มาสด้าเปิดตัว CX-5 ไมเนอร์เชนจ์

 

มาสด้าประกาศขึ้นแท่นผู้นำในปีนี้ ด้วยการเผยโฉมรถปอร์ตครอสโอเวอร์ New Mazda CX-5 ใหม่ สกายแอคทีฟเอสยูวี หลังประสบความสำเร็จอย่างสูงนับตั้งแต่การนำโมเดลแรกภายใต้เทคโนโลยีสกายแอคทีฟเข้าทำตลาดในประเทศไทย เตรียมกลับมาสร้างประวัติศาสตร์ใหม่ให้กับตลาดเอสยูวีอีกครั้งด้วยมาสด้า CX-5 ใหม่ ที่อัดแน่นไปด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยียานยนต์ที่ล้ำที่สุดของโลกยานยนต์ในปัจจุบัน และถือเป็นโมเดลแรกที่รวมทุกองค์ประกอบจากมาสด้าได้ครบและสมบูรณ์แบบที่สุด ทั้งเทคโนโลยีสกายแอคทีฟ รูปลักษณ์การออกแบบอันงามสง่าภายใต้โคโดะ ดีไซน์ ระบบเชื่อมต่อโลกการสื่อสารด้วย MZD CONNECT และระบบความปลอดภัยระดับโลก i-ACTIVSENSE ภายใต้แนวคิด “Achievement in Control ทุกความสำเร็จ…คุณควบคุมได้ เจาะกลุ่มลูกค้าผู้บริหารที่ประสบความสำเร็จ เป็นผู้นำ และมีแนวทางการดำเนินชีวิตที่ชาญฉลาด วางราคาเริ่มต้นเพียง 1.22 ล้านบาท ตั้งเป้าเพิ่มส่วนแบ่งการตลาดรถอเนกประสงค์เอสยูวี

Mazda_4

นายฮิเดสึเกะ ทาเกสึเอะ ประธานบริหาร มาสด้า เซลล์ ประเทศไทย กล่าวว่า ความสำเร็จที่เกิดขึ้นกับมาสด้านั้น มาจากความมุ่งมั่นทุ่มเทอย่างจริงจังในการนำเสนอรถยนต์รุ่นใหม่ๆ เข้าสู่ตลาดประเทศไทย โดยเฉพาะในปีที่ผ่านมามาสด้าเปิดตัวรุ่นใหม่มากถึง 5 รุ่น และในปีนี้มาสด้าเตรียมเปิดตัวรถใหม่เข้ามาทำตลาดอีก 7 รุ่น การเปิดตัว CX-5 ในวันนี้เป็นรุ่นที่ 2 ถัดจากการปรับโฉมของ Mazda3 ที่ได้เพิ่มอุปกรณ์การประหยัดน้ำมัน i-Stop และอุปกรณ์ด้านความปลอดภัยต่างๆ มากมาย

 

สำหรับปี 2558 ที่ผ่านมา มาสด้าสามารถบรรลุยอดขายกว่า 40,000 คัน เติบโตสูงสุดในตลาดถึง 15% ครองส่วนแบ่งทางการตลาด 5% ในขณะที่ปีนี้ เป้าหมาย คือ ครองส่วนแบ่งทางการตลาดให้ได้ 5.5% ซึ่งเป็นเป้าที่สูงที่สุดที่เคยมีมา ในขณะที่ยอดขายรวมประมาณ 44,000 คัน เพิ่มขึ้น 10% ในขณะที่มกราคมเดือนแรกของปีนี้ยอดขายรถยนต์มาสด้ายังคงร้อนแรง ยอดขายพุ่งสูงถึง 3,491 คัน เติบโตเพิ่มขึ้น 27% ครองส่วนแบ่งการตลาดสูงสุดถึง 7% ส่งผลให้วันนี้มาสด้าสามารถจำหน่ายรถยนต์ภายใต้เทคโนโลยีสกายแอคทีฟทุกรุ่นไปแล้วมากกว่า 52,000 คัน

