ปลุกตำนาน “Nokia 3310” ปรับโฉมขายใหม่

ทุกคนยังคงจำกันได้กับมือถือในตำนาน “Nokia 3310” ที่มาพร้อมกับเกมเจ้างูน้อยที่ใครๆ ต่างก็รู้จักและติดกันงอมเงม แถมมีหน้ากากที่สามารถเปลี่ยนได้ตลอดเวลาเมื่อเรารู้สึกเบื่อ ตอนนี้บริษัท HMD Global เจ้าของแบรนด์ Nokia ปัจจุบัน ได้ลั่นประกาศเปิดตัว Nokia 3310 ใหม่ รุ่นปี 2017 ที่ยังคงคอนเช็ปต์เดิมในแบบคลาสสิคได้อย่างเต็มเปี่ยม แต่มีบางจุดที่ปรับให้เข้ากับสมัยใหม่ คือ ไม่หนา น้ำหนักเบา หน้าจอ 2.4 นิ้ว ความละเอียด QVGA จากจอดำสู่จอสี จากไม่มีกล้องก็มีกล้องหลังความละเอียดอยู่ที่ 2 ล้านพิกเซล พร้อมไฟเฟลช รองรับ 2 ซิมการ์ด มีหน่วยความจำ 16MB รองรับ Micro/SD สูงสุดถึง 32GB แต่ตัวเครื่องรองรับเพียง 2G เท่านั้นนะ

ส่วนแบตเตอรี่ก็ยังมีความทนและมีความอึดอย่างต่อเนื่องได้ถึง 22 วัน และ สามารถเปิดสแตนบายด์ไว้เฉยๆ (Standby) ได้นานถึง 1 เดือน ถือว่าเป็นมือถือที่ยังคงความอึดได้เหมือนเดิม Nokia 3310 รุ่นใหม่ มีให้เลือก 4 สี คือ สีน้ำเงินเข้ม สีเทา สีเหลือง และสีแดง จะเริ่มจำหน่ายทั่วโลกในช่วงไตรมาสที่ 2 ของปี 2017  ด้วยราคา 49 ยูโร หรือถ้าตีเป็นเงินก็ประมาณ 1,800 บาทเท่านั้น

ส่วนริงโทนก็ยังคงความคลาสสิคเช่นเคย นอกจากนี้ยังรองรับ Bluetooth 3.0 เครือข่าย 2G (900/1800 MHz) ส่วนระบบปฎิบัติการที่ใช้คือ Nokia Series 30+ เอาเป็นว่า ใครที่อยากจะสัมผัสกับความคลาสสิค อย่าง Nokia 3310 อีกครั้ง อดใจรอกันได้เลยคะ

 

 

เรื่อง : วีรณัฐ  ภิรมย์ลาภา

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

 

 

Related posts:

แฟนๆ Android มีเฮ!!!! เพื่อชีวิตที่ง่ายขึ้น
Power Pen
จีนทำเจ๋ง Hover Camera โดรนบินอัตโนมัติชัดระดับ 4K
ASUS ZenFone 3 ถ่ายทอดสดเตรียมเปิดตัว 30 พฤษภาคมนี้
SENNHEISER MOMENTUM หูฟังพรีเมียม เพื่อสัมผัสเสียงที่ดีที่สุด
หูฟัง SENNHEISER PXC 550 สุนทรียะสำหรับนักเดินทาง
หูฟังสเตอริโอไร้สาย ระดับเทพ “JABRA HALO SMART”
เซนไฮเซอร์กับหูฟังราคาหลักล้าน! เป็นไงมาดูกัน

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up