AUTO NEWS / NEW COMER

มาแล้ว! Mercedes X-Class กระบะหรูคันแรกของโลก-เปิดราคา 1.45 ล้านบาท

ในที่สุดกระบะรุ่นแรกของ Mercedes-Benz แบรนด์รถยนต์ลักชัวรี่หัวแถวของเยอรมนี เปิดตัวอย่างเป็นทางการภายใต้ชื่อ X-Class มาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซลคอมมอนเรลความแรง 160-258 แรงม้า และเทคโนโลยีล้ำสมัยเหมือนยกมาจากรถซีดานของพวกเขา เปิดราคาเริ่มต้นในประเทศเยอรมนี 37,294 ยูโร หรือประมาณ 1.45 ล้านบาท

Read More

10 เหตุผลที่ All-new Honda Accord Gen-10 เหนือกว่ารถคู่แข่ง

เปิดตัวแบบสวยๆ เป็นที่เรียบร้อย All-new Honda Accord เจเนอเรชั่นที่ 10 ด้วยการเลือกดีทรอยต์ เมืองหลวงแห่งอุตสาหกรรมรถยนต์สหรัฐฯ จัดงานรอบเวิลด์พรีเมียร์ เหมือนเป็นการประกาศความยิ่งใหญ่ของพวกเขาในฐานะรถยนต์ซีดานขนาดกลางที่ทำยอดขายสูงสุดของสหรัฐฯ 4 ปีซ้อน (ปี 2013-2016)

Read More

New E-Pace คอมแพ็กต์เอสยูวีน้องใหม่จาก Jaguar

Jaguar แบรนด์รถยนต์เก่าแก่ของประเทศอังกฤษ อาจเข้าสู่เซกเม้นต์เอสยูวีช้ากว่าคู่แข่ง แต่ความสำเร็จของ F-Pace ที่ทำยอดขายทั่วโลกกว่า 80,000 คัน เมื่อปี 2016 หรือเกือบครึ่งหนึ่งจากยอดขายรวม 172,848 คัน ของบริษัท ทำให้ไม่น่าแปลกใจที่พวกเขาจะรีบส่งคอมแพ็กต์เอสยูวีรุ่นใหม่ Jaguar E-Pace ออกมาเสริมทัพ

Read More

คันแรกของโลก!!! ออฟ-โรดซูเปอร์คาร์ ‘Sandracer 500GT’ 525 แรงม้า

ออฟ-โรดซูเปอร์คาร์คันแรกของโลก Sandracer 500GT มาพร้อมเครื่องยนต์ 6.2-liter V8 ความแรง 525 แรงม้า ทำความเร็วสูงสุด 220 กม./ชม. ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 35 คัน ในราคาเริ่มต้น 15.3. ล้านบาท

Read More

เปิดทุกรายละเอียด All-New Toyota Camry-พร้อมขายที่สหรัฐฯ

เปิดผ้าคลุมอย่างเป็นทางการ All-New Toyota Camry 2018 รถยนต์ซีดานขนาดกลางที่ครองใจคนทั่วโลก ส่งรูปภาพแบบเต็มๆ พร้อมข้อมูลรายละเอียดทุกอย่างของรถเวอร์ชั่นที่จะขายในประเทศสหรัฐฯ ออกมาเป็นที่เรียบร้อย

Read More

เผยโฉม! Fisker EMotion รถไฟฟ้า-ว่าที่คู่แข่งสำคัญ Tesla

ตัดสินใจเปิดผ้าคลุมก่อนกำหนด Fisker EMotion รถยนต์ไฟฟ้าที่ถูกยกให้เป็นคู่แข่งสำคัญของ Tesla ด้วยการใช้เทคโนโลยีเก็บบรรจุไฟฟ้า Graphene Supercapacitor ที่ทำให้รถคันนี้ชาร์จไฟ 1 ครั้ง สามารถวิ่งได้ระยะทางไกลกว่า 640 กิโลเมตร!!!

Read More

Subaru XV 2017 ร่างใหม่ เพิ่ม X-Mode มาแน่ปลายปีนี้

ซูบารุ เอ็กซ์วี (Subaru XV) รถครอสโอเวอร์ ที่เคยสร้างกระแสความนิยมในช่วง 5 ปีที่ผ่านมาถึงปัจจุบัน และสร้างยอดขายให้กับมอเตอร์ อิมเมจ (Motor Image) ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ซูบารุอย่างเป็นทางการใน 9 ประเทศทั่วเอเชีย แบบที่ไม่เคยมีมาก่อนในการทำตลาดในประเทศไทย ซึ่งครั้งนี้มาพร้อมกับรูปโฉมใหม่ สปอร์ตสดใหม่ทั้งคัน ทั้งภายนอกและภายใน ขุมพลังปรับใหม่ให้แรงขึ้น พร้อมแพลตฟอร์มใหม่ ที่จะทำให้ ซูบารุ เอ็กซ์วี รุ่นปี 2017 นี้ สมบูรณ์พร้อมทั้งสมรรถนะและความโดดเด่นสะดุดตา เตรียมพบกันแน่นอนปลายปีนี้

