ซื้อยาง GOODYEAR ผ่อน 0 % ประกันเพียบ

กู๊ดเยียร์ ประเทศไทย เปิดตัวโปรแกรม “Worry Free ขับขี่ปลอดภัย” (Worry Free Assurance) เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้ายางกู๊ดเยียร์ในการลงทะเบียนรับสิทธิจากโปรแกรมนี้ ไม่ว่าจะเป็นการดูแลความเสียหายจากสภาพถนน และการบริการช่วยเหลือฉุกเฉินข้างทาง ทั้งนี้ ประเทศไทยเป็นประเทศแรกที่ได้มีการเปิดตัวไมโครไซต์นี้ และจะมีการเปิดตัวในประเทศกลุ่มอาเซียนต่อไปอีกด้วย

สำหรับลูกค้าที่ซื้อยางรุ่น “อีเกิ้ล เอฟวัน ไดเรคชันนอล 5” “อีเกิ้ลเอฟวัน แอสซิมเมทริค 2” “แอชชัวแรนซ์ ทริปเปิ้ลแมกซ์” “อิเกิ้ลเอฟฟิเชี่ยนกริป” “เอฟฟิเชี่ยนกริป เอสยูวี” หรือ “แรงเลอร์ ทริปเปิ้ล แมกซ์” ครบ 4 เส้น จากศูนย์บริการกู๊ดเยียร์ออโต้แคร์ จะได้รับสิทธิเข้าร่วมโปรแกรม “Worry Free ขับขี่ปลอดภัย” โดยสามารถลงทะเบียนได้ง่ายๆ ที่ไมโครไซต์www.goodyear.co.th/wfa ทั้งนี้ โปรแกรมเดิม “ขับขี่ปลอดภัย อุ่นใจ 3 ต่อ” จะได้รับการอัพเกรดใหม่ให้เป็นโปรแกรม Worry Free ขับขี่ปลอดภัย ซึ่งประกอบด้วยสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ดังนี้

  • การดูแลความเสียหายจากสภาพถนน- มอบสิทธิเปลี่ยนยางฟรี เมื่อยางเกิดความเสียหายจากสภาพของถนน (อาทิ หลุมบ่อตามถนน หรือรอยรั่วจากตะปู)
  • การบริการช่วยเหลือฉุกเฉินข้างทาง- บริการซ่อมยางตลอด 24 ชั่วโมง และบริการลากรถในกรณีที่ยางเกิดความเสียหายไม่สามารถขับเคลื่อนรถได้
  • ผ่อนชำระดอกเบี้ย0 % – มอบแผนการผ่อนชำระพร้อมดอกเบี้ย 0 % สำหรับการซื้อยางที่ร่วมในรายการโปรแกรมขับขี่ปลอดภัย อุ่นใจ 3 ต่อ
  • รับประกันคุณภาพสินค้านาน5 ปี – รับประกันคุณภาพของยางจากกระบวนการผลิต นาน 5 ปี

 

รับประกันความพึงพอใจ 14 วัน ไม่พอใจ เปลี่ยนใหม่ทันที – รับประกันความพึงพอใจ หากไม่พอใจในคุณภาพของยาง สามารถเปลี่ยนยางเป็นรุ่นอื่นทดแทนได้ทันที สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์โปรแกรมขับขี่ปลอดภัย อุ่นใจ 3 ต่อ (Worry Free Assurance) ได้ที่ โทร. 02-305-8585

 

เรื่อง/ภาพ : ณัฐพล เดชสิงห์

เรียบเรียงข้อมูลโดย กรังด์ปรีซ์ออนไลน์ GRANDPRIX ONLINE
ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

Suzuki Carry Food Truck Fest ต่อยอดไอเดียธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการยุคใหม่
นิสสัน ลีฟ และ นิสสันอี-เอ็นวี200 เจ๋ง ได้รับเลือกเป็นรถเชิญถ้วยรางวัลยูฟ่า
มาสด้าส่งมอบ บีที-50 โปร เพื่อภารกิจช่วยเหลือประชาชน
“ไทยเร้นท์อะคาร์ วันธรรมดาน่าเที่ยว” เช่ารถวันธรรมดาราคาพิเศษ
'เหล็กกล้าโบรอน' — กุญแจสำคัญความแข็งแกร่งของโครงสร้างรถยนต์ฟอร์ด
อีซูซุยินดีกับ “แสนสะท้าน พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม” คว้าชัย “THAI FIGHT 2017” ที่กรุงพนมเปญ  
ฟอร์ดเดินหน้าแคมเปญ “เกษตรคนแกร่ง” 
New Alphard คันแรกในประเทศไทย-เทดดี้ ออโต้เซลส์ที่เดียวเท่านั้น!

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up