TEST DRIVE / CAR

ท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตแบบไม่ตามใคร กับ MG GS 1.5 Turbo

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ชวนสื่อไปขับรถเล่นชิลๆ พร้อมเรียนรู้วิถีชีวิตชาวนาไทย ด้วย SUV พี่ใหญ่สุดคุ้มอย่าง MG GS 1.5 Turbo ที่นอกจากจะให้สมรรถนะที่ไว้ใจได้แล้ว ยังให้ความสะดวกสบายในการใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์เลยทีเดียว

Read More

MG GS 1.5 Turbo ตัวเลือกที่แตกต่าง

การสร้างความแตกต่างนับเป็นกลยุทธ์ที่ดีของแบรนด์ใหม่ในทุกธุรกิจ และ MG กำลังทำแบบเดียวกันในเอสยูวีรุ่นแรกของพวกเขา MG GS 1.5 Turbo…               

Read More

ขับสนุกสุดฟิน กับ C 300 Cabriolet AMG Dynamic เที่ยวเขาใหญ่

Mercedes-Benz C 300 Cabriolet  AMG Dynamic ใหม่ สปอร์ตเปิดประทุนหลังคาผ้าใบ เปิดตัวเสริมทัพให้กับตระกูล C-Class สำหรับ Mercedes-Benz C 300 Cabriolet AMG Dynamic รถสปอร์ตเปิดประทุนหลังคาผ้าใบรุ่นล่าสุด

Read More

TOYOTA  INNOVA CRYSTA 2.8V A/T ตอบโจทย์ครอบครัวยุคใหม่ กับขุมพลังดีเซล คอมมอนเรล

ในแง่ยุทธศาสตร์การตลาด โตโยต้ามีกลยุทธ์สร้างรุ่นรถตามภูมิภาคด้วยโครงการ IMV ที่เลือกอาเซียนเป็นต้นแบบในการต่อยอดรถเชิงพาณิชย์ จากปิกอัพ มาแปลงร่างเป็นรถอเนกประสงค์ เป็น PPV ซึ่งสามารถแปลงได้ 2 แบบ

Read More

Suzuki Ciaz RS ประหยัด กว้างนั่งสบาย ขับเหนือจรดใต้ได้ไม่มีปัญหา

กลับมาอีกครั้ง สำหรับกิจกรรมดีๆจากค่ายซูซูกิ โดยในครั้งนี้ได้จัดกิจกรรมขับเจ้าอีโคคาร์ คันใหญ่ อย่าง Suzuki Ciaz RS เริ่มจากเชียงใหม่ ไปถึงภูเก็ตกันเลยทีเดียว โดยแบ่งเป็น 4 ช่วง เชียงใหม่ – พิษณุโลก – กรุงเทพ – ชุมพร – ภูเก็ต

Read More

MAZDA 3 & HONDA CIVIC HATCHBACK เปรียบมวย 2 คู่แข่งที่ร้อนแรงที่สุดของ พ.ศ.นี้

จากคำถามที่หลั่งไหลเข้ามาถึงความน่าสนใจของสองคู่ปรับแห่งตลาดรถยนต์ในบ้านเราในกลุ่มซีเซ็กเมนต์ ระหว่างผู้นำตลาดอย่าง ฮอนด้า ซีวิค ที่เพิ่งส่งน้องใหม่ล่าสุดของตระกูลในเวอร์ชัน 5 ประตู หรือแฮตช์แบ็ก เข้าสู่ตลาดรถยนต์ในบ้านเรา

Read More

รีวิวซิตี้คาร์ยอดนิยม แอททราจ และมิราจ ปรับใหม่ ใส่อุปกรณ์เพิ่ม

หลังจากที่ มิตซูบิชิ ได้ส่ง แอททราจ และมิราจ ไมเนอร์เชนจ์ใหม่ เวอร์ชั่นปี 2017 ลงตลาดไปเมื่อไม่นานมานี้ ด้วยแนวคิดที่ว่า “เหนือกว่าทุกความเป็นไปได้” สำหรับแอททราจ และ “ปลุกความเร้าใจไปให้สุด” สำหรับมิราจ

Read More

MINI COUNTRY MAN COOPER S – HIGH TRIM แรงมากขึ้น เร้าใจกว่าที่เคย พร้อมออปชั่นใหม่ตอบโจทย์การใช้งาน

การกลับมาของร่างใหม่ “คันทรีแมน” หนึ่งในคอมแพคแฮชแบคแสนสนุก ผลงานที่เปลี่ยนภาพ “มินิ” เมื่อ 7 ปีก่อน จากรถเล็กแสนน่ารักกลายมาเป็นนักกล้ามกลัดมัน กับเจนเนเรชั่นที่สอง “มาดแมนขึ้น แข็งแกร่งขึ้น” เพื่อต้อนรับหน้าร้อนนี้มินิสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับกลุ่มมินิเลิฟเว่อร์อีกครั้ง หนนี้ไม่ได้มีดีแค่บอดี้ใหม่ใหญ่กว่าเดิมแต่เสริมด้วยความสามารถที่มากขึ้น ช่วยเปลี่ยนการเดินทางบนถนนให้เป็นเรื่องสนุก

