HARLEY – DAVIDSON เปิดตัวสุดเร้าใจ ตอกย้ำความเป็นตัวแทนแห่งอิสรภาพ!!

ไม่เพียงแต่การดีไซน์มอเตอร์ไซค์เท่านั้นที่โดดเด่น ให้ความรู้สึกเร้าใจในทุกสัมผัสของการขับขี่ แต่ HARLEY – DAVIDSON ยังตอกย้ำสไตล์ของคนอเมริกันด้วยการเปิดตัวเครื่องแต่งกายรุ่นใหม่ล่าสุดสไตล์ SLIM FIT CUSTOM  ซึ่งได้ดีไซน์โดยผสานเอาความเป็นเอเชียเข้าไป เพื่อให้เป็นคอลเลคชั่นพิเศษเฉพาะสำหรับชาวเอเชียโดยเฉพาะ

harley2

ซึ่งเปิดตัวไปอย่างอลังการเมื่อช่วงสายของวันนี้ ที่บูท HARLEY – DAVIDSON โดยบรรยากาศภายในงานเปิดตัวเริ่มต้นขึ้นด้วยความเร้าใจจากเสียงดนตรีฝีมือดีเจสาวสวย ดีเจ กาญจน์ พร้อมมีแฟชั่นโชว์เสื้อผ้าคอลเลคชั่นใหม่นี้ ก่อนที่จะปล่อยจักรยานยนต์รุ่นใหม่ที่เป็นไฮไลท์ของแบรนด์ออกมาให้สื่อมวลชนได้สัมผัส ได้แก่ DARK CUSTOM STREET 750 จำนวน 2 คัน และ 2016 และรุ่น 2016 CVO™ PRO STREET BREAKOUT ® รุ่นพิเศษที่ผลิตขึ้นมาจำนวนจำกัด และยังเป็นรุ่นที่ทาง HARLEY – DAVIDSON ยกให้เป็นเพชรล้ำค่าในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37

harley1

ผู้สนใจสามารถร่วมสนุกกับแคมเปญสุดพิเศษ PASSPORT TO FREEDOM หรือหนังสือเดินทางสู่โลกแห่งอิสรภาพที่สะท้อนตัวตนของแบรนด์ได้อย่างชัดเจน โดยแคมเปญดังกล่าวจะมาช่วยเติมเต็มความฝันของลูกค้าทุกท่านที่ต้องการเป็นเจ้าของ HARLEY – DAVIDSON ด้วยการมอบส่วนลด 14,750 บาท สำหรับลูกค้าที่ได้รับใบอนุญาตขับขี่รถจักรยานยนต์ทั้งในไทยและทั่วภูมิภาค และยังสามารถลุ้นรับส่วนลดพิเศษกว่า 30,000 บาท ได้อีกด้วย สอบถามรายละเอียดในส่วนนี้ได้ที่บูท HARLEY – DAVIDSON กับทางพนักงานสาวสวยที่ถือไอแพดอยู่ในบูท!

 

 

เรื่อง : นันทพงศ์ ภักดีบุตร

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

โตโยต้าแนะนำ“วีออส2ใหม่” เครื่องยนต์ Dual VVT-i พร้อมเกียร์อัตโนมัติ CVT 7 สปีด
กรังด์ปรีซ์มอบรางวัล “รถยอดเยี่ยมแห่งปี” CAR&BIKE OF THE YEAR 2016
Harley Davidson
เชฟโรเลตเผยโฉม โคโลราโด เอ็กซ์ตรีม และเทรลเบลเซอร์ พรีเมียร์
ยามาฮ่า เผยโฉม Yamaha MT-10 และ Tricity 155cc.
แอสตัน มาร์ติน เปิดตัว DB11 ครั้งแรกในเอเชียแปซิฟิก
ไม่ใช่แค่ฝัน แต่ยังวิ่งได้จริง  
Yamaha เผยโฉม X-Max 125 สกู๊ตเตอร์ไซส์เล็ก เวอร์ชั่นปี 2018

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up