เปรียบเทียบจุดต่อจุด ว่าที่ เทรลเบลเซอร์ ใหม่ vs รุ่นปัจจุบัน

เชฟโรเลต ส่งรถเทรลเบเซอร์ พรีเมียร์ มาโชว์ในงานบางกอก มอเตอร์โชว์ คาดว่าน่าจะส่งมาชิมรางก่อนนำไปปรับปรุงใช่ในการเตรียมตัวไมเนอร์เชนจ์ในอนาคต ซึ่งดูหล่อเหลาขึ้นกว่าเดิมไม่น้อยเลยทีเดียว เรามาดูกันว่าเจ้าตัวพรีเมียร์คันนี้ มันเปลี่ยนอะไรใหม่บ้าง

มาเริ่มจากด้านหน้ากันดีกว่า เปลี่ยนไปแบบชัดเจนมากทีเดียว ตั้งแต่ไฟหน้าที่ดูหรูหรามากขึ้น กระจังหน้าเพิ่มโครเมี่ยมทำให้ดูไฮโซ กันชนหน้าดีไซด์ใหม่พร้อมไฟตัดหมอกรับกับกระจังหน้าได้อย่างลงตัว ล้อแม็กดีไซด์ใหม่ขนาด 22 นิ้วทำให้ตัวรถดูเท่ห์ขึ้นเยอะทีเดียว ด้านหลังก็มีการเปลี่ยนแปลงชุดกันชนด้านท้าย

frontbackside

 

ภายในห้องโดยสารเทรลเบลเซอร์ พรีเมียร์ได้รับการตกแต่งและประกอบด้วยคุณภาพเหนือระดับ การใช้สี วัสดุ และรายละเอียดพื้นผิวที่มีเอกลักษณ์สร้างความรู้สึกพรีเมียม การตกแต่งห้องโดยสารสีฟ้าเฉดเงิน “Velocity” ผสมผสานด้วยสีฟ้าเขม่า ที่มีความฉ่ำ

เทคโนโลยีและการเชื่อมต่อยังคงมีความสำคัญ รถคันนี้มาพร้อมระบบอินโฟเทนเมนท์อันล้ำสมัยซึ่งแสดงผลเทคโนโลยีมายลิงค์รุ่นล่าสุด ระบบอินโฟเทนเมนท์รุ่นล่าสุด

in

 

ความโดดเด่นของเทรลเบลเซอร์ พรีเมียร์ ได้แก่ สีภายนอกแบบพิเศษ “Velocity”, ล้อและยางขนาด 22 นิ้ว ,สปอยเลอร์หลัง ,ชุดกันกระแทกด้านท้าย ,บันไดข้างในตัวพร้อมการตกแต่งด้วยโครเมียมสีสว่าง ,ตกแต่งภายในห้องโดยสารใหม่ ,หน้าจอทัชสกรีนแปดนิ้ว แสดงผลระบบมายลิงค์รุ่นล่าสุด ,เบาะหนังพรีเมียม พร้อมการตัดเย็บตาข่ายด้วยมือ ,ตกแต่งภายในประตูด้วยวัสดุไม้แซมด้วยโลหะ ,แผงแดชบอร์ดสีทูโทนที่ได้รับการตัดเย็บอย่างพิถีพิถันเสริมวัสดุโครเมียม ,พรมปูพื้นดีไซน์เข้ากับวัสดุหุ้มเบาะและแผงแดชบอร์ดซึ่งตัดเย็บอย่างพิถีพิถัน

 

 

เรื่อง : ณัฐพล เดชสิงห์

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

“มิ้นท์” สาวงามจากรั้ว “ลูกแม่โดม” คว้ามงกุฎ Miss Motor Show 2016
เปิดอย่างยิ่งใหญ่ BANGKOK INTERNATIONAL MOTORSHOW ครั้งที่ 37
HONDA พลิกโฉมบูธ ต้อนรับ CIVIC เจน10 ในงานมอเตอร์โชว์ครั้งที่ 37
HYUNDAI...พร้อม! อุ่นเครื่องทีมขายก่อนเริ่มงาน
เชฟโรเลตเผยโฉม โคโลราโด เอ็กซ์ตรีม และเทรลเบลเซอร์ พรีเมียร์
มาสด้าใหม่สกายแอคทีฟเต็มบูธในงานมอเตอร์โชว์
คลับอีโว....โอ้โหเต็มลาน
SUPERCAR สุดแซ่บ...!!! ในงาน มอเตอร์โชว์

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up