“MOTO กลับมาโชว์ความเหนือในวงการสมาร์ทโฟนอีกครั้ง”

 

ยังไม่ถูกลืมไปเสียทีเดียวสำหรับสมาร์ทโฟนค่าย Moto ที่กำลังกลับมาโชว์ความเหนือระดับในทุกมิติ ด้วยการคำนึงถึงปัจจัยสำคัญในการเลือกซื้อสมาร์ทโฟนของคนในยุคปัจจุบัน ที่เน้นในเรื่องของรูปลักษณ์ ในราคาสบายกระเป๋า ซึ่งหลายค่ายดังยังไม่สามารถตอบโจทย์ความต้องการในเรื่องราคาได้ ตรงนี้จึงทำให้ผู้นำด้านนวัตกรรมสมาร์ทโฟนอย่างโมโตขอกลับมาโชว์ความเหนือให้กับวงการสมาร์ทโฟนอีกครั้ง

Moto C และ Moto C Plus สมาร์ทโฟนที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันโดยเฉพาะ เป็นการผสานเอาฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน เข้าไว้กับงานดีไซน์ระดับพรีเมี่ยม ซึ่งเน้นในเรื่องคุณภาพการใช้งานโดยเฉพาะในเรื่องของแบตเตอร์รี่ที่ทนนาน และการถ่ายภาพที่คมชัดจากตัวกล้อง

สำหรับ Moto C มาพร้อมกับดีไซน์ที่โดดเด่น รูปทรงทันสมัย ผลิตจากวัสดุที่ทันสมัย Micro-texture ขนาดกะทัดรัดจับถนัดมือ อีกทั้งยังมีความทนทาน หน้าจอมีขนาด 5 นิ้ว กับความละเอียด WVGA LCD (584X480) ภายใต้ระบบปฏิบัติการ Android 7.0 Nougat พร้อมพื้นที่ความจำถึง 32GB และกล้องหลังพร้อมแฟลช ที่มีความละเอียดภาพสูถึง 5MP ส่วนกล้องมาพร้อมความละเอียด 2MP พร้อมไฟแฟลชที่จะทำให้คุณสามารถเซลฟี่ได้สวยใสทุกช้อต

และเพื่อตอบโจทย์ทุกการเชื่อต่ออย่างไร้ขอบเขต Moto C มีให้คุณเลือกถึง 2 รุ่น ได้แก่ Moto C 3G และ Moto C 4G ที่รองรับระบบการทำงานถึง 2 ซิมกราร์ด ให้คุณได้เชื่อมต่อ แชท แชร์ และดาวน์โหลดข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

มาถึงอีกหนึ่งรุ่น ได้แก่ Moto C Plus ที่เหนือระดับขึ้นมาอีกนิด พร้อมรอบรับการใช้งานที่ครอบคลุมยิ่งขึ้น ทั้งในแง่ของการทำงาน ติดต่อสื่อสารที่รวดเร็ว หรือในด้านของการใช้งานในระบบมัลติมีเดียต่างๆ เพราะรุ่นนี้มาพร้อมกับแบตเตอร์รี่ขนาด 4000 mAh สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 30 ชั่วโมงสบายๆ ภายในการชาร์จแค่ครั้งเดียว

ระบบประมวลผลของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ มาพร้อม MediaTek MT6737 64-bit quad-core 1.3GHz processor ระบบปฏิบัติการ Android 7.0 Nougat และหน่วยความจำในตัวถึง 16GB และรองรับการ์ดความจำ microSD สูงสุดถึง 32GB ผู้ใช้งานสามารถเก็บข้อมูลได้อย่างไร้ข้อจำกัด

สำหรับ Moto C Plus มีขนาดหน้าจอ 5 นิ้ว พร้อมความละเอียดระดับ HD ส่วนกล้องหลังให้ความละเอียดถึง 8MP พร้อมกับ LED Flash และกล้องหน้าให้ความละเอียดสูงถึง 2MP ซึ่งสามารถตอบโจทย์คนรักการถ่ายภาพได้อย่างสมบูรณ์

 

*** Moto C 4G มาพร้อม 2 สี ให้เลือกได้แก่ สีขาว และสีดำ มีจำหน่ายที่ True Shop, Jaymart, TG Fone และ ร้านค้าผู้แทนจำหน่ายทั่วประเทศ ในราคาสบายกระเป๋าที่ 3,290 บาท

 

***สำหรับ Moto C Plus มาพร้อม 3 สีให้เลือกได้แก่ สีขาว, สีดำ และสีทอง มีจำหน่ายที่ True Shop Jaymart, TG Fone และร้านค้าผู้แทนจำหน่ายทั่วประเทศ ในราคา 4,290 บาท

 

***Moto C 3G มาพร้อม 2 สีให้เลือก ได้แก่ สีขาว และ สีดำ มีจำหน่ายที่ True Shop ทุกสาขาทั่วประเทศไทย ในราคา 2,590 บาท

 

พิเศษสุดสำหรับลูกค้า สามารถสั่งซื้อ Moto C 4G และ Moto C Plus ที่ช่องทางออนไลน์ได้ที่ ช็อป Motorola Thailand บนเว็บไซต์ลาซาด้า         

 

เรื่อง : กองบรรณาธิการ

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

 

Related posts:

แฟนๆ Android มีเฮ!!!! เพื่อชีวิตที่ง่ายขึ้น
Huawei P9 ปฏิวัติการถ่ายภาพบนสมาร์ทโฟนด้วยกล้องหลังเลนส์คู่ Leica
รีวิว Sennheiser MOMENTUM In-Ear ดีไซน์หรู คุณภาพเสียงระดับโปร
โตโยต้าเตรียมจำหน่ายหุ่นยนต์จิ๋ว “คิโรโบะ” ปีหน้า
อาร์ทีบีฯ ส่งหูฟัง SPECIAL EDITION เพิ่มประกันนาน 3 ปี
Frank Wang ผู้สร้างความสำเร็จ “DJI” โดรนทะยานฟ้าสัญชาติมังกร
เซนไฮเซอร์กับหูฟังราคาหลักล้าน! เป็นไงมาดูกัน
ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต8 สมาร์ทโฟนที่เป็นทุกอย่างของไลฟ์สไตล์

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up