Ziebart เตรียมบุกตลาดไทย

ซีบาร์ท (Ziebart) ผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อปกป้องและดูแลรักษารถยนต์ทั้งภายในและภายนอกเตรียมบุกตลาดไทย ประเดิมงานมอเตอร์โชว์ 2016 ก่อนวางแผนรุกตลาดเต็มสูบในครึ่งปีหลัง พุ่งเป้าตลาดรถยนต์พรีเมียมและ fleet รถยนต์องค์กร

นายธนรักษ์ ธนันต์มณี  กรรมการผู้จัดการ บริษัท คราทอส ออโต้เวิร์ค จำกัด ในฐานะผู้ถือไลเซ่นแฟรนไชส์ Ziebart ผลิตภัณฑ์และบริการด้านออโต้แคร์ระดับโลกในประเทศไทย กล่าวว่า “การประเดิมร่วมงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์ โชว์ 2016 ในครั้งนี้ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงเดือนกรกฎาคม ได้รับความสนใจจากผู้รักรถและผู้ประกอบธุรกิจด้านออโต้แคร์ในประเทศไทยเป็นอย่างมาก โดยเราเน้นที่การแนะนำบริการและผลิตภัณฑ์ให้กลุ่มเป้าหมายในเมืองไทย ทั้งนี้ Ziebart เป็นเจ้าของหลากหลายเทคโนโลยีออโต้แคร์ที่ทรงประสิทธิภาพในการดูแลปกป้องรถยนต์ ซึ่งนับเป็นการลงทุนอย่างหนึ่ง ได้ทั้งภายในและภายนอก จึงทำให้ Ziebart เป็นผู้นำด้านออโต้แคร์ในระดับโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เทคโนโลยีด้านการเคลือบป้องกันสนิม โดยเราเชื่อมั่นว่า จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีผู้รักรถนับตั้งแต่กลุ่มรถยนต์ระดับกลางจนถึงพรีเมี่ยม และ fleet รถยนต์องค์กร”

ziebart 5

Ziebart เป็นผู้นำโซลูชั่นด้านการปกป้องและดูแลรักษารถยนต์ทั้งภายในและภายนอกที่มีเครือข่ายผู้ให้บริการกว่า 400 แห่งใน 32 ประเทศทั่วโลก โดยดำเนินธุรกิจในรูปแบบแฟรนไชส์ Ziebart มีประวัติยาวนานมาตั้งแต่ปี ค.ศ.1959 มีสำนักงานใหญ่ที่มลรัฐมิชิแกน สหรัฐอเมริกา เทคโนโลยีที่โดดเด่นที่สุดของ Ziebart คือ เทคโนโลยีด้านการป้องกันสนิม รวมถึงการทำความสะอาดและป้องกันเชื้อโรคภายในรถยนต์ การป้องกันเสียงอึกทึกภายในห้องโดยสาร และอื่นๆ อีกมาก

 

เรื่อง : นันทพงศ์ ภักดีบุตร

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

 

Related posts:

ยามาฮ่า จับมือ ช่อง 3SD ถ่ายทอดสด MotoGP 2016 เต็มฤดูกาล
“Vespa Sprint Avventura 70 Limited Edition” จัดจำหน่ายเพียง 700 คันในไทยเท่านั้น
โปรแรงปลายปีจากฮอนด้าสำหรับคนที่เล็งบิ๊กไบค์ไว้...
BMW Motorrad Vision Next 100 รถมอเตอร์ไซค์ต้นแบบแห่งอนาคต
Kawasaki Z1000R Edition 2017 อัพเกรดใหม่ หนึบขึ้นกว่าเดิม
BMW Motorrad Days 2017 ค่ำคืนสุดพิเศษเพื่อคนรักบิ๊กไบค์
เปิดตัว HONDA CBR250RR 2017 ที่งาน Auto Show in Japan 2017
ยามาฮ่าพร้อมส่งมอบ Yamaha YZF-R6 ล็อตแรกทั่วประเทศ อย่างยิ่งใหญ่

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up