ETON Choice ผ่อนดาวน์ 0% นานสูงถึง 72 เดือน

อีตั้น อิมปอร์ท ผู้นำเข้าอิสระรถยนต์รายใหญ่ (ETON Import) กระตุ้นแคมเปญดับร้อนถึงวันที่ 30 เมษายนนี้ ด้วยการมอบสิทธิพิเศษเมื่อจองรถกับอีตั้นทั้งรถมือสองและรถใหม่ รับสิทธิพิเศษเงื่อนไขดาวน์ 0 %  และหรือผ่อนนานสุดถึง 72 เดือน

โดยในส่วนของรถยนต์มือสองคุณภาพพรีเมี่ยมภายใต้การบริหารงานของ อีตั้น ชอยส์ (ETON Choice) รถยนต์นำเข้าที่นำมาจำหน่ายมีรับประกันสินค้านาน 3 เดือน หรือ 5,000 กิโลเมตร โดยรถทุกคันผ่านการตรวจสภาพจากช่างที่มากด้วยประสบการณ์ และลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าเป็นรถนำเข้ามาอย่างถูกต้อง  โดยขณะนี้มีรถเตรียมให้เป็นเจ้าของทันที  เช่น Mercedes-Benz ML 250 CDI ปี 2013  และ Audi TT 2.0 ปี 2011 เป็นต้น  ซึ่งธุรกิจรถมือสองของอีตั้นได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าเป็นอย่างมาก เพราะช่วยให้ลูกค้าได้นำรถเก่ามาตีราคาได้ในราคาที่ยุติธรรมและไว้วางใจได้ รวมไปถึงเพื่อเป็นการขยายกลุ่มลูกค้าของรถมือสองให้กว้างมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

eton_promotion_hot_2eton_promotion_hot_1

พร้อมกันนี้ ยังพร้อมให้บริการตรงตามความต้องการในทุกสไตล์ และล่าสุดกับที่สุดของความพรีเมี่ยม  New  Alphard Business Lounge ให้การเดินทางของคุณเต็มเปี่ยมไปด้วยความหรูหราและสะดวกสบายด้วยการดีไซน์ห้องโดยสารตามแบบฉบับที่ต้องการกับหลากหลายดีไซน์ทั้งเบาะนั่ง และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน หรือไม่ว่าจะเป็น  รถรุ่นใหม่ที่หลายคนรอคอยอย่าง New  RX 200t  F-Sport , New Estima / Esquire / NX 300h F-Sport   หรือ New  Alphard Business Lounge เป็นต้น  และยังพร้อมให้บริการ ETON Family Care  เพื่อลูกค้าคนพิเศษด้วยบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง  / บริการรับนัดและปรึกษาเรื่องรถยนต์ เพื่อแก้ไขปัญหาเบื้องต้นทางโทรศัพท์ หรือ ส่งรถเทเลอร์เพื่อรับรถมาซ่อมยังศูนย์บริการอีกด้วย

eton_promotion_hot_4eton_promotion_hot_5

พบและสัมผัสยนตรกรรมนำเข้าจากอีตั้น ได้แล้ววันนี้ อีตั้นพร้อมให้บริการแล้วทั้ง  5 สาขา   สำนักงานใหญ่ศรีนครินทร์ / สาขารัชดา  / สาขาสาทร /สาขาเชียงใหม่  และสาขาขอนแก่น โทรสอบถามรายละเอียดได้ที่  02 -789 9998  /  www.ETON-import.com

eton_promotion_hot_3

เรื่อง : พุทธิ ผาสุข

เรียบเรียงข้อมูลโดย กรังด์ปรีซ์ออนไลน์ GRANDPRIX ONLINE
ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

อีซูซุ ส่ง “บลูเพาเวอร์” แต่งมอเตอร์สปอร์ตเต็มพิกัดบุกออโตซาลอน
ยูดี ทรัคส์ รุกตลาดก่อสร้าง จัดกิจกรรมทรัคส์โชว์สร้างความมั่นใจในคุณภาพ
BMW เผยยอดขายเดือนแรกทุบสถิติ พร้อมอวดโฉมรถใหม่ 3 แบรนด์
Accesories in motor show 2017
มาสด้าจับจริงแจกจังวันละแสน 20 วัน มูลค่า 2 ล้านบาท
BMW เตรียมส่งนักแข่งไทยสู่ BMW Berlin Marathon
ปลอดภัยกับใบปัดน้ำฝน บ๊อช ในช่วงฤดูฝน
TK ออกหุ้นกู้ 800 ล้านบาท เตรียมพร้อมขยายธุรกิจเช่าซื้อ

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up