open_new_mazdacx5_cover

ความสำเร็จอย่างต่อเนื่องนี้ถือเป็นอีกบทพิสูจน์ความแข็งแกร่งมาสด้าเชื่อมั่นว่าเทคโนโลยีสกายแอคทีฟ คือ นวัตกรรมที่ดีที่สุดของโลกยานยนต์ในปัจจุบัน ที่จะสามารถตอบสนองทุกความต้องการของผู้ขับขี่ได้อย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นความแรงของเครื่องยนต์ การประหยัดน้ำมัน เสน่ห์ที่ชวนให้หลงใหลในรูปลักษณ์การออกแบบอันสวยงามของโคโดะ ดีไซน์ ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ลงตัวทุกรูปแบบการเชื่อมต่อต่อโลกการสื่อสารที่ทันสมัยด้วยระบบ MZD CONNECT รวมไปถึงระบบความปลอดภัยระดับโลก i-ACTIVESENSE ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมานี้ มาสด้าได้นำมาใส่ไว้ในรถอเนกประสงค์เอสยูวี CX-5 ใหม่ จนกลายเป็นรถยนต์เพียงรุ่นเดียวที่อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่มากที่สุดในคลาส ถือเป็นผู้นำและสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับวงการถยนต์เมืองไทย

CX-5_4

ตลาดรถอเนกประสงค์เอสยูวีในปีที่ผ่านมาเป็นเพียงเซ็กเม้นเดียวที่มียอดขายเพิ่มขึ้นสวนกับกระแสเศรษฐกิจที่ชะลอตัว และยังมีแนวโน้มที่จะเติบโตอย่างต่อเนื่อง มาสด้าสร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการก้าวขึ้นมาครองอับดับ 3 ในเซ็กเมนต์นี้ มาสด้ามองว่าตลาดรถยนต์โดยรวมในปีนี้จะยังคงทรงตัว แต่จะเริ่มเห็นภาพที่ชัดเจนมากขึ้นในครึ่งปีหลัง ในขณะที่ตลาดรถอเนกประสงค์ยังคงเป็นไฮท์ไลท์สำคัญในปีนี้ที่จะนำพาให้ตลาดรถยนต์เติบโตไปได้ ถึงแม้จะเป็นการเติบโตอย่างช้าๆ ก็ตาม เนื่องจากกำลังซื้อของผู้บริโภคยังคงมีอยู่ประกอบกับความต้องการรถยนต์ที่สามารถตอบโจทย์กับการใช้งานได้อย่างครบครัน พร้อมกับราคาที่เหมาะสมยังคงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในตลาดปีนี้ มาสด้าจึงวางกลยุทธ์ส่งรถ ครอสโอเวอร์เอสยูวี ขนาดคอมแพ็คท์ประเดิมสนามด้วยการเปิดตัว New Mazda CX-5 เป็นรุ่นที่สองของปีนี้ ภายใต้แนวคิด “Achievement in Control ทุกความสำเร็จ…คุณควบคุมได้ เพื่อตอบสนองลูกค้าในกลุ่มผู้บริหารที่ประสบความสำเร็จ มีแนวทางการดำเนินชีวิตที่แตกต่าง เป็นผู้นำ และคาดว่าจะประสบความสำเร็จกับเป้ายอดขายที่วางไว้

CX-5_3

มาสด้า CX-5 เปิดตัวครั้งแรกที่ประเทศญี่ปุ่นในปี 2012 โดยใช้เทคโนโลยีสกายแอคทีฟทั้งคัน ประสบความสำเร็จอย่างสูงในตลาดญี่ปุ่นจนได้ครองตำแหน่งรถเอนกประสงค์ขายดีที่สุดในประเทศ นับเป็นรถยนต์รุ่นแรกของมาสด้าในเจนเนอเรชั่นที่ 6 เป็นเสมือนทูตผู้ส่งมอบเทคโนโลยีสกายแอคทีฟ และการออกแบบ โคโดะ ดีไซน์ ให้แก่ผู้ใช้รถยนต์ทั่วโลก ส่งมอบประสบการณ์การขับขี่แบบที่ลูกค้าไม่เคยได้สัมผัสจากรถคันไหนมาก่อน อีกทั้งการันตีคุณภาพด้วยการคว้ารางวัลมากมาย อาทิ รถยนต์ยอดเยี่ยมของประเทศญี่ปุ่น “Japan Car of The Year” ประจำปี 2555 – 2556, ได้รับคะแนนความปลอดภัยสูงสุดของโครงสร้างตัวถังสกายแอคทีฟ-บอดี้ “Top Safety Pick” จากสถาบันเพื่อความปลอดภัยบนถนนหลวงของประเทศสหรัฐอมริกา Insurance Institute for Highway Safety (IIHS)ในปี 2015 และรางวัลทางด้านความปลอดภัยผ่านมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดระดับ 5 ดาว จากยุโรป หรือ Euro NCAP

new cx51

 

