วาดฝีมือชิงเที่ยวญี่ปุ่นไปกับ “อีซูซุเยาวชนสัมพันธ์2560”

กลับมาอีกครั้งกับกิจกรรมที่ชวนให้น้องๆ ได้แสดงความสามารถด้านศิลปะ กับ “อีซูซุเยาวชนสัมพันธ์ 2560” ที่ขอเชิญชวนให้วาดภาพชิงรางวัล “อีซูซุพาน้องๆ ท่องญี่ปุ่น” ในหัวข้อ “ประเทศไทยยุค 4.0”

บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ร่วมกับ กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมแถลงข่าวเปิดโครงการ “อีซูซุเยาวชนสัมพันธ์2560” ชวนเยาวชนไทยสายสามัญระดับชั้นมัธยมศึกษาทั่วประเทศ ร่วมวาดภาพโปสเตอร์พร้อมคำขวัญ ในหัวข้อ “ประเทศไทยยุค 4.0” ในแนวคิดเกี่ยวกับนวัตกรรมและความคิดสร้างสรรค์ เพื่อลุ้นชิงรางวัลที่สุดยอดอย่าง “อีซูซุพาน้องๆ ท่องญี่ปุ่น” พร้อมโล่ประกาศเกียรติคุณและทุนการศึกษา

สำหรับการประกวดวาดภาพโปสเตอร์ในครั้งนี้ เยาวชนที่สามารถส่งผลงานเข้าประกวดได้ ต้องอยู่ศึกษาอยู่ในระดับมัธยมศึกษาตอนต้น อายุไม่เกิน 15 ปี และระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย อายุไม่เกิน 18 ปี จัดทีมลงแข่งขัน ทีมละ 2 คน โดยสมาชิกในทีมจะต้องอยู่ในระดับการศึกษาและสถานศึกษาเดียวกัน (1 คน สามารถสังกัดได้เพียง 1 ทีม เท่านั้น) โดยหัวข้อรอบคัดเลือก คือ “ประเทศไทยยุค 4.0” เพื่อคัดเลือกทีมเข้าสู่การแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ ซึ่งเป็นการแข่งขันวาดภาพแบบสดๆ ด้วยหัวข้อที่กำหนดขึ้นใหม่ โดยทีมที่มีผลงานสร้างสรรค์โดดเด่นและยอดเยี่ยม จะได้รับรางวัลต่างๆ ดังนี้

  • รางวัล “อีซูซุพาน้องๆ ท่องญี่ปุ่น” พร้อมโล่ประกาศเกียรติคุณ จำนวน 6 รางวัล แบ่งเป็นระดับการศึกษาละ 3 รางวัล (รวม 12 คน)
  • รางวัลรองชนะเลิศ ทุนการศึกษา ทีมละ 15,000 บาท พร้อมโล่ประกาศเกียรติคุณ จำนวน 14 รางวัล ระดับการศึกษาละ 7 รางวัล (รวม 28 คน) 
  • รางวัลพิเศษสำหรับสถานศึกษา ทุนการศึกษาทุนละ 20,000 บาท สำหรับสถานศึกษาที่ให้การสนับสนุนทีมชนะเลิศและรองชนะเลิศทั้ง 20 ทีม (1 ทุน ต่อ 1 ทีม)

ทั้งนี้ เยาวชนที่สนใจสามารถส่งผลงานตามหัวข้อที่กำหนดลงบนกระดาษขนาด 11 ½ นิ้ว X 16 ½ นิ้ว (A3) ต่อ 1 ผลงาน โดยวาดภาพให้เต็มเนื้อที่กระดาษ พร้อมรูปถ่ายและใบสมัครที่มีตราประทับของทางโรงเรียนและลงชื่อรับรองโดยอาจารย์ประจำโรงเรียนที่ผู้สมัครศึกษาอยู่ และจัดส่งทางไปรษณีย์ โดยไม่มีการพับภาพมาที่ ฝ่ายสื่อสารการตลาด-เอ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เลขที่ 1088 ถนนวิภาวดีรังสิต จตุจักร กรุงเทพ 10900 วงเล็บมุมซองว่า “โครงการอีซูซุเยาวชนสัมพันธ์ 2560” ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันพุธที่ 13 ธันวาคม 2560 และประกาศผลการแข่งขันรอบคัดเลือกพร้อมกันทั่วประเทศ ทางหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ฉบับวันพฤหัสบดีที่ 11 มกราคม 2561 

สอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร. 0-2966-2127-9 และติดต่อขอรับใบสมัครได้ที่สถานศึกษาประจำจังหวัดทุกแห่ง หรือที่โชว์รูมอีซูซุทั่วประเทศ และเว็บไซต์ www.isuzu-tis.com

 

 

 

 

 

เรื่อง/ภาพ : พุทธิ  ผาสุข

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ยนต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

SUZUKI เปิด 2 รุ่นใหม่ อวดโฉมในงานบางกอก มอเตอร์โชว์
โตโยต้า ชู 4 รุ่นเด่น พร้อม ยาริส เหลือง ใหม่
ฮอนด้าแรงต่อเนื่อง ครองที่ 1 ตลาดรถยนต์นั่ง 2 ปีซ้อน
‘Esperienza Ferrari in Chiang Rai 2017’ สัมผัสไลฟ์สไตล์ที่แท้จริงของเฟอร์รารี่
นิสสัน ส่ง โน๊ต และ นาวารา แบล็คอิดิชัน เพิ่มความคึกคักในงานบางกอกมอเตอร์โชว์
Isuzu Excellency Club อภิสิทธิ์เหนือระดับสำหรับคนพิเศษของอีซูซุ
มิลเลนเนียมออโต้จัดทัพร่วมงานบางกอกยูสคาร์โชว์ 2017
มอบรางวัลผู้โชคดีจากงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์” ครั้งที่ 38 รวมมูลค่ากว่า 2.3 ล้านบา...

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up