BOY ‘S TOY / GADGET

frank-wang

Frank Wang ผู้สร้างความสำเร็จ “DJI” โดรนทะยานฟ้าสัญชาติมังกร

ต้องยอมรับว่าตอนนี้ช่างภาพสายบินเกิดขึ้นมากมาย ทั้งมือใหม่ที่เพิ่งหัดบิน และมือเก๋าที่เปลี่ยนสายจาก RC มาเล่นโดรนอย่างจริงจัง แถมยังรับงานเป็นอาชีพ รับรายได้เป็นกอบเป็นกำกันเลยทีเดียว และหากสำรวจตลาดดูแล้วจะพบว่าอุปกรณ์ที่ใช้ทำการบินเพื่อถ่ายภาพทั้งภาพนิ่งและวีดีโอ เป็นโดรนสัญชาติจีนที่สร้างชื่อกระฉ่อนไปไกลถึงยุโรปและอเมริกาอย่าง “DJI” นั่นเอง ครั้งนี้จะมาล้วงลึกหลังบ้านกันว่าเจ้าโดรน DJI จากแดนมังกร มีที่มาอย่างไร

Read More
iphone-iPhone 7

ที่สุดของเคส iPhone 7

            ไม่อาจปฏิเสธได้เลยว่าแอคเซสซอรี่อย่าง “CASE” คือปัจจัยที่คนเราให้ความใส่ใจไม่แพ้การเลือกสมาร์ทโฟนสักเครื่อง เพราะการถือโทรศัพท์ติดมือ อย่าลืมว่าสิ่งที่เรามองเห็นกัน ไม่ใช่ตัวโทรศัพท์ แต่เป็นดีไซน์ที่โดดเด่นของเคสเสียมากกว่า

Read More
pic_jabra_sport_coach_iphone-อาร์ทีบี เทคโนโลยี

อาร์ทีบีฯ ส่งหูฟัง SPECIAL EDITION เพิ่มประกันนาน 3 ปี

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ตอกย้ำความล้ำหน้าของเทคโนโลยี หูฟังสปอร์ตด้วยการส่ง 2 หูฟังสเตอริโออัจฉริยะ  “JABRA SPORT PULSE™ SPECIAL EDITION” (จาบรา สปอร์ต พัลส์ สเปเชี่ยล อิดิชั่น) และ “JABRA SPORT COACH™ SPECIAL EDITION” (จาบร้า สปอร์ต โค้ช สเปเชี่ยล อิดิชั่น)  ลงตลาด…

Read More
nintendo switch

หลุดราคาเครื่องเกม Nintendo Switch…… ปีหน้า เจอกัน!!!!

เหล่าคอเกมทั้งหลายอย่าพลาดเด็ดขาด มีข่าวหลุดว่า…..เครื่องเกม Nintendo Switch จากร้าน Toys R Us ของประเทศแคนนาดา จะเปิดตัววันที่ 12 มกราคม ปีหน้า ราคาอยู่ที่ 329 เหรียญ หรือประมาณ 11,000 บาทไทยเรานั่นเอง

Read More
fdr-x3000_usage-2

โซนี่ เปิดตัวกล้อง Action Cam 2 รุ่นใหม่ล่าสุด ระดับ 4K และ Full HD

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เดินหน้ารุกสร้างการเติบโตและขยายตลาดตลาดกล้องวิดีโอเพื่อตอกย้ำการเป็นผู้สร้างสรรค์เทคโนโลยีสุดล้ำอย่างแท้จริง ส่งสุดยอดนวัตกรรมกล้อง Action Cam (แอ็คชั่นแคม)จำนวน 2 รุ่นใหม่ล่าสุด FDR-X3000R และ HDR-AS300R เป็นหัวหอกนำทัพบุกตลาดแอ็คชั่น คาเมร่า

Read More
pic_motorola-verve-ones-04-โมโตโรล่า

โมโตโรล่า รุกตลาดอุปกรณ์เสริมเมืองไทย เปิดตัวหูฟังไร้สาย ราคาโดนใจ

  ที่เชื่อมต่อหูซ้ายขวาด้วยสัญญาณไร้สาย มาพร้อมเทคโนโลยีเสียงระดับ HD และดีไซน์ใหม่สุดเรียบหรู เอาใจคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการฟังเพลงและออกกำลังกายโดยเฉพาะ โมโตโรล่า แบรนด์ผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีการสื่อสารแบบไร้สายชั้นนำของโลก

