MOTORCYCLE / ROUND UP NEWS

ชาวสองล้อต้องดู! ยามาฮ่าจัดอะไรไว้ในออโต้ซาลอน

ยามาฮ่า เปิดมิติใหม่ “Yamaha Rev Salon” นำ 4 ร้านแต่งระดับเทพ โชว์ไอเดียสุดเจ๋งให้สัมผัสแบบเต็มพิกัดในงาน Auto Salon 2017

Read More

Honda เตรียมความพร้อม สู่การผลิตสกูตเตอร์ไฟฟ้าในปี 2018

Honda ได้มีการยืนยันถึงแผน ในการเปิดตัวสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าใหม่ในปี 2018 เป็นที่แน่นอนแล้ว และในปี 2030 ทาง Honda คาดว่ายานยนต์ส่วนใหญ่จะถูกทดแทนด้วยรถปลั๊ก-อิน ไฮบริด รวมถึงรถไฟฟ้าอย่างเต็มรูปแบบ

Read More

R nineT Urban G/S พร้อมจำหน่ายแล้ว

  บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย เผยโฉมบีเอ็มดับเบิลยู R nineT Urban G/S มอเตอร์ไซค์โรดสเตอร์ที่ผสมผสานดีไซน์ของความคลาสสิคกับเทคโนโลยีรุ่นใหม่เข้าด้วยกัน พร้อมประกาศการแข่งขันรอบคัดเลือก GS Trophy Southeast Asia Qualifier 2017 ในการเฟ้นหาสุดยอดนักบิดเอ็นดูโร่จากทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อร่วมชิงชัยในการแข่งขัน International GS Trophy 2018 ที่ประเทศมองโกเลีย

Read More

The Clutcher Night Ride Battle ปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ของ Honda MSX125SF งานนี้ฟินส์

บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในประเทศไทย ตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำรถมินิสปอร์ตไบค์ตัวจริง ล่าสุดจัดงานสุดยิ่งใหญ่ที่รวมพลสาวก MSX ทั่วเมืองไทยมากกว่า 3,000 ชีวิต กับงาน “The Clutcher Night Ride Battle”

Read More

แต่ง YAMAHA Q-BIX สุดคูล !! ชิงราวัลกว่า 7 แสน

บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด เปิดมิติใหม่ของการแต่งรถจักรยานยนต์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำเทรนด์การแต่งรถออโตเมติกตัวจริงอีกครั้ง ด้วยการจัดกิจกรรมการประกวดรถแต่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี “YAMAHA CUSTOM-MADE BATTLE 2017” ซึ่งได้รับความสนใจจาก 40 สำนักแต่งชื่อดังของประเทศไทยเข้าร่วมประชันไอเดียสุดเจ๋ง ชิงเงิน และของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 7 แสนบาท

Read More

Moto GP สนามที่ 7 Circuit De Barcelona – Catalunya

การแข่งขันที่เป็นธรรมย่อมไม่มีการผูกขาดและอะไรก็เกิดขึ้นได้ เหมือนรายการแข่งขัน Moto GP สนามที่ 7 นักแข่งจากทีม Ducati “Andrea Dovizioso” ทำผลงานคว้าแชมป์ในสนามนี้ถือเป็นชัยชนะติดต่อกันเป็นสนามที่สองติดต่อกัน

Read More

ติดตามผลการแข่งขัน Moto GP สนามที่ 6 Mugello Circuit…

ความเคลื่อนไหวในสนาม Moto GP ล่าสุด ที่ Mugello Circuit  นับตั้งแต่จังหวะออกสตาร์ทที่ Maverick Vinales ที่ได้ครองตำแหน่ง Pole Position นั้นถูกแย่งขิง Pole Shot ไปได้ด้วยน้ำมือของ Valentino Rossi ที่ออกสตาร์ทได้อย่างยอดเยี่ยม

Read More

ALL NEW SUZUKI GSX-S150 อาจมาขอแบ่งเค้กในบ้านเรา

ALL NEW SUZUKI GSX-S150 สปอร์เนกเกตที่ค่ายซูซูกิ วางแผนจะนำมาเปิดตลาดเพื่อแบ่งส่วนแบ่งทางการตลาดในกลุ่มนี้มาไว้บ้างหลังจากที่โมเดลอื่นๆ มีฐานส่วนแบ่งที่ชัดเจนพอสมควรแล้ว

