มาสด้าใหม่สกายแอคทีฟเต็มบูธในงานมอเตอร์โชว์

มาสด้านำรถยนต์รุ่นใหม่ภายใต้เทคโนโลยีสกายแอคทีฟบุกงานมอเตอร์โชว์พร้อมกันครบทุกรุ่น เพื่อดึงลูกค้าเข้าชมภายในบูธ โดยในปีนี้มาสด้าจัดเต็มกว่าในทุกๆ ปีที่ผ่านมา เนื่องจากมีรถยนต์รุ่นใหม่ที่เปิดตัวครบทุกเซ็กเม้นต์ รวมทั้งยังจับเอามาสด้า CX-3 มาตกแต่งพิเศษให้ลูกค้าได้ชมเป็นครั้งแรก คาดว่างานในปีนี้จะมีประชาชนหลั่งไหลจากทั่วทุกสารทิศเข้ามาชมรถยนต์รุ่นใหม่ๆ รวมถึงเทคโนโลยีแห่งอนาคต คาดว่าจะส่งผลให้ยอดจองรถยนต์มาสด้าในงานนี้ทะลุเกิน 4,000 คัน

mazda motorshow2

สำหรับงานในปีนี้มาสด้านำเอาขุนพลภายใต้เทคโนโลยีสกายแอคทีฟมากันครบทุกรุ่น เพื่อให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของด้วยเงื่อนไขที่สะดวกสบาย เริ่มจากรถอเนกประสงค์เอสยูวีที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเร็วๆ นี้ New Mazda CX-5 สกายแอคทีฟใหม่ กอดคอมากับน้องใหม่อย่าง All New Mazda CX-3 ที่กำลังได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าชาวไทย รวมทั้งการกลับอย่างยิ่งใหญ่ของสปอร์ตโรดสเตอร์ที่ไม่มีวันตายของรถสปอร์ตเปิดประทุน 2 ที่นั่ง All New Mazda MX-5 เจ้าตำนานความสนุกสนานในการขับขี่ ตามมาด้วยรถยนต์นั่งสปอร์ตคอมแพคคาร์ All New Mazda3 และรถยนต์นั่งซับคอมแพ็คคาร์ All New Mazda2 รวมทั้งรถปิกอัพมาสด้า บีที-50 โปร นอกจากนี้มาสด้ายังเอาใจคอรถสปอร์ตที่อยากเห็นความงดงามจากการตกแต่งพิเศษ ดังนั้นมาสด้าจึงจับเอารถสปอร์ตครอสโอเวอร์ มาสด้า CX-3 ใหม่มาตกแต่งพิเศษให้ลูกค้าได้ยลโฉมเป็นครั้งแรก

mazda motorshow4 mazda motorshow5 mazda motorshow7

สิ่งสำคัญเหนืออื่นใด คือ มาสด้ากำลังจะกลายเป็นผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติญี่ปุ่นเพียงรายเดียว ที่กำลังจะสร้างประวัติศาสตร์ใหม่ไว้ให้โลกต้องจารึก นั่นคือ รถยนต์มาสด้าในเจนเนอเรชั่นที่ 6 ภายใต้เทคโนโลยีสกายแอคทีฟ และการออกแบบภายใต้โคโดะ ดีไซน์ Soul of Motion ที่ประสบความสำเร็จด้านยอดขายกว่า 3,000,0000 ล้านคันทั่วโลก กำลังสร้างชื่อเสียงให้กับชาวญี่ปุ่นและชาวเอเชีย ด้วยการคว้ารางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมอันทรงเกียรติต่างๆ มากมาย โดยเฉพาะมาสด้า CX-5 มาสด้า2 และมาสด้า MX-5 ได้คว้ารางวัลชนะเลิศ Japan Car of the Year ในปี 2012-2013, 2014-2015, 2015-2016 และมาสด้า3 เข้ารอบสุดท้ายติดหนึ่งใน 3 รถยนต์ยอดเยี่ยมของโลก World Car of the Year 2014 และในครั้งนี้ มาสด้า MX-5 ก็เข้ารอบสุดท้ายติด 1 ใน 3 ที่จะคว้ารถยนต์ยอดเยี่ยมของโลก World Car of the Year 2016 นอกจากนี้ มาสด้า MX-5 และมาสด้า CX-3 ยังเข้าไปติด 1 ใน 3 ของ World Car Design of the Year 2016 อีกหนึ่งรางวัล หลังจากที่มาสด้า CX-3 เคยประสบความสำเร็จคว้ารางวัลการออกแบบ Best Design จากประเทศเยอรมนีมาแล้ว นับเป็นความภาคภูมิใจของชาวมาสด้าที่สามารถสร้างสรรค์ยนตรกรรมที่เปี่ยมด้วยสมรรถนะและความสวยงามให้คนทั่วโลกและชาวไทยได้เป็นเจ้าของอย่างภาคภูมิใจ

mazda motorshow1 mazda motorshow8

และเพื่อขอบคุณ 50,000 ความไว้วางใจในยนตรกรรมสกายแอคทีฟของมาสด้า “SKYACTIV CELEBRATION” รับข้อเสนอสำหรับลูกค้าที่จองรถมาสด้าภายในงาน สำหรับมาสด้า2 มาสด้า3 มาสด้า CX-3 และมาสด้า CX-5 รับฟรีประกันภัยชั้น1 พร้อมโปรแกรมบำรุงรักษา Mazda Care นาน 3 ปี  มาสด้า MX-5 รับฟรีประกันภัยชั้น1 พร้อมรับประกันคุณภาพนาน 5 ปี ส่วนมาสด้า บีที-50 โปร ลูกค้าที่นำรถคันเก่ามาแลกรับรถใหม่รับเงินเพิ่มสูงสุด 50,000 บาท สำหรับลูกค้าที่จองภายในงานจะได้รับกระเป๋าเดินทางสุดหรู หรือนาฬิกาสุดเท่ลิขสิทธิ์แท้จากมาสด้าอีกด้วย

 

เรื่อง : พุทธิ ผาสุข

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

 

Related posts:

SUZUKI เปิด 2 รุ่นใหม่ อวดโฉมในงานบางกอก มอเตอร์โชว์
ASTON MARTIN เปิดตัว BOND GIRLS ตอกย้ำความเป็นไฮลักชัวรี่สปอร์ตคาร์
HYUNDAI H1 ที่สุดของ MODERN & PREMIUM CAR ตัวจริง!
HYUNDAI...พร้อม! อุ่นเครื่องทีมขายก่อนเริ่มงาน
เทคโนเซล เปิดตัวฟิล์มปกป้องสีรถยนต์สมรรถนะสูงในตระกูลลูมาร์ เพนท์ โพรเทคชั่น
ขาช๊อปได้เฮ !! มอเตอร์โชว์ งานคนรักของแต่งรถ
เซลล์น่ารัก งาน Motor Show 2016
กรังด์ปรีซ์จัดหนัก “มหกรรมรถยนต์มือสอง” การันตีคุณภาพดี แคมเปญเด็ด

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up