MOTORCYCLE / NEW MODEL

Triumph-Bonneville-Bobber-2017

โดนใจไปกับ Triumph Bonneville Bobber 2017

Triumph Motorcycles เปิดราคาจำหน่าย Bonneville Bobber รุ่นใหม่แนว HOT-ROD Bike ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการด้วยราคาที่ 570,000 บาท มาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์ Bonneville ขนาด 1,200 ซีซี สูบ 8 วาล์ว ขับเคลื่อนด้วยระบบเกียร์ 6 สปีด

Read More
16YM CBR500R-ฮอนด้าบิ๊กไบค์

ฮอนด้าบิ๊กไบค์จัดเต็มส่งท้ายปี เปิดตัว New 500Series พร้อมจัดโปรเอาใจคอบิ๊กไบค์

บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าบิ๊กไบค์ในประเทศไทย จัดเต็มส่งท้ายปีเอาใจสาวกบิ๊กไบค์ตัวจริงด้วยการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ในตระกูล 500Series ถึง 2 รุ่น ได้แก่ New Honda CBR500R และ New Honda CB500F ที่ครั้งนี้มาพร้อมกับสีสันใหม่สะท้อนดีเอ็นเอสายพันธุ์สปอร์ตได้อย่างเต็มอารมณ์

Read More
honda_rebel_06-honda rebel

Honda Rebel คัสตอมไบค์สุดเท่ห์เปิดขายอย่างเป็นทางการ

ฮอนด้า ผู้นำวงการรถบิ๊กไบค์ของไทย เปิดตัว Honda Rebel ในเมืองไทยอย่างเป็นทางการให้คนไทยได้สัมผัสและจับจองเป็นเจ้าของก่อนใครในโลก พร้อมอัดโปรโมชั่นแบบเต็มสูบสำหรับรถฮอนด้าบิ๊กไบค์ทุกรุ่นภายในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2016 ระหว่างวันที่  2-12ธันวาคม 2559

Read More
honda-rc213v-s-_5-honda rc213v-s

Honda RC213V-S ซูเปอร์ไบค์คันนี้ 8.7 ล้านบาท!

  นี่คือรถซูเปอร์ไบค์หนึ่งเดียวของโลก “Honda RC213V-S” ที่ถ่ายทอดเทคโนโลยีของรถแข่ง โมโตจีพี ลงสู่ท้องถนนภายใต้ความร่วมมือของ Honda Motor ประเทศญี่ปุ่นและ HRC ที่ สำคัญเป็นรถประกอบ “แฮนด์ เมด ทั้งคัน”

Read More
ducati 1299 superleggera-Ducati 1299 Superleggera

DUCATI 1299 SUPERLEGGERA (EICMA 2016)…ซุปเปอร์ไบค์จากดูคาติ ที่เขาว่ามีทั้งความหรูและความโหด

Ducati 1299 Superleggera ด้วยความจุของเครื่องยนต์ระดับ 1285 ซี.ซี. จึงถือเป็นซุปเปอร์ไบค์ได้อย่างไม่น่าสงสัย ตัวรถถูกผลิตและออกแบบด้วยวัสดุและเทคโนโลยีล่าสุด เน้นการสร้างสุดยอดรถที่มีสมรรถนะสูงขับขี่ง่ายตามแบบฉบับดูคาติ ปัจจัยการลดน้ำหนักจึงเป็นตัวนำ พร้อมด้วยรายละเอียดที่น่าสนใจครบเครื่อง…

