เซลล์น่ารัก งาน Motor Show 2016

หลังจากผ่านพ้นวัน VIP และวันสื่อมวลชนไปเรียบร้อย เราพาเดินชมรถต้นแบบ รถรุ่นใหม่ๆ ของแต่ละค่าย โปรชั่นเด็ดๆ พริตตี้สาวๆ สวยๆ ภายในงานกันจนหน่ำใจ วันนี้เรามีอีกหนึ่งไฮไลท์ของงานนี้ มาฝากกัน ผมว่าไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะหลายต่อหลายท่านเค้ามาชมงานก็จะสนใจรถยนต์ และพริตตี้ เท่านั้น แต่วันนี้…เราจะพาไปรู้จักกับพนักงานขายรถยนต์ของค่ายรถต่างๆ ที่น่ารักฟรุ้งฟริ้งไม่แพ้พริตตี้เลยทีเดียว เราไปดูกันว่าค่ายไหนเด็ด ค่ายไหนโดนบ้าง

gaed

เริ่มจากน้องจากค่ายซูบารุกันก่อนเลย น้องเกด นันท์ธร ตติยวงศ์ น้องแว่นน่ารักสดใส ประจำการอยู่ที่โชว์รูม ซูบารุ ศรีนครินทร์ โดยภายในงานนี้น้องเค้าบอกว่าโปรโมชั่นเพียบนะจ๊ะ น้องเค้ามีสโลแกนสั้นว่า ขาย ของ ดี ใครสนใจรถยนต์เท่ห์อย่างซูบารุ ติดต่อได้ที่เบอร์ 02-7202999 อย่าลืมของฝากน้องเกดนะจ๊ะ

hunhun

มากันต่อกันที่ค่ายที่รถยนต์มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดดเด่นชื่อเสียงโด่งดังมานานอย่าง มินิ เซลส์ของค่ายนี้ก็สวยใสไม่แพ้กัน น้องฮันฮัน ณัชชา เสมอภาพ สวยโดนใจ บุคลิกเค้ากับรถจริงๆน่ารักๆ น้องฮันฮัน ประจำการอยู่ที่ มินิ มิลเลเนี่ยม และมีสโลแกนสั้นๆว่า ประทับใจ อยากรู้ว่าจะประทับใจขนาดไหน ใครกำลังมองมารถมินิติดต่อน้องเค้าเลย เบอร์ 081-409-1144 ฮันฮัน นะครับ

joy

เดินมาบูธติดๆ กัน BMW รถในฝันของชายหลายๆ คน บูธนี้ผมพูดเลยว่าไม่แพ้ใครแน่นอน กับน้องจอย พรรณิภา ขำภู่ ท่านไหนอยากได้รถยนต์ BMW อย่าลืมติดต่อน้องจอยนะครับ ภายในงาน หรือที่โชว์รูม Barcelona Motor วิภาวดี นอกจากหน้าตาสดใส คุยเก่ง แล้วสโลแกนน้องเค้ามีอยู่ว่า บริการประทับใจ ยังไงอยากซื้อรถยนต์ BMW โทรไปหาน้องเค้าได้เลยที่เบอร์ 02-938-7777 หรือ Line ID soyzy400

new

มาส่องกันต่อกับบูธ BMW เหมือนกันแต่เป็นของมิลเลเนี่ยม ออโต้ กับน้องนิว จรินุช มูลชนะ งานนี้น้องเค้าไม่ได้มาเล่นๆ แถมยังบอกว่า ถ้าซื้อรถกับน้องนิวจะได้รถยนต์ที่ ถูก และ ดี นะจ๊ะพูดเลย อย่าได้รถ BMW ราคาโดนใจ อย่าลืมถามหาน้องนิว เบอร์ 02-610-9909

tangmo

มาถึงบูธใหญ่อย่างโตโยต้า กับน้องพลอยชมพู งามยิ่ง หรือชื่อเก่าชื่อ แตงโม น้องแตงโม บอกว่าถ้าสนใจรถยนต์โตโยต้าให้คิดถึงหน้าน้องเค้า ถ้ามาซื้อนะแถมทุกอย่าง ชนิดแถมกระจาย หลังงาน มอเตอร์โชว์ แตงโม ประจำอยู่ที่ศูนย์ โตโยต้า กรุงไทย สาขาตลิ่งชัน ใครบ้านอยู่แถวนั้นแวะไปทักทาย จองรถ หรือสอบถามโปโมชั่นได้ ติอต่อได้ที่เบอร์ 097-330-7660

fai

มาดูค่ายรถยนต์จากสวีเดนกันบ้าง เดินส่องๆ ดูสายตาแว๊ปไปเห็นความสดใสน่ารักของน้องฝ้าย ปัณทิพ อ่วมเครือ เซลส์ สาวสวย น่ารักจากค่ายวอลโว่ น้องเค้าบอกว่าพี่ อะไหล่รถเปลี่ยนได้ อะไหล่ร่างกายไม่มีเปลี่ยน เพราะฉะนั้น วอลโว่เท่านั้นที่คุณคู่ควร แถมงานนี้โปรโมชั่นเพียบนะจ๊ะ หลังงานใครสนใจซื้อรถวอลโว่ โทรไปสอบถามได้ที่เบอร์ 089-995-4351 อ่อลืมไป วอลโว่ เวิร์น พระราม2 นะคะ

เป็นยังไงกันบ้างครับกับเซลส์สาวสวย ที่บางคนสวยกว่าพริตตี้อีก และนี่เป็นแค่น้ำจิ่มของไม่กี่วันแรกเท่านั้นยังเหลืออีกหลายวัน บอกเลยว่าเซลส์จะเปลี่ยนหมุนเวียนเข้ามาทุกวัน อยากพบอย่าเจอแบบนี้ห้ามพลาด บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่37 นี้

 

 

เรื่อง : ณัฐพล เดชสิงห์

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

แอสตัน มาร์ติน DB11 ตัวเป็นๆในงาน มอเตอร์ โชว์ 2016
YAMAHA เต็มสูบทั้งรถเล็กรถใหญ่
HYUNDAI...พร้อม! อุ่นเครื่องทีมขายก่อนเริ่มงาน
ฮอนด้าเผยโฉม EV-Cub Concept ต้นแบบพลังงานไฟฟ้าจากญี่ปุ่น
รอยัล เอนฟิลด์ จัดเต็มอวดโฉมคลาสสิกในงานมอเตอร์โชว์ 2016
แอสตัน มาร์ติน เปิดตัว DB11 ครั้งแรกในเอเชียแปซิฟิก
เชฟโรเลต โคโลราโด เอ็กซ์ตรีม รถกระบะสวยและแกร่งที่สุดในมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37
แข่งเดือด !! 3 วันสุดท้าย ฮอนด้าแรง ขึ้นนำที่ 1

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up