“เบนซ์สตาร์แฟลก ขอแลกรถกับคุณ” แคมเปญพิเศษแลกซื้อ C350e PLUG-IN Hybrid

starflag_trade_3

เบนซ์สตาร์แฟลก วางเกมรุกตลาดรถหรู จัดแคมเปญ  “เบนซ์สตาร์แฟลก ขอแลกรถกับคุณ” เปิดโอกาสให้ลูกค้านำรถที่ใช้อยู่มาแลกซื้อรถเมอร์เซเดส-เบนซ์คันใหม่ รุ่น C350e PLUG-IN Hybrid ด้วยราคา Trade-In ที่สูงกว่าที่อื่น 100,000 บาท ผ่อนเริ่มต้นเพียง 19,900 บาท พร้อมฟรี ประกันภัยชั้น 1 และ ฟรี Service Voucher เมื่อทดลองขับ

starflag_trade_6

นายชยุส ยังพิชิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการ เปิดเผยว่า “ปัจจุบันนี้ ลูกค้าให้ความสนใจในเทรนด์รถพลังงานทางเลือกมากขึ้นเนื่องจากประหยัดทั้งพลังงาน และยังคงสมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยม รวมทั้งความหรูหราในแบบฉบับของเมอร์เซเดส-เบนซ์ไว้  โดยลูกค้าหลายท่านได้ให้ความสนใจรุ่นยอดนิยมอย่าง C350 e PLUG-IN Hybrid แต่อาจจะลังเลเนื่องจากมีรถที่ใช้อยู่แล้ว หรือไม่อยากมีภาระในการผ่อนชำระสูงเกินไป

เบนซ์สตาร์แฟลก จึงขอนำเสนอความพิเศษด้วยการมอบแคมเปญ  “เบนซ์สตาร์แฟลกขอแลกรถกับคุณ” เพื่อให้สามารถครอบครองเมอร์เซเดส-เบนซ์ ได้ง่ายขึ้น เพียงนำรถที่ใช้อยู่มา Trade-in  โดยบริษัทฯ ให้ราคาสูงกว่าที่อื่นสูงสุด 100,000 บาท เพื่อใช้เป็นส่วนลดในการแลกซื้อเมอร์เซเดส-เบนซ์ C350e PLUG-IN Hybrid ใหม่ พร้อมผ่อนเริ่มต้นเพียง 19,900 บาทต่อเดือน และฟรี ประกันภัยชั้น 1 โดยข้อเสนอสุดพิเศษนี้มีจำนวนจำกัด ถึง 30 มิถุนายนนี้เท่านั้น

starflag_trade_2

starflag_trade_7

starflag_trade_1

โดย เมอร์เซเดส-เบนซ์รุ่น C350e PLUG-IN Hybrid เป็นนวัตกรรมยานยนต์รุ่นล่าสุดที่คำนึงถึงการใช้พลังงานอย่างมีคุณค่าโดยไม่ลดทอนกำลังของเครื่องยนต์ ด้วยการติดตั้งแบตเตอรี่ลิเธียม-ไอออน ที่สามารถทำให้รถยนต์ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าเพียงอย่างเดียวได้ไกลถึง 31 กิโลเมตร ความเร็วสูงสุด 130 กม./ชม. พร้อมความแตกต่างจากรถ Hybrid ในท้องตลาดทั่วไป ด้วยการเพิ่มฟังก์ชั่นปลั๊กไฟสำหรับชาร์ตไฟให้เต็มได้ด้วยไฟบ้าน ภายในเวลา 3 ชั่วโมง สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถมาสัมผัสและทดลองขับได้ที่เบนซ์สตาร์แฟลกทุกวัน พร้อมรับ Service Voucher ส่วนลดในการเข้าศูนย์บริการเบนซ์สตาร์แฟลกกลับไปอีกด้วย

starflag_trade_5

นอกจากแคมเปญรถใหม่แล้ว เบนซ์สตาร์แฟลกยังมีรถเมอร์เซเดส-เบนซ์สภาพใหม่ ไมล์น้อย ภายใต้โปรแกรมพรูเวนท์ เอ็กซ์คลูซิวิตี้ (Proven Exclusivity) ให้ได้เลือกชมที่ชั้น 4 ของโชว์รูม โดยเบนซ์สตาร์แฟลก เป็นรายแรกของประเทศไทยที่นำคอนเซ็ป “Guarantee Buy Back” มาเป็นสิทธิพิเศษเพิ่มเติมให้กับโปรแกรมพรูเวนท์ เอ็กซ์คลูซิวิตี้ ซึ่งลูกค้าที่ซื้อรถกับเบนซ์สตาร์แฟลก ใช้ไปแล้วระยะหนึ่งแล้วอยากจะเปลี่ยนเป็นรุ่นอื่น ทางเบนซ์สตาร์แฟลกการันตีรับซื้อคืนทุกคัน นับว่าเป็นคอนเซ็ปต์ที่ได้รับการตอบรับจากลูกค้าดีมาก เนื่องจากสามารถสร้างความไว้วางใจในคุณภาพของรถที่ผ่านการตรวจสอบจากทีมงานของเบนซ์สตาร์แฟลกตามมาตรฐานที่กำหนดไว้โดยเมอร์เซเดส-เบนซ์ ไทยแลนด์ ประกอบกับการรับการรับประกันสูงสุดถึง 2 ปี หรือ 40,000 กิโลเมตร ทำให้ลูกค้าตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายยิ่งขึ้น”

starflag_trade_4
ข้อมูล Trade-in Campaign เบนซ์สตาร์แฟลกขอแลกรถกับคุณ

  • ให้ราคา trade-in รถของคุณในราคาสูงกว่าทื่อื่นสูงสุด 100,000 บาท เพื่อใช้เป็นส่วนลดในการซื้อรถรุ่น C350e Avantgarde, C350e Exclusive และ C350e AMG Dynamic
  • ผ่อนเริ่มต้นเพียง 19,900 บาทต่อเดือน
  • ฟรี ประกันภัยชั้น 1
  • ฟรี Service Voucher เมื่อทดลองขับ
  • สิทธิพิเศษนี้มีจำนวนจำกัด และเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
  • วันนี้ -30 มิถุนายนนี้เท่านั้น

สำหรับราคาจำหน่ายของเมอร์เซเดส-เบนซ์ C350e PLUG-IN Hybrid ในขณะนี้แบ่งเป็น 4 รุ่นย่อย ได้แก่ C350e Avantgarde ราคาอยู่ที่ 2,640,000 บาท, C350e Exclusive ราคาอยู่ที่ 2,990,000 บาท, C350e AMG Dynamic 3,340,000 บาท และ C350e Estate AMG Dynamic 3,690,000 บาท

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสอบถามสิทธิพิเศษรุ่นอื่นๆ ได้ที่ เบนซ์ สตาร์แฟลก

โทร 02-248-6699 หรือ www.starflag.co.th

 

 

เรื่อง : พุทธิ  ผาสุข

เรียบเรียงข้อมูลโดย กรังด์ปรีซ์ออนไลน์ GRANDPRIX ONLINE
ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related Posts

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register