Read More
bentley

Bentley ขอบุกตลาดเครื่องเสียงภายในบ้านระดับพรีเมียม

                เบนท์ลีย์ เตรียมบุกตลาดเครื่องเสียงภายในบ้าน สำหรับคนรักรถและเครื่องเสียงที่สมบูรณ์แบบเป็นชีวิตจิตใจ เนม (Naim) เครื่องเสียงระดับพรีเมียมจากฝรั่งเศสที่เคยสร้างผลิตภัณฑ์ให้กับ เบนท์ลีย์ อย่าง “มูโซ” (Mu-Zo) และ “มูโซ คิวบี” (Mu-Zo qb) ที่มีเนื้องานและศักยภาพสูง มีกำลังขับรวม 450 วัตต์ ผ่านภาคขยายเสียงระบบดิจิตอลแยกอิสระ 6 แชนเนล โดยมีราคาประมาณ…

Read More
fitbit

“Counting every step you take”

                 ในทุกจังหวะชีวิตของคนเมืองยุคนี้ เต็มไปด้วยความเร่งรีบ ฉับไว ภายใต้พื้นฐานความสะดวกสบายในการเดินทางมาเป็นอันดับต้นๆ รวมทั้งยังให้ความสนใจในเรื่องอาหาร และการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพไปพร้อมๆ กัน ดังนั้นการได้ทำงาน หรือกิจกรรมต่างๆ โดยที่ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ก็ยังสามารถรู้ถึงสภาวะขั้นต้นของร่างกายได้ถือเป็นเรื่องที่ดีไม่น้อย

Read More
Japan Toyota Robot-คิโรโบะ

โตโยต้าเตรียมจำหน่ายหุ่นยนต์จิ๋ว “คิโรโบะ” ปีหน้า

โตโยต้าประเทศญี่ปุ่นได้ประกาศว่า จะเริ่มจำหน่ายหุ่นยนต์ขนาดเท่าแก้วกาแฟที่มีชื่อว่า “คิโรโบะ มินิ” (Kirobo Mini) ในฐานะเพื่อนตัวน้อยช่างจ้อและขี้คุยหวังให้เป็นเพื่อนคุยคนวัยเกษียณ และผู้สูงอายุ

Read More
zte_axon7_18

ZTE เปิดตัว “AXON7 Series” สมาร์ทโฟนหรู พลังเสียงทะลุมิติ

แซดทีอี ประเทศไทย (ZTE) ก้าวขึ้นมาเขย่าตลาดสมาร์ทโฟนให้ร้อนแรงมากขึ้น ด้วยการเผยโฉมสมาร์ทโฟนซีรีส์ “แอ็กซอน 7” (AXON 7) ที่เพิ่งคว้ารางวัลใหญ่ระดับนานาชาติ ประกาศเปิดตัว “มาริโอ้ เมาเร่อ” ในฐานะพรีเซ็นเตอร์คนแรกในเมืองไทยของแบรนด์ดังจากประเทศจีนอย่างเป็นทางการในวันนี้ 

Read More
iphone7

“7 เหตุผลที่คุณควร และไม่ควรเปลี่ยนมาใช้ iPhone7”

            ไม่พูดถึงคงไม่ได้ สำหรับเจ้าสมาร์ทโฟนตัวล่าสุดจากค่ายแอปเปิ้ล ที่แม้ว่าหลายคนเคยพร่ำบ่นว่าไม่ค่อยมั่นใจหลังจากการจากไปของเจ้าของไอเดียอย่าง สตีฟ จ็อป ที่สุดท้ายแล้ว แม้ว่าข่ายสมาร์ทโฟนเจ้าอื่นจะมาตีตลาดอย่างไร iPhone ก็ยังคงเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนที่ทั่วโลกยอมรับสูงสุด

