MOTORCYCLE / ROUND UP NEWS

aphonda_help_04

เอ.พี.ฮอนด้า เร่งส่งทีมช่างตรวจเช็ครถผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคใต้

เอ.พี. ฮอนด้า ส่งหน่วยบริการเคลื่อนที่ชุดใหญ่ พร้อมทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ ลงพื้นที่ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคใต้ บริการตรวจเช็คสภาพรถ เปลี่ยนน้ำมันเครื่อง  หัวเทียน ไส้กรอง ฟรี!!!  ตั้งแต่วันนี้ถึง 21 มกราคมนี้

Read More
BikeMan1(3)

เปิดแผนธุรกิจ “ไบค์แมน” ซ่อมรถจักรยานยนต์ครบวงจรมาตรฐานห้างในราคาเบาๆ

บริษัท ไบค์แมน จำกัด เปิดแผนธุรกิจดูแลและซ่อมบำรุงรักษารถจักรยานยนต์ภายใต้ชื่อ “ไบค์แมน (BikeMan)” ชูจุดเด่นระบบการบริหารจัดการร้านอย่างมืออาชีพได้มาตรฐานพร้อมทีมช่างผู้ชำนาญงานและผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ตั้งเป้าขยายสาขาเพิ่มหลังลูกค้าให้การตอบรับเป็นอย่างดี เล็งจัดทำข้อเสนอพิเศษต่างๆ ให้กับลูกค้าที่เข้ารับบริการอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี

Read More
Bangkok Motor Bike Festival 2017_145

15 ค่ายรถมอเตอร์ไซค์ ร่วมกระหึ่ม!! “BMF 2017” คาดยอดจองกว่า 750 คัน เงินสะพัด 800 ลบ.

 15 ค่ายรถมอเตอร์ไซค์ชั้นนำ ขานรับร่วมงาน “แบงค์ค็อก มอเตอร์ไบค์ เฟสติวัล 2017″ (BMF 2017) สุดยอดเทศกาลมอเตอร์ไซค์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  กระหึ่ม! กลางเมืองกรุง ระดมทัพรถบิ๊กไบค์รุ่นใหม่ รุ่นไฮไลท์ พร้อมส่งแคมเปญแรงที่มี เฉพาะในงาน อุปกรณ์ของแต่ง เสื้อผ้ าคอลเลคชั่นกว่า 40 แบรนด์ชั้นนำ จัดหนักจัดเต็มกว่า 90 บู๊ธ คัดสินค้าหลากหลายยอดนิยมหวังเอาใจผู้รักการขับขี่ พร้อมจำหน่ายในราคาพิเศษสุด จัดระหว่าง 1-5 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ ราชประสงค์ ผู้จัดมั่นใจกระแสความนิยมรถบิ๊กไบค์แรงต่อเนื่อง คาดมียอดจองรถภายในงานกว่า 750 คัน เงินสะพัดกว่า 800 ล้านบาท และมีผู้เข้าชมงานกว่า 1.3 ล้านคน

Read More
harley davidson

พัฒนาการล่าสุดจาก Harley Davidson กับ Milwaukee-Eight ขุมพลังใหม่ในปี 2017

  โดยทาง Harley Davidson ได้มีการเปิดตัวเครื่องยนต์ใหม่อีกครั้งในรอบ 15 ปี กับบล็อก Milwaukee-Eight ที่มี 2 ขนาดความจุด้วยกันคือ ขนาด 107 Cu.in. และขนาด 114 Cu.in. ซึ่งก่อนหน้านี้เราอาจจะมีภาพหลุดวับๆ แวมๆ มาให้เห็นกันบ้างแล้ว แต่คราวนี้เป็นแถลงการณ์จาก Harley-Davidson Milwaukee-Eight ยังคงพื้นฐานเดิมในแบบวีทวิน สุดคลาสสิคเอาใว้อย่างเหนียวแน่น ด้วยเครื่องยนต์สูบคู่ขนาดใหญ่ ใช้ฝาสูบแบบแคมชาฟท์เดี่ยว 8 วาล์ว…

