MOTORCYCLE / NEW MODEL

เรียกน้ำย่อยจากแฟน BIG SCOOTER ด้วย YAMAHA X-MAX 300

ทางเลือกของ BIG SCOOTER ในตลาดบ้านเราในตอนนี้ยังเป็นไปแบบลมโชย แต่ถ้าในมุมของผู้คาดหวังที่คิดเกาะกระแสกับความนิยมรถออโตเมติกที่มีระดับความจุมากๆ ซึ่งถ้ามองไปที่ตลาดต่างประเทศถือเป็นเวทีของค่าย YAMAHA

Read More

Hesketh Sonnet คาเฟ่ เรเซอร์ หัวใจ V-Twin 2,100 ซีซี

มอเตอร์ไซค์สัญชาติอังกฤษ Hesketh เตรียมปล่อยโมเดลตัวล่าสุดของค่ายอย่าง Sonnet Café Racer แบบคาเฟ่ย้อนยุคที่เคยเปิดตัวให้ยลโฉมไปเมื่อปีที่แล้ว โดยจะเปิดให้จับจองภายในช่วงฤดูร้อนนี้ (มิถุนายน-สิงหาคม) ส่วนราคาคาดการณ์ไว้ จะอยู่ที่ประมาณ £26,000 หรือประมาณ 1.14 ล้านบาท อย่างไรคงต้องรอการยืนยันอีกครั้งในวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

Read More

2017 Husqvarna 701 Supermoto โมตาร์ดตัวเผ็ด…

Husqvarna ในปี 2017 มาพร้อมการเปิดตัวของ 701 Supermoto โมตาร์ดสายลุย ซึ่งให้อารมณ์สนุกสนานในการขับขี่ ที่จะพาคุณไปลุยได้หมด ทั้งแนว เดิร์ท สตั๊นท์ แทร็ก อย่างที่คุณต้องการ…

Read More

RE โชว์ CUSTOM ใหม่ 2 รุ่น Surf Racer & Gentleman Brat

Royal Enfield ร่วมงานเทศกาล Wheels and Waves ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 14-18 มิถุนายน ที่ผ่านมา ในเมืองบีอาร์ริตช์ ประเทศฝรั่งเศส งานนี้เป็นงานแสดงรถจักรยานยนต์และกิจกรรมโต้คลื่นระดับแลนด์มาร์คของยุโรป ความพิเศษของปีนี้ซึ่งนอกจากจะเป็นปีที่ 3 ที่ RE เข้าร่วมงานแล้วยังได้มีการเปิดมอเตอร์ไซค์แบบ Custom รุ่นใหม่ 2 รุ่น Surf Racer & Gentleman Brat

Read More

AURORA HELLFIRE OZ26…มอเตอร์ไซค์ที่มีแรงม้ามากกว่า 400 แรงม้า

จากรถต้นแบบที่เคยถูกแสดงจนถึงการสร้างออกมาเป็นผลสำเร็จ เพื่อที่จะมาสู่ตำแหน่งของคำว่าเร็วที่สุดในโลก ด้วยการออกแบบของ Vincent Messina วิศวกรชาวออสเตรเลีย ข่าวว่าเขาอาศัยอยู่ในประเทศไทยเสียด้วย

Read More

YAMAHA MT-03…เตรียมปล่อยสีใหม่ออกวาดลวดลาย

สปอร์ตเนกเกตที่เน้นความคล่องตัวกับสมรรถนะที่พกพามาเพียงพอสำหรับการใช้งานในเมือง ด้วยคุณสมบัติที่ครบเครื่องบวกกับการออกแบบที่ทันสมัยทำให้ได้รับกระสความสนใจอยู่ไม่น้อย บัดนี้ใกล้ถึงวงรอบในการปรับปรุงโฉมใหม่ และเพื่อเป็นการดึงความสนใจจึงได้มีการเตรียมทำสีพร้อลายตกแต่งใหม่ๆ ออกมาให้ได้ยลโฉมและจับจองกัน

Read More

สาวกเวสป้า จัดได้เลย ลิมิเต็ด อิดิชั่น 120 คัน

บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถพรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์ชั้นนำ “พิอาจิโอ” และ “เวสป้า” พร้อมทั้งมอเตอร์ไซค์ระดับตำนาน “อาพริเลีย” และ “โมโต กุซซี่” สัญชาติอิตาเลี่ยนแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ขานรับแคมเปญใหม่ระดับเอเชีย “NOT FOR EVERY ONE. IS IT FOR YOU?”

