MOTORCYCLE / NEW MODEL

ยามาฮ่าเปิดตัวกราฟิกใหม่ MotoGP Edition Series

บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด เปิดตัวลายกราฟิกใหม่สายพันธุ์แชมป์โลก “MotoGP Edition” Yamaha YZF-R3, Yamaha All New YZF-R15, Yamaha EXCITER และ Yamaha AEROX 155 เพิ่มความเร้าใจใน DNA ของสมรรถนะความแรงกับรถจักรยานยนต์ 4 สายพันธุ์แกร่งแห่งความเร้าใจ เพื่อสร้างอารมณ์แห่งการขับขี่เปรียบเสมือนรถแข่งสายพันธุ์แรงจากสนามแข่งที่ให้ทั้งความดุดัน และความเร้าใจในทุกจังหวะการขับขี่ในทุกสไตล์ที่เป็นคุณ

Read More

2018 Triumph Bonneville Bobber Black

ถึงเวลาเปิดตัว Bonneville Bobber Black หนึ่งในตระกูลมอเตอร์ไซค์ขายดีของ Triumph ที่เรียกได้ว่า เป็นรุ่นติดตลาดขายคล่องมากที่สุดตลอด 115 ปี ของประวัติศาสตร์ Triumph โดยเฉพาะในเกาะอังกฤษ และอเมริกา ซึ่งมีลูกค้ามากกว่า 1,000 ราย ต้องการจับจอง อยากเป็นเจ้าของก่อนการเปิดตัว ถือว่าเป็นเรื่องที่เกินคาดเลยทีเดียว

Read More

MV Agusta F4 LH44 Limited Edition รุ่นพิเศษ เพียง 44 คัน ในโลกเท่านั้น

MV Agusta แบรนด์บิ๊กไบค์สายโหดจากอิตาลี จับมือกับ Lewis Hamilton นักแข่งรถ Formula1 มือฉมัง ร่วมออกแบบสปอร์ตไบค์ F4 LH44 Limited Edition หลังจากที่ทั้งคู่เคยร่วมกันออกแบบ Brutale Dragster RR Limited Edition มาแล้ว

Read More

Yamaha เผยโฉม X-Max 125 สกู๊ตเตอร์ไซส์เล็ก เวอร์ชั่นปี 2018

Yamaha ได้มีการเผยโฉม X-Max 125 รุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับปี 2018 สามารถใช้ชิ้นส่วนการผลิตร่วมกับโมเดล X-Max 300 และ X-Max 400 ที่มีขนาดใหญ่กว่าได้

Read More

เผยภาพ 2018 New Honda Gold Wing ก่อนเปิดตัวในงาน Tokyo Motor Show

มีภาพหลุกจากเว็บไซต์ฝั่งยุโรปของ บิ๊กสกุ๊ตเตอร์ Honda Goldwing โฉมใหม่ล่าสุด ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการภายในงาน Tokyo Motor Show วันที่ 24 ตุลาคมนี้

Read More

ปลุกชีพ R1600C Concept ครุยเซอร์ไบค์ต้นแบบ ตัวล่าสุดจาก BMW

BMW อัพเดทรถต้นแบบตัวใหม่ล่าสุด ก่อนเปิดตัวด้วยสองล้อรุ่นใหญ่ในสไตล์ครุยเซอร์ ที่หลายๆ ค่ายพยายามผลักดันให้เข้าถึงตลาดโลกให้มากที่สุด ซึ่งทาง BMW เองก็คงคิดว่าถึงเวลาแล้ว หลังจากที่ปล่อยรุ่น R1200C ให้เห็นกันครั้งสุดท้ายเมื่อปี 2005 และก็เงียบหายไปตามกาลเวลา

Read More

Kawasaki Z900RS สตรีทเรโทร ที่ให้กลิ่นอายจากยุค 70’s

ตลาดสองล้อในแนวย้อนยุค ถือเป็นหนึ่งในกลุ่มที่มีการเติบโตอย่างมากในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นตระกูล Triumph Bonneville, Ducati Scramblers หรือแม้แต่ BMW R NineT ก็มีตัวเลขยอดขายขยับตัวอย่างต่อเนื่อง และดูเหมือนว่านักบิดบางส่วนก็เริ่มออกจากวงเวียนของสายสปอร์ต แล้วมาหาบางสิ่งบางอย่างที่ทำให้ตัวเองแตกต่างและมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น