Read More
honda

Honda เปิดตัวมอเตอร์ไซค์ที่ไม่ง้อข้าตั้งที่งาน CES 2017

          เทคโนโลยีก้าวหน้าขึ้นทุกวัน จากภาพรถยนต์พูดได้ในหนังที่ได้ดูสมัยเด็กๆ หรือแม้แต่มอเตอร์ไซค์ที่ฉลาดเหมือนมีชีวิตของซุปเปอร์ฮีโร่ได้ถูกพัฒนาให้มีตัวจริงจับต้องได้ในงาน CES 2017 ที่รวบรวมเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ทันสมัยใหม่ๆ

Read More
yamaha-yamaha e-vino

จักรยานยนต์ไฟฟ้า Yamaha E-Vino

  นายสมเกียรติ พูลขวัญ (คนที่ 4 จากขวา) รองผู้จัดการใหญ่ด้านบริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ให้การต้อนรับ พลเอกศิริชัย ดิษฐกุล (คนกลาง) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน และคณะฯ ซึ่งให้ความสนใจเข้าเยี่ยมชมรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า Yamaha E-Vino

Read More
poster_bmf-bangkok motorbike festival 2017-แบงค์ค็อก มอเตอร์ไบค์ เฟสติวัล 2017

Bangkok Motorbike Festival 2017 พร้อมจัด 1-5 ก.พ.นี้

“แบงค์ค็อก มอเตอร์ไบค์ เฟสติวัล 2017” (Bangkok Motorbike Festival 2017) เทศกาลสำหรับคนที่หลงใหลในรถจักรยานยนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เดินหน้าจัดงานอย่างยิ่งใหญ่ ระหว่างวันที่ 1-5 กุมภาพันธ์ 2560 ชมฟรี!! ตลอดงาน

Read More
01_apmg_group-1photo

เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จัดหนักลุย มอเตอร์เอ็กซ์โป ครั้งที่ 33 เอาใจสาวกสองล้อจากอิตาลี

บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถพรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์สัญชาติอิตาลี “เวสป้า” และ “พิอาจิโอ” แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จัดแสดงสุดยอดบิ๊กไบค์ระดับตำนานจากประเทศอิตาลี ทั้ง “อาพริเลีย” (Aprilia) และ “โมโต กุซซี่” (Moto Guzzi) เป็นครั้งแรกในประเทศไทย

Read More
royal_enfield_motorexpo_5

รอยัล เอนฟิลด์ เปิดตัว Custom Bike ดีไซน์รถยุคสงครามโลก

รอยัล เอนฟิลด์ แบรนด์รถจักรยานยนต์ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ถ่ายทอดเอกลักษณ์แห่งดีไซน์รถในสมรภูมิรบยุคสงครามโลก ลงบนรอยัล เอนฟิลด์ คัสตอมไบค์ พร้อมเปิดตัวรถรอยัล เอนฟิลด์รุ่นใหม่ เซอร์ไพรส์ แคมเปญพิเศษในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โปร์ 2016

Read More
car sale-ตลาดรถ-มอเตอร์ไซด์

โปรโมชั่นเด็ด!! มอเตอร์ไซด์ ทิ้งทวนปลายปี

ส่งท้ายปลายปีกับงาน มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 33 ที่มีทั้งรถยนต์ และจักรยานยนต์ จากค่ายดังในประเทศไทยตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคลั้ง หวังดันยอดขายให้ถึงเป้าไม่ใช้แต่รถยนต์เท่านั้นที่อัดโปรโมชั่นส่งท้าย ค่ายสองล้อก็เช่นกัน วันนี้เรามาดูกันว่าแคมเปญ และโปรโมชั่นของค่ายจักรยานยนต์เค้ามีอะไรเด็ดกันบ้าง

