เบนซ์สตาร์แฟลก จัดหนักลดสูงสุด 5 แสน ฟรีเช็คอัพ ลดค่าแรง ค่าอะไหล่ 25%

เบนซ์สตาร์แฟลกต่อเวลาแคมเปญมอเตอร์โชว์ มอบส่วนลดสูงสุด 5 แสนบาท และบริการตรวจเช็คสภาพรถฟรีกว่า 70 รายการ รับส่วนลดค่าแรงและค่าอะไหล่สูงสุด 25 เปอร์เซนต์ ผ่อน 0 % นาน 6 เดือน

นายชยุส ยังพิชิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการเปิดเผยว่า “ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37 ที่ผ่านมานั้น เมอร์เซเดส-เบนซ์ มีรถรุ่นใหม่ๆเปิดตัวหลายรุ่น ทำให้มีผู้สนใจเยอะมาก และปีนี้นับว่าเป็นอีกปีที่เบนซ์สตาร์แฟลกได้รับความไว้วางใจ และมีกระแสตอบรับแคมเปญที่มอบให้กับลูกค้าในงานมอเตอร์โชว์ดีมาก รวมทั้งสามารถส่งมอบรถได้ทันทีทำให้ลูกค้าตัดสินใจจองรถใหม่กับเบนซ์สตาร์แฟลกในงานมอเตอร์โชว์ที่ผ่านมาในทุกเซกเมนต์ อาทิเช่น The New E-Class, C350e  และ S500e PLUG-IN HYBRID และ The New C-Class Coupé ทางเราจึงขยายเวลา มอบสิทธิพิเศษส่วนลดสูงสุด 5 แสนบาทให้กับลูกค้าที่ยังไม่ได้ตัดสินใจจองในงาน ได้รับสิทธิแบบเดียวกับมอเตอร์โชว์อีกด้วย โดยสิทธิพิเศษนี้มีจำนวนจำกัด และมีถึงวันที่ 30 เมษายนนี้เท่านั้น

benz_starflag_promotion_5

นอกจากนี้ ขอเชิญลูกค้ามาเยี่ยมชมที่โชว์รูมเบนซ์สตาร์แฟลกซึ่งมีรถรุ่นใหม่ล่าสุดให้เลือกชมครบทุกเเซ็กเมนต์ ไม่ว่าจะเป็น The new C-Class Coupe’, C350e PLUG-IN HYBRID, S500e PLUG-IN HYBRID, GLE และรุ่นอื่นๆอีกมากมาย รวมทั้งเรายังมีรถทดลองขับมากที่สุดซี่งเป็นจุดเด่นที่ลูกค้าพึงพอใจเพราะได้เปรียบเทียบทั้งการขับขี่และสเปครถของหลายๆรุ่นก่อนตัดสินใจจอง ส่วนลูกค้าที่ชื่นชอบ Sport Luxury Car วันนี้เบนซ์สตาร์แฟลกพร้อมแล้วที่จะบุกตลาด AMG อย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งที่ผ่านมาเบนซ์สตาร์แฟลกถือว่าเป็นผู้นำด้านการขายรถยนต์ในกลุ่ม AMG แด่ลูกค้าที่ชอบความแตกต่างและมีหัวใจสสปอร์ต ไม่ว่าจะเป็น Mercedes-AMG A45, Mercedes-AMG CLA45, Mercedes-AMG GLA45 และ Mercedes-AMG G63 ดังนั้นลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าจองรถกับเราแล้วมีโอกาสขับเคลื่อนความสปอร์ตก่อนใคร โดยลูกค้าที่สนใจสามารถเลือกชมและจอง Mercedes-AMG ได้ที่ Mercedes-AMG Boutique Corner ที่เบนซ์สตาร์แฟลกได้แล้ววันนี้”

benz_starflag_promotion_3

โดยในส่วนของศูนย์บริการหลังการขายสะท้อนความเป็นเมอร์เซเดส-เบนซ์มาตรฐานเยอรมันแบบครบวงจร ใส่ใจทุกรายละเอียดที่ส่งผลต่อคุณภาพการให้บริการที่จะส่งไปยังผู้บริโภคโดยตรง แม้กระทั่งการเลือกกระเบื้องเซรามิคที่ใช้ปูพื้นภายในตัวศูนย์บริการ ได้นำเข้าจากเยอรมัน มีความหนาถึง 15 มิลลิเมตร มีอายุการใช้งานนานถึง 20 ปี เหมือนกับศูนย์บริการเมอร์เซเดส-เบนซ์ในประเทศเยอรมัน ซึ่งในเมืองไทยนับเป็นรายแรกที่ใช้กระเบื้องพิเศษแบบนี้ เป็นการยกมาตรฐานการบริการที่เหนือระดับ ในขณะที่ราคายังคงเป็นไปตามมาตรฐานของเมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) สร้างความมั่นใจแก่ลูกค้าว่าจะได้รับบริการที่ยอดเยี่ยมประทับใจและมิตรภาพที่ดีกลับไปแน่นอน