Read More

เวสป้า เปิดตัวลิมิเต็ดสุดเท่ “เวสป้า พีเอ็กซ์ ทัวร์ริ่ง อิดิชั่น”

บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานเปิดตัวเวสป้าสุดคลาสสิกในตำนาน “เวสป้า พีเอ็กซ์ ทัวร์ริ่ง อิดิชั่น (Vespa PX Touring Edition)” ที่ครองใจสาวกเวสป้ามาตั้งแต่ยุค 70 ให้ทุกการเดินทางท่องเที่ยวเปรียบเสมือนต้องมนต์เสน่ห์แบบเหนือกาลเวลาตามแบบฉบับความเป็นแบรนด์ไอคอนของคนทั่วโลก และยังเป็นการเฉลิมฉลองในโอกาสครบรอบ 40 ปีของการผลิตเวสป้า รุ่นพีเอ็กซ์ อีกด้วย

Read More

Honda CB150R สไตล์ Modern Café เปิดราคา 99,800 บาท

บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในประเทศไทย เปิดตัว Honda CB150R เป็นครั้งแรกในโลก ที่มาพร้อมกับความโดดเด่นสไตล์โมเดิร์นคาเฟ่ (Modern Café) และเร้าใจด้วยเครื่องยนต์ใหม่ขนาด 150 ซีซี. ให้อารมณ์บิ๊กไบค์ โดยเริ่มทยอยวางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ศูนย์จำหน่ายและบริการ Honda Wing Center ทั่วประเทศ

Read More

Super Soco TS1200R สองล้อไฟฟ้าสุดคลิ๊ก สีสันใหม่ของคนเมือง

รัฐบาลอังกฤษได้มีการประกาศออกมาแล้วว่า ภายในปี 2040 จะมีการห้ามขายรถที่ใช้พลังงานจากน้ำมันดีเซลและเบนซิน ซึ่งตลาดมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าในปัจจุบัน ถือว่ามีหลายค่ายได้มีการพัฒนากันอย่างต่อเนื่อง

Read More

Energica Eva EsseEsse 9 สแครมเบลอร์ไฟฟ้าจากอิตาลี

Energica ผู้ผลิตมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าสัญชาติอิตาลี ยืนยันแล้วว่าจะนำเสนอ Eva EsseEsse 9 ในรูปลักษณ์ ที่ออกแบบมาสำหรับลุยทางฝุ่นโดยเฉพาะ ในปี 2018

Read More

Moto Guzzi V7 III ฉลองครบรอบ 50 ปี

สู่การเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปี ของ Moto Guzzi V7 ที่เข้ามาอยู่ในโลกของมอเตอร์ไซค์ตั้งแต่สมัยปี 1967 ล่าสุดได้มีการนำเสนอ V7 III เป็นเจเนอเรชั่นที่ 3 ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ ตอบสนองความพึงพอใจและอารมณ์ขับขี่อันสุนทรีให้กับเจ้าของได้อย่างดี ซึ่งตัวรถยังคงความเป็นต้นฉบับไม่เปลี่ยนแปลง

Read More

2018 Harley Davidson Fat Bob

กับการปรับปรุงบุคลิกให้กับครุยเซอร์ไบค์รุ่น Dyna Fat Bob ซึ่งติดตั้งระบบกันสะเทือนแบบโช้คอัพคู่ สู่รุ่น ที่ปรับปรุงช่วงล่างใหม่แบบเดียวกับตระกูล Softail สื่อถึงเอกลักษณ์ตัวตนที่แข็งแกร่ง และรุนแรงยิ่งขึ้น Harley-Davidson

