Ducati เอาใจนักเดินทางด้วย NEW MULTISTRADA 

การเดินทางท่องเที่ยวด้วยรถจักยานยนต์ในปัจจุบันได้รับความนิยมมากขึ้นกว่าเมื่อก่อนมากและด้วยตัวรถจักรยานยนต์ในแนวทัวร์ริ่งปัจจุบันก็มีให้เลือกมากขึ้นกว่าสมัยก่อนเยอะ ซึ่งถ้าพูดขึ้นมาถึงรถจักรยานยนต์ในแนวนี้ก็ไม่พลาดที่จะต้องมีค่ายดังอย่าง Ducati ที่เป็นผู้นำลำดับต้นๆ ในวงการจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ที่จับเอาไลฟ์สไตล์ของคนมาพัฒนานวัตกรรมยานยนต์สองล้อเพื่อให้กลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตรงใจ และตอบสนองความต้องการของคนกลุ่มนี้ จนเกิดเป็นจักรยานยนต์ทัวร์ริ่งสายพันธุ์ใหม่ๆ ที่ได้รับความสนใจมากที่สุดคันหนึ่งในบูท DUCATI ที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2016

ducati1ducati17

และในปีนี้ ก็ได้ส่ง NEW MULTISTRADA 1200 ENDURO (นิว มัลติสตราด้า หนึ่งพันสองร้อย เอ็นดูโร่) โดยคันนี้คือจักรยานยนต์รุ่นที่นักเดินทางมองหา ตอบโจทย์ด้วยสมรรถนะที่ไร้ขีดจำกัด เป็นบิ๊กไบค์ที่ออกลุยได้ทุกพื้นที่ ทุกเส้นทาง ทั้งในรูปแบบ on road และoff road มีช่วงล่างที่ช่วยปรับการตอบสนองของรถให้ปรับเปลี่ยนไปตามพื้นผิวนุ่มนวลในทุกสัมผัสกับล้อหน้าขนาดใหม่ 19 นิ้ว พร้อมยางขนาด 120/70 และล้อหลัง 17 นิ้ว พร้อมยางขนาด170/60 แบบล้อซี่ลวดน้ำหนักเบาแบบไม่มียางใน ซึ่งสามารถรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี ถังน้ำมันขนาด 30 ลิตร ไม่ต้องกังวลเมื่อเดินทางไกล มาพร้อมดูคาติ สกายฮุค ซัสเพนชั่น (DUCATI SKYHOOK SUSPENSION) ทำให้ผู้ขี่ได้สนุก มั่นใจไปกับบิ๊กไบค์คันนี้ได้อย่างเต็มที่ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัย เหมาะที่สุดสำหรับนักเดินทางตัวจริง

ducati (2)

ท่านที่สนใจสามารถเข้ามาชมตัวจริงได้ที่งาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2016 ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานีและที่บูท DUCATI ก็ยังมีรถจักรยานยนต์อีกหลากหลายรุ่นที่พร้อมจะตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ

 

 

เรื่อง : นันทพงศ์ ภักดีบุตร

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

 

 

 

 

Related posts:

กรังด์ปรีซ์มอบรางวัล “รถยอดเยี่ยมแห่งปี” CAR&BIKE OF THE YEAR 2016
Harley Davidson
พริตตี้ทุกค่ายจัดเต็มงาน THANK PRESS
สำรวจ 2 ล้อตัวเจ็บที่ใครๆ ก็อยากเป็นเจ้าของ
เที่ยวงานพร้อมรับของรางวัล กับ MOTOR SHOW 37th
รถเสียบปลั๊ก สุดเจ๋ง..!!แรงจัด ประหยัดจริง
3 ผู้บริหาร กรังด์ปรีซ์ กรุ๊ป ลงขันซื้อเมอร์เซเดส มายบัค ราคา 16.9 ล้านบาท เซอร์ไพรส์ ย้อนหลังวันคล...
กรอกแบบสอบถาม ลุ้นรับทองที่ BANGKOK USED CAR SHOW

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up