นายธีร์ เพิ่มพงศ์พันธ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กล่าวว่า การเปิดตัว New Mazda CX-5 ในครั้งนี้จะเป็นการสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับตลาดรถอเนกประสงค์ ด้วยรูปลักษณ์ความเป็นสปอร์ต ปกรณ์อำนวยความสะดวก และอุปกรณ์ด้านความปลอดภัยต่างๆ ที่ไม่เคยมีในรถยนต์ประเภทนี้ อาทิ ความสวยงามภายใต้ โคโดะ ดีไซน์ อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีสกายแอคทีฟ ที่ตอบสนองในทุกการขับขี่ได้อย่างแท้จริง ที่มาพร้อมด้วยอุปกรณ์มาตรฐานที่ดีที่สุดในคลาส เต็มเปี่ยมด้วยรสนิยมแห่งการคัดสรร ให้ความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น แต่ยังคงไว้ซึ่งความแรงและประหยัดน้ำมัน มีให้ลูกค้าเลือกได้ทั้ง 2 เครื่องยนต์ ประกอบด้วย เครื่องยนต์คลีนดีเซล ขนาด 2.2 ลิตร ที่มีให้เลือกทั้งแบบขับเคลื่อน AWD และแบบขับเคลื่อน 2 ล้อ ซึ่งเป็นรุ่นใหม่ที่มาสด้าเพิ่มเติมขึ้นมาเพื่อเป็นทางเลือกให้กับลูกค้า และเครื่องยนต์สกายแอคทีฟเบนซิน 2.0 ลิตร

new cx53

การเปิดตัวมาสด้า CX-5 ใหม่ ในวันนี้ถือเป็นรุ่นที่หลอมรวมทุกองค์ประกอบเด่นๆ 4 Pillars ซึ่งประกอบ เทคโนโลยีสกายแอคทีฟ, รูปลักษณ์ที่ถูกออกแบบได้อย่างงดงามโดย โคโดะ ดีไซน์, ลงตัวทุกช่องการติดต่อสื่อสารด้วยระบบ MZD CONNECT อันเป็นดั่งเอกลักษณ์ของสายพันธุ์มาสด้าได้อย่างสมบูรณ์แบบมากที่สุดในโลก มุ่งตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าเออเบิร์นไลฟ์สไตล์วัยทำงานทุกเพศ เปี่ยมด้วยความสามารถในหลากหลายอาชีพเฉพาะทาง เสมือนกับการมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นเฉพาะตัว พร้อมที่จะมุ่งทยานสู่เส้นชัย ค้นหาความแปลกใหม่เพื่อเติมสีสันให้กับชีวิต และความสนุกสนานให้กับชีวิตอย่างมีระดับ ตามแนวคิดใหม่ “Achievement in Control ทุกความสำเร็จ…คุณควบคุมได้” ให้คุณได้ขับเคลื่อนสู่ความสำเร็จในทุกมิติด้วยคำจำกัดความที่คุณกำหนดเองได้

CX-5_7

มาสด้า CX-5 ใหม่ สกายแอคทีฟเอสยูวีที่เปี่ยมด้วยขุมพลัง ควบคุมทุกสิ่งได้ดั่งใจต้องการ แต่ยังคงไว้ซึ่งความประหยัดน้ำมัน พร้อมเดินหน้าอย่างเต็มกำลัง สำหรับมาสด้า CX-5 ใหม่ มีเครื่องยนต์ให้เลือก 2 เครื่องยนต์ คือ SKYACTIV-D เครื่องยนต์สกายแอคทีฟคลีนดีเซลขนาด 2.2 ลิตร แรงและประหยัดน้ำมันได้ถึง 17.5 กม./ลิตร และ SKYACTIV-G เครื่องยนต์สกายแอคทีฟเบนซินขนาด 2.0 ลิตร แรงและประหยัดน้ำมันได้ถึง 14.5 กม./ลิตร มีให้เลือกถึง 5 สี ประกอบด้วย สีฟ้า บลูรีเฟล็กซ์, สีเงิน อลูมินัมเมทัลลิค, สีดำ เจ็ทแบล็ก, สีเทา เมทิเออ เกรย์ไมก้า และสีขาว อาร์กติก ไวท์ ซึ่งเป็นสีใหม่ล่าสุด