Read More
crf250_34-Honda CRF250-honda cfr250

ขายในไทยเป็นที่แรก! CRF250 แรลลี่ไบค์รุ่นใหม่ของโลก

เอ.พี.ฮอนด้า สร้างปรากฏการณ์สุดว้าว! ครั้งใหม่ให้กับวงการรถจักรยานยนต์เมืองไทยอีกแล้ว เมื่อประกาศเปิดตัว Honda CRF250 Rally แรลลี่ไบค์รุ่นใหม่ล่าสุดของโลก ที่นอกจากขุมพลังจะจัดจ้านแล้ว ยังมีรูปทรงที่โฉบเฉี่ยวดุดันโดนใจ และที่สำคัญยังได้จำหน่ายให้คนไทยเป็นเจ้าของก่อนใครในโลกอีกด้วย

Read More
yamaha-fino-ยามาฮ่า ฟีโน่ 125

ยามาฮ่า ฟีโน่ 125 ความลงตัวใหม่…ใช่ทุกแนว

          ยามาฮ่า ฟีโน่ 125 Fits All Feelings มอเตอร์ไซค์ออโตเมติกสุดฮิต ที่ในวันนี้ออกรุ่นทางเลือกใหม่ในพิกัดเครื่องยนต์ 125 ซี.ซี. ที่มีเทคโนโลยี Blue Core รองรับเชื้อเพลิง E85 ประหยัดยิ่งขึ้นด้วยระบบ Stop & Start System มีให้เลือก 3 รุ่น 3 สไตล์ คือ…

Read More
yamaha MT-09-MT-09-Yamaha

Yamaha MT-09 โฉมใหม่ในปี 2017

เมื่อเอ่ยถึง Naked Bike จากค่ายยามาฮ่า หลายคนคงนึกถึง MT-10 ที่เปิดตัวไปเมื่อต้นปี ในครั้งนี้เป็นคิวของน้องรองอย่าง MT-09 กันบ้าง ซึ่งให้ความเร้าใจในการขับขี่ไม่แพ้กัน ด้วยการปรับโฉมภายนอก เพิ่มความดุดัน รวมถึงเทคโนโลยีที่อัดมาเต็มคัน รองรับการใช้งานตามสไตล์ของไบค์เกอร์

Read More
CBR300R-CB300F

หล่อทุกองศาได้แล้วกับ CBR300R – CB300F 2016

รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ตอกย้ำผู้นำเทรนด์สปอร์ตด้วยการเปิดตัว New Honda CBR300R และ CB300F เวอร์ชันปี 2016 พร้อมสมรรถนะที่โดดเด่นจากเครื่องยนต์ 300ซีซี วางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ศูนย์จำหน่ายและบริการ Honda Wing Center ทั่วประเทศ

Read More
v-storm-250-concept- V-Storm 250

ซูซูกิ เปิดตัว V-Storm 250 Concept เตรียมขายจริงปีหน้า

ไม่กี่วันก่อน ซูซูกิ เปิดตัว GSX-250R ไปยังไม่ทันฝุ่นจาง คราวนี้ได้เปิดตัวรถจักรยานยนต์ต้นแบบ ทัวร์ริ่ง-แอดเวนเจอร์ ขนาดกะทัดรัด ในประเทศจีนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งตลาดรถจักรยานยนต์ท่องเที่ยวขนาดเล็ก กำลังจะเป็นที่นิยมในอนาคตอันใกล้

Read More
kawasaki z1000sx

แรงกระชากใจ Kawasaki Z1000SX  

ฤดูของการออกทริปท่องเที่ยวหรือการขับขี่มอเตอร์ไซค์ไปในสถานที่ต่างๆ กำลังเริ่มขึ้นตามฤดูกาลรอยต่อของหน้าฝนและหน้าหนาวที่จะก้าวเข้ามาอย่างรวดเร็วในปีนี้ (กรมอุตุท่านพยากรณ์ไว้) ค่ายยักษ์เขียวอย่าง KAWASAKI ไม่ปล่อยชิ่งว่างให้เกิดในความรู้สึกของคอไบเกอร์ทั้งหลายเตรียมตัวที่จะปล่อยรุ่นใหญ่สายพันธุ์สปอร์ตทัวริ่งร์ออกมาให้เป็นทางเลือกกันในเร็วๆ นี้

