โรลส์-รอยซ์ สร้างสรรค์ยนตรกรรมบีสโป๊กโชว์ความเป็นไทย

บริษัท โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส จำกัด พร้อมจัดแสดง “คชมงคล” ยนตรกรรมหรูที่ได้รับการออกแบบพิเศษเป็นครั้งแรกในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37 ในรอบสื่อมวลชน วันที่ 22 มีนาคมนี้

RR_KoChaMongkol Car at BIMS 2016

จัดแสดงบริการสั่งทำพิเศษ (บีสโป๊ก)

โรลส์-รอยซ์ โกสต์รุ่นขยายฐานล้อ “คชมงคล” ได้รับแรงบันดาลใจจากสัญลักษณ์สำคัญประจำประเทศไทยนั่นคือ ช้าง จากประวัติศาสตร์ที่ผ่านมาของประเทศไทย ช้างได้มีบทบาทสำคัญทั้งในด้านเศรษฐกิจ สังคม และการปกป้องประเทศชาติ ในขณะที่ในระดับภูมิภาคเอเชีย ช้างยังเป็นสัญลักษณ์ทางศาสนาและวัฒนธรรม  ยนตรกรรมบีสโป๊กคันพิเศษนี้ประดับด้วยลวดลายช้างทั้งด้านนอกและด้านในรถ

RR Cocktail Hamper

Cocktail-Hamper

นอกจากนี้ โรลส์-รอยซ์ ได้รับเกียรติจากตัวแทนทีมงานบีสโป๊กที่กู้ดวูดจะเดินทางมาให้ความรู้เกี่ยวกับบริการบีสโป๊กในการสร้างสรรค์ยนตรกรรม และสินค้าประเภทไลฟสไตล์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล ซึ่ง ‘เป็นการสร้างสรรค์ที่ไร้ขอบเขต มีเพียงแค่จินตนาการของคุณเท่านั้นที่เป็นตัวจำกัด’  สินค้าไลฟสไตล์ที่จะนำมาแสดง ได้แก่ กระเป๋าเดินทาง และตะกร้าเครื่องดื่มค็อกเทลมูลค่า 46,000 เหรียญสหรัฐและมีเพียง 15 ชิ้นในโลกเท่านั้น

RR Dawn

รุ่งอรุณแห่งวันใหม่

โรลส์-รอยซ์ จะเผยโฉมยนตรกรรมหรูสองประตูเปิดประทุน “ดอว์น” เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ความพิถีพิถันทางด้านวิศวกรรมและการผลิตนั้นปรากฏอยู่ในการสร้างสรรค์ส่วนหลังคาของยนตรกรรมรุ่น ดอว์น สิ่งที่ไม่เคยปรากฏที่ไหนในโลกของอุตสาหกรรมยานยนต์จนถึงปัจจุบัน คือหลังคาของโรลส์ รอยซ์ ดอว์นสามารถเปิดออกได้อย่างเงียบเชียบที่สุดดุจเดียวกับรถยนต์รุ่น เรธ ในเวลากว่า 20 วินาทีที่ความเร็วในขณะรถวิ่งประหนึ่ง ‘จินตลีลาแห่งความเงียบ’

 

อนึ่ง บริษัท โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส จำกัด ดำเนินธุรกิจยนตรกรรมหรู มีสำนักงานอยู่ที่กู้ดวูด เอสเตท ในเทศมณฑลเวสต์ซักเซกซ์ สหราชอาณาจักร ปีที่ผ่านมมา บริษัทฯ ส่งมอบรถยนต์จำนวน 3,785 คันแก่ลูกค้าทั่วโลก โดยภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกมี   ยอดจำหน่ายสูงสุด ลูกค้าเกือบทุกท่านจะใช้บริการสั่งทำพิเศษ (บีสโป๊ก) ซึ่งเป็นเครื่องยืนยันฐานะยนตรกรรมระดับ super luxury เพียงหนึ่งเดียวที่สร้างสรรค์จากงานหัตถศิลป์อย่างแท้จริง 

โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส แบงคอก โดยบริษัท มิลเลียนแนร์ ออโต้ เซลส์ แอนด์ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด ภายใต้บริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด เป็นผู้จําหน่ายอย่างเป็นทางการรายแรกและรายเดียวของโรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส ในประเทศไทย

 

 

 

 

เรื่อง : พุทธิ  ผาสุข

เเรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE
ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

นิสสัน ปลื้ม ยอดจองรถนิสสัน ในงานบางกอก มอเตอร์โชว์
พิสูจน์สมรรถนะความแกร่ง: All-new Chevrolet Colorado
ซูซูกิ มอบรายได้จาก Suzuki Carry Food Truck Fest’ สนับสนุนFood For Friends มูลนิธิกระจกเงา
คาวาลลิโน มอเตอร์ จัดงาน Ferrari California T Exclusive Test Drive With VIP
ด่านตำรวจกับมาตรา 38
เชฟโรเลตร่วมถวายความอาลัย
มิลเลนเนียมออโต้ จัดแคมเปญฉลองเปิดโชว์รูมภูเก็ต
มาสด้า แจ้งลูกค้าเปลี่ยนชิ้นส่วนภายในของถุงลมนิรภัย

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up