ราคาจำหน่าย

 • รุ่น SKYACTIV-G 2.0 C                     ราคา  1,220,000 บาท
 • รุ่น SKYACTIV-G 2.0 S                     ราคา  1,330,000 บาท
 • รุ่น SKYACTIV-D 2.2 XD                   ราคา  1,530,000 บาท
 • รุ่น SKYACTIV-D 2.2 XDL (AWD)       ราคา  1,690,000 บาท

โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่สะกดทุกสายตารูปลักษณ์ภายนอกที่ใครเห็นต้องเหลียวหลังกลับมามอง ยังคงรูปลักษณ์ที่งดงามของ โคโดะ ดีไซน์ แต่เพิ่มเติมด้วยความสปอร์ตด้วยไฟหน้า Adaptive LED Headlamp ดีไซน์ใหม่ สปอร์ตเรียบหรูอย่างมีรสนิยม ที่มาพร้อมด้วยระบบอัจฉริยะปรับองศาอัตโนมัติอย่างอิสระซ้าย-ขวา ตามสภาพการขับขี่บนถนน และไฟ DAYTIME RUNNING LAMP ให้ความปลอดภัยที่เหนือระดับ เพิ่มความสปอร์อย่างเต็มขั้นด้วยไฟตัดหมอก และไฟท้าย LED ดีไซน์ใหม่ พร้อมชุดกระจังหน้าแบบใหม่ให้ลุคพรีเมียมมากยิ่งขึ้น

สัมผัสความหรูหราแห่งดีไซน์ที่สะท้อนความสำเร็จด้วยแผงคอนโซลหน้า คอนโซลกลาง และแผงประตู ที่ถูกออกแบบใหม่ เน้นการใช้สีเงินวาว และสีเงินซาตินโครม ให้ผู้ขับขี่ และผู้โดยสาร สัมผัสกับการใช้ชีวิตบนท้องถนนอย่างมีคลาส และยังมีวัสดุหุ้มพวงมาลัย มาพร้อมกับแผงหน้าปัดใหม่ บ่งบอกถึงคุณภาพ และรสนิยมที่เหนือระดับ การออกแบบภายในเน้นหลักการทำงานตามธรรมชาติสรีระของการเคลื่อนไหวของมนุษย์ จัดวางอุปกรณ์ทุกชิ้น ให้อยู่ในตำแหน่งศูนย์กลางที่ผู้ขับขี่ไม่ต้องละสายตาจากถนน ทำให้ New Mazda CX-5 เป็นรถเอสยูวีที่โดดเด่นในทุกมุมมอง

CX-5_5

ความสะดวกสบายด้วยอุปกรณ์มาตรฐานของการขับขี่ที่ครบครันมากขึ้น นอกเหนือจากความงามของรูปลักษณ์ภายใน และภายนอกแล้ว New Mazda CX-5 ยังอัดแน่นด้วยอุปกรณ์เสริมความสะดวกสบายที่เพิ่มจากเดิม ประกอบด้วย ระบบเบรกมือไฟฟ้า ELECTRICAL PARKING BREKE (EPB) ที่ควบคุมการทำงานด้วยไฟฟ้า ที่จะช่วยให้เกิดความเสถียรภาพของจอดที่ง่ายขึ้น อีกหนึ่งไฮไลท์ฟังก์ชั่นด้วยสวิตช์ DRIVE SELECTION ที่ผู้ขับขี่สามารถปรับเลือกโหมดขับขี่ในโหมดสปอร์ตเพื่อตอบสนองการขับขี่แบบสปอร์ตสุดเร้าใจ เมื่อต้องการเร่งแซง หรือให้อัตราเร่งที่เพิ่มขึ้นในรอบเครื่องยนต์ที่สูง โดยมีอยู่ในรุ่นเครื่องยนต์สกายแอคทีฟเบนซินขนาด 2.0 ลิตร สะดวกสบายด้วยเบาะนั่งคนขับปรับไฟฟ้าพร้อมบันทึกความจำ 2 ตำแหน่ง และเบาะนั่งปรับไฟฟ้าด้านผู้โดยสารด้านหน้าในรุ่น XDL