Read More
new-cbr-1000-rr-2017

NEW CBR 1000 RR 2017 สปอร์ตตัวแรงล่าสุดจากฮอนด้า

NEW CBR 1000 RR 2017 ตัวแรงจากเทคโนโลยีสนามแข่ง MotoGP ซึ่งเป็นสนามทดสอบสมรรถนะได้อย่างเต็มที่สำหรับสายพันธ์สปอร์ต รถในตระกูลที่มีการทำตลาดมาอย่างยาวนานกับเวอร์ชั่นล่าสุด ฮอนด้าจะสร้างความตื่นเต้นได้มากน้อยแค่ไหน ซึ่งจะมีออกมา 2 รุ่นด้วยกัน นั่นก็คือ CBR 1000 RR SP และรุ่น CBR 1000 RR SP2 Limited ซึ่งจะมีจำนวน 500 คัน…

Read More
scoopy-i-domo-สกู๊ปปี้ไอ โดโมะคุง ลิมิเต็ด

ฮอนด้า รุกตลาดไตรมาส 4 เปิด สกู๊ปปี้ไอ โดโมะคุง ลิมิเต็ด 2,000 คัน เอาใจวัยรุ่น

แบรนด์รถจักรยานยนต์ฮอนด้า เอาใจสาวกแอนิเมชั่นญี่ปุ่นด้วยการเปิดตัวรถแฟชั่นเอ.ที.รุ่นพิเศษ ฮอนด้าสกู๊ปปี้ไอ โดโมะคุง ลิมิเต็ด อิดิชั่น ลิขสิทธิ์แท้จากญี่ปุ่น ส่งมอบคาแรกเตอร์สดใสของโดโมะคุงซึ่งเป็นมาสคอตชื่อดังของญี่ปุ่น วางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Read More
hurricane

Hurricane พลังไฟฟ้าเอาใจนัดบิดหัวใจสีเขียว

“เฮอร์ริเคน” นวัตกรรมมอเตอร์ไซค์ชนิดขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าร้อยเปอร์เซ็นต์ จาก บริษัทสตาร์8 (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งสามารถจดทะเบียนกับกรมขนส่งทางบกได้และเปิดให้สั่งจองแล้ววันนี้… Star8 Thailand คือหนึ่งในบริษัท Star8 Group ซึ่งเป็นผู้นำนวัตกรรมยานยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าและผลิตภัณฑ์โซลาร์เซลล์ในระดับนานาชาติ เป็นทั้งผู้คิดค้น ผู้ผลิต และผู้นำเสนอแบบครบวงจร

Read More
yamaha-r1m-2017-Yamaha R1M

YAMAHA R1M 2017 ตัวเจ็บใหม่ เร้าใจกว่าเดิม

ตลาดมอเตอร์ไซค์คึกคักรับปลายปี ค่ายรถทั้งหลายเตรียมปล่อยตัวเจ็บลายใหม่ สีใหม่ ออกสู่ตลาดสร้างความสดใสให้ดูเร้าใจกว่าเดิม ค่าย Yamaha ก็เช่นกันในปี 2017 รถสปอร์ตเรือธงสุดท็อปของค่ายอย่าง Yamaha R1M ก็เตรียมปล่อยสีใหม่ออกมาวาดลวดลายให้แฟนๆ เรียกหากันอีกครั้ง ในส่วนของโมเดล 2017 นั้นมาในโทนสี Silver Blue Carbon และอีกส่วนที่ต่างออกไปจากโมเดล 2015-2016 คือสีของเครื่องยนต์ที่มาในโทนสีดำ จากเดิมที่เป็นสีบรอนซ์เงิน

