เปอโยต์ (ประเทศไทย) ได้รับการแต่งตั้งผู้ดูแลบริการหลังการขาย “ซีตรอง”

บริษัท ยูโรเปียน มอเตอร์ คาร์ จำกัด ในฐานะผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์เปอโยต์ (Peugeot) ในประเทศไทย ได้รับการแต่งตั้งจาก พีเอสเอกรุ๊ป ประเทศฝรั่งเศส ให้เป็นผู้ดูแลบริการหลังการขายของรถยนต์ ซีตรอง (Citroën) ทุกรุ่นในประเทศไทย โดยสามารถนำรถยนต์เข้ารับบริการได้ที่ ศูนย์บริการเปอโยต์ – ซีตรอง สำนักงานใหญ่สุขาภิบาล 3 (ถนนรามคำแหง) ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และอีก 3 สาขา ได้แก่ สาขาทองหล่อ สาขาเชียงใหม่ และสาขาหาดใหญ่ อยู่ระหว่างขั้นตอนการเตรียมความพร้อม ซึ่งคาดว่าจะแล้วเสร็จในไตรมาสที่ 3 และ 4 ตามลำดับ

พิเศษสำหรับผู้ใช้รถยนต์ซีตรอง (Citroën) ทุกรุ่น สามารถนำรถยนต์มาเข้ารับบริการตรวจเช็คสภาพ 29 รายการได้ฟรีที่ศูนย์บริการเปอโยต์ – ซีตรอง สำนักงานใหญ่สุขาภิบาล 3 ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

นายกิจจาทร ลีนุตพงษ์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริการหลังการขายบริษัท ยูโรเปียน มอเตอร์คาร์ จำกัด กล่าวว่า พีเอสเอกรุ๊ป (PSA Group) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรถยนต์เปอโยต์ (Peugeot) และซีตรอง (Citroën) ในประเทศฝรั่งเศสได้แต่งตั้งให้ บริษัท ยูโรเปียน มอเตอร์ คาร์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์เปอโยต์ (Peugeot) ในประเทศไทย เป็นผู้ดูแลบริการหลังการขายของรถยนต์ ซีตรองทุกรุ่นในประเทศไทย ด้วยความไว้วางใจที่ทางพีเอสเอกรุ๊ปมีต่อทางบริษัทฯ ที่ได้ดูแลรับผิดชอบเปอโยต์ ประเทศไทยมาตลอดระยะเวลา 44 ปี การได้รับเกียรติให้ดูแลบริการหลังการขายรถยนต์ซีตรองในประเทศไทยครั้งนี้ จึงถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญที่แสดงให้เห็นถึงศักยภาพและความน่าเชื่อถือของเปอโยต์ ประเทศไทย

เปอโยต์ - ซีตรอง

นายกิจจาทร กล่าวเพิ่มเติมว่า การบริการหลังการขายดังกล่าวจะครอบคลุมทุกด้าน อาทิ การตรวจเช็คตามระยะทาง ดูแลการซ่อมเครื่องยนต์ ช่วงล่าง งานสีและตัวถัง และอะไหล่แท้จากทางผู้ผลิต ฯลฯ โดยทางศูนย์บริการฯ ได้มีการฝึกอบรมช่างเทคนิคเพิ่มเติมพิเศษ และเตรียมความพร้อมด้านอุปกรณ์เครื่องมือที่ทันสมัยได้มาตรฐานตามที่พีเอสเอกรุ๊ปกำหนด พร้อมดูแลให้บริการรถยนต์เปอโยต์และซีตรองทุกรุ่น ผ่านศูนย์บริการหลังการขายเปอโยต์ – ซีตรอง 4 แห่งทั่วประเทศ โดยเริ่มนำร่องที่สำนักงานใหญ่สุขาภิบาล 3 (ถนนรามคำแหง) พร้อมให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้ สาขาทองหล่อ (ซอยสุขุมวิท 55) จะพร้อมบริการอย่างเต็มรูปแบบในไตรมาสที่ 3 สาขาหาดใหญ่และสาขาเชียงใหม่ จะพร้อมให้บริการในไตรมาสที่ 4 โดยปัจจุบันรถยนต์ซีตรองในตลาดประเทศไทย มีประมาณ 1,200 – 1,500 คัน เป็นผู้ใช้ที่อยู่ในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานคร คิดเป็นจำนวน 60 – 70 เปอร์เซ็นต์

ทั้งนี้ เปอโยต์ (Peugeot) และซีตรอง (Citroën) อยู่ภายใต้การบริหารจัดการของ พีเอสเอกรุ๊ป (PSA Peugeot Citroën) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรถยนต์และรถจักรยานยนต์สัญชาติฝรั่งเศส ที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ในกรุงปารีส พีเอสเอกรุ๊ปเป็นหนึ่งในบริษัทผลิตรถยนต์ที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับสองของภูมิภาคยุโรป มีส่วนแบ่งตลาดกว่า 20 เปอร์เซ็นต์จากยอดขายรวมกว่า 2.9 ล้านคันใน 160 ประเทศทั่วโลก

 

เรื่อง: กองบรรณาธิการ

เรียบเรียงข้อมูลโดย กรังด์ปรีซ์ออนไลน์ GRANDPRIX ONLINE
ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

ETON Drive Smart แคมเปญพิเศษปลอดภัยอย่างมีระดับ
“เบนซ์สตาร์แฟลก” จัดงาน Dream Car Dream Catcher พร้อมข้อเสนอที่สุดแห่งปี
ฮอนด้า จัดกิจกรรม “BR-V Life Battle”
คาวาลลิโน มอเตอร์ จัดงาน Ferrari California T Exclusive Test Drive With VIP
บีเอฟกู๊ดริชประกาศการกลับมาสนับสนุนการแข่งขันดาการ์ครั้งที่ 39
ฝีมือคนไทย “SEV” รถกอล์ฟไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ และ “STC” รถสามล้อฟู๊ด ทรัค พลังงานแสงอาทิตย์
บีอาร์จี ชูเซอร์วิส “โฟล์ค เอกคลูซีฟ” รุกหนักด้านบริการ ตอกย้ำผู้นำรถหรู
บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย จับมือ บาเซโลนา มอเตอร์ นำยนตรกรรมหรูสู่ย่านธนบุรี เปิดโชว์รูม บาเซโลนา มอ...

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up