HARLEY – DAVIDSON เปิดตัวสุดเร้าใจ ตอกย้ำความเป็นตัวแทนแห่งอิสรภาพ!!

ไม่เพียงแต่การดีไซน์มอเตอร์ไซค์เท่านั้นที่โดดเด่น ให้ความรู้สึกเร้าใจในทุกสัมผัสของการขับขี่ แต่ HARLEY – DAVIDSON ยังตอกย้ำสไตล์ของคนอเมริกันด้วยการเปิดตัวเครื่องแต่งกายรุ่นใหม่ล่าสุดสไตล์ SLIM FIT CUSTOM  ซึ่งได้ดีไซน์โดยผสานเอาความเป็นเอเชียเข้าไป เพื่อให้เป็นคอลเลคชั่นพิเศษเฉพาะสำหรับชาวเอเชียโดยเฉพาะ

harley2

ซึ่งเปิดตัวไปอย่างอลังการเมื่อช่วงสายของวันนี้ ที่บูท HARLEY – DAVIDSON โดยบรรยากาศภายในงานเปิดตัวเริ่มต้นขึ้นด้วยความเร้าใจจากเสียงดนตรีฝีมือดีเจสาวสวย ดีเจ กาญจน์ พร้อมมีแฟชั่นโชว์เสื้อผ้าคอลเลคชั่นใหม่นี้ ก่อนที่จะปล่อยจักรยานยนต์รุ่นใหม่ที่เป็นไฮไลท์ของแบรนด์ออกมาให้สื่อมวลชนได้สัมผัส ได้แก่ DARK CUSTOM STREET 750 จำนวน 2 คัน และ 2016 และรุ่น 2016 CVO™ PRO STREET BREAKOUT ® รุ่นพิเศษที่ผลิตขึ้นมาจำนวนจำกัด และยังเป็นรุ่นที่ทาง HARLEY – DAVIDSON ยกให้เป็นเพชรล้ำค่าในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37

harley1

ผู้สนใจสามารถร่วมสนุกกับแคมเปญสุดพิเศษ PASSPORT TO FREEDOM หรือหนังสือเดินทางสู่โลกแห่งอิสรภาพที่สะท้อนตัวตนของแบรนด์ได้อย่างชัดเจน โดยแคมเปญดังกล่าวจะมาช่วยเติมเต็มความฝันของลูกค้าทุกท่านที่ต้องการเป็นเจ้าของ HARLEY – DAVIDSON ด้วยการมอบส่วนลด 14,750 บาท สำหรับลูกค้าที่ได้รับใบอนุญาตขับขี่รถจักรยานยนต์ทั้งในไทยและทั่วภูมิภาค และยังสามารถลุ้นรับส่วนลดพิเศษกว่า 30,000 บาท ได้อีกด้วย สอบถามรายละเอียดในส่วนนี้ได้ที่บูท HARLEY – DAVIDSON กับทางพนักงานสาวสวยที่ถือไอแพดอยู่ในบูท!

 

 

เรื่อง : นันทพงศ์ ภักดีบุตร

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

Harley Davidson
ROLLS-ROYCE ครองสถิติรถแพงสุด SUZUKI ขายถูกสุด ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 3...
เปิดตัว ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ พร้อมเทคโนโลยีชาญฉลาดแบบจัดเต็ม
โรลส์-รอยซ์ เผยโฉม โกสต์รุ่นขยายฐานล้อ “คชมงคล”  คันเดียวของโลก
Ducati เอาใจนักเดินทางด้วย NEW MULTISTRADA 
เปรียบ 1.5 เทอร์โบ 3 รุ่น...คันไหนคุ้มสุด         
Honda CB150R สไตล์ Modern Café เปิดราคา 99,800 บาท
MV Agusta F4 LH44 Limited Edition รุ่นพิเศษ เพียง 44 คัน ในโลกเท่านั้น

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up