Read More
honda_rebel_09-honda rebel-มอเตอร์เอ็กซ์โป

Honda Rebel คัสต้อมบ็อบเบอร์ดีไซน์สุดเท่ห์ พร้อมเผยโฉมในมอเตอร์เอ็กซ์โป

เปิดตัว Honda Rebel รถคัสต้อมบ็อบเบอร์ดีไซน์ บ่งบอกตัวตนถึงขีดสุดภายใต้คอนเซปต์ Express Yourself ให้คนไทยได้เป็นเจ้าของก่อนใครในโลกที่งานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2016 อาคารชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี

Read More
motoguzzi_5

Aprilia และ Moto Guzzi เตรียมเผยโฉมครั้งแรกในงาน Motor Expo 2016

บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถพรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์สัญชาติอิตาลี “เวสป้า” และ “พิอาจิโอ” แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ประกาศพร้อมเดินหน้ารุกตลาดมอเตอร์ไซค์เต็มรูปแบบด้วยการได้สิทธิ์จัดจำหน่ายสองแบรนด์มอเตอร์ไซค์ชั้นนำระดับตำนาน ได้แก่ เอพริลเลีย (Aprilia) และโมโต กุซซี่ (Moto Guzzi) แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ให้ผู้ที่ชื่นชอบและหลงใหลในประสบการณ์การขับขี่สไตล์อิตาเลี่ยนได้สัมผัสที่งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 33 ( Thailand International Motor Expo 2016 ) นี้ พร้อมยกทัพรถพรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์และมอเตอร์ไซค์สัญชาติอิตาลีแบบครบไลน์เพื่อตอบรับความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าอีกด้วย

Read More
kawasaki-new kawasaki ninja

ค่ายยักษ์เขียว ปล่อยตระกูลนินจา 3 รุ่นล่าสุดในประเทศไทย…

         บริษัท คาวาซากิ มอเตอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำแห่งเทคโนโลยีรถจักรยานยนต์ สร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ด้วยการเปิดตัว “New Kawasaki Ninja 650, Ninja 1000 และ Ninja ZX-10RR” กับดีไซน์โฉมใหม่ให้ความเป็นซูเปอร์สปอร์ต สมรรถนะเป็นเยี่ยมความคล่องตัวเป็นเลิศตามแบบฉบับรถซูเปอร์สปอร์ตตระกูล Ninja

Read More
moto-gp-โมโต จีพี

มิชลิน จัดยาง Rain Tyre ลงศึก โมโต จีพี ณ สนามเซปัง ประเทศมาเลเซีย

มิชลิน ผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของศึกรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลกรุ่น โมโต จีพี ฤดูกาล 2016 ส่งยางสำหรับพื้นผิวเปียกลงสนามเซปัง ซึ่งส่งผลต่อการแข่งขันอย่างยิ่งยวด โดย แอนเดรีย โดวิซิโอโซ (ทีม Ducati) ได้คว้าชัยชนะที่สนามเซปัง ประเทศมาเลเซีย และกำลังจะกลายเป็นผู้ชนะในรายการโมโต จีพี คนที่ 9 ประจำฤดูกาลนี้

Read More
kawasaki-Kawasaki Versys

นักขี่ไทยจะได้คร่อม Kawasaki Versys 250 หรือไม่เวลาคือเครื่องพิสูจน์

มีข่าวเล็ดรอดมาจากค่ายยักษ์เขียวในตลาดอินโดนีเซีย ซึ่งเป็นตลาดมอเตอร์ไซค์ที่ใหญ่อีกตลาดหนึ่งในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นี้ว่า มีนโยบายจะมีการวางจำหน่ายรถสไตล์เดินทางที่สามารถใช้งานในเมืองได้อย่างคล่องตัว Kawasaki Versys ซึ่งจะมีการพัฒนาให้มีขนาดความจุเครื่องยนต์ที่ลดลงอยู่ในระดับ 250 ซี.ซี.250 โดยใช้รหัสว่า Kawasaki LE250B และ Kawasaki LE250C จากพิกัด Kawasaki Versys 650 หรือ LE650C