Read More
Sennheiser MOMENTUM In-Ear_10

รีวิว Sennheiser MOMENTUM In-Ear ดีไซน์หรู คุณภาพเสียงระดับโปร

ตลาดหูฟังตอนนี้ยอมรับว่าเติบโตเร็วขึ้นมาก และหูฟังที่ได้รับความนิยมในบ้านเราส่วนใหญ่มักจะเป็นของญี่ปุ่นและอเมริกา แต่สำหรับหูฟังสัญชาติเยอรมนีอย่าง “เซนไฮเซอร์ (Sennheiser)” ก็ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นไม่แพ้กัน แต่จะต่างกันที่กลุ่มของเซนไฮเซอร์จะค่อนข้างพรีเมียมกว่าพอสมควรในมุมมองของผู้เขียน

Read More
action_camera_EZVIZ_05

EZVIZ กล้อง Action Camera ราคาเริ่มต้น 4,990 บาท

เอสเทรค เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ Action Camera และ Cloud Camera & Smart Home Solution แบรนด์ ‘อีซี่วิซ (EZVIZ)’ จากอเมริกาสู่มือผู้บริโภคชาวไทย เป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่ โดย ‘อีซี่วิซ (EZVIZ)’ ถือเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดแบรนด์หนึ่งของโลก และประสบความสำเร็จด้านการทำตลาดอย่างมากในอเมริกาและยุโรป โดยประเทศไทยถือเป็นประเทศแรกในทวีปเอเชียแปซิฟิกที่ ‘อีซี่วิซ (EZVIZ)’ เล็งเห็นถึงศักยภาพและเลือกที่จะเข้ามาขยายธุรกิจ

Read More
JABRA-HALO-SMART-JABRA HALO SMART

หูฟังสเตอริโอไร้สาย ระดับเทพ “JABRA HALO SMART”

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำนวัตกรรมหูฟังคุณภาพของเมืองไทย เดินหน้าสร้างมิติใหม่ให้กับวงการหูฟังเมืองไทยอีกครั้ง เพื่อมอบประสบการณ์คุณภาพเสียงที่สมบูรณ์แบบตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และความต้องการของผู้ใช้งานหูฟังสมัยใหม่ที่อยากได้หูฟังที่รองรับฟังก์ชั่นการทำงานหลากหลายในเครื่องเดียวพร้อมกับประสิทธิภาพเสียงที่ดีเยี่ยม ด้วยการเผยโฉม “JABRA HALO SMART” (จาบร้า ฮาโล สมาร์ท) สุดยอดนวัตกรรมหูฟังสเตอริโอแบบไร้สายระดับพรีเมี่ยมรุ่นใหม่ล่าสุด ที่ได้รับการออกแบบและพัฒนาขึ้นใหม่โดยคำนึงถึงความต้องการของผู้ใช้หูฟังสมัยใหม่อย่างแท้จริง โดยหูฟังไร้สาย JABRA HALO SMART มีรูปแบบการสวมใส่แบบคล้องคอ

Read More
SENNHEISER-PXC-550

หูฟัง SENNHEISER PXC 550 สุนทรียะสำหรับนักเดินทาง

            ความสะดวกสบายสำหรับไลฟ์สไตล์ของคนยุคนี้ นอกจากฟังก์ชั่นการใช้งานต้องหลากหลาย เรื่องดีไซน์และคุณภาพคือสิ่งสำคัญที่ผู้ผลิตหันมาใส่ใจเป็นพิเศษ “SENNHEISER” ผู้ปราดเปรื่องในเรื่องเครื่องเสียงจากประเทศเยอรมณี ทั้งหูฟัง ไมโครโฟน และเทคโนโลยีการรับส่งเสียงผ่านอุปกรณ์ไร้สาย

Read More
Wrangler Denim Performance 2016_KV 01-แรงเลอร์ เดนิม เพอร์ฟอร์แมนซ์

“แรงเลอร์ เดนิม เพอร์ฟอร์แมนซ์” ยีนส์เท่ๆสำหรับไบค์เกอร์

แรงเลอร์ แบรนด์เครื่องแต่งกายยีนส์สัญชาติอเมริกัน โดย บริษัท เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป จำกัด ชวนหนุ่มสาวผู้หลงใหลในการเดินทางร่วมสัมผัสนวัตกรรมยีนส์ล่าสุดกับ “เดนิม เพอร์ฟอร์แมนซ์” (Denim Performance) จากแรงเลอร์ ที่ผสมผสานแฟชั่นกับคุณสมบัติการใช้งานเข้าด้วยกันอย่างลงตัว

