อีตั้น SUV DAY จองวันนี้ รับทองคำ 1 บาท พร้อมเปิดให้สัมผัส NEW Lexus RX 270

บริษัท อีตั้น อิมปอร์ท กรุ๊ป ผู้จำหน่ายรถยนต์นำเข้าอิสระจากทั้งยุโรปและเอเชียพร้อมศูนย์บริการมาตรฐาน ยกกองทัพรถ SUV พร้อมเปิดให้ยลโฉม NEW Lexus RX 270 หลากหลายรุ่นมาจำหน่ายในราคาเดิมก่อนปรับภาษี พร้อมรับสิทฺธิพิเศษ ETON Last  Minute  จองวันนี้ถึงวันที่ 12 มิถุนายน 2559 รับทองคำหนัก 1 บาท

นางอัจฉรีย์ ตันติยันกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท อีตั้น อิมปอร์ท กรุ๊ป เผยว่า “ในปีนี้อีตั้นได้ปรับกลยุทธ์แผนการตลาดให้เป็นไปตามสภาพเศรษฐกิจและการปรับให้เหมาะสมกับโครงสร้างภาษีใหม่ รวมไปถึงการปรับตามพฤติกรรมและความต้องการของกลุ่มลูกค้า เพื่อความพึงพอใจสูงสุดทั้งสินค้าและบริการเพื่อให้ยอดขายนั้นเป็นไปตามเป้าหมายที่ตั้งไว้

2015 Lexus RX 200t Luxury

โดยการนำSUV และรถอีกหลาหลายรุ่นที่ยังอยูในสต๊อกมาจัดราคาพิเศษเพื่อคืนกำไรให้กับผู้บริโภคด้วยราคาพิเศษก่อนปรับภาษีและก่อนที่ค่าเงินที่กำลังจะปรับสูงขึ้น จึงยืนยันได้ว่าเป็นราคาที่พิเศษสุดๆ ที่สำคัญคือ มีจำนวนจำกัด  และในแคมเปญนี้รถบางรุ่นอีตั้นมอบส่วนลดให้กว่า 2 ล้านบาท สำหรับแคมเปญ ETON Last Minute นี้ถือว่าเป็นแคมเปญใหญ่ช่วงกลางปีนอกจากราคาพิเศษสุดและจอง SUV รับทองคำหนัก 1 บาทแล้ว ยังจัดกิจกรรมพิเศษขึ้นคือ SUV DAY ณ อีตั้น สาขารัชดา จองรถในช่วงวันงาน  4- 5 มิถุนายน 2559 นี้  นอกจากทองคำหนัก 1 บาท แล้วรับเพิ่มทันทีคือคูปองบริการล้างตู้แอร์ฟรี  พร้อมชมรถรุ่นอื่นๆ อีกมากมาย 

นอกจากแผนการตลาดในเรื่องของการส่งเสริมการขายแล้ว อีตั้นยังคงให้ความสำคัญกับการพัฒนาคุณภาพของศูนย์บริการให้ดีมากยิ่งขึ้น สืบเนื่องมาจากการที่บริษัทจำหน่ายรถยนต์นำเข้าอิสระรายย่อยหลายรายได้ปิดตัวลง ทำให้ลูกค้าที่เคยซื้อจากบริษัทต่างๆนั้นขาดการดูแลในเรื่องของการบริการหลังการขาย  อีตั้นจึงได้เปิดให้บริการซ่อมบำรุงแก่รถยนต์นำเข้าของทุกค่ายและได้รับความสนใจและไว้วางใจจากลูกค้าที่ชื่นชอบรถยนต์นำเข้ามากขึ้นทุกปี ซึ่งเป็นธุรกิจการให้บริการอีกอย่างหนึ่งที่สามารถสร้างรายได้และสามารถรองรับความต้องการของลูกค้าได้อย่างต่อเนื่องยาวนาน”

Eton_SUV_DAY_1

สำหรับ ETON  SUV DAY  จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 4-5 มิถุนายน 2559  ณ อีตั้น โชว์รูมรัชดา ตั้งแต่เวลา 9.00 น – 18.00 น.  พร้อมจัดกิจกรรม Road Show เพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้ามากขึ้น ณ ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต ระหว่างวันที่ 7-12 มิถุนายน 2559 บริเวณพื้นที่ ชั้น G โซนฝั่งเซ็นทรัล   อีตั้น อิมปอร์ท กรุ๊ป พร้อมจำหน่ายแล้วในทุกโชว์รูมทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัดปัจจุบันมีทั้ง 4 สาขาคือ  ศรีนครินทร์ / รัชดา/เชียงใหม่ และ ขอนแก่น โทรสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับแคมเปญเพิ่มเติมได้ที่ 02-789-9998

 

 

 

 

เรื่อง: พุทธิ  ผาสุข

เรียบเรียงข้อมูลโดย กรังด์ปรีซ์ออนไลน์ GRANDPRIX ONLINE
ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up