มิลเลนเนียมออโต้ เดินหน้ารุกตลาดรถหรูบุกโรดโชว์ห้างดัง

 

มิลเลนเนียมออโต้เปิดศักราชปี2017 วางกลยุทธ์สร้างความแข็งแกร่งทุกตลาด ประเดิมจัดงานอีเวนท์แรกด้วยการจัดโรดโชว์ ห้างดัง  เผยเร่งเครื่องสร้างฐานตลาดรถหรูในทุกพื้นที่ให้แข็งแกร่ง

Millennium_roadshow

นายสมปราชญ์ โบสุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการ  บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู อย่างเป็นทางการ ในเครือ มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด เปิดเผยแผนการตลาดในปี 2017 นี้ ว่า “บริษัทมีแผนเชิงรุกทั้งในส่วนกลางและสาขาเครือข่ายในต่างจังหวัดทุกสาขา ได้แก่ สาขาภูเก็ต,หาดใหญ่ และอุบลราชธานี เพื่อเสริมศักยภาพให้กับทุกพื้นที่การจำหน่าย โดยเริ่มจากการจัดงาน “Millennium Auto Fascination Road Show” ที่จะจัดขึ้น ณ เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ระหว่างวันที่ 18-22 มกราคมนี้  พร้อมทั้งเตรียมส่งรถยนต์รุ่นใหม่ในตระกูลบีเอ็มดับเบิลยู เข้าสู่ตลาดนี้อย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการครอบครองรถหรูอย่างเต็มรูปแบบ เพื่อสร้างความแข็งแกร่งในการทำตลาดได้อย่างยั่งยืนในอนาคตเนื่องจากเป็นตลาดยุทธศาสตร์ที่มีความสำคัญอย่างมากสำหรับตลาดรถยนต์หรู

Millennium_roadshow_03

งานนี้จัดขึ้นเพื่อรองรับนโยบายรัฐที่จะร่วมส่งเสริมและกระตุ้นเศรษฐกิจในช่วงไตรมาสนี้และเป็นการคืนกำไรให้ผู้บริโภค ให้ผู้บริโภคได้เป็นเจ้าของรถบีเอ็มดับเบิลยูในเงื่อนไขที่ง่ายขึ้น  ทั้งนี้เมื่อลูกค้าลูกค้าจองรถยนต์บีเอ็มดับเบิ้ลยู ซีรีส์ 3 X1 จะได้รับฟรีค่าบริการดูแลบำรุงรักษา 5 ปี (BSI) หรือตลอดระยะทาง 100,000 กิโลเมตร* พร้อมเงื่อนไขทางการเงินสุดพิเศษ อาทิ รับทองคำดีไซน์พิเศษจากบีเอ็มดับเบิลยู หนักสูงสุด 2 บาท** พร้อม ร่วมกิจกรรมเสี่ยงเซียมซี ลุ้นรับของรางวัลมูลค่า มากกว่า 100,000 บาท เมื่อทำการลงทะเบียนที่บูธ โดย  BMW 330e Luxury หรือ BMW X1 sDrive 18d M Sport ผ่อนเริ่มต้นเพียง 25,200 บาท** ซึ่งข้อเสนอนี้สำหรับผู้ที่จองและรับรถบีเอ็มดับเบิลยูเฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ ภายในวันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2560″

 

 

ทั้งนี้ สามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมต่างๆของทางมิลเลนเนียม ออโต้ เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.bmwmillenniumauto.comหรือ เฟสบุ๊ค ( www.facebook.com/bmwmillenniumauto ) และมินิ ที่ Facebook: MINI Garage By Millennium Autoและสามารถ ดาวน์โหลด Application: MINI Garage ผ่าน App Storeและ Play Storeได้แล้ววันนี้

 

 

 

 

เรื่อง: พุทธิ  ผาสุข

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

เมอร์เซเดส-เบนซ์ คว้า 4 รางวัล TAQA Award 2013
ฟอร์ด โตต่อเนื่อง ครองส่วนแบ่งการตลาดครึ่งแรก 4.9เปอร์เซ็นต์ หวัง โฟกัส ใหม่กระตุ้นครึ่งหลัง
"ฮอนด้า" จับมือ "TRS 99.5" และ "สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา"
2562 เดินเครื่อง ตันจงจับมือซูบารุตั้งไลน์ผลิตในไทย
อพอลโล ไทร์ส เอาใจสาวกแมนยู ส่งยางแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ลิมิเต็ด อิดิชั่น เพิ่ม 5 ขนาด
BMW จับมือพันธมิตร สร้าง Charge Now ในไทยรองรับรถปลั๊กอิน
โตโยต้าฉลอง 55ปี จัดงาน Toyota Expo 2017สุดอลังการ
“คริส เวลส์” ขุนศึกใหม่วอลโว่ พร้อมสานต่อแบรนด์ที่เติบโตเร็วที่สุดในไทย

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up