เทคโนโลยีความปลอดภัยที่เหนือชั้นด้วย i-ACTIVSENSEที่ครบครัน และดีที่สุดของมาสด้าในระดับโลก สำหรับ New Mazda CX-5 ใหม่ ก้าวล้ำหน้ากว่าใครด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยทั้งแบบเชิงป้องกันก่อนเกิดเหตุ (Active Safety) และความปลอดภัยเชิงปกป้อง (Passive Safety) บนท้องถนนจึงมั่นใจได้ในความปลอดภัยทุกวินาทีของการขับขี่ ถือเป็นอีกก้าวที่ล้ำสมัยของเอสยูวี ประกอบด้วย

 • ALH (Adaptive LED Headlamps) ระบบไฟหน้า LED อัจฉริยะ

ช่วยปรับการทำงานของไฟสูง-ต่ำ แยกกันอย่างอิสระทั้งซ้าย-ขวาให้เหมาะสมกับระยะห่าง และตำแหน่งของรถคันหน้าโดยอัตโนมัติ เพื่อเพิ่มทัศนวิสัยในการขับขี่ยามค่ำคืน และช่วยไม่ให้การทำงานของไฟสูงไปรบกวนรถคันอื่น

 • LDWS (Lane Departure Warning System)

ระบบเตือนเมื่อรถเบี่ยงออกนอกเลน โดยจะส่งสัญญาณเตือนเมื่อรถอาจเบี่ยงออกนอกเลนโดยไม่ได้ตั้งใจ เพื่อลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุ อันเกิดจากความเหนื่อยล้าของผู้ขับขี่

 • LAS (Lane-keep Assist System)

ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในเลน จะช่วยคนขับในการควบคุมรถ เมื่อรถเบี่ยงออกนอกเลนโดยไม่ได้ตั้งใจ เพื่อลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุ และช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการเดินทาง

 • SCBS (Smart City Brake Support)

ระบบช่วยหยุดรถอัตโนมัติ เพื่อลดโอกาสการเกิดอุบัติเหตุจากการชนปะทะด้านหน้าเมื่อขับด้วยความเร็วต่ำ

 • SBCS-R (Smart City Brake Support-Reverse)

ระบบช่วยหยุดรถอัตโนมัติขณะถอยหลัง เพื่อลดโอกาสการเกิดอุบัติเหตุจากการชนปะทะขณะขับถอยหลังด้วยความเร็วต่ำ

 • DAA (Driver Attention Alert)

ระบบช่วยเตือนเมื่อเหนื่อยล้าขณะขับขี่ ระบบจะช่วงส่งสัญญาณเตือนหากตรวจพบความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุเนื่องจากความเหนื่อยล้าของผู้ขับ

 • ABSM (Advanced Blind Spot Monitoring)
  ระบบเตือนเมื่อมีรถในจุดอับสายตาขณะเปลี่ยนเลนช่วยให้ผู้ขับปลอดภัยขณะเปลี่ยนเลนโดยระบบจะส่งสัญญาณเตือนหากตรวจพบรถในเลนด้านข้างที่กำลังแซงขึ้นมาจากทางด้านหลังและอยู่ในจุดที่ผู้ขับอาจมองไม่เห็น
 • RCTA (Rear Cross Traffic Alert)

ระบบเตือนเมื่อมีรถในจุดอับสายตาขณะถอยหลังระบบจะส่งสัญญาณเตือนขณะขับรถถอยหลัง หากตรวจพบความเสี่ยงที่อาจส่งผลให้เกิดอุบัติเหตุกับรถที่กำลังเคลื่อนที่เข้ามาทางด้านหลัง

คุณสมบัติที่โดดเด่นของ New Mazda CX-5 ใหม่ คือ ความปลอดภัยที่ครอบคลุมทุกเหตุการณ์มากที่สุด ทั้งรูปแบบป้องกันก่อนเกิดเหตุ (Active Safety) และแบบปกป้องเมื่อเกิดอุบัติเหตุ (Passive Safety) โดยมีมาตรฐานความปลอดภัยระดับโลก (WORLD-CLASS SAFETY)

