เบนซ์สตาร์แฟลก ต่อเวลา “ว้าว-มอเตอร์เอ็กซ์โป” ถึง 30 ธ.ค. นี้

“เบนซ์สตาร์แฟลก” ขยายเวลาแคมเปญโปรโมชั่น “ว้าว-มอเตอร์เอ็กซ์โป” มอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ทุกรุ่น ไปจนถึง 30 ธ.ค.59 พร้อมกับเริ่มส่งมอบรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์รุ่นใหม่ที่เปิดตัวในงานแล้ว อาทิ CLA (Facelift) The new Vito เป็นต้น

benz_starflag_cla-facelift_05

เบนซ์สตาร์แฟลก ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการ พร้อมศูนย์บริการครบวงจรสมบูรณ์ที่สุดในเมืองไทย  ที่เดียวเท่านั้นที่กล้าให้ขนาดนี้ ยืนยันต่อเวลาให้ลูกค้าขยายเวลาแคมเปญ WOW Motor Expo ไปจนถึงวันที่ 30 ธ.ค.59 เอาใจกลุ่มลูกค้าที่ยังไม่ได้ตัดสินใจเลือกรถรุ่นที่ถูกใจจริงๆ ภายในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2016 ที่เพิ่งจบลงไป ด้วยการมอบ “โปรโมชั่นรับคะแนนสะสมเพิ่มอีก 10 เท่า” จากบัตรเครดิตธนาคารชั้นนำมากมายที่ร่วมรายการ อาทิเช่น บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ และ บัตรเครดิตธนาคารกรุงไทย หรือ KTC เป็นต้นในกรณีที่ลูกค้าที่ชำระเงินดาวน์ผ่านบัตรเครดิต สำหรับรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ทุกรุ่น

พิเศษสำหรับลูกค้าที่สนใจรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์รุ่น C 350 e AMG และ E 220 d AMG โดยเฉพาะ จะได้รับโปรโมชั่นสุดพิเศษแห่งปีอาทิเช่น ผ่อน 0% นาน 5 ปี หรือฟรีค่าบำรุงรักษา MBSP นาน 5 ปี และประกันภัยชั้นหนึ่ง 2 ปี

benz_starflag_cla-facelift_02

benz_starflag_cla-facelift_04

สำหรับรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์รุ่นใหม่ๆ ที่เพิ่งจะเปิดตัวภายในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โปครั้งนี้ ทางเบนซ์สตาร์แฟลกก็เป็นโชว์รูมอันดับแรกๆ ที่ได้เริ่มส่งมอบให้กับลูกค้าแล้ว เช่น The CLA-Class Facelift สปอร์ตคูเป้ 4 ประตู ยนตรกรรมเจเนอเรชั่นใหม่ ที่มีให้เลือก 2 รุ่นย่อย ได้แก่ CLA 200 Urban (Facelift) ราคา 2.14 ล้านบาท และ CLA 250 AMG Dynamic (Facelift) ราคา 2.49 ล้านบาท รวมถึงรถตู้เอนกประสงค์สุดหรู The new Vito 116 Tourer SELECT แบบ Extra Long 11 ที่นั่ง ราคา 2.94 ล้านบาท ที่เพิ่งเปิดตัวก่อนงานมอเตอร์เอ็กซ์โปเมื่อไม่นาน ก็ได้ทยอยส่งมอบมาอย่างต่อเนื่องจนถึงขณะนี้ เพื่อเป็นการการันตีความมั่นใจของผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ผลสำรวจมติมหาชนผู้ใช้รถยนต์ รางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม ประจำปี 2559 หรือ THAILAND AUTOMOTIVE QUALITY AWARD 2016 (TAQA Award 2016)  ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 15 ได้มอบ 2 รางวัลให้กับ  “เมอร์เซเดส-เบนซ์” ได้แก่ รางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม ภาพลักษณ์ดีเด่น ด้านความปลอดภัยสูง และ รางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยมภาพลักษณ์ดีเด่นด้านเทคโนโลยีระดับสูง ตอกย้ำความเป็นเบอร์ 1 ในตลาดรถยนต์นั่งระดับหรูของประเทศไทย

benz_starflag_cla-facelift_03

เชิญสัมผัสรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ และรับข้อเสนอสุดพิเศษได้ที่โชว์รูม “เบนซ์สตาร์แฟลก” บนถนนวิภาวดีรังสิต โดยเปิดบริการวันจันทร์-วันเสาร์เวลา 08.00-20.00 น. และวันอาทิตย์ เวลา 08.30-17.00 น. หรือ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขาย โทร.02-248-6699 ตามวันและเวลาทำการเดียวกัน หรือ www.starflag.co.th,  Facebook : Benz Star Flag,  Instagram @BenzStarFlag

 

 

 

 

เรื่อง : พุทธิ  ผาสุข

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

“กลุ่มอีซูซุ” หนุนการศึกษามอบทุนเรียน อุดมศึกษา ปี 59
คาวาลลิโนฯ เปิดตัว Ferrari GTC4 Lusso T ตอบโจทย์ครอบครัวม้าลำพองตัวจริง!
เทรลเบลเซอร์ “Perfect Black Concept” ดุดันแบบพรีเมียม
นิสสัน ประกาศแต่งตั้ง รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการขาย
เอสโซ่ เปิดตัว น้ำมันเกรดพรีเมียม ซูพรีมพลัส แก๊สโซฮอล์ 95
คอนติเนนทอล เปิดตัวยาง MaxContact™ MC6 ในไทย
ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ ผ่านการมาตรฐาน ASEAN NCAP 5 ดาว ขาย 4 เดือน 6.5 พันคัน
มาแน่! ดิ ออล-นิว ซูบารุ เอ็กซ์วี GEN 2 ในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up