มิลเลนเนียมออโต้ เดินหน้ารุกตลาดรถหรูบุกโรดโชว์ห้างดัง

 

มิลเลนเนียมออโต้เปิดศักราชปี2017 วางกลยุทธ์สร้างความแข็งแกร่งทุกตลาด ประเดิมจัดงานอีเวนท์แรกด้วยการจัดโรดโชว์ ห้างดัง  เผยเร่งเครื่องสร้างฐานตลาดรถหรูในทุกพื้นที่ให้แข็งแกร่ง

Millennium_roadshow

นายสมปราชญ์ โบสุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการ  บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู อย่างเป็นทางการ ในเครือ มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด เปิดเผยแผนการตลาดในปี 2017 นี้ ว่า “บริษัทมีแผนเชิงรุกทั้งในส่วนกลางและสาขาเครือข่ายในต่างจังหวัดทุกสาขา ได้แก่ สาขาภูเก็ต,หาดใหญ่ และอุบลราชธานี เพื่อเสริมศักยภาพให้กับทุกพื้นที่การจำหน่าย โดยเริ่มจากการจัดงาน “Millennium Auto Fascination Road Show” ที่จะจัดขึ้น ณ เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ระหว่างวันที่ 18-22 มกราคมนี้  พร้อมทั้งเตรียมส่งรถยนต์รุ่นใหม่ในตระกูลบีเอ็มดับเบิลยู เข้าสู่ตลาดนี้อย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการครอบครองรถหรูอย่างเต็มรูปแบบ เพื่อสร้างความแข็งแกร่งในการทำตลาดได้อย่างยั่งยืนในอนาคตเนื่องจากเป็นตลาดยุทธศาสตร์ที่มีความสำคัญอย่างมากสำหรับตลาดรถยนต์หรู

Millennium_roadshow_03

งานนี้จัดขึ้นเพื่อรองรับนโยบายรัฐที่จะร่วมส่งเสริมและกระตุ้นเศรษฐกิจในช่วงไตรมาสนี้และเป็นการคืนกำไรให้ผู้บริโภค ให้ผู้บริโภคได้เป็นเจ้าของรถบีเอ็มดับเบิลยูในเงื่อนไขที่ง่ายขึ้น  ทั้งนี้เมื่อลูกค้าลูกค้าจองรถยนต์บีเอ็มดับเบิ้ลยู ซีรีส์ 3 X1 จะได้รับฟรีค่าบริการดูแลบำรุงรักษา 5 ปี (BSI) หรือตลอดระยะทาง 100,000 กิโลเมตร* พร้อมเงื่อนไขทางการเงินสุดพิเศษ อาทิ รับทองคำดีไซน์พิเศษจากบีเอ็มดับเบิลยู หนักสูงสุด 2 บาท** พร้อม ร่วมกิจกรรมเสี่ยงเซียมซี ลุ้นรับของรางวัลมูลค่า มากกว่า 100,000 บาท เมื่อทำการลงทะเบียนที่บูธ โดย  BMW 330e Luxury หรือ BMW X1 sDrive 18d M Sport ผ่อนเริ่มต้นเพียง 25,200 บาท** ซึ่งข้อเสนอนี้สำหรับผู้ที่จองและรับรถบีเอ็มดับเบิลยูเฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ ภายในวันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2560″

 

 

ทั้งนี้ สามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมต่างๆของทางมิลเลนเนียม ออโต้ เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.bmwmillenniumauto.comหรือ เฟสบุ๊ค ( www.facebook.com/bmwmillenniumauto ) และมินิ ที่ Facebook: MINI Garage By Millennium Autoและสามารถ ดาวน์โหลด Application: MINI Garage ผ่าน App Storeและ Play Storeได้แล้ววันนี้

 

 

 

 

เรื่อง: พุทธิ  ผาสุข

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

มิลเลนเนียม ออโต้ ขยายตลาดมินิทั่วไทย
ข่าวร้อน! มิตซูบิชิรับปลอมแปลงผลทดสอบประหยัดน้ำมัน
อีตั้น อิมปอร์ท จัดแคมเปญ เอ็มพีวี เอ็กซ์โป 2016 มอบสิทธิประโยชน์ 24 ชม.
M4 GTS ดาวเด่นสายบู๊จาก BMW
ซัมมิท แคปปิตอล สยายปีกประกาศลั่นปี 60 เดินหน้ากลยุทธ์ BECOMING Number 1
มิลเลนเนียมออโต้ จัดแคมเปญฉลองเปิดโชว์รูมภูเก็ต
ฮอนด้า เผยโฉม ซีวิค แฮทช์แบ็ก ใหม่ ราคา 1.169 ล้านบาท
นิชคาร์ ยกขบวนรถซูเปอร์คาร์มือสองสภาพเยี่ยมจัดแคมเปญสุดเร้าใจในงาน Qualified Supercars

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up