YAMAHA YZF-R3 สีสันใหม่ สัญชาตญาณสปอร์ตเรซซิ่ง

บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ผู้นำรถจักรยานยนต์สายพันธุ์สปอร์ตตัวจริง เผยโฉม “YAMAHA YZF-R3” ที่สุดแห่งสายพันธุ์สปอร์ตเรซซิ่งจากตระกูล R-SERIES โฉมใหม่ สายพันธุ์แชมป์ที่เหนือกว่ารถในคลาสเดียวกัน

เต็มเปี่ยมด้วยสมรรถนะที่มาพร้อมขุมพลังที่แรงเหนือชั้น ด้วยเครื่องยนต์ขนาด 321 ซีซี 42 แรงม้า สูบคู่ 4 จังหวะ DOHC 4 วาล์ว พร้อมเทคโนโลยีที่วิเคราะห์การเผาไหม้อย่างแม่นยำ ระบายความร้อนด้วยน้ำ ลูกสูบฟอร์จ และกระบอกสูบแบบ DiASil เทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะยามาฮ่าที่ได้รับการติดตั้งเป็นครั้งแรกในเครื่องยนต์ 2 สูบ ให้สมรรถนะกำลังสูงสุด

ระบบเกียร์สปอร์ต 6 สปีดให้ความจัดจ้านเร้าใจทุกจังหวะการขับขี่ อีกทั้งยังให้ความมั่นใจสูงสุดในการหยุดด้วยระบบดิสก์เบรกหน้า-หลังแบบ Floating หยุดรถได้อย่างมั่นใจ พร้อมระบบเบรก ABS ช่วยหยุดรถให้ปลอดภัยยิ่งขึ้น โช้คอัพหน้าแบบเทเลสโกปิค โช้คอัพหลังทำงานร่วมกับสวิงอาร์มอลูมิเนียม ล้อแม็กอลูมิเนียมพร้อมยางหน้าขนาด 110/70-17 และยางหลังเรเดียลขนาดใหญ่ 140/70-17 ที่ช่วยให้การยึดเกาะถนนได้ดีในทุกองศาการขับขี่

นอกจากนี้ยังสปอร์ตเร้าใจด้วยสไตลิ่งเอกลักษณ์ตระกูล R-Series ตั้งแต่หัวจดท้าย ไฟหน้าคู่แบบฉบับสายพันธุ์สปอร์ตเรซซิ่งระดับโลก ดุดัน เร้าใจ ส่องสว่างทุกองศา พร้อมไฟ Position Lamp สุดเท่ ที่สามารถเห็นได้อย่างเด่นชัดแม้ในเวลากลางวัน แผงหน้าปัดเรือนไมล์แบบ Multi Function พร้อมไฟเตือนเปลี่ยนเกียร์ Shift Light ที่ถอดแบบมาจาก YZF-R1ที่ช่วยให้การเปลี่ยนเกียร์มีความเร้าใจแบบเรซซิ่งสายพันธุ์ R-SERIES

YAMAHA YZF-R3 มีให้เลือกด้วยกัน 3 สีคือ น้ำเงิน-เทา, และขาวดำ ราคา 185,000 บาทสามารถเลือกเป็นเจ้าของ YAMAHA YZF-R3 สุดยอดสายพันธุ์สปอร์ตระดับโลกได้แล้ว ที่ร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าทั่วประเทศ

 

เรื่อง : ณัฐพล เดชสิงห์

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

HARLEY – DAVIDSON เปิดตัวสุดเร้าใจ ตอกย้ำความเป็นตัวแทนแห่งอิสรภาพ!!
ยามาฮ่า เอ็กซ์ไซเตอร์ 150 ดุดัน...ขั้นสุดแห่งความเร้าใจ
ฮอนด้า รุกตลาดไตรมาส 4 เปิด สกู๊ปปี้ไอ โดโมะคุง ลิมิเต็ด 2,000 คัน เอาใจวัยรุ่น
Honda RC213V-S ซูเปอร์ไบค์คันนี้ 8.7 ล้านบาท!
ฮอนด้าบิ๊กไบค์จัดเต็มส่งท้ายปี เปิดตัว New 500Series พร้อมจัดโปรเอาใจคอบิ๊กไบค์
ยามาฮ่า ชูนโยบาย “ก้าวข้ามทุกขีดจำกัด” พร้อมเปิดตัว All New YZF-R15 2017
AURORA HELLFIRE OZ26…มอเตอร์ไซค์ที่มีแรงม้ามากกว่า 400 แรงม้า
ไทรอัมพ์ 2 รุ่นใหม่ “Bobber Black และ Speedmaster” ครั้งแรกในเอเชียแปซิฟิค

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up