวอลโว่ รับSamsung Galaxy S7 Edge พร้อมลุ้นควงแม่เที่ยวสวีเดน

บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด เพิ่มความหลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคด้วยการนำเสนอรถยนต์วอลโว่เครื่องยนต์ Drive-E ดีเซลและเบนซินใหม่ 3 รุ่น  ได้แก่ วอลโว่ V60 T5 เบนซินเทอร์โบ  S60 T5 เบนซินเทอร์โบ  และ S60 D4 ดีเซลทวินเทอร์โบ พร้อมมอบความสุข ความใส่ใจ และความปลอดภัยตามแบบฉบับวอลโว่แห่งสวีเดน เพียงออกรถยนต์วอลโว่รุ่นใดก็ได้ รับทันที Samsung Galaxy S7 Edge และเพื่อเฉลิมฉลองวันแม่ เราพร้อมมอบความพิเศษแด่คนที่คุณรัก และรักคุณมากที่สุด ด้วยแพ็กเกจลุ้นบินลัดฟ้าพาคุณแม่เที่ยวพร้อมทดสอบสมรรถนะรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดถึงจุดกำเนิดของวอลโว่ ณ ประเทศสวีเดน  สัมผัสภูมิทัศน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของประเทศในแถบสแกนดิเนเวีย

 

volvo (5)

นางสาวแอเน็ต แอนเดอร์สัน กรรมการผู้จัดการ บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “ช่วงครึ่งปีหลังนี้วอลโว่เชื่อว่ายอดขายจะเป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ โดยปัจจัยสำคัญมากจากรถรุ่นใหม่ๆที่เข้ามาในตลาดเมืองไทยอย่างต่อเนื่อง โดยช่วงไตรมาสที่ 3 นี้ นอกเหนือจากการแนะนำรถใหม่ในรุ่น V60 D4 ไปเมื่อเดือนที่แล้ว  เรายังมีรถยนต์วอลโว่รุ่น V60 T5  S60 T5 และ S60 D4 ให้ลูกค้าได้สัมผัสและเลือกจองพร้อมกันถึง 3 รุ่น ยิ่งกว่านั้น โปรโมชั่นปีนี้พิเศษยิ่งขึ้น เพราะวอลโว่ได้จัดกิจกรรมพิเศษเพื่อกลุ่มลูกค้าครอบครัวในช่วงเทศกาลวันแม่ ลูกค้าที่จองและซื้อรถวอลโว่ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคมนี้และส่งมอบรถภายใน 15 กันยายน ลุ้นรับแพ็กเกจเที่ยวแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟบนเส้นทาง สวีเดน นอร์เวย์และเดนมาร์ก จำนวน 10 รางวัลๆ ละ 2 ที่นั่ง ซึ่งนอกจากจะได้เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวแล้วยังได้เยี่ยมชมสถานที่อันเป็นจุดกำเนิดของแบรนด์วอลโว่ที่ Volvo Brand Experience Centre ทดสอบสมรรถนะรถวอลโว่รุ่นใหม่ที่ Volvo Car Demo Centre และ เข้าชมโรงงานผลิตรถยนต์วอลโว่อย่างใกล้ชิดที่ Volvo Cars Factory Tour ซึ่งนับเป็นโอกาสดีที่ครอบครัวจะได้ใช้เวลาอันพิเศษนี้ร่วมกัน

volvo (4)

สำหรับรถยนต์วอลโว่รุ่นใหม่ 3 รุ่น ได้แก่ V60 T5  S60 T5 และ S60 D4 นั้น วอลโว่ได้เพิ่มพละกำลังด้วยการใช้เครื่องยนต์ใหม่ Drive-E Powertrain ทีมีให้เลือกทั้งแบบเบนซิน เทอร์โบ และดีเซลคอมมอลเรล ทวินเทอร์โบขับเคลื่อนด้วยเกียร์อัตโนมัติเดินหน้า 8 สปีดพร้อมเกียร์ทรอนิคและ Paddle Shift รถทั้ง 3 รุ่นมีคุณสมบัติที่น่าสนใจไม่แพ้กัน โดยมีให้เลือกตามสไตล์ของผู้ขับขี่ที่ชื่นชอบรูปลักษณ์รถสปอร์ตแวกอนหรูระดับพรีเมี่ยม หรือรถสปอร์ตซีดานที่คงเอกลักษณ์ความโก้หรูแบบสวีเดน

 

เรื่อง : ณัฐพล เดชสิงห์

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

LX MODE… PREMIUM BODY KIT
เชฟโรเลตชวนลูกค้าลอง โคโลราโดใหม่ ราคาเริ่ม 5.9 แสนบาท
มิตซูบิชิ ก้าวสู่ความสำเร็จ ผู้ส่งออกรถยนต์ใหญ่ที่สุดของไทยปี 2560
“ปนัดดา เจณณวาสิน” หญิงเหล็กแห่งโลกรถยนต์ไทย รับรางวัลเกียรติยศจากสมาคมนักเรียนเก่าญี่ปุ่น
"เชษฐศักดิ์ ศรีเลา" แตะอึด 10 ชั่วโมง พร้อมนำทีมไทยชิงซูบารุ ฟอเรสเตอร์
เอ็มจีซีกรุ๊ปเดินหน้ารุกแบรนด์ฮอนด้า-ทุ่มทุนปรับโฉมโชว์รูมบางนา
เคทีซี E-Coupon แลกคะแนนผ่านมือถือ รายแรกของบัตรเครดิตไทย
เปิดตัว "The New Volvo XC60 สง่างามและทรงพลัง"

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up