Joinalife Camping 2015 “ทำความดีถวายพ่อ” ปีที่ 4 นอนเต้นท์รับลมหนาวที่ ไร่ปางหวัน สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

เสร็จไปอีกหนึ่งทริปกับกิจกรรมคนชอบนอนเต็นท์ Joinalife Camping “ทำความดีถวายพ่อ ปีที่ 4” และครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้ายของเทศกาลนอนเต็นท์ ที่เริ่มจัดมาตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนปลายปี 2558 จนถึงเดือนกุมภาพันธ์ 2559 นี้ กิจกรรมโดยรวมทั้งหมดก็เหมือนกับทุกๆ ครั้งที่ผ่านมา 
joinalife_camping_20 joinalife_camping_21 joinalife_camping_23 joinalife_camping_05 joinalife_camping_04 joinalife_camping_03

เริ่มสตาร์ทกันในเวลาเช้าตรู่ของวันเสาร์ที่โชว์รูมโตโยต้านนทบุรี สาขาราชพฤกษ์ สมาชิกทั้งหมดที่เข้าร่วมกิจกรรมต่างก็ทะยอยพากันมาลงทะเบียนกับทางทีมงาน หลังจากนั้นก็แยกย้ายกันไปเพื่อเตรียมพร้อมกับการเดินทาง ทุกๆ คน ต่างก็กุลีกุจอพากันติดสติกเกอร์ที่รถของตัวเอง จนเมื่อถึงเวลาทั้งหมดก็เข้าไปรวมตัวกัน เพื่อรับฟังรายละเอียทั้งหมดของกิจกรรมในวันนี้
joinalife_camping_02 joinalife_camping_01

เมื่อถึงเวลาที่สำคัญก่อนออกเดินทาง สมาชิกทั้งหมดก็รวมตัวกันเพื่อถ่ายรูปกันที่หน้าซุ้มโค้งเป็นที่ระลึก หลังจากนั้นรถคันแรกก็ถูกปล่อยออกจากจุดสตาร์ทในทันที โดยขบวนรถทั้งหมดจะขับวิ่งตามกันไปในรูปแบบของขบวนคาราวาน ผ่านเส้นทางที่กำหนดอยู่ในโปรแกรม โดยมีจุดหมายอยู่ที่ตลาดน้ำดอนหวาย จ.นครปฐม เพื่อไปหยุดช้อปปิ้งและแวะไหว้องค์พระปฐมเจดีย์เพื่อขอพรและเสริมบารมีกัน
joinalife_camping_16 joinalife_camping_26 joinalife_camping_27 joinalife_camping_28 joinalife_camping_29

เสร็จจากการไหว้พระที่องค์พระปฐมเจดีย์ ขบวนคาราวานทั้งหมดก็ได้เดินทางต่อไปยังร้านอาหารพนิดาเพื่อร่วมรับประทานอาหารกลางวันกัน บรรยากาศเต็มไปด้วยความครึกครื้นสนุกสนาน อาหารที่นี่ค่อนข้างอร่อยขึ้นชื่อ เมนูเด็ดส่วนใหญ่จะทำด้วยปลาช่อน สมาชิกทั้งหมดที่เข้าร่วมกิจกกรรมเลยจัดกันเสียจนอิ่มแปล้กันเลยทีเดียว
joinalife_camping_24 joinalife_camping_10 joinalife_camping_14 joinalife_camping_25

หลังจากรับประทายอาหารเสร็จ เวลาก็ปาเข้าไปบ่ายโมงกว่าๆ ขบวนคาราวานทั้งคณะก็ได้เดินทางต่อไปเพื่อทำกิจกรรม CSR ที่บ้านห้วยน้ำหนักใช้เวลาเดินทางจากร้านอาหารประมาณชั่วโมงเศษๆ ก็ถึงที่หมาย ทีนี่สมาชิกทั้งหมดจะต้องร่วมมือกันทำฝายชะลอน้ำให้กับหมู่บ้าน เวลาผ่านไปประมาณร่วมๆ สองชั่วโมงกิจกรรมทำฝายก็แล้วเสร็จ หลังจากนั้นขบวนคาราวานก็ไ้เดินทางไปทำกิจกรรมกันต่อที่ไร่ปางหวัน ซึ่งเป็นสถานที่สำหรับการพักค้างแรมของกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย
joinalife_camping_32 joinalife_camping_31 joinalife_camping_30

