HARLEY – DAVIDSON เปิดตัวสุดเร้าใจ ตอกย้ำความเป็นตัวแทนแห่งอิสรภาพ!!

ไม่เพียงแต่การดีไซน์มอเตอร์ไซค์เท่านั้นที่โดดเด่น ให้ความรู้สึกเร้าใจในทุกสัมผัสของการขับขี่ แต่ HARLEY – DAVIDSON ยังตอกย้ำสไตล์ของคนอเมริกันด้วยการเปิดตัวเครื่องแต่งกายรุ่นใหม่ล่าสุดสไตล์ SLIM FIT CUSTOM  ซึ่งได้ดีไซน์โดยผสานเอาความเป็นเอเชียเข้าไป เพื่อให้เป็นคอลเลคชั่นพิเศษเฉพาะสำหรับชาวเอเชียโดยเฉพาะ

harley2

ซึ่งเปิดตัวไปอย่างอลังการเมื่อช่วงสายของวันนี้ ที่บูท HARLEY – DAVIDSON โดยบรรยากาศภายในงานเปิดตัวเริ่มต้นขึ้นด้วยความเร้าใจจากเสียงดนตรีฝีมือดีเจสาวสวย ดีเจ กาญจน์ พร้อมมีแฟชั่นโชว์เสื้อผ้าคอลเลคชั่นใหม่นี้ ก่อนที่จะปล่อยจักรยานยนต์รุ่นใหม่ที่เป็นไฮไลท์ของแบรนด์ออกมาให้สื่อมวลชนได้สัมผัส ได้แก่ DARK CUSTOM STREET 750 จำนวน 2 คัน และ 2016 และรุ่น 2016 CVO™ PRO STREET BREAKOUT ® รุ่นพิเศษที่ผลิตขึ้นมาจำนวนจำกัด และยังเป็นรุ่นที่ทาง HARLEY – DAVIDSON ยกให้เป็นเพชรล้ำค่าในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37

harley1

ผู้สนใจสามารถร่วมสนุกกับแคมเปญสุดพิเศษ PASSPORT TO FREEDOM หรือหนังสือเดินทางสู่โลกแห่งอิสรภาพที่สะท้อนตัวตนของแบรนด์ได้อย่างชัดเจน โดยแคมเปญดังกล่าวจะมาช่วยเติมเต็มความฝันของลูกค้าทุกท่านที่ต้องการเป็นเจ้าของ HARLEY – DAVIDSON ด้วยการมอบส่วนลด 14,750 บาท สำหรับลูกค้าที่ได้รับใบอนุญาตขับขี่รถจักรยานยนต์ทั้งในไทยและทั่วภูมิภาค และยังสามารถลุ้นรับส่วนลดพิเศษกว่า 30,000 บาท ได้อีกด้วย สอบถามรายละเอียดในส่วนนี้ได้ที่บูท HARLEY – DAVIDSON กับทางพนักงานสาวสวยที่ถือไอแพดอยู่ในบูท!

 

 

เรื่อง : นันทพงศ์ ภักดีบุตร

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

โตโยต้าแนะนำ“วีออส2ใหม่” เครื่องยนต์ Dual VVT-i พร้อมเกียร์อัตโนมัติ CVT 7 สปีด
เลกซัส RC 200t The Soloist Charisma สปอร์ตคูเป้
อย่างหล่อ มาสด้า CX-3 แต่งโชว์สปอร์ตคอนเซ็ปต์
สาวก STREET BIG BIKE เฮ… TRIUMPH เปิดประสบการณ์เร้าใจเกิน
ASTON MARTIN เปิดตัวไฮไลท์รุ่นพิเศษ DB11 เผยโฉมครั้งแรกในเอเชียแปซิฟิก
DUCATI สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ เปิดตัว 6 รุ่นรวด!
ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนาให้การต้อนรับผู้สื่อข่าวทั่วโลก
Yamaha MT-09 โฉมใหม่ในปี 2017

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up