เอสโซ่ เปิดตัวบัตรสะสมคะแนน ‘เอสโซ่ สไมล์ส’  

บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด มหาชน บริษัทชั้นนำด้านปิโตรเลียมและปิโตรเคมี เปิดตัวบัตร เอสโซ่ สไมล์ส (Esso Smiles) บัตรสะสมคะแนนสำหรับลูกค้าเป็นครั้งแรก ภายใต้แนวคิดทางเลือกที่หลากหลาย (Freedom of Choice) ด้วยการจับมือกับพันธมิตรสุดพิเศษ ได้แก่ เทสโก้ โลตัส และ แอร์เอเชีย บิ๊ก ผู้ถือบัตรสามารถสะสมคะแนนพร้อมรับสิทธิประโยชน์หลากหลาย

นายมงคลนิมิตร เอื้อเชิดกุล กรรมการและผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมองค์กรและรัฐกิจสัมพันธ์ บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด มหาชน กล่าวว่า “ในปีที่ผ่านมาได้พัฒนาการบริการเพื่อสร้างประสบการณ์ในสถานีบริการน้ำมันที่ดีขึ้น เริ่มจากการปรับปรุงสถานีบริการน้ำมันในปัจจุบันที่มีอยู่ทั่วประเทศ รวมถึงการร่วมมือกับร้านค้าสะดวกซื้อชั้นนำอย่าง เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส และแฟมิลี่มาร์ท ร้านกาแฟอย่าง ราบิก้า และดิโอโร่ รวมถึงร้านอาหารฟาสต์ฟู้ด เช่น แมคโดนัลด์ เคเอฟซี และเบอร์เกอร์คิง เพื่อให้ลูกค้ามีทางเลือกที่หลากหลายมากขึ้น ซึ่งเอสโซ่ยังวางแผนที่จะเปิดสถานีบริการน้ำมันเพิ่มอีก 30 แห่งภายในปีนี้

esso_smiles_3

สำหรับ บัตรเอสโซ่ สไมล์ส เป็นบัตรสะสมคะแนนจากการเติมน้ำมันของลูกค้า เพื่อเลือกรับสิทธิประโยชน์มากมายภายใต้แนวคิดทางเลือกที่หลากหลาย โดยลูกค้าสามารถใช้คะแนนแทนเงินสดในการเติมน้ำมันได้ทันที หรือเลือกรับรางวัลได้ตามไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันจากพันธมิตรที่แข็งแกร่งคือ เทสโก้ โลตัส และแอร์เอเชีย บิ๊ก

โดยลูกค้าเอสโซ่สามารถสมัครบัตรสะสมคะแนน เอสโซ่ สไมล์ส ได้ฟรีที่สถานีบริการน้ำมันที่ร่วมรายการทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2559 เป็นต้นไป ซึ่งลูกค้าสามารถโอนคะแนนสะสมจากบัตรเอสโซ่ สไมล์สสู่โปรแกรมสะสมคะแนนของกลุ่มพันธมิตรของเอสโซ่ได้เพียงติดต่อศูนย์บริการลูกค้าเอสโซ่ สไมล์ส ได้ที่ 0-2631-9999

esso_smiles_1

ทั้งนี้ เอสโซ่ จะเผยแพร่โฆษณาบัตรเอสโซ่ สไมล์ส ผ่านสื่อทั้งสิ่งพิมพ์ วิทยุ สื่อออนไลน์รวมถึงโฆษณาทางทีวี และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรสะสมคะแนนเอสโซ่ สไมล์สได้ที่ www.essosmiles.com/th

 

เรื่อง : พุทธิ ผาสุข

เรียบเรียงข้อมูลโดย กรังด์ปรีซ์ออนไลน์ GRANDPRIX ONLINE
ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

ด่านตำรวจกับมาตรา 38
“70 เส้นทางตามรอยพระบาท” กับไทยเร้นท์อะคาร์
กระบะตีนผี เสยท้ายหนีไม่รับผิดชอบ
เผยโฉม Aston Martin Vanquish สุดยอดยนตกรรมสปอร์ตจีทีเร้าใจที่สุดในโลก
คาวาลลิโนฯ จัดงาน ‘Esperienza Ferrari Thailand 2016’
“มิตซูบิชิ ปาเจโร” รุ่นที่ 1 ใช้งานโครงการในพระราชดำริ ของมูลนิธิชัยพัฒนามากกว่า 30 ปี รวมกว่า 1.3 ล...
BMW เผยยอดขายเดือนแรกทุบสถิติ พร้อมอวดโฉมรถใหม่ 3 แบรนด์
นิสสัน ฉลอง 500,000 คัน จัดกิจกรรม “Eco Car Trip” คืนความสุขให้ลูกค้านิสสันอีโคคาร์

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up