Read More

ตัดหน้า! มาเลเซีย เปิดจอง New Honda Jazz-เพิ่มตัวเลือกสปอร์ตไฮบริด

หลังจากเริ่มมีกระแส New Honad Jazz ในหลายเว็บไซต์รถยนต์เมืองไทย แต่กลายเป็นว่าฮอนด้า มาเลเซีย ตัดหน้าเปิดรับจองรถคอมแพ็กคาร์รุ่นปรับโฉมอย่างเป็นทางการก่อนบ้านเรา

Read More

Mercedes ปรับโฉม New S-Class อัพเกรดความหรู-ใส่เครื่องยนต์ใหม่

ถึงจะถูกรถคอนเซ็ปต์คาร์ของตัวเองขโมยซีน แต่ S-Class ที่เปรียบเสมือนเรือธงของค่าย Mercedes-Benz ดึงดูดความสนใจของผู้เข้าชมงาน Auto Shanghai 2017 ด้วยการใช้ประโยคที่เรียบง่ายแต่ดูสวยหรู “The Best Automobile in the World is Now Even Better” หรือพูดแบบง่ายๆ คือรถยนต์ที่ดีที่สุดของโลกที่ถูกยกระดับให้ดีขึ้นกว่าเดิม ในการเปิดตัวรุ่นปรับโฉมใหม่เป็นครั้งแรกของโลกที่เมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

Read More

ไม่ต้องรอ! All-New Subaru XV เปิดตัวเจนีวา-ปรับเครื่องใหม่ 156 แรงม้า

เผยโฉมออกมาเสียที All-New Subaru XV รถยนต์ครอสส์โอเวอร์ยอดนิยม เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยในงานเจนีวา มอเตอร์โชว์ 2017 โดยมาพร้อมเครื่องยนต์บ็อกเซอร์ 2.0 ลิตร, ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ Symmetrical AWD System ทำงานควบคู่กับระบบ X-Mode พร้อมติดตั้งระบบช่วยเหลือการขับขี่ Eyesight มาในรถทุกรุ่นที่ออกขาย

Read More

คอนเฟิร์ม Evoque 2017 เปิดตัวมอเตอร์โชว์ 29 มี.ค.นี้-เริ่มต้น 3.99 ล้านบาท

อินช์เคป (ประเทศไทย) บริษัทตัวแทนจำหน่ายรถยนต์จากัวร์ และแลนด์โรเวอร์อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ยืนยันเตรียมนำรถครอสส์โอเวอร์เอสยูวียอดนิยม Range Rover Evoque รุ่นปี 2017 เข้ามาเปิดตัวพร้อมจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38 ที่อิมแพ็กต์ อารีน่า เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 29 มีนาคม – 9 เมษายนนี้

Read More

BMW เดินหน้าลุยเปิดตัวรุ่นใหม่ทั้ง 3 แบรนด์

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เดินเกมส์รุกตลาดแบบเต็มสูบ พร้อมโชว์ไฮไลท์สำคัญ ได้แก่ การเปิดตัวบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 5 ซีดาน รุ่นใหม่ล่าสุดในประเทศไทย ส่วนมินิ ประเทศไทย เตรียมแนะนำ มินิ คันทรีแมน รุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมเปิดตัวให้แฟนมินิในประเทศไทยได้สัมผัสเป็นครั้งแรกในงาน Bangkok International Motor Show 2017 ขณะที่บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด จะเผยโฉมมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ล่าสุดอีกสองรุ่นอย่าง บีเอ็มดับเบิลยู R nineT Racer…

Read More

Mitsubishi Grand Lancer : ปรับครั้งใหญ่ แล้วเมืองไทยว่ายังไง ?

เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ขณะที่คนทั่วโลกกำลังฉลองวันแห่งความรัก ทางด้าน Mitsubishi ที่ไต้หวันก็จัดการปลุกกระแสรถยนต์ C-Segment ด้วยการปล่อย Lancer ใหม่ออกสู่ตลาดภายใต้ชื่อใหม่ที่เรียกว่า Grand Lancer พร้อมกับการปรุงรายละเอียดแบบครั้งใหญ่ทั้งภายนอกและภายใน

Read More

เพิ่มอารมณ์สปอร์ต All-New Toyota Camry เปิดตัวแล้วในอเมริกา!

