มิลเลนเนียม ออโต้ ส่ง บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 2 นำทัพรถหรู โปรฯ แรง บุกพารากอน

มิลเลนเนียม ออโต้ ผนึกกำลังกับ ศูนย์การค้า สยามพารากอน จัดกิจกรรม PASSION. PERFORMANCE. PRIVILEGE BY MILLENNIUM AUTO.  โดยนำ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 2 แกรน ทัวเรอร์ (BMW 2 Series Gran Tourer) รถยนต์หรูสไตล์เอ็มพีวี 7 ที่นั่ง รุ่นแรกจากตระกูลบีเอ็มดับเบิลยู ประกอบเยอรมนีทั้งคัน มานำเสนอในราคาสุดพิเศษ พร้อมรายการส่งเสริมการขาย มอบอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 48 เดือน แถมทัพด้วย BMW Series 3 และ Series 5  และ มินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังขับกล่อมทุกวัน

bmw (3)

ปิยะเทพ ศิวากาศ รองกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายขายและการตลาด กล่าวว่า สำหรับกิจกรรม PASSION. PERFORMANCE. PRIVILEGE BY MILLENNIUM AUTO. ในครั้งนี้ เราร่วมกับ ศูนย์การค้า สยามพารากอน จัดขึ้นเพื่อขอบคุณสมาชิกคนพิเศษที่มีสัมพันธ์อันดีต่อกันเสมอมา พร้อมทั้งเป็นการแนะนำยนตรกรรมทั้ง 3 รุ่น คือ BMW Series 2, Series 3 และ Series 5 ซึ่งไฮไลต์ของงานนี้ คือ การนำเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษเฉพาะภายในงานนี้ สำหรับคนที่กำลังหมายตา บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 2 แกรน ทัวเรอร์ (BMW 2 Series Gran Tourer) รถยนต์หรูสไตล์เอ็มพีวี 7 ที่นั่ง รุ่นแรกจากตระกูลบีเอ็มดับเบิลยู ประกอบเยอรมนีทั้งคัน ซึ่งเป็นรถที่ตอบโจทย์ได้แทบทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นคนรักกิจกรรม ที่ต้องการพื้นที่ในการเก็บสัมภาระค่อนข้างมาก สามารถปรับเปลี่ยนได้หลายรูปแบบ เพื่อตอบสนองทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะในวันกิจกรรมสบายๆ หรือในวันทำงานหรือแม้กระทั่งกลุ่มคุณแม่ยุคใหม่ ที่ต้องดูแลทุกคนในครอบครัวได้อย่างทั่วถึง มอบความสะดวกสบาย แต่ก็ยังคงต้องคำนึงถึงภาพลักษณ์ ความโดดเด่น และความหรูหรา สง่างามยามโลดแล่นบนท้องถนนในราคาสุดพิเศษที่มีจำนวนจำกัดสำหรับล็อตนี้เท่านั้น พร้อมมอบอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 48 เดือน พร้อมกันนี้ เราได้เชิญศลปินชื่อดังมากมาย หมุนเวียนมาขับกล่อมทุกท่านตลอดระยะเวลาจัดกิจกรรมอีกด้วยระหว่างวันที่ 28 เมษายน – 2 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

bmw (2)

บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 2 แกรน ทัวเรอร์ (BMW 2 Series Gran Tourer) เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ระดับพรีเมียมรุ่นแรกของ ตระกูลบีเอ็มดับเบิลยู ที่สามารถรองรับผู้โดยสารได้มากถึง 7 ที่นั่ง โฉบเฉี่ยวด้วยรูปลักษณ์และดีไซน์ ได้อย่างลงตัว พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานของห้องโดยสารด้วยเบาะแถวสอง ที่เลื่อนและปรับพนักพิงได้ เพิ่มพื้นที่ภายในด้วยเบาะแถวสาม ซึ่งสามารถพับลงให้ราบกับพื้น จึงช่วยเพิ่มพื้นที่เก็บของ สามารถปรับเปลี่ยนความจุจาก 560 ลิตร เป็น 1,820 ลิตรได้ จึงตอบสนองทุกความต้องการของครอบครัวยุคใหม่หรือ นักกิจกรรม หรือนักดนตรี ที่ต้องการพื้นที่สำหรับสัมภาระมาก แต่ไม่ทิ้งความหรูหรามีระดับที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตอเนกประสงค์ ในแบบลัคชัวรี่ส์ได้เป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยี EfficientDynamics และ ConnectedDrive ล่าสุด ช่วยให้ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 2 แกรน ทัวเรอร์ เป็นผู้นำด้านความปลอดภัย ประหยัดพลังงาน และการเชื่อมต่อสื่อสารภายในรถพร้อมการขับขี่สไตล์สปอร์ตแบบ บีเอ็มดับเบิลยู ช่วยให้รถยนต์รุ่นนี้ผสมผสานทั้งประโยชน์ใช้สอย และความเพลิดเพลินของผู้ขับขี่เข้าด้วยกันได้อย่างลงตัวเหนือใคร

บีเอ็มดับเบิลยู 218i แกรน ทัวเรอร์ ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังจากบีเอ็มดับเบิลยู ทวินพาวเวอร์ เทอร์โบ เบนซิน 3 สูบ 136 แรงม้าที่ 4,400 รอบต่อนาทีแรงบิด 220 นิวตัน-เมตรที่ 1,250 รอบต่อนาที สามารถเร่งความเร็วจาก 0 ถึง 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงได้ภายใน 9.5 วินาที และมีความเร็วสูงสุด 202 กิโลเมตรต่อชั่วโมง พร้อมประหยัดน้ำมันที่เป็นเลิศถึง 18.5 กิโลเมตรต่อลิตรด้วยโหมดการขับขี่แบบ ประหยัดพลังงาน ECO PRO ที่ช่วยลดการเผลาผลาญเชื้อเพลิงในขณะขับขี่ และมีอัตราการปล่อย CO2 เพียง 125 กรัมต่อกิโลเมตร

bmw (4)

บีเอ็มดับเบิลยู 218i แกรน ทัวเรอร์ ล๊อตพิเศษจำนวนจำกัดนี้ จำหน่ายในราคา 2,699,000 บาท รับประกัน 5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง และ BSI โปรแกรมซ่อมบำรุงรักษาฟรี 5 ปี หรือ 100,000 กม. และโปรแกรมการผ่อนชำระที่หลากหลายที่สามารถตอบสนองตามความต้องการของลูกค้า พร้อมสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมาย จาก มิลเลนเนียม ออโต้  เท่านั้น

 

เรื่อง/ภาพ : ณัฐพล เดชสิงห์

เรียบเรียงข้อมูลโดย กรังด์ปรีซ์ออนไลน์ GRANDPRIX ONLINE
ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

ลามิน่าคว้ารางวัล Thailand's Most Admired Brand 2016
SiamCarDeal ปฏิวัติการซื้อรถ-ตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคดิจิทัล
คาวาลลิโนฯ เปิดตัว Ferrari GTC4 Lusso T ตอบโจทย์ครอบครัวม้าลำพองตัวจริง!
ตลาดรถผ่าน 10 เดือนขาย 617,159 คัน ลดลง 0.7% โตโยต้าเจ้าตลาด อีซูซุยึดกระบะ
E 350e รักษ์โลกแต่แรงแบบสปอร์ต เปิดราคา 3.49 ล้านบาท
เกินคาด! ออดี้ ยอดจอง 2 เดือน 200 คัน-ครึ่งปีหลังเตรียมเปิด 10 รุ่นใหม่
กลุ่มตรีเพชรนำทัพผู้จำหน่ายอีซูซุฉลอง 60 ปียิ่งใหญ่ สัมผัสต้นกำเนิด ณ แม่น้ำ “อีซูซุ” ประเทศญี่ปุ่น
“2017 FORMULA 1 SINGAPORE AIRLINES SINGAPORE GRAND PRIX”

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up