Read More

รอยัล เอนฟิลด์ ชวน 4 เซเลบสาวกไบค์เกอร์ ร่วมโปรเจค Custom Mania

รอยัล เอนฟิลด์ แบรนด์มอเตอร์ไซค์ที่มีอัตราการเติบโตสูงที่สุดในโลก ชวน 4 เซเลบสาวกไบค์เกอร์ ได้แก่ นักแสดงหนุ่มลูกครึ่งสุดหล่อ มาริโอ้ เมาเร่อ พระเอกมาดบู๊ อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม นักร้องหนุ่มมาดเซอร์ เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ และนักร้องสาวขวัญใจเด็กแนว ส้ม อมรา ศิริพงษ์ ร่วมกับสำนักแต่งมอเตอร์ไซค์มากฝีมือ 4 แห่ง คือ 8080 คาเฟ่ (8080 Café)…

Read More

BMW S1000 RR 2017 เปิดราคาพร้อมจับจองแล้ว

เย้ายวนกันมาเป็นระยะเวลาหนึ่ง ล่าสุดกับ BMW S1000 RR 2017 สปอร์ตสุดแรงได้เปิดราคาขายออกมาแล้ว โดยทาง BMW MOTORRAD THAILAND ประกาศราคาขายของรุ่นนี้เริ่มต้นที่ 840,000 บาท สำหรับสีเทา-ดำ , สีแดง-ขาว , 870,000 บาท สำหรับสีน้ำเงิน-ขาว(สีประจำค่าย)

Read More

LIGHTING MOTORCYCLESวิ่งได้ 400 ไมล์ในการชาร์จเพียงครั้งเดียว…

รถมอเตอร์ไซค์พลังงานไฟฟ้า ที่มาในแนวสปอร์ตฟูลแฟริ่ง Lighting LS-218 คือชื่อรุ่นล่าสุดที่ได้ถูกนำมาวิ่งทดสอบ การพัฒนาอย่างต่อเนื่องของ Lighting Motorcycles เพื่อผลักดัน มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าออกมาให้เป็นรูปธรรมหลังจากที่ได้ทดสอบทางด้านสมรรถนะในรุ่นก่อน ซึ่งสามารถทำความเร็วได้สูงถึง 218 ไมล์ต่อชั่วโมง

Read More

รอยัล เอนฟิลด์ เล็งเพิ่มเอ็กซ์คลูซีฟสโตร์อีกเท่าตัว เน้นตลาดหลัก 4 ประเทศ รวมไทย

รอยัล เอนฟิลด์ วางแผนขยายเอ็กซ์คลูซีฟสโตร์เพิ่มอีกเกือบเท่าตัวในตลาดต่างประเทศ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การขยายธุรกิจต่างประเทศโดยมุ่งเน้นตลาดหลัก 4 ประเทศที่มีความสำคัญ อันได้แก่ ประเทศไทย อินโดนีเซีย โคลัมเบีย และบราซิล ซึ่งทั้ง 4 ประเทศนี้มีศักยภาพที่จะเติบโตเป็นตลาดขนาดใหญ่ของ รอยัล เอนฟิลด์ ในอนาคต

Read More

ความสุขแห่งปีของวิถีไบค์เกอร์ RUBBERS REBEL GROUND 2017

RUBBERS REBEL GROUND 2017 & Cheeze Pop Up Market กิจกรรมที่เป็นที่สุดของความเร้าใจและความสุขของเหล่าไบค์เกอร์ ที่ถูกคัดสรรมาให้กระหึ่มวงการบิ๊กไบค์ งานนี้ใครๆ ก็ไม่ควรพลาด!

