Kia จากแดนกิมจิเตรียมเปิดไฟเขียว GT Concept 2017      

ถือว่าสร้างความฮือฮาให้กับผู้คนไม่น้อยเลยทีเดียวกับ Kia GT Concept 2017 ที่เคยเปิดเผยไปแล้วในงาน Frankfurt Motor Show 2011 ซึ่งเป็นรถซีดานขับเคลื่อนด้วยล้อหลังที่ได้รับการออกแบบให้มีรูปร่างและสไตล์แบบคูเป้ที่มีหน้าตาล้ำสมัย ที่ให้อารมณ์แบบ Sport  ภายในห้องโดยสารนั่งได้ 4 คน ดีไซต์เรียบง่ายแทรกความหรูหรา และในปี 2017 Kia จะเปิดตัว GT Concept 2017 ใครที่อยากรู้ว่า Kia Concept จะเป็นยังไง ต้องอย่าพลาดเลย!!!!

Kia GT Concept 3Kia GT Concept 8

 

Kia GT Concept ขับเคลื่อนล้อหลังด้วยขุมพลังเครื่องยนต์เทอร์โบ V6 ความจุกระบอกสูบ 3.3 ลิตร ที่ให้กำลังถึง 390 แรงม้า จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด ที่ถูกมาใช้ใน Equus และ Genesis ทั้งเครื่องยนต์เทอร์โบ 4 สูบ และ เครื่องยนต์แบบ V6 ที่อยู่ในแบบจำลองของ GT

Kia GT Concept 6

ผู้บริหารอย่างบริษัท Kia ได้มีการประชุมระหว่าง Kia Motors America (KMA) ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายในลาสเวกัส พวกเขายืนยันว่ามีรถ GT จะมุ่งเข้าสู่ตลาดสหรัฐฯ โดยคาดการณ์ว่าการออกแบบจะเป็นแบบ Sport ซึ่งผสมผสานกับ Kia K7 และ Kia K9 ที่เป็นรถหรูระดับเรือธงของค่ายที่มีเครื่องแรงและขับเคลื่อนล้อหลังเช่นกัน ทั้งนี้ เค้ายังได้กำหนดให้มีตัวแทนจำหน่ายรถ Kia ในสหรัฐฯในช่วงต้นปี 2017 อีกด้วยนะ

Kia GT Concept 2Kia GT Concept 7 Kia GT Concept 10Kia GT Concept 11Kia GT Concept 9

ส่วนแนวคิดในด้านการผลิต Kia GT 2017 ใหม่นั้น เป็นการออกแบบที่สะดุดตาและน่าสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งมี OLED ควบคุมแผงกระจกภายใน และมีขอบและครีบล้อที่ทำมาจากคาร์บอนไฟเบอร์ด้วยนะ

ส่วนเรื่องรายละเอียดต่างๆ ที่ทางบริษัท Kia ได้ปกปิดเป็นความลับไว้ เพื่อนๆ ก็ต้องรอตอนเปิดตัวในงาน Frankfurt Motor Show 2017 ก็แล้วกันว่า Kia GT Concept 2017 จะมีหน้าตายังไง แล้วเค้าตั้งราคาไว้ที่เท่าไรกัน

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก  www.gizmag.com

เรื่อง : วีรณัฐ ภิรมย์ลาภา

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

Maserati เปิดตัว SUV ครั้งแรก
Dendrobium hypercar
ไม่จบ! มะกันเรียกคืนรถ 35-40 ล้านคัน แก้ไขถุงลมนิรภัย Takata
โป๊ะแตกอีกราย! Fiat จ่อถูกสอบโกงค่าไอเสีย
เอสเอไอซี มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น ขยับขึ้นท็อป 50 บริษัทยักษ์ใหญ่โลก
มาแรง! บริการเช่ารถ car2go ฉลองสมาชิกทะลุ 2 ล้านคน
"Subaru Global Platform" นวัตกรรมสู่ยุคใหม่ของซูบารุ
Rolls-Royce ร่วมฉลอง 50 ปีอัลบั้ม 'Sgt. Pepper' โชว์รถ 'The John Lennon Phantom V'

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up