คาร์ดินอล เซเว่น โชว์ของดี ฟิล์มกรองแสงระดับพรีเมี่ยม

บริษัท อินนิแฟตโต้ จำกัด  ผู้นำเข้าและจำหน่ายฟิล์มกรองแสงรถยนต์ภายใต้แบรนด์ คาร์ดินอล” จากประเทศสหรัฐอเมริกา เตรียมส่งฟิล์มกรองแสงรุ่นใหม่ล่าสุดโดยได้นำนวัตกรรมของการผลิตฟิล์มชั้นเยี่ยมมาให้สัมผัสกันได้ที่ งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37

นายเธนไชย เอี่ยมธงทอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินนิแฟตโต้ จำกัด เผยว่า “แนวคิดในการทำตลาดของฟิล์ม   คาร์ดินอลเซรามิคนั้นมาจากความต้องการลูกค้าที่อยากได้โลกส่วนตัวในการขับขี่ที่สามารถหลีกหนีจากความวุ่นวายและอยากจะมีช่วงเวลาส่วนตัวในรถที่สามารถอยู่อย่างสบาย โดยมีทัศนวิสัยเมื่อมองออกไปนอกตัวรถที่คมชัดจึงเป็นที่มาของ Concept “My World, My Car” ที่เป็นแนวในการพัฒนาสินค้าของคาร์ดินอล ซึ่งคาดหวังว่าลูกค้าทุกคนจะสามารถมีช่วงเวลาในรถที่เป็นช่วงเวลาของเค้าจริงๆ จากฟิล์มของบริษัทฯ

cardinal_16

โดยนอกจากความคมชัดของเนื้อฟิล์มแล้ว ยังมีประสิทธิภาพในการกันความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งตัวฟิล์มเซรามิคเกรดพรีเมี่ยมของคาร์ดินอล ยังมีคุณสมบัติในการตัดแสงในตอนกลางวันได้อย่างดี ซึ่งช่วยให้มองเห็นในสภาพแสงจ้าได้ง่าย และไม่ปวดตา แต่ในเนื้อฟิล์มนี้ยังสามารถปล่อยให้แสงผ่านเข้ามาได้ ทำให้ขับสบายในยามค่ำคืนอีกด้วย

cardinal_15 cardinal_16

สำหรับ CARDINAL (คาร์ดินอล) เป็นฟิล์มติดรถยนต์เกรดพรีเมี่ยมที่พัฒนาขึ้นมาพิเศษจากบริษัท Plastic-view international Inc ประเทศสหรัฐอเมริกา ฟิล์มทุกรุ่นได้มีการวิจัยอย่างดีและเลือกใช้วัสดุในการผลิตที่ดีที่สุดเทียบเท่ามาตรฐานอากาศยานที่ใช้ตามหอบังคับการบิน สำหรับงานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ครั้งนี้  ได้ทำการเปิดตัวฟิล์มรุ่นใหม่ล่าสุด CARDINAL SEVEN ( คาร์ดินอล เซเว่น ) เป็นฟิล์มเซรามิคคาร์บอนผลิตโดยใช้เทคโนโลยี Solar Selective Organic Coating ใหม่ล่าสุดลิขสิทธิ์เฉพาะของฟิล์มคาร์ดินอลซึ่งจะให้เฉพาะแสงที่จำเป็นในการขับขี่ผ่านตัวฟิล์มและกันรังสีความร้อนอันตรายอื่นๆออก ไม่มีส่วนผสมของปรอท ทำให้ดำสนิทจากด้านนอก ทัศนวิสัยคมชัดจากด้านใน ขับขี่สบายตาทั้งกลางวันและกลางคืนและไม่กวนสัญญาณ GPS หรือ Easy Pass อีกทั้งยังเลือกให้เซรามิคและเนื้อฟิล์มเกรดเอเพื่อไม่ให้เนื้อฟิล์มมัว ทำให้ง่ายในการมอง และยังช่วยปรับภายในรถให้เย็นสบายโดยสามารถกันความร้อนสูงถึง 70% กันรังสี UVA, UVB ได้ 99.99% และกันรังสีความร้อน IR 99%  ทนทานต่อการกัดกร่อน (Corrosion) โดยเป็นฟิล์มรุ่นเดียวในตลาดที่กล้ารับประกันตลอดอายุการใช้งาน (Life-time Warranty)

