ปอร์เช่ ดึง Thilo Koslowski มือดีจาก Silicon Valley เสริมทัพระบบดิจิตอล

ปอร์เช่ ตอกย้ำศักยภาพในการพัฒนาระบบติดต่อสื่อสารดิจิตอล ด้วยการทำสัญญาดึงตัว Thilo Koslowski เข้ามามีบทบาทสำคัญในส่วนของระบบดิจิตอลในรถยนต์ที่ Dr. Ing. h.c. F. Porsche AG Koslowski ผู้ซึ่งมีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักในวงกว้างถึงความรู้ความสามารถทั้งในด้านของนวัตกรรมยานยนต์ เครือข่ายอินเตอร์เน็ต รวมทั้งเทคโนโลยีทางด้านอุตสาหกรรมต่างๆ โดยย้ายจาก Gartner Inc. ซึ่งเป็นบริษัทที่ปรึกษาทางด้านเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลก มาร่วมงานกับปอร์เช่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีสายการบังคับบัญชาขึ้นตรงกับประธานกรรมการบริหาร Oliver Blume

 

Thilo Koslowski เริ่มต้นทำงานกับบริษัท Gartner ใน Silicon Valley ตั้งแต่ปี คศ. 1997 ตำแหน่งสุดท้ายที่ได้รับก่อนจากมาคือ รองประธานบริษัทและหัวหน้าส่วนปฏิบัติการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการติดต่อสื่อสาร (ICT) ในยานพาหนะ ด้วยบทบาทและความสามารถดังกล่าว เขาจึงรับหน้าที่เป็นผู้ให้คำปรึกษาแก่บริษัทผู้ผลิตรถยนต์ระดับชั้นนำของโลก รวมทั้งองค์กรด้านเทคโนโลยีหลายแห่ง ทั้งในด้านการปฏิรูปทิศทางการตลาดแนวใหม่ นวัตกรรมสินค้าเทคโนโลยี การบริหารประสบการณ์ของลูกค้า รูปแบบและความร่วมมือทางธุรกิจ

Thilo Koslowski

ด้วยความร่วมมืออันดีจากทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้องในองค์กร Koslowski คาดหวังถึงการก้าวขึ้นในฐานะของผู้นำในการประยุกต์ใช้นวัตกรรมเทคโนโลยีให้เกิดประโยชน์สูงสุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแง่ของการติดต่อสื่อสารด้วยวิธีการทางดิจิตอล เทคโนโลยีเพื่อการเดินทางอัจฉริยะ และยานพาหนะไร้คนขับ รวมไปถึงการค้นหาคู่ค้าที่มีความเหมาะสมในด้านการพัฒนาระบบดิจิตอลให้กับปอร์เช่ เพื่อการนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า

 

ทั้งนี้ Thilo Koslowski จบการศึกษาด้านการบริหารธุรกิจสาขาการตลาด เศรษฐศาสตร์ภาคพื้นยุโรปและวิศวกรรมการผลิตจาก RWTH Aachen University ผ่านประสบการณ์การทำงานด้านการตลาดที่หลากหลายจากออดี้ (Audi) โดยมุมมองของ Koslowski เห็นว่า “ยุคสมัยของเทคโนโลยียานยนต์ได้เดินทางมาถึงในจุดที่ไม่เคยมีมาก่อน เป็นโอกาสที่ดีสำหรับการทำธุรกิจที่นำเสนอแนวความคิดที่แตกต่าง สร้างประสบการณ์ด้านดิจิตอลที่เข้าถึงลูกค้าอย่างตรงจุด และจะเกิดการปรับตัวของอุตสาหกรรมยานยนต์ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า รถยนต์จะกลายเป็นสิ่งทีมีเทคโนโลยีล้ำสมัยที่สุดและเต็มไปด้วยอุปกรณ์ชั้นเยี่ยมที่โดนใจผู้คนในยุคปัจจุบัน ทิศทางของโลกก้าวเข้าสู่การติดต่อสื่อสารแบบเสมือนจริง จนแทบรอไม่ไหวที่จะสร้างสิ่งเหล่านี้ให้เกิดขึ้นที่ปอร์เช่”

 

 

 

เรื่อง : พุทธิ ผาสุข
เรียบเรียงข้อมูลโดย กรังด์ปรีซ์ออนไลน์ GRANDPRIX ONLINE
ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

เอ็มจี เดินหน้าแผนก่อสร้างโรงงานแห่งใหม่
เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส ชวนสัมผัส BMW eDRIVE DRIVING EXPERIENCE ก่อนใคร
ฟอร์ดจัดฝึกอบรม ฉลาดขับ ประหยัด ปลอดภัย
โตโยต้า เผยโฉม MPV 7 ที่นั่งรุ่นใหม่ “ALL New SIENTA” 7.5 – 8.65 แสนบาท
ธูเล่ ยกทัพสินค้าเข้าร่วมงาน Big Motor Sale 2016 ลดสุงสุด 70%
โฟตอน มอเตอร์ กระบะจีน บุกไทย !!
เบนซ์สตาร์แฟลก จัดแคมเปญพิเศษเฉพาะรุ่น S Class, SLC
บางกอก มอเตอร์โชว์ ปิดฉากประทับใจ คนแห่ชม 1.6 ล้านคน ยอดจองรวมรถทุกรุ่นในงาน 36,093 คัน

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up