MOTORCYCLE / ROUND UP NEWS

โชว์รูมมอเตอร์ราดแห่งใหม่ที่พระราม5 พร้อมเปิดราคา K 1600 B

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เปิดตัวโชว์รูมเอ็มเอฟ มอเตอร์ราด บนถนนพระราม 5 พร้อมเปิดตัว บีเอ็มดับเบิลยู K 1600 B มอเตอร์ไซค์แบ็กเกอร์ที่พร้อมกับการเดินทางไกล

Read More

“เอ.พี.ฮอนด้า” จับมือ “เกรฮาวด์” เปิด Cub House ช่องทางใหม่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์

เอ.พี.ฮอนด้า จับมือแบรนด์เสื้อผ้าแถวหน้าของไทยอย่าง “เกรฮาวด์” (Greyhound) เปิดธุรกิจใหม่ชื่อ “คับเฮ้าส์”  (CUB HOUSE) ซึ่งจะเป็นสถานที่แฮงเอาท์สำหรับคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ มีความเป็นตัวของตัวเอง มองหาความต่าง และมีแรงบันดาลใจที่จะสร้างสรรค์ประสบการณ์ใหม่ๆ กับรถจักรยานยนต์คุณค่าใหม่ ผ่านสัมผัสทั้ง 5 รูป รส กลิ่น เสียง และ สัมผัส เพื่อสร้างสรรค์เรื่องราวความสนุกใหม่ๆ ของตัวเอง

Read More

ดูคาติ วิภาวดี Super Sale 8-10 ก.ย.นี้เท่านั้น!

  ดูคาติ วิภาวดี โชว์รูมจัดจำหน่ายรถบิ๊กไบค์ดูคาติและศูนย์บริการทันสมัยใจกลางเมืองแบบครบวงจร จัดกิจกรรม Ducati Vibhavadi – Super Sale! ครั้งใหญ่ เปิดบ้านลดราคาสินค้า Riding Gear ไอเทมต่างๆ ทั้งแจ็คเก็ตขี่รถดูคาติ, หมวกกันน็อคดูคาติ รวมถึงสินค้า Apparel เสื้อผ้า เครื่องแต่งกายไลฟ์สไตล์แบบ Super Sale

Read More

2017 Ducati 1299 Panigale R โมเดล “สั่งลา” V2 ในตำนาน

Claudio Domenicali CEO Ducati แถลงข่าวอย่างเป็นทางการ ณ สนาม Laguna Sega หลังสิ้นการแข่งขัน World Super Bike Championship ว่ารายการนี้จะเป็นรายการสุดท้ายสำหรับเครื่องยนต์ที่พัฒนาลงแข่งขันในนามของรุ่น V-Twin 1299 Panigale

Read More

Hayabusa Turbocharged ลือหนัก-มาแน่ปี 2019

แหล่งข่าวในต่างประเทศ เผยว่า ในปี 2019 Hayabusa จะมาพร้อมเครื่องยนต์เทอร์โบชาร์จ ออกมาให้ยลโฉมกัน อย่างแน่นอนจากรายงานของแหล่งข่าวต่างประเทศของ Hayabusa เทอร์โบชาร์จ รูปแบบใหม่ที่จะมาถึงในปี 2019

Read More

เวสป้า เปิดตัวลิมิเต็ดสุดเท่ “เวสป้า พีเอ็กซ์ ทัวร์ริ่ง อิดิชั่น”

บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานเปิดตัวเวสป้าสุดคลาสสิกในตำนาน “เวสป้า พีเอ็กซ์ ทัวร์ริ่ง อิดิชั่น (Vespa PX Touring Edition)” ที่ครองใจสาวกเวสป้ามาตั้งแต่ยุค 70 ให้ทุกการเดินทางท่องเที่ยวเปรียบเสมือนต้องมนต์เสน่ห์แบบเหนือกาลเวลาตามแบบฉบับความเป็นแบรนด์ไอคอนของคนทั่วโลก และยังเป็นการเฉลิมฉลองในโอกาสครบรอบ 40 ปีของการผลิตเวสป้า รุ่นพีเอ็กซ์ อีกด้วย

