ฟินระเบิด จ๋า-แท็ค นำขบวนความมันส์ส่องหนุ่มหล่อสาวสวย ช้าง ฟุตบอล เซเว่นส์ จ.ชลบุรี

chang_football7_chonburi_20

งานนี้ 2 ดาราสุดฮอต แท็ค ภรัณยู และ จ๋า ณัฐฐาวีรนุช นำขบวนมหกรรมบันเทิงมาเสิร์ฟชาวชลบุรีชนิดจัดเต็มกันในงาน  “Chang Football Sevens ” (ช้าง ฟุตบอล เซเว่นส์) รอบคัดเลือกที่จัดเต็มไปด้วยปาร์ตี้สุดเปรี้ยวจาก ดีเจร็อกซี่ จูน พร้อมอาหารและเครื่องดื่มไม่อั้น การแข่งขันเกม FIFA Online 3 ชิงเงินแสนที่หนุ่มแท็คขอท้าสู้ผู้มาร่วมงานในนัดกระชับมิตร และการลงสนามดวลลูกโทษและแปบอลของหนุ่มแท็คและสาวจ๋าที่สร้างสีสันและเสียงฮาภายในงานไปตามๆกัน

chang_football7_chonburi_10 chang_football7_chonburi_21

ประเดิมจังหวัดแรกที่สนามบอลกระดอน จังหวัดชลบุรีก็ทำเอาฟินกันถ้วนหน้า สำหรับ “Chang Football Sevens ” (ช้าง ฟุตบอล เซเว่นส์) เทศกาลระเบิดแข้ง 7 คนที่จัดเต็มความสนุกมากมาย การแข่งขันฟุตบอล 7 คนรุ่นอายุ 20 ปีขึ้นไปภายใต้คอนเซ็ปต์ “เติมเต็มคำว่าเพื่อน” เพื่อชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ามากกว่า 2 ล้านบาท และโอกาสในการร่วมดวลแข้งกับนักเตะในตำนานจากอิงลิชพรีเมียร์ลีกนำโดย เอมิล เฮสกี้ ถือเป็นมหกรรมกีฬา-บันเทิงที่มีแต่ช้างเท่านั้นที่ให้ได้!

chang_football7_chonburi_07 chang_football7_chonburi_11 chang_football7_chonburi_15 chang_football7_chonburi_14

งานนี้เห็นทีจะไม่ได้มีแค่กิจกรรมบันเทิงภายในงานที่ชวนฟินเท่านั้น เพราะบรรดาหนุ่มหล่อ สาวสวยชาวชลบุรีต่างตบเท้าร่วมเชียร์บอลในสนามและร่วมมหกรรมบันเทิงต่างๆด้านนอกสนามทำเอาบรรยากาศสดชื่นขึ้นทันตา! ใครที่พลาดคราวนี้ก็ไม่ต้องเสียดาย เพราะช้าง ฟุตบอล เซเว่นส์ จะตระเวนคัดเลือกทีมฟุตบอลพร้อมมหกรรมบันเทิงในอีก 7 จังหวัดทั่วประเทศ ได้แก่ ขอนแก่น, กรุงเทพฯ, บุรีรัมย์, เชียงใหม่, อยุธยา, ภูเก็ต และ กาญจนบุรี ตลอดไปจนถึงเดือนเมษายนนี้ รับรองว่า ไม่แพ้ชลบุรีแน่นอน!  ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.changfootballsevens.com และ www.facebook.com/changworld

รวมหนุ่มหล่อ สาวสวยที่งานช้าง ฟุตบอล เซเว่นส์ รอบคัดเลือก จ.ชลบุรี

chang_football7_chonburi_13 chang_football7_chonburi_04 chang_football7_chonburi_06 chang_football7_chonburi_03 chang_football7_chonburi_01 chang_football7_chonburi_23 chang_football7_chonburi_05 chang_football7_chonburi_17 chang_football7_chonburi_12 chang_football7_chonburi_02

 

 

 

เรื่อง : พุทธิ  ผาสุข

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE
ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related Posts

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register