ไทยเร้นท์อะคาร์ ชวนคนไทยเช่ารถขับเที่ยวเมืองไทยราคาพิเศษ

ไทยเร้นท์อะคาร์ พร้อมสนับสนุนคนไทยเที่ยวเมืองไทย กระตุ้นโปรโมชั่นแรงแห่งปีอีกครั้งกับแคมเปญ “ไทยเร้นท์อะคาร์ รักคนไทย ชวนเที่ยวไทย” จ่ายด้วยบัตรเครดิตพันธมิตรรับส่วนลดเพิ่มอีก 5%

นายวิกรานต์ อมาตยกุล รองกรรมการผู้จัดการกลุ่มสายงานขายและการตลาด บริษัท ไทยเร้นท์อะคาร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เผยว่า “หลังจากที่ประชุมคณะรัฐมนตรีได้อนุมัติมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ ลดหย่อนภาษีบุคคลธรรมดาไม่เกิน 15,000 บาท สำหรับกินเที่ยวช่วงเทศกาลสงกรานต์ 9 วัน ระหว่างวันที่ 9 – 17 เมษายนที่ผ่านมา เพื่อกระตุ้นการใช้จ่ายในธรุกิจโรงแรม และร้านอาหาร รวมถึงเป็นการส่งเสริมกิจกรรมในครอบครัวช่วงวันหยุดยาว พร้อมกันนี้ยังได้อนุมัติต่ออายุมาตรการภาษีด้านการท่องเที่ยวไปอีก 1 ปี ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม – 31 ธันวาคมนี้ เพื่อส่งเสริมธุรกิจการท่องเที่ยวและบริการในประเทศ

thai_rent_a_car_travel_thailand_4

โดยสามารถนำมาลดหย่อนภาษีได้อีก 15,000 บาท ทำให้แนวโน้มการท่องเที่ยวในประเทศดีขึ้นต่อเนื่อง โดยธุรกิจรถเช่าเองก็เติบโตดีขึ้นสอดรับกับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่ขยายตัวสูงอย่างต่อเนื่องจากการประเมินสถานการณ์ท่องเที่ยวไตรมาสแรกของปีนี้ที่ ททท. คาดการณ์ไว้พบว่าภาคธุรกิจท่องเที่ยวของไทยมีรายได้รวมอยู่ที่ 6.62 แสนล้านบาท และจำนวนนักท่องเที่ยว 8.94 ล้านคน เพิ่มขึ้น 14.3% เพิ่มขึ้นจากปีที่แล้วถึง 18.2% จึงจัดโปรโมชั่น “ไทยเร้นท์อะคาร์ รักคนไทย ชวนเที่ยวไทย” ที่จะร่วมกระตุ้นเศรษฐกิจ ให้คนไทยออกมาเที่ยวเมืองไทย ใช้บริการของผู้ประกอบการไทย

thai_rent_a_car_travel_thailand_2

โดยโปรโมชั่นนี้ได้เริ่มไปตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2559 ที่ผ่านมา ทั้งช่องทางออนไลน์ Thairentacar.com กรอกโปรโมชั่นโค้ท “รักคนไทย” และหน้าเคาน์เตอร์ไทยเร้นท์อะคาร์ทุกสาขาทั่วไทย สำหรับนิสสัน อัลเมร่า (หรือรุ่นเทียบเท่า) วันละ 499 บาท และ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ (หรือรุ่นเทียบเท่า) วันละ 999 บาท ซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากนักท่องเที่ยว ทำให้อยากที่จะมอบสิทธิพิเศษเพิ่มขึ้นให้ลูกค้าได้เที่ยวไทยกันอย่างมีความสุขยิ่งขึ้นไปอีก โดยไทยเร้นท์อะคาร์ได้จับมือกับบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย (โปรโมชั่นโค้ท KBANK16),  บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีอยุธยา (โปรโมชั่นโค้ท BAY16), บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ(โปรโมชั่นโค้ท BBL16), และบัตรเครดิตเคทีซี (โปรโมชั่นโค้ท KTC16) มอบส่วนลดเพิ่ม 5% สำหรับรถ มิตซูบิชิ มิราจ, โตโยต้า วีออส, โตโยต้า อัลติส และ โตโยต้า แคมรี ในโปรโมชั่น

thai_rent_a_car_travel_thailand_1thai_rent_a_car_travel_thailand_3

นอกจากลูกค้าจะได้รับส่วนลดเพิ่ม 5% แล้วยังจะได้รับสิทธิพิเศษอื่นๆจากธนาคารอีกด้วยเพียงเข้าไปที่ www.thairentacar.com แล้วกรอกโปรโมชั่นโค้ทของธนาคารต่างๆก็สามารถรับส่วนลด 5% ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆแล้ว หรือจะชำระที่หน้าเคาน์เตอร์ด้วยบัตรเครดิตพันธมิตรก็ได้รับส่วนลดเช่นกันนะครับ วันนี้ – 30 มิถุนายน 2559 นี้เท่านั้น และนอกจากรถเช่าราคาพิเศษที่ไทยเร้นท์อะคาร์จัดให้ลูกค้าแล้ว ยังเดินหน้าเพิ่มสาขาต่อเนื่องเพื่อรองรับความต้องการของนักท่องเที่ยว โดยล่าสุดเปิดสาขาใจกลางเมือง ณ อาคาร์รุ่งโรจน์ ถนนรัชดาภิเษก เพิ่มความสะดวกสบายในการรับและคืนรถในกรุงเทพฯ และ สาขาหาดใหญ่ ได้เปิดให้บริการแล้วเช่นกัน ส่วนเร็วๆนี้ เตรียมพบกับสาขาท่าอากาศยานอู่ตะเภา และศูนย์กลางการให้บริการภาคตะวันออกเฉียงเหนือ(อีสาน) จังหวัดขอนแก่น

สนใจเช่ารถโทร 1647 จองและชำระออนไลน์ที่ www.thairentacar.com ไทยเร้นท์อะคาร์พร้อมให้บริการ 32 สาขา กว่า 8,000 คันทั่วไทย

 

 

เรื่อง : พุทธิ ผาสุข

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE
ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

Suzuki Carry Food Truck Fest ธุรกิจคนรุ่นใหม่ วันละ200กว่าบาทก็เป็นเจ้าของได้
เทคโนเซล (เฟรย์) ขนสิ้นค้าในเครือ เข้าร่วมงานสถาปนิก'59
BRG Group ทุ่มงบกว่า 50 ล. ผุด 2 สาขาใหม่ “แจ้งวัฒนะ-สุทธิสาร”
โตโยต้า จัดพิธีแสดงความอาลัย และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
“กลุ่มอีซูซุ” หนุนการศึกษามอบทุนเรียน อุดมศึกษา ปี 59
ว๊อกซ์ (ไทยแลนด์) ทุ่มงบการตลาด 250 ล้านบาท รุกนวัตกรรมระดับพรีเมียม VOX Film
เบนซ์สตาร์แฟลก จัดแคมเปญพิเศษเฉพาะรุ่น S Class, SLC
อินช์เคปทุ่มงบกว่า 10 ล้านบาท-เปิดจากัวร์แลนด์โรเวอร์บูติกโชว์รูม

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up