ลามิน่าคว้ารางวัล Thailand’s Most Admired Brand 2016

 

ลามิน่าคว้ารางวัล Thailand’s Most Admired Brand 2016 หรือรางวัลตราสินค้าที่มีความน่าเชื่อถือสูงสุดในประเทศไทย ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2   จัดโดยนิตยสารแบรนด์เอจ  จากตัวสินค้าที่มีคุณสมบัติกันร้อนกันยูวียอดเยี่ยม การบริการเหนือชั้น และการให้ข้อมูลที่แท้จริงมาอย่างยาวนานกว่า 2 ทศวรรษ

บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงรถยนต์และอาคารลามิน่า ฟิล์มกลุ่มพิเศษลูม่าร์ จากสหรัฐอเมริกา อุปกรณ์บรรทุกสัมภาระธูเล่ จากสวีเดน  ผลิตภัณฑ์เคลือบปกป้องรถยนต์ เรือ อากาศยาน ไทรบอส จากอังกฤษ และผลิตภัณฑ์ลำโพงติดรถยนต์ระดับไฮเอนด์ โซนิค ดีไซน์ จากญี่ปุ่น แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย นำโดยนางสาวจันทร์นภา สายสมร กรรมการผู้จัดการ รับรางวัล Thailand’s Most Admired Brand 2016 หรือรางวัลตราสินค้าที่มีความน่าเชื่อถือสูงสุดในประเทศไทยต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ณ ชั้น 9 ห้องศศินทร์ฮอลล์ อาคารศศปาฐศาลา สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์

lamina3

ผลการสำรวจตราสินค้าที่มีความน่าเชื่อถือสูงสุดในประเทศไทย ซึ่งจัดโดยนิตยสารแบรนด์เอจ ได้ประกาศให้ “ลามิน่า” เป็นฟิล์มกรองแสงรถยนต์ที่มีความน่าเชื่อถือสูงสุดในประเทศไทย (Thailand’s Most Admired Brand 2016) โดยผลสำรวจพบว่าผู้บริโภคต่างไว้วางใจในคุณภาพของสินค้าและการให้บริการของฟิล์มกรองแสงลามิน่า ทำให้ได้รับคะแนนเหนือฟิล์มยี่ห้ออื่นในท้องตลาดมากกว่า 4 เท่าตัวในปีนี้

ลามิน่าได้รับการโหวตให้เป็นผู้นำด้านฟิล์มกรองแสงรถยนต์ที่น่าเชื่อถือที่สุด ในกลุ่มฟิล์มกรองแสง 9 ราย โดยได้รับคะแนนโหวตสูงถึง 35.63 % เพิ่มมากขึ้นจากปีที่แล้วเกือบ 2 เท่า  ทิ้งห่างผู้ที่ตามมาอันดับ 2 (9.19 %) และอันดับ 3 (8.88 %)  ซึ่งแสดงถึงความไว้วางใจของผู้บริโภคที่มีให้กับฟิล์มกรองแสงลามิน่าได้เป็นอย่างดี

lamina4

นางสาวจันทร์นภา สายสมร ได้กล่าวถึงรางวัลนี้ว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลนี้ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 แล้ว แสดงให้เห็นว่าฟิล์มกรองแสงลามิน่าเป็นฟิล์มอันดับหนึ่งในใจผู้บริโภคอย่างแท้จริงเนื่องจากเป็นคะแนนโหวตจากผู้ใช้งานจริงทั่วประเทศกว่าสองพันคน ซึ่งการเป็นตราสินค้าที่มีความน่าเชื่อถือสูงสุดนั้นเป็นสิ่งที่ทำได้ยาก และเราพยายามผลักดันเรื่องนี้มาตลอดนับตั้งแต่ดำเนินธุรกิจในประเทศไทย ลามิน่านอกจากจะเป็นผู้นำในกลุ่มฟิล์มกรองแสงระดับพรีเมี่ยมทั้งรถยนต์และอาคารแล้ว เรายังเป็นผู้ประกอบการรายแรกในประเทศไทยที่ทดสอบคุณสมบัติของฟิล์มด้วยข้อมูลที่ถูกต้องตามหลักสากล  ไม่ว่าจะเป็นการลดความร้อนจากแสงแดด  การป้องกันรังสียูวีได้มากกว่าและยาวนานกว่า ทั้งยูวี-เอ ยูวี-บี   ยูวี-ซี เป็นต้น ซึ่งได้กลายมาเป็นมาตรฐานของธุรกิจฟิล์มในปัจจุบัน”

 

เรื่อง : นันทพงศ์ ภักดีบุตร

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

 

 

Related posts:

มาแน่ Plug-in Hybrid เมื่อ BMW ขึ้นไลน์ผลิตในไทย
Food Truck Fest Suzuki Carry จูงมือ ซิโก้ เสิร์ฟความสุขชาวระยอง พร้อมส่งท้ายงานที่ จ. อยุธยา
BRG Group เปิด 2 รุ่นใหม่ ใน Motor Expo 2016
นิสสัน ส่ง “ลีฟ” ร่วมงาน SETA 2017 ไบเทค บางนา  8 -10 มี.ค.นี้
นิสสัน ส่ง โน๊ต และ นาวารา แบล็คอิดิชัน เพิ่มความคึกคักในงานบางกอกมอเตอร์โชว์
ฮอนด้า เติมเต็มสปิริตความสปอร์ต ด้วยยนตรกรรมพร้อมชุดตกแต่งแท้โมดูโล ในงานออโต ซาลอน
ฮอนด้า ลีสซิ่ง มอบโชคทองผ่านแคมเปญ 15 ปีที่ผูกพัน พร้อมมอบ Honda Fine 1 ให้ลูกค้าเก่า
TR TRANSFORMER II คว้ารางวัลชนะเลิศนวัตกรรมแห่งชาติ ประจำปี 2560

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up