ที่นี่จะมีกิจกรรมอีกเล็กน้อยนั่นก็คือ Walk Rally เพื่อให้สมาชิกได้เดินยืดเส้นยืดสายผ่อนคลายกัน หลังจากเสร็จจากกิจกรรม ทั้งหมดก็ได้ไปรวมตัวกันที่หน้าซุ้มโค้งเพือถ่ายภาพเป็นที่ระลึกกันอีกซักเล็กน้อย ถ่ายภาพเสร็จก็ได้เวลารับอุปกรณืเครื่องนอนเพื่อนำไปยังเต็นท์ของตัวเอง อาบน้ำชำระร่างกายทำตัวให้สดชื่น เดินเล่นถ่ายรูปชิลๆ กับสถานที่ให้อิ่มใจ รอเวลาที่จะร่วมรับประทานอาหารและร่วมเล่นเกมส์เพื่อแจกของรางวัลกันในยามค่ำคืน
joinalife_camping_33 joinalife_camping_34 joinalife_camping_35 joinalife_camping_39 joinalife_camping_38 joinalife_camping_37 joinalife_camping_36

มวลอากาศเย็นๆ ในยาามที่แสงตะวันลับขอบฟ้ามันช่างเย็นฉ่ำกายอะไรเช่นนี้ แสงไฟทั่วทั้งบริเณถูกเปิดขึ้นแทนแสงจากธรรมชาติ บรรดาสมาชิกต่างก็พากันทะยอยเดินเข้าสู่บริเวณงานเพื่อร่วมงานในเวลากลางคืน ร่วมรับประทานอาหารร่วมกันไป เล่นเกมส์และแจกของรางวัลกันไปอย่างสนุกสนาน เสียงเพลงบรรเลงขับกล่อมเบาๆ อยู่ตลอดเวลา จวบจนเมื่อถึงเวลาอันสมควร สมาชิกต่างก็พากันเดินกลับไปยังเต็นท์ของตัวเองเพื่อทำการพักผ่อนกันต่อไป ยังคงมีสมาชิกบางส่วนและบางกลุ่มยืนหยัดนั่งล้อมวงกินดื่มพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน ท่ามกลางหมู่ดาวและอากาศอันหนาวเย็นอย่างไม่สะทกสะท้านกันต่อไป
joinalife_camping_43 joinalife_camping_45 joinalife_camping_44 joinalife_camping_40ในเวลาตอนเช้าหลังจากร่วมรับประทานอาหารท่ามกลางหมอกบางๆ กันแล้ว และก่อนจะเดินทางกลับ สมาชิกที่เข้าร่วมกับกิจกรรมทาง Joinalife Camping ยังมีสิทธิ์ได้เข้าร่วมขับทดสอบรถ Toyota Hilux Revo เพื่อพิสูจน์สมรรถนะกัน ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ ที่ทาง Joinalife Camping และทาง Toyota ได้ร่วมมือกันทำกิจกรรมในครั้งนี้ขึ้นมา เป็นกิจกรรมดีๆ ที่นอกจากจะจัดให้กับคนที่รักและชื่นชอบในการนอนเต็นท์แล้ว ผู้เข้าร่วมทั้งหมดยังจะได้ร่วมทำกิจกรรมดีๆ ให้กับสังคมอีกด้วย

    joinalife_camping_41 joinalife_camping_42

สนใจเข้าร่วมกิจกรรมดีๆ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www.joinalifethailand.com หรือติดต่อคุณณัฐนันท์(จอย) เบอร์โทร 081-355-7122

ขอบคุณข้อมูลและภาพถ่ายจาก www.joinalifethailand.com

 

 

 

 

 

อัพเดทข้อมูลโดย พุทธิ  ผาสุข

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE
ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

เปิดราคา NEW  MG GS
HYUNDAI H1 ที่สุดของ MODERN & PREMIUM CAR ตัวจริง!
ช่างเทคนิคจากฟอร์ด ประเทศไทย ชนะเลิศการแข่งทักษะช่าง และการแข่งขันการบริการด่วนระดับอาเซียน
มิลเลนเนียม ออโต้ Take Time to the LEAD รถหรูไมล์น้อยราคาพิเศษ
มิลเลนเนียมออโต้จัดทัพร่วมงานบางกอกยูสคาร์โชว์ 2017
มิตซูบิชิ เสริมออฟชั่น เพิ่มความปลอดภัย แอททราจ และ มิราจ
เกินคาด! ออดี้ ยอดจอง 2 เดือน 200 คัน-ครึ่งปีหลังเตรียมเปิด 10 รุ่นใหม่
มอบรางวัลผู้โชคดีจากงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์” ครั้งที่ 38 รวมมูลค่ากว่า 2.3 ล้านบา...

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up