ดูแลสุขภาพแบบมีสไตล์ด้วย “ฟิตบิท เบลซ” เทรนเนอร์อัจฉริยะบนข้อมือ

การออกกำลังกาย กลายเป็นไลฟ์สไตล์อย่างหนึ่งในการใช้ชีวิต และแน่นอนว่าการออกกำลังกายให้ได้ผลตามที่หวัง จำเป็นต้องมีผู้แนะนำที่เป็นมืออาชีพ ซึ่งวันนี้คนที่รักการรีดเหงื่อและเผาผลาญแคลลอรี่มีเทรนเนอร์อัจฉริยะบนข้อมือตัวเลือกใหม่ที่จะสร้างประสบการณ์ความสนุกในการสร้างสุขภาพอย่างมีสไตล์ด้วย “ฟิตบิท เบลซ” (fitbit blaze) นาฬิกาอัจฉริยะสำหรับออกกำลังกายที่สามารถใส่ได้ทุกวันและทุกโอกาสfitbit_blaze_6

ฟิตบิท เบลซ เป็นนาฬิกาอัจฉริยะสำหรับออกกำลังกายโดยเฉพาะ ซึ่งโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่สามารถใส่ได้ในทุกโอกาส อีกทั้งยังเป็นเครื่องติดตามการออกกำลังกายที่สร้างแรงจูงใจให้ผู้ที่สวมใส่หันมาออกกำลังกายมากขึ้น และยังมีการออกแบบให้มีทางเลือกที่หลากหลายเพื่อให้เหมาะกับสไตล์ของแต่ละบุคคล อัดแน่นด้วยระบบการแจ้งเตือนและโหมดแนะนำการออกกำลังกายที่ครบทุกฟังก์ชั่นบนข้อมือของคุณ

มร.เจมส์ ปาร์ค ประธานกรรมการบริหารและผู้ร่วมก่อตั้งฟิตบิท เผยว่า “หนึ่งในสิ่งแรกๆ ที่ได้เรียนรู้จากอุตสาหกรรมนี้คือ การออกกำลังกายถือว่าเป็นเรื่องส่วนตัว คุณจะไม่สวมใส่อะไรก็ตามที่ไม่ใช่สไตล์ของตัวคุณ แต่สำหรับ ฟิตบิท เบลซ พวกเราได้ผลักดันขอบเขตของสิ่งที่เป็นไปได้ สร้างสรรค์อุปกรณ์การดูแลสุขภาพและกิจกรรมการออกกำลังกายที่มีความสวยงามและสามารถปรับให้เข้ากับสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละคน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งแรงผลักดันให้ไปถึงเป้าหมายที่วางไว้ของ ฟิตบิท เบลซ ที่ได้รวบรวมฟีเจอร์แห่งนวัตกรรมที่ผ่านการพัฒนาอย่างพิถีพิถันด้วยจุดมุ่งหมายและความตั้งใจ ซึ่งได้ออกแบบให้ผลักดันและมอบประสบการณ์การออกกำลังกายให้เป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น พร้อมคำแนะนำในการฝึกฝนที่พัฒนาไปสู่อีกขั้นหนึ่งของการออกกำลังกายด้วยตัวเอง”

fitbit_blaze_2_1

สำหรับคุณสมบัติที่โดดเด่นของ ฟิตบิท เบลซ คือการให้ผู้สวมใส่เต็มที่กับการออกกำลังกายมากขึ้น เช่น FitStar™ by Fitbit® ฟังก์ชั่นแสดงการออกกำลังบนหน้าปัด, สามารถเชื่อมต่อ GPS ได้ , PurePulse® ฟีเจอร์ตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจ, SmartTrack™ ที่สามารถติดตามการออกกำลังกายแบบอัตโนมัติ, ฟีเจอร์นับก้าวเดิน ขึ้นบันได และการเผาผลาญแคลลอรี่ในแต่ละวัน

fitbit_blaze_1fitbit_blaze_4

นอกจากนี้ ยังใส่ใจในไลฟ์สไตล์ของผู้เป็นเจ้าของ ด้วยการออกแบบให้บางและง่ายต่อการถอดเปลี่ยนสายรัดข้อมือและหน้าปัด มีความสวยงาม และสีสันหลากหลาย ดีไซน์ที่เข้ากับแต่ละไลฟ์สไตล์ และมุ่งเน้นไปที่การติดตามผลที่ง่ายมากขึ้นในด้านสุขภาพและการออกกำลังกาย ซึ่ง ฟิตบิท เบลซ มีการแจ้งเตือนทั้งสายโทรศัพท์เรียกเข้า ข้อความ และการแจ้งเตือนนัดหมายในปฏิทินที่สามารถเชื่อมต่อได้ระหว่างสมาร์ทโฟนกับ ฟิตบิท เบลซ พร้อมแบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่องได้ถึง 5 วันติดต่อกัน