Read More

YAMAHA XMAX 300 ราคาโดนสุดๆ 168,000 บาท

  บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด เปิดตัว “ใหม่!! ยามาฮ่า เอ็กซ์แม็กซ์ 300” สปอร์ตออโตเมติก ระดับพรีเมี่ยมคลาส ที่ถ่ายทอด DNA ยนตกรรมชั้นนำของตระกูล MAX Series ออกมาได้อย่างลงตัว มาพร้อมกับเทคโนโลยีเครื่องยนต์ BLUE CORE เครื่องยนต์ยุคใหม่ที่ให้ความแรงขึ้นอีกขั้น พิกัด 300 ซีซี ผสานฟังก์ชั่นฉลาดสุดสมาร์ท และสไตลิ่งที่เรียบหรูเหนือระดับเข้าไว้ด้วยกันตามเอกลักษณ์แห่งพันธุกรรมตระกูล MAX ด้วยราคาเปิดตัวสุดเร้าใจเพียง 168,000 บาท…

Read More

ฮอนด้าปลุกกระแสตลาดรถเอ.ที. ส่งโฉมใหม่ 2 รุ่น “New Honda Zoomer-X” และ “New Honda Moove” 

บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในประเทศไทย เดินเกมรุกตลาดรถจักรยานยนต์ไทยในช่วงครึ่งปีหลัง เพิ่มเสน่ห์ ปรับโฉมให้สองตัวเลือกในกลุ่มรถเอ.ที. ที่โดดเด่นเหนือใคร สำหรับ “New Honda Zoomer-X”  โฉมใหม่ และ “New Honda Moove”

Read More

เวสป้า เปิดตัวรถพรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์ใหม่จากตระกูล GTS  ตอบทุกความแรง เร็ว ไร้ขีดจำกัด

ให้สนุกทุกการขับขี่ทั้งแบบทัวร์ริ่งและในเมือง ตอกย้ำแคมเปญระดับเอเชีย NOT FOR EVERYONE. IS IT FOR YOU? พร้อมอัด 2 สีใหม่พิเศษ เวสป้า สปริ้นท์ สปอร์ต อิดิชั่น ให้ทุกการขับขี่โดดเด่นและแตกต่าง

Read More

เวสป้า เปิดตัวรถพรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์ใหม่จากตระกูล GTS

เวสป้า เปิดตัวรถพรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์ใหม่จากตระกูล GTS ตอบทุกความแรง เร็ว ไร้ขีดจำกัด ให้สนุกทุกการขับขี่ทั้งแบบทัวร์ริ่งและในเมือง ตอกย้ำแคมเปญระดับเอเชีย NOT FOR EVERYONE. IS IT FOR YOU? พร้อมอัด 2 สีใหม่พิเศษ เวสป้า สปริ้นท์ สปอร์ต อิดิชั่น

Read More

เรียกน้ำย่อยจากแฟน BIG SCOOTER ด้วย YAMAHA X-MAX 300

ทางเลือกของ BIG SCOOTER ในตลาดบ้านเราในตอนนี้ยังเป็นไปแบบลมโชย แต่ถ้าในมุมของผู้คาดหวังที่คิดเกาะกระแสกับความนิยมรถออโตเมติกที่มีระดับความจุมากๆ ซึ่งถ้ามองไปที่ตลาดต่างประเทศถือเป็นเวทีของค่าย YAMAHA

Read More

Hesketh Sonnet คาเฟ่ เรเซอร์ หัวใจ V-Twin 2,100 ซีซี

มอเตอร์ไซค์สัญชาติอังกฤษ Hesketh เตรียมปล่อยโมเดลตัวล่าสุดของค่ายอย่าง Sonnet Café Racer แบบคาเฟ่ย้อนยุคที่เคยเปิดตัวให้ยลโฉมไปเมื่อปีที่แล้ว โดยจะเปิดให้จับจองภายในช่วงฤดูร้อนนี้ (มิถุนายน-สิงหาคม) ส่วนราคาคาดการณ์ไว้ จะอยู่ที่ประมาณ £26,000 หรือประมาณ 1.14 ล้านบาท อย่างไรคงต้องรอการยืนยันอีกครั้งในวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

Read More

2017 Husqvarna 701 Supermoto โมตาร์ดตัวเผ็ด…

Husqvarna ในปี 2017 มาพร้อมการเปิดตัวของ 701 Supermoto โมตาร์ดสายลุย ซึ่งให้อารมณ์สนุกสนานในการขับขี่ ที่จะพาคุณไปลุยได้หมด ทั้งแนว เดิร์ท สตั๊นท์ แทร็ก อย่างที่คุณต้องการ…

Read More

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up