MOTORCYCLE / ROUND UP NEWS

ความสุขแห่งปีของวิถีไบค์เกอร์ RUBBERS REBEL GROUND 2017

RUBBERS REBEL GROUND 2017 & Cheeze Pop Up Market กิจกรรมที่เป็นที่สุดของความเร้าใจและความสุขของเหล่าไบค์เกอร์ ที่ถูกคัดสรรมาให้กระหึ่มวงการบิ๊กไบค์ งานนี้ใครๆ ก็ไม่ควรพลาด!

Read More

“Custom Hot Rod 2017 รวมหมวกกันน็อกดีไซน์เด็ดๆ ไว้เพียบ”

ไหนๆ บอกมาที ว่าใครที่มีมอเตอร์ไซค์เวสป้า ยามาฮ่า ฮอนด้า หรือว่าบิ๊กไบค์ จะแบรนด์อะไร รุ่นใดก็แล้วแต่ เมื่อได้เห็นหมวกกันน็อกในงานนี้แล้วจะไม่อยากสอยกลับบ้านสักใบสองใบ เพราะว่ายิ่งเดินวนไปบู๊ทไหน ก็เป็นอันถูกใจไปหมด

Read More

“บอมบ์ นันทพัฒน์ กับความสำเร็จอีกก้าวในวงการคัสต้อม”

เรียกว่าได้รับกระแสความนิยมไม่น้อยเลยทีเดียวสำหรับงานคัสตอมที่ยิ่งใหญ่ที่สุด และมีงานเดียวในประเทศไทย สำหรับ Bangkok Hot Rod Custom Show 2017 ที่ปีนี้อลังการขึ้นกว่าปีก่อน

Read More

“สาวกรถคัสตอมรีบหน่อย ไม่งั้นต้องรออีกที ปีหน้า!”

หลังจากเปิดตัวอย่างยิ่งไปเมื่อวานนี้ สาวกรถคัสตอมทั้งหลายก็ให้ความสนใจเข้าร่วมงานคับคั่ง ทำให้งานมีสีสัน คึกคักตลอดวัน ตั้งแต่ช่วงบ่าย กระทั่งเวลาปิดงานในช่วงค่ำวานนี้ ทั้งรถมอเตอร์ไซค์ รถยนต์คัสตอม มีเข้ามาโชว์อย่างต่อเนื่องทั้งภายในบริเวณงาน และหน้าลานด้านนอกบริเวณหน้าทางเข้า ทำเอาตื่นตาตื่นใจผู้ที่มาร่วมงานไม่น้อย

Read More

พาชมงานเพ้นท์สีที่งาน BANGKOK HOT ROD CUSTOM SHOW 2017

หากพูดถึงกระบวนการหนึ่งในการตกแต่งรถ CUSTOM BIKE แล้ว งานทำสีไม่ว่าจะเป็นการฟื้นคืนสภาพหรือเปลี่ยนสีใหม่ ทำลาย ออกแบบลายใหม่ การใช้วัสดุพ่นเคลือบลุกเล่นตามต้องการ

Read More

ซื้อบัตรเข้าชมงาน BANGKOK HOT ROD CUSTOM SHOW 2017… ลุ้นรับ HONDA REBEL 300

เปิดงานอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ BANGKOK HOT ROD CUSTOM SHOW 2017 ที่จัดขึ้นในวันที่ 13-14 พ.ค. นี้ ที่ไบเทค บางนา ผู้ที่สนใจการตกแต่งรถยนต์และมอเตอร์ไซค์แบบครบสูตร อยากดูรถแต่งสวยๆ

Read More

เพียงบางส่วนของ CUSTOM BIKE เด่นในงาน BANGKOK HOT ROD CUSTOM SHOW 2017

บึ้ม บึ้ม บึ้ม เสียงท่อสนั่นจาก CUSTOM BIKE หลากหลายสำนักแต่งทั่วฟ้าเมืองไทยที่เรียงหน้ามาโชว์ตัวกันในงาน BANGKOK HOT ROD CUSTOM SHOW 2017 ซึ่งจัดขึ้นที่ศูนย์แสดงสินค้า ไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 13-14 พ.ค. นี้

