SPECIAL SCOOP / MODIFIED

hoonicorn v2-Hoonicorn

Hoonicorn V2 ม้าป่าบ้าพลังเวอร์ชั่นใหม่ของ Ken Block กับการอัพเสต็ปความแรงในระดับ 1,400 แรงม้า

หลังจากทีมงาน Hoonigan ได้เริ่มปล่อยคลิป สร้างความฮือฮาเรียกน้ำย่อยแฟนๆ ขาดริฟท์ทั่วโลกไปแล้ว กับ “Hoonicorn” Ford Mustang ปี 1965 ที่ถูกนำมาอัพเกรดเครื่องยนต์เพิ่มความแรง พร้อมกับการปรับเปลี่ยนสีสันใหม่ เพื่อความเร้าใจกว่าเดิม

Read More
march-nismo

ถ้า March NISMO เป็นอย่างนี้…แฟน Nissan ว่าไง

หลังจากที่ Nissan เปิดตัว Micra หรือ March ใหม่ได้ไม่นาน บรรดาผู้ที่เชี่ยวชาญด้านการแต่งภาพ ก็จัดการ Randering ภาพคันจริงของ March ใหม่ออกมาในรูปแบบของความสปอร์ต และนี่คือ อีกภาพของแต่งที่เราอาจจะต้องขอความเห็นของแฟน March ว่า ถ้ารุ่นใหม่เริ่มวางขาย และมีชุดแต่งในสไตล์นี้โดยเฉพาะจากตระกูล NISMO จะให้ผ่านไหม

Read More
daihatsu copen

เปลี่ยนลุ๊คให้ Daihatsu Copen ด้วยชุดเปลี่ยนตัวถัง

Daihatsu เจ้าของค่ายรถเล็กจากญี่ปุ่น ปล่อยชุดตัวถังรุ่น Copen รถสปอร์ตคูเป้ 2 ประตู 2 ที่นั่ง ที่ดีไซน์รูปลักษณ์ใหม่ 2 สไตล์ไม่ซ้ำใคร โดยลูกค้าสามารถเลือกสั่งชุดตัวถังใหม่หมดจดรอบคัน หรือ สั่งเพียงแค่ชุดตัวถังด้านหน้าและด้านหลัง เพื่อที่จะเอามาเปลี่ยนกับของเดิมโดยไม่ต้องดัดแปลงจุดยึดต่างๆ ก็ยังได้

Read More
Willy-CJ-7-Dragster

Willy CJ-7 Dragster…จี๊ปซิ่ง วิ่งแดร็ก…

Greg Zoetmulder ในอดีตเมื่อวัย 15 ปี เขาคือหนุ่มวัยรุ่นอีกหนึ่งคนผู้ชื่นชอบรถยนต์ และความแรงแห่งเมืองชิคาโก โดยตั้งใจจะซื้อรถ Camaro ปี 1967 จากเพื่อนเพื่อจะนำมาโมดิฟายให้กลายเป็นรถแรงหัวแถวประจำถิ่น แต่แล้วความคิดเขาก็เปลี่ยนไป เมื่อผู้เป็นพ่อได้พาไปพบกับ Jeep CJ-7 ปี 1980 แล้วไอเดียบรรเจิด ก็เกิดขึ้นทันที…

Read More
MX-5

โหดกว่านี้มีอีกไหม…MX-5 VS. V8

เมื่อสปอร์ตร่างเล็กมาเจอกับของหนักอย่างเครื่องยนต์วี8 อะไรจะเกิดขึ้น   งานนี้เป็นโปรเจ็กต์ของทาง Flyin’ Miata ในสหรัฐอเมริกา ที่จับเอา MX-5 หรือที่ในสหรัฐอเมริกาเรียกในอีกชื่อว่า Miata (ส่วนในญี่ปุ่นใช้ชื่อ Roadster) มาขยายขีดสุดของพลัง และที่สำคัญเป็นโมเดลใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวออกสู่ตลาดเมื่อไม่นานมานี้

