3 ผู้บริหาร กรังด์ปรีซ์ กรุ๊ป ลงขันซื้อเมอร์เซเดส มายบัค ราคา 16.9 ล้านบาท เซอร์ไพรส์ ย้อนหลังวันคล้ายวันเกิด ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา

ลอดระยะเวลาแห่งความสำเร็จ ซึ่งทางบริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)ได้รับจากการจัดงานงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ในทุกๆปีที่ผ่านมาจากอดีตจนถึงปัจจุบัน สื่อมวลชนทุกแขนงถือเป็นผู้มีส่วนร่วมที่สำคัญยิ่ง ที่ผลักดันและส่งเสริมจนงาน มอเตอร์โชว์ฯเป็นที่รู้จักทั้งในประเทศและต่างประเทศ

     และเป็นธรรมเนียมในวันสื่อมวลชน ทางบริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) นำโดย ดร.ปราจิน  เอี่ยมลำเนา ประธานกรรมการบริหาร/ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและประธานจัดงาน  พร้อมด้วยคุณจาตุรนต์  โกมลมิศร์ และคุณอโณทัย-คุณพีระพงศ์ เอี่ยมลำเนา รองประธานจัดงานฯ บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์  ครั้งที่ 37 ร่วมกันจัดงานเลี้ยงขอบคุณสื่อมวลชนทุกแขนงที่เข้าร่วมทำข่าวของงานฯ โดยในปีนี้จัดขึ้นที่บริเวณพื้นที่ด้านหน้าบูธมาสด้าและบูธเอสตัน มาร์ติน ภายในงานได้มีการจัดแสดงการเดินแฟชั่นโชว์ จากบรรดาพรีเซนเตอร์ของทุกค่ายยานยนต์ที่ร่วมออกบูธในปีนี้ ซึ่งสร้างสีสัน ละลานตาแก่ผู้ร่วมงานเป็นอย่างมาก

dr1dr2dr4dr3

และภายในงานนี้  3 ผู้บริหาร กรังด์ปรีซ์ฯ นำโดยหลานชายคุณจาตุรนต์  โกมลมิศร์ และลูกชายคุณอโณทัย-คุณพีระพงศ์ เอี่ยมลำเนา ยังมีของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ให้กับดร.ปราจิน  เอี่ยมลำเนาเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดย้อนหลัง 8 มีนาคม 2559  ที่ผ่านมา โดยได้ลงขันหารสาม ซื้อรถยนตรกรรมสุดคลาสสิค “เมอร์เซเดส มายบัค เอส500 ราคา 16.9  ล้านบาท” ขับมาจอดมอบให้เป็นของขวัญภายในงานเลี้ยงขอบคุณสื่อมวลชน สร้างความปลื้มปิติ ให้กับดร.ปราจิน  เอี่ยมลำเนาประธานจัดงานฯเป็นอย่างมาก  ท่ามกลางความยินดีของแขกผู้มีเกียรติจากทุกค่ายรถและสื่อมวลชนที่เข้าร่วมงานฯ  เมื่อเย็นวันที่ 22 มีนาคม 2559  ณ  บริเวณพื้นที่ด้านหน้าบูธมาสด้าและบูธเอสตัน มาร์ติน  อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

 

 

เรื่อง : นันทพงศ์ ภักดีบุตร

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

HYUNDAI ยอดพุ่ง! ปล่อยของเพิ่ม…สวนกระแสเศรษฐกิจ
สาวก STREET BIG BIKE เฮ… TRIUMPH เปิดประสบการณ์เร้าใจเกิน
ASTON MARTIN เปิดตัวไฮไลท์รุ่นพิเศษ DB11 เผยโฉมครั้งแรกในเอเชียแปซิฟิก
YAMAHA เผยโฉม MT-10 ครั้งแรกในอาเซียน
HYUNDAI...พร้อม! อุ่นเครื่องทีมขายก่อนเริ่มงาน
โซนี่ไทยรุกตลาดเครื่องเสียงในรถยนต์ จัดเต็มมอเตอร์โชว์ 2016
ฟู้ดทรัค 2 รุ่นในมุมเล็กๆ แต่อนาคตไม่เล็กตามพื้นที่
โกโปรจัดโปรโมชั่นลุยตลาดคนรักรถ อัดโปรสุดพิเศษในมอเตอร์โชว์

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up