กลายเป็นรถที่ขโมยซีนของงาน Detroit Auto Show 2017 ที่เพิ่งเปิดฉากขึ้น  All-New Toyota Camry เจ้าของตำแหน่งรถยนต์ที่ขายดีที่สุดของประเทศสหรัฐฯ 15 ปีติดต่อกัน หลังจากใส่ดีไซน์ความเป็นสปอร์ตเพิ่มเข้ามาพร้อมติดตั้งอุปกรณ์ช่วยเหลือการขับที่ทันสมัยแบบที่ไม่มีใครคาดถึง

Read More

ซีวิค แฮทช์แบค !! คาดปี2017เจอกัน

หลายต่อหลายคนยังคงเฝ้ารอและลุ้นว่าเมื่อไหร่นะ ฮอนด้า ประเทศไทยจะนำตัว ซีวิค แฮทช์แบค 5 ประตูมาจำหน่ายในบ้านเราบ้าง วันนี้เริ่มมีความหวังเล็กๆ เพราะข่าวหลุดออกมาแล้วว่าภายปีหน้า 2017 ที่กำลังจะถึงนี้ คนไทยน่าจะได้ยลโฉม ฮอนด้า ซีวิค แฮทช์แบค 5 ประตู แน่นอน เรามารอลุ้นกันอีกนิดว่าจะเป็นจริงตามข่าวที่หลุดมาหรือไม่

Read More

มาดูกันชัดๆ สวิฟท์ใหม่ !! สวยเกินห้ามใจ

สาวก ซูซูกิ สวิฟท์ มีไม่น้อยในประเทศไทย นั้นคงเป็นเพราะเรื่องราคา ความน่ารักสวยงามของตัวรถ ขนาดที่กำลังดีไม่เล็กเกินไป แถมยังประหยัดน้ำมัน เมื่อครั้งแรกที่สวิฟท์เปิดตัวในฐานะอีโคคาร์ เล่นเอาหลายๆค่ายปวดหัวเพราะผู้คนแห่ไปจองเจ้าซูซูกิ สวิฟท์

Read More

Ferrari J50 ม้าลำพองลิมิเต็ดอิดิชั่น 10 คันในโลกเท่านั้น

Ferrari ฉลองครบรอบทำตลาดในญี่ปุ่น 50 ปี พร้อมเปิดตัวซุปเปอร์คาร์รุ่นพิเศษ “J50” ในรูปลักษณ์ใหม่ ซึ่งได้จัดแสดงในงาน National Art Center สร้างความตื่นเต้นให้กับผู้เข้าร่วมงานระดับ VIP อยู่ไม่น้อย…

Read More

All-New 2018 Honda Odyssey เตรียมเปิดตัวภายในงานดีทรอยต์ ออโต้ โชว์

  เปิดเผยภาพแรกออกมาเป็นที่เรียบร้อย Honda Odyssey โดยแสดงให้เห็นเส้นสายที่ดูแล้วรถยนต์ขนาด 7 ที่นั่งรุ่นนี้ได้รับการพัฒนาสู่ความลักชัวรี่จากเดิมหลายเท่า โดยจะได้เห็นตัวจริงระหว่างงานดีทรอยต์ ออโต้โชว์ ระหว่างวันที่ 8-22 มกราคม 2017 

Read More

มาแล้วโบชัวร์ !! ซูซูกิ สวิฟท์ 2017

เริ่มมีภาพหลุดกันมาบ้างแล้ว กับซูซูกิสวิฟใหม่ รุ่นล่าสุดที่ออกมาอวดโฉมในโลกอินเตอร์เน็ตเมื่อไม่นานมานี้  ครั้งนี้หลุดอีกครั้งกับโบชัวร์ของเจ้าสวิฟท์ ใหม่ ไปดูกันว่ามีเครื่องยนต์อะไรบ้าง แล้วรูปทรงรูปลักษณ์สวยงาม น่ารัก และเท่ห์ขนาดไหน

Read More

เผยสเปกทางการ Lexus LC-ใส่เกียร์ 10 สปีด, แรงทะลุ 470 แรงม้า

ความพยายามในการพัฒนารถต้นแบบ LF-LC Concept สู่การเป็นรถที่ผลิตขายจริง ในที่สุดถูกเผยโฉมภายใต้ชื่อ Lexus LC รถคูเป้ที่มีสไตล์โดดเด่นพร้อมดึงดูดทุกสายตา และสมรรถนะในการขับระดับเดียวกับรถสปอร์ตฝั่งยุโรป

Read More

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up