Read More

Honda CB150R สไตล์ Modern Café เปิดราคา 99,800 บาท

บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในประเทศไทย เปิดตัว Honda CB150R เป็นครั้งแรกในโลก ที่มาพร้อมกับความโดดเด่นสไตล์โมเดิร์นคาเฟ่ (Modern Café) และเร้าใจด้วยเครื่องยนต์ใหม่ขนาด 150 ซีซี. ให้อารมณ์บิ๊กไบค์ โดยเริ่มทยอยวางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ศูนย์จำหน่ายและบริการ Honda Wing Center ทั่วประเทศ

Read More

โชคดีจัด !! บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด มอบ G 310 R ให้ฟรี

มร. มาร์คุส เกลเซอร์ ผู้อำนวยการ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย มอบมอเตอร์ไซค์บีเอ็มดับเบิลยู G 310 R ให้แก่คุณจินตนา พรพิชยานุรักษ์  ผู้โชคดีจากแคมเปญ Unlock G 310 R Experience ซึ่งบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทยได้จัดกิจกรรมเชิญชวนแฟนๆ บิ๊กไบค์ชาวไทยร่วมไขรหัสลับในช่วงต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา

Read More

ฮอนด้า บิ๊กวิง พระราม 3 ส่งโปรฯ เร้าใจงาน ดอกเบี้ยต่ำสุด 3.29%

ฮอนด้า บิ๊กวิง พระราม 3 จัดหนัก! จัดเต็ม! ทุกมิติ กระหน่ำโปรโมชั่นสุดเร้าใจ ดีที่สุด..แรงที่สุด เท่าที่เคยมีมา มอบให้แฟนพันธุ์แท้บิ๊กไบค์ ฮอนด้า โดยเฉพาะ ทั้งดอกเบี้ยต่ำสุด 3.29% รับฟรี GroPro HERO4 รุ่น Silver มูลค่า 11,999 บาท ฟรีประกันชั้น 1 จดทะเบียน

Read More

เจาะลึก 5 จุดเด่น YAMAHA XMAX 300

YAMAHA XMAX 300 เป็นรถจักรยานยนต์ในกลุ่มสกู๊ตเตอร์ขนาดใหญ่ หรือที่เรียกว่า บิ๊กสกู๊ตเตอร์ (Big Scooter) ซึ่งถือว่าเป็นรถที่มีความคุ้มค่าคุ้มราคา ใช้งานได้หลากหลาย และมีสไตล์ที่โดดเด่น แถมยังเปิดตัวและประกาศราคาเป็นครั้งแรกในไทย

Read More

รวมโปรโมชั่นดูคาติ ในงาน Big Motor Sale 2017

ดูคาติ บิ๊กไบค์ระดับพรีเมียมสัญชาติอิตาลี เอาใจสาวกบิ๊กไบค์ที่ชื่นชอบเทคโนโลยีล้ำสมัย จัดแคมเปญใหญ่ครบรุ่น ในงาน BIG Motor Sale 2017 วันที่ 19-27 สิงหาคม 2560 ณ ไบเทคบางนา  

Read More

“โปรวิน-วิน ฟินทั้งเดือน” โปรพิเศษจาก รอยัล เอนฟิลด์

  รอยัล เอนฟิลด์ แบรนด์รถจักรยานยนต์ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกจัดทัพรถจักรยานยนต์คลาสสิคที่เต็มไปด้วยกลิ่นไอของวัฒนธรรมจากอังกฤษให้สาวกไบเกอร์สัมผัสกันในงาน Bangkok International Grand Motor Sale 2017 หรือ BIG Motor Sale 2017 มหกรรมยานยนต์ เพื่อขายแห่งชาติ พร้อมจัดหนักโปรโมชั่นสุดคุ้ม

Read More

บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ชวนไขรหัสชิง G310 R

บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย ชวนแฟนบิ๊กไบค์ลุ้นเป็นเจ้าของบีเอ็มดับเบิลยู G310 ร่วมไขรหัสในแคมเปญ Unlock G310 R Experience