cardinal_03 cardinal_04 cardinal_06

นอกจากนี้ CARDINAL SEVEN ( คาร์ดินอล เซเว่น ) เป็นฟิล์มกึ่งนิรภัยหนาถึง 50 micron  มากกว่าฟิล์มทั่วไป 2 เท่าโดยสามารถช่วยยึดติดกระจกไม่ให้แตกกระจายในกรณีเกิดอุบัติเหตุสำหรับการทำการตลาดในปีนี้ นายเธนไชย เอี่ยมธงทอง กล่าวว่าถึงแม้ตลาดรถโดยรวมยังคงหดตัวอย่างต่อเนื่องจากปีที่แล้วบวกกับปัญหาภัยแล้งอาจจะกระทบต่อความต้องการฟิล์มติดรถยนต์ อีกทั้งมีฟิล์มยี่ห้อใหม่มากมายที่พยายามออกสินค้าฟิล์มเซรามิคมาชิงตลาดแต่ทางฟิล์มคาร์ดินอลเองก็ยังตั้งเป้าที่จะโตประมาณ 10% โดยใช้กลยุทธ์สร้างสินค้าที่ต่างจากคู่แข่งโดยยึดสินค้าที่มีคุณภาพสูงในเรื่องของความความคมชัดในการขับขี่พร้อมบริการในมาตรฐานเดียวกันทั่วประเทศโดยเราเป็นฟิล์มยี่ห้อแรกและยี่ห้อเดียวที่มีศูนย์บริการลูกค้าโดยตรงไม่ผ่านตัวแทนกว่า 20 ศูนย์ทั่วประเทศ

cardinal_10cardinal_11

สำหรับโปรโมชั่นใน งานมอเตอร์โชว์ นี้ลูกค้าสามารถรับส่วนลด 20% และกระเป๋าสุดเก๋ 1 ใบมูลค่า 1,290 บาทพร้อมบริการล้างรถฟรีที่สาขารามอินทราและกัลปพฤกษ์ 10 ครั้งมูลค่า 2,500 บาท และลูกค้าที่เลือกบริการเคลือบแก้วหรือติดตั้งฟิล์มนิรภัยบานหน้าจะได้ส่วนลดเพิ่มอีก 10%

พบกับฟิล์มคาร์ดินอลได้ในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37 ระหว่าง    วันที่ 23 มีนาคม – 3 เมษายน 2559  บูธ D4 หน้าประตู 1 อาคารชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี

 

 

เรื่อง : พุทธิ ผาสุข

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

 

Related posts:

ซูบารุเปิดตัว “เดอะ นิว ฟอเรสเตอร์” ราคา 1.39 - 2.29 ล้านบาท
Harley Davidson
SSANYONG…พร้อมนำรถยนต์สองรุ่นใหม่ “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเอตร์โชว์ ครั้งที่ 37”
HONDA พลิกโฉมบูธ ต้อนรับ CIVIC เจน10 ในงานมอเตอร์โชว์ครั้งที่ 37
พริตตี้ทุกค่ายจัดเต็มงาน THANK PRESS
เจ้าก๊อตซิลล่าคันงามโฉมใหม่ Nissan GT-R 2017 มาแล้วที่นิวยอร์ค
โกโปรจัดโปรโมชั่นลุยตลาดคนรักรถ อัดโปรสุดพิเศษในมอเตอร์โชว์
“น้องปรางค์” จากฮุนไดคว้า “MISS PRESENTER 2016”

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up