Read More

Lifan เปิดตัว รถ HUNTER 125 รถมินิไบค์ ในสไตล์ Scrambler

แบรนด์ Lifan เปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ HUNTER 125 รถมินิไบค์ ในสไตล์ Scrambler ที่ถอดลักษณะเด่นมาจากรุ่นใหญ่ของ Ducati Scrambler ถือเป็นรถแนววัยรุ่นซึ่งได้รับกระแสความนิยมทำให้ค่ายนี้นำเอารุ่นนี้ออกมาเพื่อขอแบ่งเค้กก้อนนี้   

Read More

YAMAHA YZF-R3 สีสันใหม่ สัญชาตญาณสปอร์ตเรซซิ่ง

บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ผู้นำรถจักรยานยนต์สายพันธุ์สปอร์ตตัวจริง เผยโฉม “YAMAHA YZF-R3” ที่สุดแห่งสายพันธุ์สปอร์ตเรซซิ่งจากตระกูล R-SERIES โฉมใหม่ สายพันธุ์แชมป์ที่เหนือกว่ารถในคลาสเดียวกัน

Read More

เปิด Yamaha YZF-R6 ราคาเร้าใจ 549,000 บาท

ยามาฮ่า ผู้นำ Trendsetter รถจักรยานยนต์แบบบิ๊กไบค์ เอาใจสาวกความแรงด้วยรถซูเปอร์สปอร์ตในฝันของทุกคนYamaha YZF-R6โฉมใหม่ปี 2017โดยเปิดตัวอย่างเป็นทางการภายในบูธ “Yamaha – Beyond The Limits” ที่งาน“บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38” ณ อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

Read More

New Honda MSX125SF โฉมใหม่ จัดเต็มเทคโนโลยีเบรก ABS

บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในประเทศไทย เอาใจนักบิดผู้ชื่นชอบการขับขี่มินิสปอร์ตไบค์ เผยโฉม New Honda MSX125SF โฉมใหม่ ภายใต้คอนเซปต์ “Endorphins Clutcher ฟินไม่มีสะดุด สนุกทุกการคอนโทรล” มินิไบค์สายพันธุ์สปอร์ตที่มาพร้อมการออกแบบอันโฉบเฉี่ยวล้ำสมัย ชูสมรรถนะการควบคุมด้วยระบบคลัทช์มือที่ให้ความสนุก เร้าใจ

Read More

ฮอนด้าบิ๊กไบค์ เผยโฉม All New CBR1000RR รหัสแรงพันธุ์สปอร์ต

บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าบิ๊กไบค์ในประเทศไทย ตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำสายพันธุ์สปอร์ตตัวจริงด้วยการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ ได้แก่ All New Honda CBR1000RR และ All New Honda CBR1000RR SP

Read More

1290 Super Duke R 2017…สปอร์ตนักเกตไบค์จาก KTM

    แบรนด์มอเตอร์ไซค์ที่มีจุดเด่นในเรื่องของการวางจุดศูนย์ถ่วงของรถอย่างได้สมดุล ถือเป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อมากในเรื่องของการขับขี่ควบคุม KTM ปล่อยของดีออกมาให้เป็นทางเลือกอย่างสม่ำเสมอ เพราะเริ่มเป้นที่แน่ชัดแล้วว่าจะมีการทำตลาดในหลายประเทศเพิ่มมากขึ้น รวมไปถึงประเทศไทย

Read More

HONDA CBR250RR Repsol…สปอร์ต เวอร์ชั่นพิเศษผลิตเพียง 1,000 คัน

สายสปอร์ตพิกัด 250 ซี.ซี. ถูกกระตุ้นสายตาอีกครั้งด้วย HONDA CBR 250 RR Repsol ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นที่ได้รับการตกแต่งพิเศษด้วยรูปแบบของตัวแข่ง โดยมีการนำ Marc Marquez และ Dani Pedrosa นักแข่งรายการ MotoGP มาเป็นพรีเซนเตอร์

