ยามาฮ่า จูปีเตอร์ อาร์ซี สปอร์ตเร้าใจ ราคาแนะนำ 48,000 บาท

 

บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด รุกตลาดวัยรุ่นด้วยการเปิดตัวรถครอบครัว  สไตล์สปอร์ต ยามาฮ่า จูปีเตอร์ อาร์ซี หลังจากที่ประสบความสำเร็จจากรถครอบครัวที่เน้นเรื่องของความประหยัดขั้นเทพอย่างตระกูลสปาร์คกันไปก่อนหน้านี้แล้ว โดย “ยามาฮ่า จูปีเตอร์ อาร์ซี” เป็นอีกทางเลือกใหม่ที่สามารถตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่อยากได้รถครอบครัวที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสมรรถนะสไตล์สปอร์ต แต่ยังสามารถขับขี่ได้อย่างสะดวกสบาย และตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างครบครัน ประหยัดน้ำมันเป็นเยี่ยม

Brochure-Jupiter-LayOK-Edit3

ใหม่! ยามาฮ่า จูปีเตอร์ อาร์ซี รถจักรยานยนต์สปอร์ต Moped ระดับพรีเมี่ยมที่มาพร้อม “ดีไซน์เร้าใจ…สายพันธุ์สปอร์ต” ดีไซน์สปอร์ตหรูรอบคันครบสูตรแบบ Cool Style Sports Saloon พร้อมสมรรถนะสปอร์ตเร้าใจ ด้วยเครื่องยนต์หัวฉีดอัจฉริยะ 115 ซีซี ที่ตอบสนองการบิดคันเร่งได้ดั่งใจ ให้อัตราเร่งดีเยี่ยมทุกจังหวะการขับขี่ ตอบโจทย์  สัญชาตญาณสปอร์ตพันธุ์แท้ได้อย่างเร้าใจ พร้อมตอบสนองสมรรถนะสปอร์ตสุดเร้าใจในทุกจังหวะขับขี่ด้วยการติดตั้งโช้คแบบซับแทงค์ช่วยดูดซับแรงกระแทก เพื่อเพิ่มสมรรถนะการขับขี่ตามแบบฉบับซูเปอร์สปอร์ตสำหรับคอสปอร์ตพันธุ์แท้ได้แบบถึงใจ, ระบบดิสก์เบรกหน้าดีไซน์แบบ Floating Disk สไตล์รถซูเปอร์สปอร์ต ช่วยให้หยุดรถได้อย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้น, ล้อแม็กดีไซน์แบบ 5 ก้าน ขนาด 17 นิ้ว สุดสปอร์ต

Yamaha Jupiter RC_5 Yamaha Jupiter RC_6 Yamaha Jupiter RC_3 Yamaha Jupiter RC_7

ในส่วนของการออกแบบนั้นเปี่ยมไปด้วยความโฉบเฉี่ยวสไตล์สปอร์ตตั้งแต่หัวจดท้าย ไฟหน้าฮาโลเจนโฉบเฉี่ยวทุกมุมมอง ดีไซน์กลมกลืนกับกระจังหน้าดีไซน์สปอร์ตที่ให้ความสว่างเจิดจ้าในยามค่ำคืน, แผงหน้าปัดสไตล์ 3D สปอร์ตแบบ 3 มิติ ด้วยไฟ Backlight พร้อมชิ้นส่วนแบบคริสตัลอะครีลิค มองเห็นได้ชัดทั้งกลางวัน และกลางคืน, ไฟท้ายดีไซน์สปอร์ต  เพรียวบาง เท่สะดุดตา กลมกลืนกับที่จับกันตกได้อย่างลงตัว

Yamaha Jupiter RC_2 Yamaha Jupiter RC_1

สำหรับ ยามาฮ่า จูปีเตอร์ อาร์ซี มีให้เลือก 2 สีคือ สีดำ และสีขาว แต่ไม่เพียงเท่านี้ ยามาฮ่า  ยังเตรียมความสปอร์ตที่เร้าใจยิ่งขึ้น ด้วยอุปกรณ์ตกแต่ง และอะไหล่แท้จากยามาฮ่าที่มีให้เลือกอย่างมากมาย เพื่อการแต่งรถในสไตล์ของตัวเองได้อย่างตรงใจ โดย ใหม่! ยามาฮ่า จูปีเตอร์ อาร์ซี พร้อมวางจำหน่ายในราคาแนะนำ 48,000 บาท ที่โชว์รูมผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 25 พฤษภาคม 2559 เป็นต้นไป

 

 

 

เรื่อง : พุทธิ  ผาสุข

เรียบเรียงข้อมูลโดย กรังด์ปรีซ์ออนไลน์ GRANDPRIX ONLINE
ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

ยามาฮ่า ฟีโน่ 125 ความลงตัวใหม่...ใช่ทุกแนว
1290 Super Duke R 2017...สปอร์ตนักเกตไบค์จาก KTM
ฮอนด้าบิ๊กไบค์ เผยโฉม All New CBR1000RR รหัสแรงพันธุ์สปอร์ต
Lifan เปิดตัว รถ HUNTER 125 รถมินิไบค์ ในสไตล์ Scrambler
RE โชว์ CUSTOM ใหม่ 2 รุ่น Surf Racer & Gentleman Brat
เวสป้า เปิดตัวรถพรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์ใหม่จากตระกูล GTS  ตอบทุกความแรง เร็ว ไร้ขีดจำกัด
YAMAHA XMAX 300 ราคาโดนสุดๆ 168,000 บาท
Energica Eva EsseEsse 9 สแครมเบลอร์ไฟฟ้าจากอิตาลี

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up