เปิดตัวแล้ว! ซัมซุง กาแลคซี่ เอส8 หรูล้ำแบบ “ชีวิตไร้กรอบ”

ซัมซุงเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด กาแลคซี่ เอส8 (Galaxy S8) พร้อมสร้างปรากฎการณ์ใหม่ให้กับตลาดสมาร์ทโฟนให้คึกคักยิ่งขึ้น ด้วยจอภาพไร้กรอบ ไร้ปุ่มโฮม ทำสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ให้เป็นไปได้ แถมยังเซอร์ไพรส์ด้วยแบรนด์แอมบาสเดอร์ที่สร้างแรงบันดาลใจและใช้ชีวิตแบบไร้กรอบอย่าง “ตูน บอดี้สแลม” อีกด้วย

สำหรับ กาแลคซี่ เอส8 เป็นสมาร์ทโฟนที่ผสานดีไซน์และเทคโนโลยีเอาไว้ร่วมกันได้อย่างลงตัว สอดคล้องกับพฤติกรรมของผู้ใช้งานในปัจจุบันที่มักทำกิจกรรมทุกอย่างผ่านสมาร์ทโฟน มาพร้อมกับดีไซน์ที่หรูล้ำกับจอภาพไร้กรอบ หรือ อินฟินิตี้ ดิสเพลย์ (Infinity Display) ไร้ปุ่มโฮม ทำให้รับประสบการณ์การชมที่ช่วยให้เพลิดเพลินกับภาพได้อย่างเต็มตาและไม่มีสิ่งใดกีดขวาง และเพิ่มความสะดวกสบายด้วยการใช้งานแบบพร้อมกันหลายหน้าจอ (Multi-Tasking) ซึ่งเอส8 ทุกรุ่นมาพร้อมกับหูฟังคุณภาพแบบ In-Ear จาก AKG อีกด้วย

อีกหนึ่งจุดเด่นที่ขาดไม่ได้นั่นคือ คุณภาพของกล้องที่มาพร้อมกับระบบประมวลผลภาพที่ได้รับการปรับแต่งใหม่ให้การซูมและการป้องกันภาพเบลอมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น มีนวัตกรรมรักษาความปลอดภัยที่เรียกว่า เทคโนโลยีไบโอเมตริก เช่น ระบบสแกนม่านตา ระบบสแกนลายนิ้วมือ และระบบตรวจจับใบหน้า ซัมซุง นอซ์ (Samsung Knox)  ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มรักษาความปลอดภัยเกรดเทียบเท่าของกองทัพ

ทั้งนี้ ซัมซุง กาแลคซี่ เอส8 จะวางขายตั้งแต่วันที่ 5 พฤษภาคม 2560 เป็นต้นไป โดยรุ่น เอส (S8) ราคา 27,900 บาท และรุ่นเอส8+ (S8+) ราคา 30,900 บาท มีให้เลือก 3 สี คือ สีดำ (Midnight Black) สีทอง (Maple Gold) และสีม่วง (Orchid Gray)

และไม่เพียงเท่านั้น ภายในงานเปิดตัวยังได้ทำเซอร์ไพรส์ด้วยการเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ของกาแลคซี่ เอส8 คือ นักร้องขวัญใจมหาชนอย่าง “ตูน บอดี้แสลม” ที่เป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่มีความไร้กรอบ ซึ่งหมายถึงการก้าวผ่านขีดจำกัดเพื่อไปทำสิ่งที่ตนเองเชื่อและค้นหาความเป็นไปได้ใหม่ๆ ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจและไม่ย่อท้อ ซึ่งไม่เพียงมาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์เท่านั้น ยังจัดเต็มกับเพลงเด็ดๆ โดนๆ อีกถึง 4 เพลงติดต่อกัน ทำเอาบรรยากาศการเปิดตัวกลายเป็นมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์ และภาพยนตร์โฆษณา ซัมซุง กาแลคซี่ เอส8 ที่ ตูน บอดี้แสลม เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ จะออกอากาศพร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 5 พฤษภาคมนี้เช่นกัน

ผู้ที่สนใจสามารถคลิ๊กดูรายละเอียดได้ที่ www.samsung.com/th/galaxyS8 และร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการก้าวข้ามกรองจำกัดของชีวิตไปกับซัมซุงด้วย #GalaxyS8TH ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ อีกด้วย

 

 

 

 

 

เรื่อง/ภาพ: พุทธิ  ผาสุข

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

แฟนๆ Android มีเฮ!!!! เพื่อชีวิตที่ง่ายขึ้น
Huawei P9 ปฏิวัติการถ่ายภาพบนสมาร์ทโฟนด้วยกล้องหลังเลนส์คู่ Leica
รีวิว SENNHEISER MOMENTUM หูฟังวินเทจ พลังเสียงนุ่มละมุน
หูฟัง SENNHEISER PXC 550 สุนทรียะสำหรับนักเดินทาง
ZTE เปิดตัว "AXON7 Series" สมาร์ทโฟนหรู พลังเสียงทะลุมิติ
โตโยต้าเตรียมจำหน่ายหุ่นยนต์จิ๋ว “คิโรโบะ” ปีหน้า
“Counting every step you take”
ปลุกตำนาน “Nokia 3310” ปรับโฉมขายใหม่

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up