เชลล์ เปิดตัวน้ำมันสูตรใหม่ “ไดนาเฟล็กซ์” จะดีแค่ไหนต้องลองเอง!

ตลาดน้ำมันใสเริ่มคึกคักมากขึ้นเมื่อ บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด เปิดตัวน้ำมันเทคโนโลยี “ไดนาเฟล็กซ์” (Dynaflex) ที่จะช่วยให้น้ำมันเชื้อเพลิงของเชลล์ทุกชนิด รวมถึง เชลล์ วี-เพาเวอร์ มีคุณสมบัติดีขึ้นไปอีกขั้น ซึ่งเป็นผลจากการพัฒนาและวิจัยร่วมกับนักวิทยาศาสตร์ของเชลล์และเฟอร์รารี่ สามารถลองสัมผัสใหม่ของเทคโนโลยีไดนาเฟล็กซ์ได้ที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์ทั่วประเทศได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

สำหรับน้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์ สูตรใหม่ เทคโนโลยี “ไดนาเฟล็กซ์” (Dynaflex) มีคุณสมบัติเด่นที่จะให้ความแรงและประสิทธิภาพที่มากขึ้นกว่าน้ำมันเกรดธรรมดา ซึ่งได้รับการออกแบบสูตรร่วมกับสคูเดอเรีย เฟอร์รารี่ (Scuderia Ferrari) ที่ทำให้น้ำม้ันเชลล์ วี-เพาเวอร์ สูตรใหม่ มีส่วนประกอบใกล้เคียงกับน้ำมันที่ใช้ในการแข่งขับรถสูตรหนึ่ง (F1) ของทีมสคูเดอเรีย เฟอร์รารี่ ถึง 99% อีกทั้งมีการวิจัยและพัฒนาร่วมกับพันธมิตรระดับโลกอย่าง บีเอ็มดับเบิลยู (BMW) และบริษัทผู้ผลิตรถชั้นนำ ซึ่งได้จัดสรรงบประมาณเพื่อคิดค้นสูตรน้ำมันที่ดีที่สุดสำหรับเครื่องยนต์ประเภทต่างๆ กว่า 30,000 ล้านบาท โดยสามารถใช้ได้กับรถยนต์ส่วนบุคคล, รถยนต์เพื่อการพาณิชย์, เครื่องจักรหนัก ฯลฯ

ส่วนน้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์ แก๊สโซฮอล์ 95 มีสารทำความสะอาดและลดแรงเสียดทานมากกว่าถึง 3 เท่า ซึ่งจะช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่จะบั่นทอนความสมรรถนะของเครื่องยนต์ในชิ้นส่วนสำคัญของระบบน้ำมันเชื้อเพลิงได้ถึง 80% ในขณะที่น้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์ ดีเซล จะสามารถช่วยลดสิ่งสกปรกที่สะสมตามหัวฉีดน้ำมันและคืนพลังให้เครื่องยนต์ได้สูงสุด 100% ซึ่งน้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์ สูตรใหม่ ได้ผ่านการทดสอบแล้วว่าเป็นน้ำมันคุณภาพที่ดีที่สุดของเชลล์ทั้งในห้องทดลองและจากการทดสอบบนถนนจริง

นายอัษฎา หะรินสุต ประธานกรรมการบริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด

นางสาวอรอุทัย ณ เชียงใหม่ กรรมการบริหาร ธุรกิจการตลาดค้าปลีก ประจำประเทศไทย ซึ่งเข้ามารับตำแหน่งเมื่อ 1 มิถุนายน 2560 ซึ่งมีประสบการณ์กับเชลล์มานานกว่า 20 ปี 

และไม่เพียงเท่านั้น เทคโนโลยี “ไดนาเฟล็กซ์” ยังมีอยู่ในน้ำมันเชลล์ ฟิวเซฟ และ เชลล์ E20 แก๊สโซฮอล์ ด้วยเช่นกัน ซึ่งจะช่วยปกป้องเครื่องยนต์ให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อรองรับการขับขี่ในทุกรูปแบบ ซึ่งผู้ใช้รถสามารถสัมผัสกับความแรงแบบเต็มสมรรถนะได้แล้ววันนี้ที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์ทั่วประเทศ

ศิลปินนักร้อง นักแสดง ที่ได้ทดลองใช้งานก่อนการเปิดตัว ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเทคโนโลยี “ไดนาเฟล็กซ์”

 

 

 

เรื่อง/ภาพ: พุทธิ  ผาสุข

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ยนต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

โยโกฮามา ส่งยาง GEOLANDAR A/T G015 และ ADVAN FLEVA V701 ลุยตลาดเก๋งและเอสยูวี
เบนซ์สตาร์แฟลก จัดมหกรรมสินเชื่อสุดพิเศษ October Money Festival 2016
ทีมกอล์ฟไทยฉลองแชมป์ BMW Golf Cup International World Final 2016 เป็นครั้งแรก
Isuzu Excellency Club อภิสิทธิ์เหนือระดับสำหรับคนพิเศษของอีซูซุ
ออดี้ มาแรงมอเตอร์โชว์ยอดขายพุ่ง ยืดเวลาแคมเปญเด็ด
ตามรอย 6 นวัตกรน้อยผู้ชนะ “ฮอนด้า ซูเปอร์ ไอเดีย คิดส์ บุกอาณาจักรฮอนด้า ประเทศญี่ปุ่น
มิลเลนเนียมออโต้ จัดบิ๊กแคมเปญ BMW&MINI สุดเร้าใจผ่อนดอกเบี้ย 0%
มาสด้า2 แรงจัด!! เดือนสิงหาคมโตอีก 53% ขึ้นแท่นเบอร์หนึ่ง กระตุ้นตลาดต่อเนื่องกับสกายแอคทีฟเดย์ หนึ...

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up