ออโต ซาลอน พร้อมแล้ว! 22-26 มิถุนายนนี้ ตื่นตาแน่นอน

แฟนๆ รถแต่งและรถโมดิฟาย เตรียมตัวเอาไว้ให้พร้อม เพราะงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน ครั้งที่ 4 พร้อมแล้วที่จะจัดงานในระหว่างวันที่ 22-26 มิถุนายนนี้ ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2-3 อิมแพค เมืองทองธานี ซึ่งงานนี้ยังคงเป็นงานแสดงรถแต่ง อุปกรณ์โมดิฟายที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน และรวมสินค้าทุกอย่างที่เกี่ยวข้องเอาไว้มากที่สุด พร้อมแคมเปญพิเศษตลอดการจัดงาน

press_auto_salon_2016_06

สำหรับงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน ครั้งที่ 4 (The 4th Bangkok International AUTO SALON 2016) ลิขสิทธิ์การจัดงาน โตเกียว ออโต ซาลอน จากประเทศญี่ปุ่น โดยปีนี้ต้องการที่จะดันยอดผู้เข้าชมงาน และยอดจำหน่ายสินค้าให้เพิ่มขึ้นจากปีที่ผ่านมา ซึ่งทางผู้จัดได้เตรียมนวัตกรรมรถแต่งมูลค่าหลายพันล้านบานของแท้จากญี่ปุ่นส่งตรงมาให้ชาวไทยได้ชมอย่างจุใจ เสริมทัพด้วยสุดยอดรถแต่งจากค่ายผู้ผลิตชั้นนำของไทยพร้อมอุปกรณ์ยานยนต์ครบวงจร มาจัดแคมเปญพิเศษแบบ “Mid Year Sale” ในราคาสุดพิเศษ

press_auto_salon_2016_01

โดยในปีนี้สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรเข้าชมงานมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลใหญ่ นั่นคือ รถยนต์ซูซูกิ สวิฟท์ ที่ได้รับการออกแบบและตกแต่งพิเศษจากผู้ผลิตชุดแต่งชั้นนำของโลกให้กลายเป็นซูซูกิ สวิฟท์ ที่มีเพียงคันเดียวในโลกเท่านั้น ซึ่งรวมมูลค่าสวิฟท์คันนี้กว่าล้านบาท และมีกิจกรรมแจกโชคมอบตั๋วเดินทางไปชมงานโตเกียว ออโต ซาลอน 2017 ที่ประเทศญี่ปุ่น รวมทั้งจับสลากของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท

press_auto_salon_2016_02

สำหรับไฮไลท์ของงานในปีนี้ นอกจากจะตื่นตาตื่นใจกับรถแต่งที่นำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่นและรถแต่งของสำนักแต่งชั้นนำในไทยแล้ว จะได้พบกับรถแต่งจากค่ายรถที่ยืนยันการเข้าร่วมงานแล้วนั่นคือ ฮอนด้า, นิสสัน, มาสด้า, อีซูซุ, ซูซูกิ, โตโยต้า, เมอร์เซเดส-เบนซ์, บีเอ็มดับเบิลยู และ ซูบารุ ซึ่งปีนี้เป็นปีแรกที่ซูบารุเข้าร่วมงานออโต ซาลอน นอกจากนี้ ทางผู้นำเข้าอิสระ ยังได้นำรถในแบบ Limited Edition มาจำหน่ายอีกด้วย

press_auto_salon_2016_05

ส่วนโปรโมชั่นพิเศษในการจำหน่ายสินค้า ปีนี้ยืนยันแล้วว่ามีผู้จำหน่ายจากญี่ปุ่น, จีน, เกาหลีใต้ และ จีน เข้าร่วมทำโปรโมชั่นพิเศษในงานนี้ เมื่อร่วมกับผู้ประกอบการไทย จะทำให้งานนี้ยิ่งใหญ่กว่าทุกครั้ง และเพื่อเป็นการกระตุ้นตลาดรถแต่งและรถโมดิฟายในช่วงกลางปี ทางทีมงานยังได้จัดกิจกรรม “นาทีทอง” เป็นช่วงเวลาพิเศษในการซื้อสินค้าได้ในราคาที่พิเศษสุดๆ

press_auto_salon_2016_10

ย้ำกันอีกครั้ง งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน ครั้งที่ 4 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-26 มิถุนายนนี้ ณ อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2-3 อิมแพค เมืองทองธานี วันธรรมดาเริ่มเวลา 12.00-22.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ 11.00-22.00 น. บัตรเข้าชมซื้อได้หน้างานราคา 100 บาทเท่านั้น

press_auto_salon_2016_04 press_auto_salon_2016_03 press_auto_salon_2016_07

auto_salon_press_2 auto_salon_press_3 auto_salon_press_4 auto_salon_press_5

DCIM109GOPRO

 

เรื่อง/ภาพ : พุทธิ  ผาสุข

เรียบเรียงข้อมูลโดย กรังด์ปรีซ์ออนไลน์ GRANDPRIX ONLINE
ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

 

Related posts:

จีเอ็ม เผยยอดจำหน่ายรถทั่วโลก 2.36 ล้านคันในไตรมาสแรก
นิสสัน ฉลองยอดผลิต ทะลุ 500,000 คัน แนะนำมาร์ช และ อัลเมรารุ่นลิมิเต็ด อิดิชัน เพิ่มความหรูหราคุ้มค่...
อีตั้น เตรียมเปิดตัว New Estima ในงาน Big Motor Sale 2016
BMW Xpo 2016 สุดร้อนแรงด้วย M4 Coupe Competition Edition
เอ็มจี เดินหน้าก่อสร้างโรงงานผลิตรถยนต์แห่งใหม่ มุ่งมั่นเติบโตอย่างมั่นคงในประเทศไทย
ตลาดรถผ่าน 10 เดือนขาย 617,159 คัน ลดลง 0.7% โตโยต้าเจ้าตลาด อีซูซุยึดกระบะ
ซื้อรถซูซูกิ แจก iPhone7 !! พร้อมโชว์ ERTIGA GX และ CELERIO Limited
LENSO & RAIDEN จัดประกวดรถกระบะสายพันธุ์ “Giraffe” รางวัลหลักแสน!

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up