fitbit_blaze_3

ฟิตบิท เบลซ นาฬิกาอัจฉริยะสำหรับการออกกำลังกาย มีวางจำหน่ายแล้ว โดยมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 8,900 บาท พร้อมกับอุปกรณ์เสริมที่มีให้เลือกหลากสีหลายสไตล์ โดยมีตัวเลือกสายรัดข้อมือผลิตจากยางสังเคราะห์อีลาสโตเมอร์มีความทนทานและยืดหยุ่นสูง มีให้เลือก 3 สี คือ สีดำ, สีน้ำเงิน และ สีม่วงเข้ม ราคา 1,290 บาท , สายรัดข้อมือหนังแท้ คู่กับกรอบหน้าปัดนาฬิกาสเตนเลส มีให้เลือก 3 สี คือ สีดำ, สีเทาหมอก และ สีน้ำตาลอ่อน (สีคาเมล) ราคา 3,990 บาท และสายรัดข้อมือสเตนเลส คู่กับกรอบหน้าปัดนาฬิกาสเตนเลส มี 1 สี คือ สีเงิน ราคา 5,190 บาท

fitbit_blaze_5

ทั้งนี้ ฟิตบิท (fitbit) คืออุปกรณ์ที่ช่วยให้ผู้ใช้มีสุขภาพชีวิตดีและมีความกระตือรือร้นมากยิ่งขึ้น โดยการเสริมสร้างศักยภาพให้ผู้ใช้งานได้เข้าถึงข้อมูล เพื่อเป็นแรงบันดาลใจ พร้อมคำแนะนำที่จะทำให้ผู้ใช้งานไปถึงเป้าหมายได้สำเร็จ ในฐานที่ฟิตบิทเป็นผู้นำตลาดด้านอุปกรณ์การดูแลสุขภาพและกิจกรรมการออกกำลังกาย ฟิตบิทจึงได้ออกแบบผลิตภัณฑ์และประสบการณ์ในการใช้งานที่จะคอยติดตามข้อมูลด้านสุขภาพและความแข็งแรงของผู้ใช้ในทุกวัน

fitbit_blaze_1_1

โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์หลากหลายของฟิตบิทที่ชนะรางวัลประกอบไปด้วย fitbit surge, fitbit blaze, fitbit charge HR, fitbit Alta, fitbit Charge, fitbit Flex, fitbit One และ fitbit Zip และยังรวมถึงเครื่องชั่งน้ำหนักอัจฉริยะที่ใช้งานผ่านการเชื่อมต่อ wifi ที่มีชื่อว่า Aria อีกด้วย ซึ่ง ฟิตบิท มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองซานฟรานซิสโก และผลิตภัณฑ์ของฟิตบิทถูกวางจำหน่ายอยู่ในร้านค้าปลีกราว 50,000 แห่ง ใน 63 ประเทศทั่วโลก

 

 

เรื่อง: พุทธิ  ผาสุข

เรียบเรียงข้อมูลโดย กรังด์ปรีซ์ออนไลน์ GRANDPRIX ONLINE
ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

 

 

Related posts:

ฉุกเฉินเรียกรถพยาบาล ต้องโหลดแอพฯ “EMS1669”
หัวเว่ย คว้า ‘ลิโอเนล เมสซี่’ เป็นเเบรนด์เเอมบาสเดอร์คนล่าสุด
หูฟัง SENNHEISER PXC 550 สุนทรียะสำหรับนักเดินทาง
อาร์ทีบีฯ ส่งหูฟัง SPECIAL EDITION เพิ่มประกันนาน 3 ปี
หัวเว่ย เปิดตัว Huawei P10 และ P10 Plus ในไทย ราคาเริ่มต้น 17,900 บาท
เซนไฮเซอร์กับหูฟังราคาหลักล้าน! เป็นไงมาดูกัน
โซนี่ไทยเผยโฉมสมาร์ทโฟน “XperiaTM XZs” ถ่ายสโลว์โมชั่น 960 เฟรมต่อวินาที!
ไพโอเนียร์ Z – Series จอทีวีติดรถยนต์ระบบอินโฟเท็นเม้นแห่งปี 2018

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up