ธูเล่ หนุนกีฬาจักรยาน ออพติม่า ธูเล่ ไซคลิง ทีม ยกระดับสู่สากล

ธูเล่ ในเครือเทคโนเซล รุกกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง ด้วยการสนับสนุนนักกีฬาจักรยาน ภายใต้ชื่อ ‘ออพติม่า ธูเล่ ไซคลิง ทีม’ หนุนเยาวชนไทยเข้าร่วมการแข่งขันระดับชาติและระดับสากล เพื่อสนับสนุนการยกระดับมาตรฐานกีฬาจักรยานในประเทศไทย ตามนโยบายการเติบโตเคียงคู่สังคมไทยอย่างยั่งยืน

นายสุวภัทร ขมะวรรณ ผู้จัดการฝ่ายขายผลิตภัณฑ์ธูเล่ บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงรถยนต์และอาคารลามิน่า ฟิล์มกลุ่มพิเศษลูมาร์  อุปกรณ์บรรทุกสัมภาระ  ธูเล่ ผลิตภัณฑ์เคลือบปกป้องรถยนต์ เรือ อากาศยาน ไทรบอส และผลิตภัณฑ์ลำโพงติดรถยนต์ระดับไฮเอนด์ โซนิค ดีไซน์ เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้เดินหน้ากิจกรรมเพื่อสังคมในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ตามเป้าหมายหลักของบริษัทในการดำเนินธุรกิจเพื่อเติบโตเคียงคู่สังคมไทยอย่างยั่งยืน ล่าสุด บริษัทฯ ได้ร่วมมือกับพันธมิตรในการจัดตั้งทีมแข่งจักรยานออพติม่า ธูเล่ ไซคลิง  (Optima Thule Cycling Team) เพื่อให้การสนับสนุนเยาวชนไทยในการเข้าร่วมการแข่งขันจักรยานทั้งในระดับชาติและระดับสากล เพื่อช่วยยกระดับขีดความสามารถในการแข่งขันและยังเป็นการส่งเสริมเยาวชนไทยให้ใช้กีฬาในการดำเนินชีวิตที่ดีต่อไป

Thulemix (1)Thulemix (2)

ธูเล่จะเข้าเป็นผู้สนับสนุนหลักในเรื่องของอุปกรณ์ขนสัมภาระและจักรยานให้กับทีมที่จะเดินทางไปแข่งขันในที่ต่าง ๆ นอกจากจะเป็นการแสดงให้เห็นถึงความยอดเยี่ยมของสินค้าของธูเล่แล้ว ยังสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ในการสนับสนุนกิจกรรมดีดีที่จะเกิดขึ้น เพื่อที่จะเติบโตเคียงคู่สังคมไทยอย่างยั่งยืนตามนโยบายหลักขององค์กร

Thulemix (3)

นางสาวจันทร์นภา สายสมร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) กล่าวว่า บริษัทฯ ได้ประกาศพันธกิจในการเป็นองค์กรที่เติบโตเคียงคู่สังคมไทยมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน นับตั้งแต่ดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมากว่า 2 ทศวรรษ โดยได้มีโครงการเพื่อสังคมเกิดขึ้นมากมาย ทั้งในด้านการศึกษา ด้านสิ่งแวดล้อม รวมถึงด้านการพัฒนาสังคมอื่น ๆ ควบคู่กันไป เป้าหมายของเราคือการเป็นองค์กรธุรกิจที่เติบโตอย่างยั่งยืนเคียงข้างสังคมไทย ด้วยการช่วยเหลือและสนับสนุนในกิจกรรมที่หลากหลาย จะเห็นได้จากโครงการต่าง ๆ อาทิ โครงการลามิน่าสานฝันเด็กไทยได้เล่าเรียน โครงการรักษ์โลกกับลามิน่า และโครงการอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งลามิน่าจะไม่หยุดความมุ่งมั่นเหล่านี้ เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาสังคมไทยต่อไปในอนาคต

 

 

เรื่อง : ณัฐพล เดชสิงห์

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

โตโยต้าปลูกป่าชายเลนปีที่ 12 จิตอาสาร่วมปลูกกว่า 50,000 ต้น
มิลเลนเนียมออโต้ เปิด BMW Studio กลางเซ็นทรัลเวิลด์
นิสสันมอบ เออร์แวน NV350 สนับสนุนคนพิการ ร้าน 60 Plus+ Bakery & Cafe
ฮอนด้า จัดกิจกรรม “BR-V Life Battle”
มาสด้า แจ้งลูกค้าเปลี่ยนชิ้นส่วนภายในของถุงลมนิรภัย
ตลาดรถยนต์เดือนมีนาคมยอดพุ่ง 84,801 คัน เพิ่มขึ้น 16.7 % 3 เดือนผ่านขาย 210,490 คัน
อพอลโล ไทร์ส เอาใจสาวกแมนยู ส่งยางแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ลิมิเต็ด อิดิชั่น เพิ่ม 5 ขนาด
มิชลินจับมือบางจาก บริการตรวจเช็คสภาพยางฟรี

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up