Read More

“เจ้าโซ่” อานนท์ สังวาลย์ ฟอร์มเดือด กระชากคันเร่ง R1 ยึดโพเดี้ยมอันดับ1

เจ้าโซ่ อานนท์ สังวาลย์ #3 นักบิดยามาฮ่าทีม YAMAHA RIDERS’ CLUB RACING TEAM กระชากคันเร่งรถแข่ง YZF-R1 ด้วยฟอร์มการขับขี่ที่ดุดัน ทำเวลาทิ้งห่างคู่แข่งแบบขาดลอย ทะยานขึ้นยืนโพเดี้ยมอันดับที่ 1 รุ่น Super Stock 1000 cc. (ST1) ในการแข่งขันรายการ PTT BRIC SUPERBIKE CHAMPIONSHIP 2017

Read More

“Rebel Republic” คัสตอมสองล้อคันโปรด บ่งบอกตัวตน

ค่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเอาใจสาวกผู้รักการขับขี่และหลงใหลการคัสตอมสองล้อคันโปรด จัดกิจกรรมสุดคูล “Rebel Republic” เชิญชวนเหล่านักบิดเข้ามาปลดปล่อยไอเดียสร้างสรรค์ บ่งบอกตัวตนความมีสไตล์ได้อย่างชัดเจน

Read More

รอยัล เอนฟิลด์ รุกตลาดประกาศการเติบโตอย่างแข็งแกร่งในละตินอเมริกา

รอยัล เอนฟิลด์ แบรนด์มอเตอร์ไซค์ที่มีอัตราการเติบโตสูงที่สุดในโลก ล่าสุดประกาศการเปิดบริษัทจัดจำหน่ายในเครือเป็นแห่งที่สองนอกประเทศอินเดีย ที่ประเทศบราซิล ซึ่งนับเป็นตลาดรถมอเตอร์ไซค์ที่ใหญ่เป็นอันดับสี่ของโลก มีสำนักงานใหญ่ที่เมืองเซา เปาโล ซึ่งเป็นเมืองที่มีจำนวนรถมอเตอร์ไซค์ที่มากที่สุดในประเทศ

Read More

เปิดตัว HONDA CBR250RR 2017 ที่งาน Auto Show in Japan 2017

HONDA JAPAN ได้เผยโฉม CBR250RR 2017 เวอร์ชั่นที่ไม่ติดตั้งระบบเบรก ABS ที่งาน Auto Show in Japan 2017 เพื่อเป็นทางเลือกให้กับกลุ่มผู้ที่ต้องการสปอร์ตไบค์ตัวย่อมในราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาที่เหมาะสม ซึ่งรุ่นนี้มีราคาเปิดตัวออกมาที่ 7.56 แสนเยน หรือประมาณ 250,000 บาท ในเวอร์ชั่นที่ไม่ติดตั้ง ABS นี้ตัวรถจะมีสีเงินเมทัลลิคตัดลายเส้นสีเหลืองบนตัวรถเหลือง

Read More

EMFLUX MOTOR เตรียมเปิดตัวรถสปอร์ตไบค์พลังงานไฟฟ้าในปี 2018

EMFLUX MOTOR บริษัทผู้ผลิตรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า น้องใหม่จากประเทศอินเดีย เตรียมเปิดตัวรถสปอร์ตไบค์รุ่นแรกของบริษัทในงาน Auto Expo 2018 โดยมีจุดเด่นตรงที่สามารถเร่ง 0-100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ได้ภายใน 3.5 วินาที และสามารถทำความเร็วสูงสุดได้ถึง 170 กิโลเมตร/ชั่วโมง

Read More

ยามาฮ่าสุดพีค! ยอดขายอันดับ 1 ในงานมอเตอร์โชว์

ยามาฮ่ามาแรงสุดๆ  หลังการเปิดตัวอย่างเป็นทางการรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด Yamaha QBIX ออโตเมติกเจเนอเรชั่นใหม่ สไตล์ดิจิตอล ที่มาพร้อมฟีเจอร์ที่โดดเด่นเต็มคัน และ Yamaha YZF-R6 รถซูเปอร์สปอร์ตคลาส 600 ซีซี ที่ทุกคนรอคอย ในงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38” โดยได้รับความสนใจจากผู้ขับขี่ชาวไทยเป็นอย่างมาก ทำให้บูธ “Yamaha-Beyond The Limits” สุดคึกคักเนื่องจากมีผู้สนใจเดินทางเข้ามาสัมผัส และจองรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดนี้อย่างต่อเนื่องทุกวัน