Read More
sennheiser_momentum_review_22

รีวิว SENNHEISER MOMENTUM หูฟังวินเทจ พลังเสียงนุ่มละมุน

สำหรับใครที่กำลังมองหาหูฟังคุณภาพและคุ้มราคา สามารถใช้ฟังเพลงได้หลากหลายแนว วันนี้ขอแนะนำหูฟังจากเยอรมนี SENNHEISER MOMENTUM On-Ear ราคาสบายๆ 8,990 บาท แต่ให้คุณภาพเสียงเกินราคา แถมยังมาพร้อมกับรูปโฉมสไตล์วินเทจตามสมัยนิยมที่รับรองว่าจะช่วยสร้างความสุขในการฟังเพลงได้อย่างรื่นรมย์ทีเดียว

Read More
huawei_P9_09-Huawei

Huawei P9 ปฏิวัติการถ่ายภาพบนสมาร์ทโฟนด้วยกล้องหลังเลนส์คู่ Leica

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ผู้ผลิตแอนดรอยด์ สมาร์ทโฟนอันดับสองของโลกส่งพรีเมียม สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ หัวเว่ย พีเก้า (Huawei P9) และ หัวเว่ย พีเก้า พลัส  (Huawei P9 Plus) ชูจุดเด่นด้วยกล้องเลนส์คู่ที่หัวเว่ยพัฒนาร่วมกับไลก้า เพื่อปฏิวัติการถ่ายรูปบนสมาร์ทโฟน พร้อมยกระดับการให้บริการหลังการขายด้วยการประกาศเป็นเจ้าแรกในตลาดให้บริการสุดพิเศษแก่ลูกค้าที่ซื้อหัวเว่ย พีเก้า และพีเก้า พลัส ด้วยบริการเปลี่ยนเครื่องใหม่หากไม่สามารถซ่อมเครื่องได้ภายใน 1 ชั่วโมง

Read More
review_fitbit_blaze_08

รีวิว “ฟิตบิท เบลซ” สไตล์ที่มากกว่าการออกกำลังกาย

หลังจากที่ได้เขียนแนะนำนาฬิกาอัจฉริยะสำหรับออกกำลังกาย “ฟิตบิท เบลซ” (fitbit blaze) ไม่นาน ผู้เขียนได้รับเครื่องเดโมมาให้รีวิว และนี่เป็นครั้งแรกที่ยอมถอดนาฬิกาสปอร์ตตัวลุยยี่ห้อดัง มาใส่นาฬิกาสำหรับออกกำลังกายเรือนนี้ ซึ่งหลังจากนั้นเป็นต้นมา ชีวิตของผู้เขียนเปลี่ยนไปในทันที

Read More
MOMENTUM_II_black_02-SENNHEISER MOMENTUM

SENNHEISER MOMENTUM หูฟังพรีเมียม เพื่อสัมผัสเสียงที่ดีที่สุด

เซนไฮเซอร์ (SENNHEISER) สร้างนิยามหูฟังคุณภาพระดับโลกครั้งใหม่ ให้กับหูฟังตระกูลโมเมนตัมที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง ตอกย้ำสไตล์มินิมัลลิสต์ ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย ผลิตจากวัสดุอย่างดีและหรูหราที่สุด เซนไฮเซอร์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านระบบเสียง ได้ขยายวิสัยทัศน์การพัฒนาหูฟังให้กว้างไกลยิ่งขึ้นด้วยการแนะนำหูฟังรุ่นโมเมนตัม (MOMENTUM) และ โมเมนตัม ออน เอียร์ (MOMENTUM ON EAR) และยังเป็นครั้งแรกที่ตระกูลโมเมนตัมนำเสนอหูฟังในรูปแบบไร้สาย ซึ่งมีระบบตัดเสียงรบกวนเพื่อให้ผู้ฟังได้สัมผัสกับเสียงที่ดีที่สุด พร้อมเพิ่มระดับความสบายในการใส่หูฟัง และถูกออกแบบให้มีความสามารถในการพับเก็บได้ ซึ่งช่วยให้สะดวกต่อการพกพา

Read More

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register