Read More
lazareth

ไม่ใช่แค่ฝัน แต่ยังวิ่งได้จริง  

  เรื่องของการข้ามโลกประเภทยานยนต์ระหว่าง 2 ล้อกับ 4 ล้อมีให้เห็นอยู่เสมอ และนี่คือ อีกตัวอย่างหนึ่งที่แสดงให้เห็นว่าถ้าคุณอยากจะสร้างความโดดเด่นบนท้องถนน และสัมผัสกับความเร้าใจแบบสุดๆ มันก็ไม่ใช่เรื่องยากอะไร และที่สำคัญเป็นการยืนยันให้เห็นว่า มันไม่ใช่แค่แนวคิด แต่ยังใช้งานได้จริง

Read More
yamaha gt125

Yamaha GT125 สีสันใหม่ 4.4 หมื่นบาท ออกตัวแรง แซงทุกสไตล์

  Yamaha GT125 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดปี 2016 นี้ ได้รับการปรับโฉมให้มีความสปอร์ตเร้าใจมากขึ้น เพิ่ม 4 สีสันใหม่โดนใจมากขึ้น โดยมาพร้อมกับสโลแกน “ Yamaha GT125 New Generation of Torque สีสันใหม่ ออกตัวแรง แซงทุกสไตล์” ที่พร้อมฉีกกฎความเร้าใจสไตล์วัยมันส์ และยังอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีความแรง และความประหยัดจาก ยามาฮ่าอย่าง “Blue Core” เครื่องยนต์ยุคใหม่ของคนรุ่นใหม่

Read More
YAMAHA-GRAND-FILANO

YAMAHA GRAND FILANO สวยใส..วัยรุ่นชอบ ราคา 5 หมื่นต้น

ยามาฮ่า แกรนด์ ฟีลาโน่ คือ รถจักรยานยนต์ออโตเมติกที่มีดีไซน์ทันสมัย  และถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของผู้ขับขี่ที่ใช้ชีวิตในเมือง ซึ่งมีความต้องการรถจักรยานยนต์ที่สมาร์ทโดดเด่น และอเนกประสงค์ ขับขี่ง่ายในสภาพการจราจรหนาแน่น โดยทางยามาฮ่าได้พัฒนารถออโตเมติกรุ่นนี้ขึ้นมาภายใต้สโลแกน “Live High in Style…ชีวิตมีคลาส สมาร์ทอย่างมีสไตล์” ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นใหม่ๆ ฟีเจอร์ใหม่ๆ ซึ่งให้ประโยชน์ใช้สอยที่ดียิ่งขึ้น

Read More
Honda-super-cub-Pink-ฮอนด้าซูเปอร์คับ-ฮอนด้า-Honda Super Cub

ฮอนด้า !! เปิดซูเปอร์คับ สีใหม่โดนใจคอเรโทร กับราคา 4 หมื่นนิดๆ

เอ.พี. ฮอนด้า ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในประเทศไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำเทรนด์แฟชั่นย้อนยุคด้วย New Honda Super Cub รถจักรยานยนต์ที่นำกลิ่นอายความเก๋าจากปี 1958 มาผสานกับเทคโนโลยีการขับขี่ในยุคปัจจุบันอย่างลงตัว ภายใต้คอนเซปต์ “เก๋าเจแปนนิส ฮิตไม่มีเอ้าท์” โดนใจคอเรโทรด้วยสีสันใหม่ 5 แบบ 5 สไตล์

Read More
Can-Am-Spyder-F3-S

เก๋ง+ไบค์ = ความเร้าใจสไตล์ใหม่

บ้านเราอาจจะคุ้นเคยกับมอเตอร์ไซค์แบบ 3 ล้ออย่าง Yamaha อย่าง Tricity แต่เชื่อเถอะว่าที่เห็นอยู่นี้แปลกใหม่กว่า เพราะเป็นการผสมผสานเอาระหว่างรถยนต์นั่งกับมอเตอร์ไซค์ และจะขายที่ตลาดอเมริกาเหนือกับชื่อ Can-Am Spyder F3-S

Read More

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register