Read More

รอยัล เอนฟิลด์ ‘One Ride’ 2017 ประสบความสำเร็จทั่วโลก

ผู้ขับขี่รอยัล เอนฟิลด์ แสดงพลังแห่งมิตรภาพด้วยการรวมกลุ่มขับขี่ ทั่วโลกใน 23 เมือง 14 ประเทศ ในกิจกรรม One Ride ครั้งที่ 7 ซึ่งเป็นสังคมการขับขี่ที่ใหญ่ที่สุดในโลก และมีจุดประสงค์เพื่อมุ่งส่งเสริมวัฒนธรรมแห่งมิตรภาพและสังคมคนรักรถจักรยานยนต์เป็นประจำทุกปี รวมไปถึงให้นักขับได้มีโอกาสสัมผัสประสบการณ์การขับขี่ที่แท้จริงร่วมกัน

Read More

โชว์รูม “ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน” แห่งใหม่ บนถนนวิภาวดีรังสิต

บริษัท แบงค็อก ไรเดอร์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของแบรนด์รถจักรยานยนต์สัญชาติอเมริกันระดับตำนานอย่าง “ฮาเล่ย์-เดวิดสัน” (Harley-Davidson) เปิดโชว์รูมและศูนย์บริการครบวงจรมาตรฐานระดับสากลแห่งที่ 6 ของไทย ภายใต้ชื่อ “AAS Harley-Davidson of Bangkok” บนถนนวิภาวดี-รังสิต เจาะกลุ่มลูกค้าพรีเมี่ยมและกลุ่มใหม่อย่าง Young Generation ในแบบไลฟ์สไตล์คอมมูนิตี้ บนพื้นที่ให้บริการที่กว้างขวางและทันสมัยที่สุดในไทย ด้วยเงินลงทุนกว่า 400 ล้านบาท

Read More

อนุบาลทุ่งฝน แชมป์4 ปีซ้อน “สพฐ.-เอ.พี.ฮอนด้าวิ่ง 31 ขาสามัคคี ปี12”

“โรงเรียนอนุบาลทุ่งฝน จ.อุดรธานี” เฉือนฝีเท้าสุดระทึก ผงาดคว้าแชมป์ประเทศไทย ในการแข่งขัน “สพฐ.- เอ.พี. ฮอนด้า วิ่ง 31 ขาสามัคคี ปีที่ 12″ ต่อเนื่อง 4 ปีซ้อน พร้อมครองถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

Read More

BMW Motorrad Days 2017 ค่ำคืนสุดพิเศษเพื่อคนรักบิ๊กไบค์

  เมื่อเร็วๆ นี้ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย จัดกิจกรรมแห่งปีเพื่อสร้างประสบการณ์สุดพิเศษให้เหล่าแฟนๆ บิ๊กไบค์ได้มาร่วมมันส์ใน BMW Motorrad Days 2017 ณ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ ฟร้อนท์ นอกจากการเปิดตัวของรถมอเตอร์ไซค์ บีเอ็มดับเบิลยู R nineT Pure และบีเอ็มดับเบิลยู R nineT Racer รุ่นใหม่เป็นครั้งแรกในประเทศไทย

Read More

Hesketh เปิดตัว Valiant SC มอเตอร์ไซค์อังกฤษ ติดซุปเปอร์ชาร์จ

  Hesketh แบรนด์มอเตอร์ไซค์สัญชาติอังกฤษ เปิดตัวรถสไตล์เรโทร รุ่น Valiant SC ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของการสร้างจากงานมือทั้งคันและตัวรถยังมีความโดดเด่นในเรื่องของเครื่องยนต์ที่ติดซุปเปอร์ชาร์จเจอร์มาจากโรงงาน เข้ามาช่วยเพิ่มความรุนแรง เร้าใจยิ่งขึ้น

Read More

ยามาฮ่าทุ่ม 20 ล้าน รุกตลาดบิ๊กไบค์ เปิดโชว์รูม “ยามาฮ่า ไรเดอร์ส คลับ สุราษฎร์ธานี”

มร.ชิเงโอะ ฮายาคาวะ ประธานกรรมการบริหาร นายประพันธ์ พลธนะวสิทธิ์ รองประธานกรรมการบริหาร พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูง บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด เจ เจตริน วรรธนะสิน Band Ambassador Yamaha Riders’ club

Read More

HOVER BIKE รุ่น SCORPION 3 …ผมฝันอยากเห็นคนไทยบินได้

เทคโนโลยีต้นกำลังในยานยนต์แบบมอเตอร์ไซค์ถูกพัฒนาไปอย่างมาก จนกระทั่งรูปแบบการถ่ายทอดกำลังผสมผสานการลอยตัวและการทรงตัวในอากาศสู่การเคลื่อนที่หรือลักษณะที่เรียกง่ายๆ ว่าบิน เป็นโปรเจกต์ที่ล้ำหน้าใกล้ความจริงเต็มที…

Read More

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up