อีตั้น SUV DAY จองวันนี้ รับทองคำ 1 บาท พร้อมเปิดให้สัมผัส NEW Lexus RX 270

บริษัท อีตั้น อิมปอร์ท กรุ๊ป ผู้จำหน่ายรถยนต์นำเข้าอิสระจากทั้งยุโรปและเอเชียพร้อมศูนย์บริการมาตรฐาน ยกกองทัพรถ SUV พร้อมเปิดให้ยลโฉม NEW Lexus RX 270 หลากหลายรุ่นมาจำหน่ายในราคาเดิมก่อนปรับภาษี พร้อมรับสิทฺธิพิเศษ ETON Last  Minute  จองวันนี้ถึงวันที่ 12 มิถุนายน 2559 รับทองคำหนัก 1 บาท

นางอัจฉรีย์ ตันติยันกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท อีตั้น อิมปอร์ท กรุ๊ป เผยว่า “ในปีนี้อีตั้นได้ปรับกลยุทธ์แผนการตลาดให้เป็นไปตามสภาพเศรษฐกิจและการปรับให้เหมาะสมกับโครงสร้างภาษีใหม่ รวมไปถึงการปรับตามพฤติกรรมและความต้องการของกลุ่มลูกค้า เพื่อความพึงพอใจสูงสุดทั้งสินค้าและบริการเพื่อให้ยอดขายนั้นเป็นไปตามเป้าหมายที่ตั้งไว้

2015 Lexus RX 200t Luxury

โดยการนำSUV และรถอีกหลาหลายรุ่นที่ยังอยูในสต๊อกมาจัดราคาพิเศษเพื่อคืนกำไรให้กับผู้บริโภคด้วยราคาพิเศษก่อนปรับภาษีและก่อนที่ค่าเงินที่กำลังจะปรับสูงขึ้น จึงยืนยันได้ว่าเป็นราคาที่พิเศษสุดๆ ที่สำคัญคือ มีจำนวนจำกัด  และในแคมเปญนี้รถบางรุ่นอีตั้นมอบส่วนลดให้กว่า 2 ล้านบาท สำหรับแคมเปญ ETON Last Minute นี้ถือว่าเป็นแคมเปญใหญ่ช่วงกลางปีนอกจากราคาพิเศษสุดและจอง SUV รับทองคำหนัก 1 บาทแล้ว ยังจัดกิจกรรมพิเศษขึ้นคือ SUV DAY ณ อีตั้น สาขารัชดา จองรถในช่วงวันงาน  4- 5 มิถุนายน 2559 นี้  นอกจากทองคำหนัก 1 บาท แล้วรับเพิ่มทันทีคือคูปองบริการล้างตู้แอร์ฟรี  พร้อมชมรถรุ่นอื่นๆ อีกมากมาย 

นอกจากแผนการตลาดในเรื่องของการส่งเสริมการขายแล้ว อีตั้นยังคงให้ความสำคัญกับการพัฒนาคุณภาพของศูนย์บริการให้ดีมากยิ่งขึ้น สืบเนื่องมาจากการที่บริษัทจำหน่ายรถยนต์นำเข้าอิสระรายย่อยหลายรายได้ปิดตัวลง ทำให้ลูกค้าที่เคยซื้อจากบริษัทต่างๆนั้นขาดการดูแลในเรื่องของการบริการหลังการขาย  อีตั้นจึงได้เปิดให้บริการซ่อมบำรุงแก่รถยนต์นำเข้าของทุกค่ายและได้รับความสนใจและไว้วางใจจากลูกค้าที่ชื่นชอบรถยนต์นำเข้ามากขึ้นทุกปี ซึ่งเป็นธุรกิจการให้บริการอีกอย่างหนึ่งที่สามารถสร้างรายได้และสามารถรองรับความต้องการของลูกค้าได้อย่างต่อเนื่องยาวนาน”

Eton_SUV_DAY_1

สำหรับ ETON  SUV DAY  จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 4-5 มิถุนายน 2559  ณ อีตั้น โชว์รูมรัชดา ตั้งแต่เวลา 9.00 น – 18.00 น.  พร้อมจัดกิจกรรม Road Show เพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้ามากขึ้น ณ ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต ระหว่างวันที่ 7-12 มิถุนายน 2559 บริเวณพื้นที่ ชั้น G โซนฝั่งเซ็นทรัล   อีตั้น อิมปอร์ท กรุ๊ป พร้อมจำหน่ายแล้วในทุกโชว์รูมทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัดปัจจุบันมีทั้ง 4 สาขาคือ  ศรีนครินทร์ / รัชดา/เชียงใหม่ และ ขอนแก่น โทรสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับแคมเปญเพิ่มเติมได้ที่ 02-789-9998

 

 

 

 

เรื่อง: พุทธิ  ผาสุข

เรียบเรียงข้อมูลโดย กรังด์ปรีซ์ออนไลน์ GRANDPRIX ONLINE
ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

นิสสัน ปลื้ม ยอดจองรถนิสสัน ในงานบางกอก มอเตอร์โชว์
นิสสัน “เอ็กซ์เทรล” คว้ารางวัล มาตรฐานปลอดภัยสูงสุด 5 ดาว จาก ASEAN NCAP
มาสด้ามาแรง ทุ่ม 7.2 พันล้าน เพิ่มกำลังผลิตเครื่องยนต์ และชิ้นส่วน
จิ๊กโก๋เบ๊นซ์เคืองขับปาด……ซัดหน้าเฒ่าเบลเยี่ยม
มิลเลนเนียมออโต้ รุกเข้มจัดกิจกรรมทดสอบ BMW ซีรี่ส์ 5 โฉมใหม่
อีตั้น จัดราคาพิเศษก่อนปรับภาษี พร้อมเผยโฉม 2 รุ่นนำเข้าสุดพรีเมียม
Audi TTS Coupé สปอร์ตตัวแรงเปิดราคา 4,499,000 บาท
มาแน่! ดิ ออล-นิว ซูบารุ เอ็กซ์วี GEN 2 ในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up