ความปลอดภัยเชิงป้องกันเมื่อเกิดเหตุ (Active Safety) กับระบบเข็มขัดนิรภัย ERA (Emergency Locking Retractor) ระบบเข็มขัดนิรภัยแบบดึงรั้งกลับอัตโนมัติ ทั้งในตำแหน่งผู้ขับขี่ และผู้โดยสาร และยังมี Headrest ที่ได้รับการออกแบบให้มีองศา และตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุด เพื่อลดโอกาสเกิดการบาดเจ็บ เมื่อเกิดการกระแทกจากด้านหน้ารถ ที่เบาะนั่งด้านหลังออกแบบให้มีองศาที่รองรับน้ำหนักของคนนั่งได้อย่างเหมาะสม ซึ่งจะป้องกันไม่ให้ผู้โดยสารพุ่งออกจากเบาะไปด้านหน้า โดยเฉพาะเหตุการณ์ที่เกิดจากการชนที่ด้านหน้ารถ และกันชน ฝากระโปรงหน้าถูกออกแบบให้มีโครงสร้างรับแรงกระแทกเพื่อช่วยลดอาการบาดเจ็บของผู้ถูกชนเมื่อเกิดอุบัติเหตุ

ความปลอดภัยเชิงปกป้องเมื่อเกิดเหตุ (Passive Safety) ด้วยระบบ ESS (EMERGENCY SIGNAL SYSTEM) สัญญาณไฟกระพริบเมื่อผู้ขับขี่เหยียบเบรกรถอย่างกระทันในภาวะฉุกเฉิน เพื่อส่งสัญญาณเตือนรถคันหลังให้ลดความเร็วลง และเมื่อผู้ขับขี่เอาเท้าออกจากแป้นเบรก สัญญาณไฟเตือนฉุกเฉินจะดับลงโดยอัตโนมัติ หากผู้ขับขี่เหยียบเบรกอย่างกะทันหันจนกระทั่งรถหยุดนิ่ง สัญญาณไฟเตือนฉุกเฉินจะยังคงกระพริบเตือนรถคันหลังให้ระวัง และลดความเร็ว

CX-5_10

นอกจากนี้ยังมี ABS ทั้ง 4 ล้อ พร้อม EBD ที่ช่วยกระจายแรงเบรก, ถุงลงนิรภัยคู่หน้า ด้านข้าง และม่านถุงลมนิรภัย, DSC (Dynamic Stability Control ช่วยควบคุมเสถียรภาพ และการทรงตัวของรถ, HLA (Hill Launch Assist ช่วยในการออกตัวรถขณะอยู่บนทางลาดชัน และ TCS (Traction Control System ช่วยป้องกันรถเลื่อนไถล จากองค์ประกอบที่กล่าวมาทั้งสิ้น สัมผัสได้ถึงการให้ความสำคัญในเรื่องความปลอดภัยทั้งผู้ขับขี่ ผู้โดยสาร รวมถึงผู้ร่วมจราจรบนท้องถนน ที่มาสด้าพยามยามคิดค้น และเติมเต็มความปลอดภัยให้ครอบคลุมมากที่สุดด้วยเทคโนโลยีจากมาสด้า

เทคโนโลยีการติดต่อสื่อสารที่เหนือชั้นด้วย MZD CONNECT ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่เหนือระดับ ให้ผู้ขับขี่ไม่พลาดการติดต่อสื่อสาร เชื่อมต่อกับโลกออนไลน์แม้ขณะอยู่ในรถ ระบบความบันเทิงในรถ และการเชื่อมต่อกับโลกโซเชียล ค้นหาข้อมูลได้แม้ในขณะเดินทาง พร้อมทยานสู่ความสำเร็จได้ทุกเวลา ระบบนำทางและเครื่องเล่น DVD ผ่านจอ Touch Screen ขนาด 7” เพื่อให้ทุกการเดินทางเป็นได้อย่างสะดวกสบาย

 

เรื่อง/ภาพ : ณัฐพล เดชสิงห์

เรียบเรียงข้อมูลโดย www.gpinews.com
ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

อีตั้น SUV DAY จองวันนี้ รับทองคำ 1 บาท พร้อมเปิดให้สัมผัส NEW Lexus RX 270
มาแล้ว! Toyota Sienta ถึงไทย-เตรียมสัมผัสตัวจริงที่โชว์รูมทั่วประเทศ
แชฟฟ์เลอร์เปิดโรงงานแห่งใหม่ในประเทศไทย
วอลโว่ เตรียมเปิดตัว V90 ใหม่ ในมอเตอร์โชว์
100 ปีแห่งการบุกเบิกเส้นทางใหม่ของรถกระบะเชฟโรเลต
กู๊ดเยียร์ โชว์ IntelliGrip Urban ยางรถยนต์ต้นแบบอัจฉริยะ
“Hot Rod มีดีมากกว่าโชว์รถ”
BMW เตรียมส่งนักแข่งไทยสู่ BMW Berlin Marathon

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up