Read More

2017 Honda CB190X แอดเวนเจอร์ทัวร์ริ่งไซส์เล็ก สำหรับผู้รักการผจญภัย

Honda ในประเทศจีน ได้มีการเปิดตัวมอเตอร์ไซค์ แนวแอดเวนเจอร์ทัวร์ริ่งอย่าง 2017 CB190X และมีแผนจะเปิดตัวในอินเดียเป็นประเทศถัดไป

Read More

NEW HONDA CRF 150…ตัวลุยรุ่นเล็กจากฮอนด้า

มอเตอร์ไซค์แบบที่เป็นรถอเนกประสงค์ที่ถูกพัฒนาผสมผสานระหว่างตัวลุยกับรถที่เน้นใช้ทางเรียบกำลังเป็นที่จับตามองเพราะสามารถใช้งานได้หลากหลาย แต่แบบที่เป็นมอเตอร์ไซค์สำหรับการลุย

Read More

Ducati SuperSport สุดเร้าใจ เปิดราคาอย่างเป็นทางการแล้ว!!

  ดูคาติ สานต่อตำนานรถสปอร์ตอันยิ่งใหญ่ของโลก เปิดตัว Ducati SuperSport ภายใต้คอนเซปต์ Everyday Extraordinary ที่ให้คุณปลุกสัญชาตญาณแห่งความสปอร์ตสุดเร้าใจได้ทุกวัน พร้อมถ่ายทอดความลงตัวระหว่างดีไซน์อันร้อนแรงของความเป็นรถสปอร์ตที่สามารถใช้งานได้ทุกวัน ผ่านนิทรรศการภาพถ่ายโดยช่างภาพชื่อดังของเมืองไทย “วิน Buddy” และต่อยอดคอนเซปต์ร่วมกับโซนี่ จัดประกวดภาพถ่ายกับการเดินทางในชีวิตประจำวันชิงรางวัลและสัมผัสความพิเศษจากการขับขี่ SuperSport สุดเร้าใจ

Read More

มิชลิน เปิดตัวยางบิ๊กไบค์ Power RS ราคาเริ่มต้น 5,200 บาท

มิชลิน เปิดตัวยางรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ MICHELIN Power RS ด้วยนวัตกรรมยางเพื่อรถจักรยานยนต์สปอร์ต ตอบสนองความต้องการของผู้ขับขี่ครอบคลุมทุกการใช้งานของรถจักรยานยนต์ที่ใช้ยางสมรรถนะสูงทุกประเภท   

Read More

ยามาฮ่าพร้อมส่งมอบ Yamaha YZF-R6 ล็อตแรกทั่วประเทศ อย่างยิ่งใหญ่

มร.ชิเงโอะ ฮายาคาวะ ประธานกรรมการบริหาร พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูง บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ร่วมทำการส่งมอบสุดยอดรถซูเปอร์สปอร์ต Yamaha YZF-R6 ปี 2017 ให้กับลูกค้ายามาฮ่าที่ทำการสั่งจองล่วงหน้า

Read More

รอยัล เอนฟิลด์ แชร์ประสบการณ์ 3 กูรูไบเกอร์ชื่อดัง

การออกทริปมอเตอร์ไซต์ไปตามสถานที่ท่องเที่ยวไกลๆ ไม่ใช่จะมีแค่ความเร็วหรือความมันส์ แต่ยังอบอวลไปด้วยเรื่องราวความประทับใจและความหมายของชีวิตนักเดินทาง…รอยัล เอนฟิลด์ แบรนด์มอเตอร์ไซค์คลาสสิคสัญชาติอังกฤษ จัดเวิร์คช็อป “Life with Royal Enfield”

Read More

ขบวน YAMAHA EXCITER TOURING ASEAN 2017 เข้าเยี่ยมชมสถาบันขับขี่รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า

นางวารุณี เตชะบุญประทาน ผู้จัดการส่วน บริหารลูกค้าสัมพันธ์ พร้อมผู้บริหารระดับสูง บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด และสมาชิกยามาฮ่าคลับเมืองไทย ร่วมให้การต้อนรับ

Read More

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up