Read More
kawasaki z1000r edition

Kawasaki Z1000R Edition 2017 อัพเกรดใหม่ หนึบขึ้นกว่าเดิม

               Kawasaki เผยโฉมรุ่น R Edition ของ Z1000 ซุปเปอร์เนคเคดที่ได้รับการปรับปรุงเขี้ยวเล็บใหม่ พร้อมลงศึกตลาดโลกในปีหน้า 2017 Kawasaki Z1000R ได้ปรับปรุงเครื่องยนต์เล็กน้อยให้สามารถผ่านค่ามาตรฐาน Euro4 โดยไม่กระทบต่อพละกำลังและแรงบิดจากเดิม

Read More
BMW Motorrad Vision Next 100

BMW Motorrad Vision Next 100 รถมอเตอร์ไซค์ต้นแบบแห่งอนาคต

หลังจาก BMW ค่ายรถยักษ์ใหญ่จากเยอรมัน ข่มขวัญรถต่างค่ายด้วยรถยนต์ซีดานล้ำอนาคต Vision Next 100 ไปแล้ว ถึงคราวเวอร์ชั่นมอเตอร์ไซค์แห่งอนาคตกันบ้างที่ขอบอกเลยว่าล้ำสมัยไม่แพ้ตัวเวอร์ชั่นรถยนต์เลยก็ว่าได้

Read More
ducati-Ducati Multistrada 939

Ducati Multistrada 939 พร้อมเปิดตัวในอิตาลีเดือนหน้า

เมื่อเดือนที่ผ่านมาได้ข้อมูลลับๆ จากแหล่งอิตาลีว่า Ducati อาจเปิดตัวรถจักรยานยนต์แอดเวนเจอร์-ทัวร์ริ่งขนาดกลาง ที่จะมาเติมเต็มช่องว่างระหว่าง Ducati Multistrada 1200 ซึ่งตอนนี้เป็นที่ยืนยันแล้วว่า Ducati Multistrada 939 จะเป็นรุ่นต่อไปที่จะส่งลงสู่ตลาดโลกในอนาคตอันใกล้

Read More
triumph-bonneville-bobber-Triumph Bonneville bobber

Triumph Bonneville bobber เผยโฉมครั้งแรกที่อังกฤษ

  2017 Triumph Bobber อีกหนึ่งรุ่นในสายคลาสสสิคตระกูล Bonneville เปิดตัวเป็นรุ่นใหม่ล่าสุด ที่ออกแบบในสไตล์ Bobber เพื่อชิงความนิยมจากอเมริกันโดยเฉพาะ ด้วยเบาะนั่ง single seat ที่มีความสูงเบาะเพียง 690 มม. เท่านั้น, แฮนด์ flat bars พร้อมกระจกปลายแฮนด์ทรงกลม, ไฟหน้าแบบ sculpted tank, วงล้อซี่ลวด ปลายท่อไอเสียแสตนเลสทรงตรง กับปลายท่อขนาดใหญ่

Read More
feriding_taja_07-ยามาฮ่า-อบรมขับขี่รถจักรยานยนต์เบื้องต้น

ยามาฮ่า จัดคอร์สขับขี่สองล้อให้สมาชิก สรยท.

ค่ายสองล้อยามาฮ่าจัดกิจกรรมอบรมขับขี่รถจักรยานยนต์เบื้องต้น “Learn to ride program” ให้กับสมาชิกสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย (สรยท.)หวังเพิ่มความปลอดภัยและช่วยลดอุบัติเหตุบนท้องถนน พร้อมส่งต่อความรู้ด้านการขับขี่อย่างถูกวิธีถึงผู้ใช้รถจักรยานยนต์ต่อไป

Read More

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register