Read More

First Impression : Subaru XV 2017 ร่างใหม่กับการขับที่ดีขึ้นในทุกมิติ

แม้ว่าจะเป็นการทดลองขับเพียงไม่นาน แต่สัมผัสได้ถึงการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นในทุกมิติ โดยเฉพาะในเรื่องของการควบคุมและเสถียรภาพการทรงตัวที่ทำได้ดีกว่าเดิมมาก ซึ่งนั้นเป็นผลมาจากแพลตฟอร์มใหม่ “Subaru Global Platform” ที่ทำให้ “ดิ ออล-นิว ซูบารุ เอ็กซ์วี ครอสโอเวอร์” (The All-New Subaru XV Crossover) เป็นรถครอสโอเวอร์ อเนกประสงค์ที่ครบเครื่องจริงๆ

Read More

ลองขับ ฮอนด้า CR-V ใหม่ เบนซิน หรือ ดีเซล อะไรเจ๋งกว่ากัน

ปีนี้จัดหนักจัดจริงครับสำหรับค่าย ฮอนด้า ตั้งแต่ต้นปีเปิดรถใหม่ ทั้ง ซิตี้, ซีวิค แฮทช์แบ็ค, โมบิลิโอ, แจ๊ซ และ ซีอาร์-วี โฉมใหม่โมเดลเชนจ์ แถมเจ้า ซีอาร์-วี ใหม่คันนี้ยังมาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซล และยัดเกียร์อัตโนมัติ 9 จังหวะ ซึ่งถือว่าเป็นครั้งแรกที่นำเอาเครื่องดีเซลมาใช้ในซีอาร์-วี และเครื่องยนต์เบนซิน 2.4 ลิตร เกียร์อัตโนมัติซีวีที ได้ข่าวมาว่าจองจองของเจ้าซีอาร์-วี ใหม่คันนี้มียอดจองไป 4,000 คันลัวนะจ๊ะ

Read More

Audi Strike Back – จัดรถทดสอบ 6 รุ่นครั้งแรกในรอบกว่าทศวรรษ

แบรนด์รถยนต์หัวแถวของเยอรมนี Audi กลับมาลุยตลาดเมืองไทยอีกครั้งกับตัวแทนจำหน่ายใหม่ พร้อมเริ่มต้นด้วยการเทสต์ไดร์ฟครั้งแรกในรอบกว่าทศวรรษ!!!

Read More

E 350 e พิสูจน์จริง! ขับ 33 กิโลเมตร ด้วยไฟฟ้าเพียวๆ

หลังจากที่เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) ได้เปิดตัว The E 350 e ซีดานหรู หัวใจรักษ์โลก ไปเมื่อกลางเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา และเช้าวันรุ่งขึ้นได้จัดให้สื่อได้ลองขับ The E 350 e และรถปลั๊กอินไฮบริดครบทั้งพอร์ทโฟลิโอ ภายใต้แบรด์ “EQ-Electric Intelligence by Mercedes-Benz” บนเส้นทางกรุงเทพ – พังงา ซึ่งนี่เป็นครั้งแรกที่เมอร์เซเดส-เบนซ์ ยกทัพรถในกลุ่มปลั๊กอินไฮบริดขับกันแบบไม่ลืมหูลืมตากันเลยทีเดียว

Read More

ลองขับ ซีรี่ส์ 5 ใหม่ เบา แรง ช่วงล่างหนึบ เทคโนโลยีเพียบ

หลังจากเทสรถยนต์ญี่ปุ่นมานาน วันนี้ได้รับหมายเชิญจากบีเอ็มดับเบิลยูให้เข้าร่วทดสอบ รถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 ใหม่ กับรหัสตัวถัง G30 ซึ่งตัวนี้เป็นเจเนอเรชั่นที่ 7 ของ ซีรี่ส์ 5  รถยนต์ขนาดกลางที่เป็นที่นิยมของค่ายนี้ ซีรี่ส์ 5 โฉมใหม่ เปิดตัวอย่างเป็นทางการในมืองไทย วันที่ 27 กุมภาพันธ์ แน่นอนเปิดตัวไปแล้วงานนี้ต้องขอไปทดสอบหน่อยว่าเจ้า ซีรี่ส์5 ใหม่คันนี้มันจะเจ๋งขนาดไหน

Read More

ฮอนด้า ซีวิค แฮทช์แบ็ก ความดีงามอยู่ที่ท้ายรถ!