Read More
Porsche

ไอเดียเจ๋ง!!! จีนแปลงรถจักรยานยนต์ให้กลายเป็น Porsche

ทึ่งแค่ไหน เมื่อหนุ่มจีนได้นำรถจักรยานยนต์ 200 ซีซี มาดัดแปลงให้กลายเป็นรถ Porsche สุดเท่ยิ่งไปกว่านั้นคือวิ่งได้เหมือนรถเก๋งทั่วๆ ไปเลย แต่กลับไม่รอดสายตาของตำรวจ สุดท้ายเสียค่าปรับโดยปริยาย โดยสำนักงานข่าวประเทศจีนได้รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจจูไห่ ตรวจพบความผิดปกติของรถ Porsche เปิดประทุนคันนี้ ที่มีรูปทรงแปลกๆ จึงได้เรียกมาตรวจสอบและพบว่ารถคันนี้เป็นรถดัดแปลง

Read More
Clip-Video

Clip Video วินาทีเฉียดตาย เกือบโดนย่างสดคารถโมฯ

ช่วงนี้มี Clip Video หนึ่งถูกเผยแพร่ในโลกอินเตอร์เนต และอาจจะทำให้บรรดาคนที่ชื่นชอบรถยนต์โมดิฟาย ต้องระวังให้ดีถ้าไม่อยากจะถูกย่างสด Clip นี้มีความยาว 12 วินาที ตามรายงานข่าวระบุว่า James Towers และลูกชายวัย 12 ปีได้ขับ Chevrolet Camaro รุ่นที่ 2 ซึ่งผ่านการโมดิฟายรีดกำลังออกมาได้ 700 แรงม้า

Read More
porche

เปลี่ยน PORSCHE ธรรมดาให้เป็นตัวแข่งในพริบตา

ปัจจุบันต้องยอมรับกว่าการเปลี่ยนสีรถยนต์เป็นง่าย หลังจากที่มีสติ๊กเกอร์แร็พรถยนต์เกิดขึ้นมา เบื่อก็เปลี่ยนสีกันได้ตามใจ แถมไม่ต้องรอทำสีนานเป็นเดือนๆ แล้ววิวัฒนาการของเจ้าสติ๊กเกอร์ก็ไม่เคยหยุดมีออกมาให้เลือกกันมากมาย ล่าสุดทางฝั่งยุโรปกำลังฮิตการแร็พรถโดยใช้สติ๊กเกอร์ปริ้นลายรถแข่งที่ชื่นชอบออกมาและนำมาแร็พลงไป

Read More
gt-r

เฉลยแล้ว ที่แท้ GT-R ดริฟท์ทำลายสถิติ

ในช่วง 2 วันที่แล้ว ใครที่ออนไลน์อยู่อาจจะสงสัยว่า Nissan กำลังจะมีอะไรกับ GT-R หลังจากที่ปล่อยทีเซอร์ออกมายั่วให้อยากแล้วจากไปซึ่งท้ายที่สุดแล้วมันคือการทำสถิติโลกครั้งใหม่ของ GT-R ตัวแรงในการ Drift ด้วยความเร็วสูงที่สุดในโลก จนสามารถลบสถิติเดิมที่เคยทำเอาไว้เมื่อปี 2013

Read More
navara_gtp_cover

ช่างไทยว่าไง…Navara หัวใจ GT-R

หลังจากสร้างความฮือฮาจากโรงงานมาแล้วรอบหนึ่งด้วยการจับเอา Sub-Compact SUV อย่าง Juke มาวางเครื่องยนต์วี6 ของ GT-R คราวนี้ Nissan ยังมีอะไรแปลกใหม่อีก และขยับเข้าใกล้ตัวคนไทยมากขึ้น เมื่อกระบะอย่าง Navara มากับเครื่องยนต์ตัวแรงบล็อกนี้ อย่างไรก็ตาม คราวนี้ไม่ใช่ผลงานจาก Nissan โดยตรงแต่เป็นงานของค่าย SVM หรือ Severn Valley Motorsport ซึ่งก่อนหน้านี้เคยจับเอา Qashqai ซึ่งเป็น SUV ระดับ C-Segment…

Read More

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register