Read More

ยามาฮ่า ชูนโยบาย “ก้าวข้ามทุกขีดจำกัด” พร้อมเปิดตัว All New YZF-R15 2017

บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ผู้ผลิต และจำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า เดินหน้ารุกตลาดรถจักรยานยนต์แบบเต็มพิกัด พร้อมเสริมทัพสินค้ารุ่นใหม่ๆ เติมเต็มให้ครบทุกเซ็กเมนต์ ภายใต้แบรนด์สโลแกน “Revs Your Heart เร่งชีวิต ให้เร้าใจ” กลยุทธ์ด้านการตลาด

Read More

มอเตอร์ไซค์ “Johammer J1” ดีไซน์แปลก ราคามหาโหด

ถือว่าเป็นมอเตอร์ไซค์ที่แปลกจริงๆ กับ Johammer J1 ซึ่งเป็นมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ใช้งานได้ในชีวิตจริง สามารถวิ่งได้ไกลสูงสุดถึง 200 กิโลเมตรต่อชาร์จ ทำอัตราเร่งจาก 50-100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ได้ในเวลาเพียง 7-8 วินาทีความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 120 กิโลเมตร/ชั่วโมง ราคาเริ่มต้นที่ 22,900 ยูโร หรือถ้าตีเป็นเงินไทยก็ประมาณ 8.6 แสนบาท โอ้ววววววว…..ววววววราคาไม่ชี้พ (Cheap) เลยนะคะ

Read More

Benelli … New TNT 150 สปอร์ต-เนกเกต สำหรับคนเมือง

เสียงคลื่นกระทบฝัง ถ้าไม่ตั้งใจฟังจะได้ยินไม่ชัดเจน ส่วนแบ่งตลาดของมอเตอร์ไซค์ใน กลุ่ม 150 ซี.ซี. ก็เช่นกัน ที่ตลอดมามีความเคลื่อนไหวของกระแสผู้บริโภคแต่รุ่นรถทางเลือกมีอยู่อย่างจำกัด เพราะนอกจากระดับรถตลาด ที่ความจุไม่มาก จะเลยขึ้นไปสู่ความจุเข้าเขตบิ๊กไบค์กันเลยทีเดียว…

Read More

โดนใจไปกับ Triumph Bonneville Bobber 2017

Triumph Motorcycles เปิดราคาจำหน่าย Bonneville Bobber รุ่นใหม่แนว HOT-ROD Bike ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการด้วยราคาที่ 570,000 บาท มาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์ Bonneville ขนาด 1,200 ซีซี สูบ 8 วาล์ว ขับเคลื่อนด้วยระบบเกียร์ 6 สปีด

Read More

ฮอนด้าบิ๊กไบค์จัดเต็มส่งท้ายปี เปิดตัว New 500Series พร้อมจัดโปรเอาใจคอบิ๊กไบค์

บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าบิ๊กไบค์ในประเทศไทย จัดเต็มส่งท้ายปีเอาใจสาวกบิ๊กไบค์ตัวจริงด้วยการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ในตระกูล 500Series ถึง 2 รุ่น ได้แก่ New Honda CBR500R และ New Honda CB500F ที่ครั้งนี้มาพร้อมกับสีสันใหม่สะท้อนดีเอ็นเอสายพันธุ์สปอร์ตได้อย่างเต็มอารมณ์

Read More

Honda Rebel คัสตอมไบค์สุดเท่ห์เปิดขายอย่างเป็นทางการ

ฮอนด้า ผู้นำวงการรถบิ๊กไบค์ของไทย เปิดตัว Honda Rebel ในเมืองไทยอย่างเป็นทางการให้คนไทยได้สัมผัสและจับจองเป็นเจ้าของก่อนใครในโลก พร้อมอัดโปรโมชั่นแบบเต็มสูบสำหรับรถฮอนด้าบิ๊กไบค์ทุกรุ่นภายในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2016 ระหว่างวันที่  2-12ธันวาคม 2559

Read More

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up