พูดตามตรงว่า ฮอนด้า ซีวิค แฮทช์แบ็ก ใหม่ มันช่างสะดุดตาและทำให้หลงรักได้อย่างหัวปักหัวปำ แต่ที่ทำให้น่าสนใจมันอยู่ที่ประโยชน์ใช้สอยที่อเนกประสงค์นี่ล่ะ ด้วยรูปทรงที่เป็นแฮทช์แบ็กทำให้มีพื้นที่เก็บสัมภาระด้านท้ายที่มากกว่าในรุ่นซีดาน อีกทั้งยังทำให้ท้ายรถดูโดดเด่นมีเอกลักษณ์และน่ามองมากขึ้นด้วยเช่นกัน

Read More

ขับอีซูซุ MU -X ใหม่ เที่ยวเชียงราย นั่งสบาย ขับสนุก สุดฟิน

วันนี้เรามีโอกาศได้ออกเดินทางท่องเที่ยว อีกครั้งหลังได้รับจดหมายเชิญจากทางตรีเพชร อีซูซุ เซลส์ จำกัด ให้เข้าร่วมการทดสอบ อีซูซุ MU-X ใหม่ล่าสุดกันที่จังหวัดเชียงราย และเจ้า อีซูซุ MU-X จะเป็นพระเอกของเราในวันนี้ ที่จะพาเราไปท่องเที่ยวในจังหวัดเชียงรายกัน ว่าแล้วเราก็ออกเดินทางท่องเที่ยวไปพร้อมๆกับ อีซูซุ MU- X ใหม่กันเลย

Read More

ทดลองขับ นิสสัน โน๊ต คันใหญ่ นั่งสบาย ขับง่าย แถมประหยัด

เปิดตัวไปตั้งแต่เดือน มกราคม กับรถยนต์ที่เรียกได้ว่าจะมาเป็นรถธงที่จะมาช่วย ดึงยอดขาย ของนิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย อย่าง นิสสัน โน๊ต (ช่วงตอนเปิดตัวรถยังไม่มียังไม่ได้โชว์ที่โชว์รูมนะครับ เพียงแต่เปิดตัวให้ชมรูปทรงทั้งภายนอก-ภายใน กันไปก่อน) นิสสัน โน๊ต เป็นอีโค คาร์ รุ่นที่ 3 ของนิสสันต่อจาก มาร์ช และ อัลเมร่า และล่าสุดรถยนต์เพิ่งลงโชว์รูมไปเมื่อวันที่ 17 มีนาคม เรียกได้ว่ารถเพิ่งมาสดๆร้อนๆ

Read More

มาสด้า 2 โฉมใหม่ เติม G-VECTORING CONTROL ขับสนุก มั่นใจ ช่วงล่างแน่น

ดูเหมือนมาสด้า ประเทศไทย ช่วงนี้เดินเกมส์รุกหนักมาก หลังจากปล่อยมาสด้า 3 ใหม่สู่ตลาดได้ไม่นาน ก็ตามมาติดๆกับน้องเล็กอย่าง มาสด้า 2 ซึ่งเจ้ามาสด้า 2 ใหม่นี้ จัดเต็มจริง เพิ่มระบบ G-Vectoring Control พร้อมระบบความปลอดภัย i-ACTIVSENSE ที่มีอยู่ในรุ่นพี่อย่างมาสด้า 3 ใหม่ มาให้ด้วยนะ

Read More

ขับแล้ว! All-new Honda CR-V เทอร์โบดีเซล i-DTEC 1.6 ลิตร ออปชั่นครบ 7 ที่นั่ง-พร้อมท้าชิงตลาด PPV

   กลายเป็นธรรมเนียมของฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) ในการเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสัมผัสเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดก่อนที่รถยนต์ของพวกเขาจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ โดยครั้งนี้เป็นการทดสอบเครื่องยนต์ดีเซล i-DTEC Diesel Turbo 1.6 ลิตร

Read More

MG GS 1.5 เทอร์โบ…แค่เทียบราคาก็คุ้มสุดๆ

หลังจากที่ เอ็มจี จีเอส (MG GS) เปิดตัวครั้งแรกเมื่อเดือนมีนาคมปีที่แล้ว ด้วยเครื่องยนต์เบนซิน เทอร์โบ ขนาด 2.0 ลิตร ออกมาด้วยกัน 2 รุ่น ถือว่าได้รับผลตอบรับในด้านบวกพอสมควร แต่ด้วยราคาทำให้เป็นรองเจ้าตลาดอยู่มาก ล่าสุดเมื่อเดือนธันวาคม 2559

Read More

Jaguar F-PACE SUV สุดหรูรุ่นแรกจากจากัวร์

หลายท่านคงเคยได้ยิน และเคยได้สัมผัสรถยนต์คุณภาพ ที่โด่งดังจากประเทศอังกฤษ อย่าง จากัวร์และแลนด์โรเวอร์ ซึ่งในประเทศไทยก็เคยมีบริษัทที่เป็นตัวแทนจำหน่ายมาก่อน แต่ก็ล้มหายตายจากกันไป ข่าวคราวเลยเงียบหายไป แถมยังไม่ค่อยเห็นรถยนต์ จากัวร์และแลนด์โรเวอร์วิ่งอยู่บนถนนบ้านเรามากนัก จะเห็นก็เป็นรถยนต์ที่นำเข้ามาโดยผู้นำเข้าอิสระ แต่ในวันนี้ จากัวร์และแลนด์โรเวอร์ กลับมาอีกครั้งกับตัวแทนจำหน่ายเจ้าใหม่ บริษัท อินช์เคป (ประเทศไทย) จำกัด ผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์ โดยมีที่ตั้งโชว์รูมอยู่แถวถนนพระราม 4

Read More

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up