ยามาฮ่า ฟีโน่ 125 ความลงตัวใหม่…ใช่ทุกแนว

          ยามาฮ่า ฟีโน่ 125 Fits All Feelings มอเตอร์ไซค์ออโตเมติกสุดฮิต ที่ในวันนี้ออกรุ่นทางเลือกใหม่ในพิกัดเครื่องยนต์ 125 ซี.ซี. ที่มีเทคโนโลยี Blue Core รองรับเชื้อเพลิง E85 ประหยัดยิ่งขึ้นด้วยระบบ Stop & Start System มีให้เลือก 3 รุ่น 3 สไตล์ คือ รุ่น PREMIUM FASHION, รุ่น ACTIVE FASHION และ รุ่น DELUXE

yamaha-fino2yamaha-fino7yamaha-fino1yamaha-fino3 yamaha-fino6

ใส่ของเด็ดมาให้อย่างเต็มที่ใน ยามาฮ่า ฟีโน่ 125 ใหม่ ตั้งแต่การปรับปรุงรูปโฉมให้ดูทันสมัยแต่แฝงไว้ด้วยความเรียบง่ายซ่อนเอาไว้ด้วยความหรูด้วยเส้นสายลายกราฟฟิกที่ข้างตัวรถ ไฟหน้าเป็นแบบ FULL LED โคมโปรเจคเตอร์ ที่ให้ความสว่างจากการรวมแสงได้มากกว่าเพื่อส่องสว่างเส้นทางด้านหน้า   พร้อมไฟหรี่ Diamond Cut Lens, เรือนไมล์แยกส่วน Duo Meter พร้อมไฟแสดงการขับขี่แบบ ประหยัด ECO LAMP ช่วยบอกเมื่อรอบเครื่องยนต์และความเร็วรถอยู่ในระดับที่เหมาะสม , ใต้เบาะ ออกแบบเป็นช่องเก็บของ MEGA BOX ขนาดความจุ 8.2 ลิตร เพิ่มประโยชน์ใช้สอยให้มากขึ้น , ล้อแม็ก ขนาด 14 นิ้วลายใหม่แนวสปอร์ต พร้อมด้วยกุญแจรีโมท ANSWER BACK SYSTEM ที่สามารถเปิดช่องกุญแจอัตโนมัติพร้อมไฟเรืองแสง และส่งสัญญาณบอกตำแหน่งรถ

NEW2_AW Brochure Yamaha 2015 GT125

สมรรถนะของเครื่องยนต์ออโตเมติกแฟชั่น 125 ซี.ซี. กับเทคโนโลยี Blue Core ที่ให้ความแรงและความประหยัด ด้วยการสร้างแรงบิดได้สูงตั้งแต่รอบต่ำ จากการเผาไหม้ที่หมดจรด ทำงานด้วยหัวฉีดเชื้อเพลิงระบบอัจฉริยะ กระบอกสูบไดอะซิลที่ลื่นแต่แข็งแกร่ง ระบายความร้อนได้ดี ลดการสูญเสียกำลังประหยัดน้ำมันช่วยลดมลพิษ

yamaha-fino4yamaha-fino10

ควบคุมการทำงานด้วยกล่อง ECU อัจฉริยะแบบ Flex Fuel Vehicle (FFV) ที่คำนวณค่าการจ่ายน้ำมันให้มีความแม่นยำมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้สามารถเติมน้ำมันเชื้อเพลิงได้ทั้งเบนซิน และแก๊สโซฮอล์ทุกประเภทจนถึง E85 เพิ่มฟังก์ชั่นด้วยระบบ Stop & Start System จะสั่งการให้เครื่องยนต์หยุดทำงานโดยอัตโนมัติ พร้อมสัญญาณไฟกระพริบแจ้งการทำงานของระบบที่อยู่บนมิเตอร์ และเพียงแค่บิดคันเร่งเครื่องยนต์จะทำงานต่อทันที ส่งผลให้ลดการสิ้นเปลืองน้ำมัน และประหยัดมากขึ้น

yamaha-fino5

มีให้เลือกเป็นเจ้าของด้วยกัน 3 รุ่น คือ รุ่น DELUXE ที่มาพร้อมกับสีเทา , รุ่น ACTIVE FASHION โทนสีสไตล์สปอร์ตมีให้เลือก 2 สี คือ สีดำ และสีแดง และในรุ่น PREMIUM FASHION สำหรับผู้ที่ชอบความพรีเมี่ยมมีระดับมีให้เลือก 2 สี คือ สีน้ำเงิน และ สีขาว…สำหรับ “ใหม่!! ยามาฮ่า ฟีโน่ 125” มีราคาจำหน่ายเริ่มต้นในรุ่น ACTIVE FASHION ราคา 46,000 บาท, ในรุ่น PREMIUM FASHION ราคา 48,500 บาท และในรุ่น DELUXE ราคา 51,500 บาท โดยสามารถเลือกเป็นเจ้าของได้แล้วตั้งแต่วันนี้   ที่ร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าทั่วประเทศ …

yamaha-fino9

 

เรื่อง : ศิปิวรรธ์ ปานกลาง

ขอบคุณข้อมูล : www.mocyc.com

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

ฮอนด้า !! เปิดซูเปอร์คับ สีใหม่โดนใจคอเรโทร กับราคา 4 หมื่นนิดๆ
Yamaha MT-09 โฉมใหม่ในปี 2017
YAMAHA MT-03…เตรียมปล่อยสีใหม่ออกวาดลวดลาย
AURORA HELLFIRE OZ26…มอเตอร์ไซค์ที่มีแรงม้ามากกว่า 400 แรงม้า
RE โชว์ CUSTOM ใหม่ 2 รุ่น Surf Racer & Gentleman Brat
Hesketh Sonnet คาเฟ่ เรเซอร์ หัวใจ V-Twin 2,100 ซีซี
Kawasaki Z900RS สตรีทเรโทร ที่ให้กลิ่นอายจากยุค 70’s
Honda เปิดตัว PCX Hybrid และ PCX Electric ในงาน Tokyo Motor Show 2017

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up