Read More

“Custom Hot Rod 2017 รวมหมวกกันน็อกดีไซน์เด็ดๆ ไว้เพียบ”

ไหนๆ บอกมาที ว่าใครที่มีมอเตอร์ไซค์เวสป้า ยามาฮ่า ฮอนด้า หรือว่าบิ๊กไบค์ จะแบรนด์อะไร รุ่นใดก็แล้วแต่ เมื่อได้เห็นหมวกกันน็อกในงานนี้แล้วจะไม่อยากสอยกลับบ้านสักใบสองใบ เพราะว่ายิ่งเดินวนไปบู๊ทไหน ก็เป็นอันถูกใจไปหมด

Read More

“บอมบ์ นันทพัฒน์ กับความสำเร็จอีกก้าวในวงการคัสต้อม”

เรียกว่าได้รับกระแสความนิยมไม่น้อยเลยทีเดียวสำหรับงานคัสตอมที่ยิ่งใหญ่ที่สุด และมีงานเดียวในประเทศไทย สำหรับ Bangkok Hot Rod Custom Show 2017 ที่ปีนี้อลังการขึ้นกว่าปีก่อน

Read More

“สาวกรถคัสตอมรีบหน่อย ไม่งั้นต้องรออีกที ปีหน้า!”

หลังจากเปิดตัวอย่างยิ่งไปเมื่อวานนี้ สาวกรถคัสตอมทั้งหลายก็ให้ความสนใจเข้าร่วมงานคับคั่ง ทำให้งานมีสีสัน คึกคักตลอดวัน ตั้งแต่ช่วงบ่าย กระทั่งเวลาปิดงานในช่วงค่ำวานนี้ ทั้งรถมอเตอร์ไซค์ รถยนต์คัสตอม มีเข้ามาโชว์อย่างต่อเนื่องทั้งภายในบริเวณงาน และหน้าลานด้านนอกบริเวณหน้าทางเข้า ทำเอาตื่นตาตื่นใจผู้ที่มาร่วมงานไม่น้อย

Read More

พาชมงานเพ้นท์สีที่งาน BANGKOK HOT ROD CUSTOM SHOW 2017

หากพูดถึงกระบวนการหนึ่งในการตกแต่งรถ CUSTOM BIKE แล้ว งานทำสีไม่ว่าจะเป็นการฟื้นคืนสภาพหรือเปลี่ยนสีใหม่ ทำลาย ออกแบบลายใหม่ การใช้วัสดุพ่นเคลือบลุกเล่นตามต้องการ

Read More

ซื้อบัตรเข้าชมงาน BANGKOK HOT ROD CUSTOM SHOW 2017… ลุ้นรับ HONDA REBEL 300

เปิดงานอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ BANGKOK HOT ROD CUSTOM SHOW 2017 ที่จัดขึ้นในวันที่ 13-14 พ.ค. นี้ ที่ไบเทค บางนา ผู้ที่สนใจการตกแต่งรถยนต์และมอเตอร์ไซค์แบบครบสูตร อยากดูรถแต่งสวยๆ

Read More

เพียงบางส่วนของ CUSTOM BIKE เด่นในงาน BANGKOK HOT ROD CUSTOM SHOW 2017

บึ้ม บึ้ม บึ้ม เสียงท่อสนั่นจาก CUSTOM BIKE หลากหลายสำนักแต่งทั่วฟ้าเมืองไทยที่เรียงหน้ามาโชว์ตัวกันในงาน BANGKOK HOT ROD CUSTOM SHOW 2017 ซึ่งจัดขึ้นที่ศูนย์แสดงสินค้า ไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 13-14 พ.ค. นี้

Read More

“เจ้าโซ่” อานนท์ สังวาลย์ ฟอร์มเดือด กระชากคันเร่ง R1 ยึดโพเดี้ยมอันดับ1

เจ้าโซ่ อานนท์ สังวาลย์ #3 นักบิดยามาฮ่าทีม YAMAHA RIDERS’ CLUB RACING TEAM กระชากคันเร่งรถแข่ง YZF-R1 ด้วยฟอร์มการขับขี่ที่ดุดัน ทำเวลาทิ้งห่างคู่แข่งแบบขาดลอย ทะยานขึ้นยืนโพเดี้ยมอันดับที่ 1 รุ่น Super Stock 1000 cc. (ST1) ในการแข่งขันรายการ PTT BRIC SUPERBIKE CHAMPIONSHIP 2017

Read More

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up