benz_starflag_promotion_1

ทั้งนี้ ศูนย์บริการของเบนซ์สตาร์แฟลก มีพื้นที่ใช้สอยกว่า 12,000 ตารางเมตร สามารถรองรับรถยนต์ที่เข้ามาใช้บริการได้มากกว่า 100 คันต่อวัน มีช่องซ่อมบำรุงกว่า 45 ช่อง พร้อมบริการครบวงจรสามารถรองรับการซ่อมรถเมอร์เซเดส-เบนซ์รุ่นใหม่ๆที่มีตัวถังอะลูมิเนียม และเทคโนโลยี PLUG-IN HYBRID ทั้งการซ่อมแบบ Quick Service ซ่อมทั่วไป และซ่อมตัวถังและสี

benz_starflag_promotion_4

สำหรับศูนย์ซ่อมตัวถังและสี (Body and Paint) จะมีทีมพิเศษที่ได้รับการอบรมจากผู้เชี่ยวชาญของเมอร์เซเดส-เบนซ์ดูแล พร้อมห้องอบสีระบบไฟฟ้าอินฟาเรดช่วยทำให้สีแห้งเร็วขึ้น ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดในขณะนี้ และเครื่องดึงตัวถัง และตัดต่อตัวถังสำหรับงานซ่อมหนักเป็นตัวแรกของประเทศไทย ซึ่งเครื่องมือนี้สามารถวัดค่าความเสียหายจากอุบัติเหตุหนักด้วยระบบบ digital ที่ไม่สามารถเห็นด้วยสายตา เพื่อการซ่อมที่ละเอียดและแม่นยำ นอกจากนี้ ยังมีห้องเก็บอะไหล่ขนาดใหญ่เพื่อสต็อกไว้พร้อมสำหรับรถเมอร์เซเดส-เบนซ์หลากรุ่นตั้งแต่รุ่นปีเก่าจนถึงรุ่นล่าสุด เพื่อความรวดเร็วในการใช้งาน โดยไม่ต้องให้ลูกค้าต้องรอในการสั่งอะไหล่

benz_starflag_promotion_2

สำหรับลูกค้าที่เป็นเจ้าของรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์สามารถนำรถเข้ารับการตรวจสภาพรถฟรีกว่า 70 รายการ โดยช่างที่ชำนาญการและมากด้วยประสบการณ์ซึ่งกำกับการดูแลโดย มร.แบนด์ อามานน์ รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายบริการหลังการขายที่มีความเชี่ยวชาญด้านบริการหลังการขายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์จากประเทศเยอรมนีและมีประสบการณ์มากว่า 20 ปี ในหลายประเทศทั่วโลก โดยโปรแกรมเช็คอัพนี้เป็นการตรวจเช็คสภาพรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ 70 รายการประกอบไปด้วยการตรวจเช็คห้องเครื่องยนต์ แบตเตอรี่ ระบบเบรก ระบบไฟภายในและภายนอกรถ การเช็คระดับน้ำยาต่างๆ ไส้กรองอากาศ ล้อและยาง ใต้ท้องรถ และในชิ้นส่วนสำคัญอื่นๆอีกฟรี พิเศษสุดรับส่วนลดค่าแรงและค่าอะไหล่สูงสุด 25% ผ่อน 0 เปอร์เซนต์ นานสูงสุด 6 เดือน เมื่อเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการหลังการขายเบนซ์สตาร์แฟลก ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2559

 

 

เรื่อง : พุทธิ ผาสุข

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE
ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

ซื้อยาง GOODYEAR ผ่อน 0 % ประกันเพียบ
Ferrari California T Driving Together To Ayutthaya ออกเดินทางไปลิ้มรสอาหารสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ณ ศาลา อ...
SUBARU XV CROSSTREK เพิ่มชุดแต่งสปอร์ตรอบคัน
ฮอนด้าจัดแคมเปญ “ตรวจรถก่อนใช้ เดินทางปลอดภัยกับฮอนด้า” ร่วมรณรงค์ป้องกันและลดอุบัติเหตุช่วงเทศกาลปี...
จากัวร์ เอฟ-เพซ ออกตัวแรง เปิดให้เป็นเจ้าของครั้งแรกในมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2016
เชฟโรเลต จัดเต็มยนตรกรรมอเมริกันพันธุ์แกร่ง
ข้อเสนอพิเศษกรุงศรี ออโต้ จัดเต็มโปรโมชั่นมหกรรมรถยนต์มือสอง
โตโยต้าฉลอง 55ปี จัดงาน Toyota Expo 2017สุดอลังการ

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up