ดูแลสุขภาพแบบมีสไตล์ด้วย “ฟิตบิท เบลซ” เทรนเนอร์อัจฉริยะบนข้อมือ

การออกกำลังกาย กลายเป็นไลฟ์สไตล์อย่างหนึ่งในการใช้ชีวิต และแน่นอนว่าการออกกำลังกายให้ได้ผลตามที่หวัง จำเป็นต้องมีผู้แนะนำที่เป็นมืออาชีพ ซึ่งวันนี้คนที่รักการรีดเหงื่อและเผาผลาญแคลลอรี่มีเทรนเนอร์อัจฉริยะบนข้อมือตัวเลือกใหม่ที่จะสร้างประสบการณ์ความสนุกในการสร้างสุขภาพอย่างมีสไตล์ด้วย “ฟิตบิท เบลซ” (fitbit blaze) นาฬิกาอัจฉริยะสำหรับออกกำลังกายที่สามารถใส่ได้ทุกวันและทุกโอกาสfitbit_blaze_6

ฟิตบิท เบลซ เป็นนาฬิกาอัจฉริยะสำหรับออกกำลังกายโดยเฉพาะ ซึ่งโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่สามารถใส่ได้ในทุกโอกาส อีกทั้งยังเป็นเครื่องติดตามการออกกำลังกายที่สร้างแรงจูงใจให้ผู้ที่สวมใส่หันมาออกกำลังกายมากขึ้น และยังมีการออกแบบให้มีทางเลือกที่หลากหลายเพื่อให้เหมาะกับสไตล์ของแต่ละบุคคล อัดแน่นด้วยระบบการแจ้งเตือนและโหมดแนะนำการออกกำลังกายที่ครบทุกฟังก์ชั่นบนข้อมือของคุณ

มร.เจมส์ ปาร์ค ประธานกรรมการบริหารและผู้ร่วมก่อตั้งฟิตบิท เผยว่า “หนึ่งในสิ่งแรกๆ ที่ได้เรียนรู้จากอุตสาหกรรมนี้คือ การออกกำลังกายถือว่าเป็นเรื่องส่วนตัว คุณจะไม่สวมใส่อะไรก็ตามที่ไม่ใช่สไตล์ของตัวคุณ แต่สำหรับ ฟิตบิท เบลซ พวกเราได้ผลักดันขอบเขตของสิ่งที่เป็นไปได้ สร้างสรรค์อุปกรณ์การดูแลสุขภาพและกิจกรรมการออกกำลังกายที่มีความสวยงามและสามารถปรับให้เข้ากับสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละคน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งแรงผลักดันให้ไปถึงเป้าหมายที่วางไว้ของ ฟิตบิท เบลซ ที่ได้รวบรวมฟีเจอร์แห่งนวัตกรรมที่ผ่านการพัฒนาอย่างพิถีพิถันด้วยจุดมุ่งหมายและความตั้งใจ ซึ่งได้ออกแบบให้ผลักดันและมอบประสบการณ์การออกกำลังกายให้เป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น พร้อมคำแนะนำในการฝึกฝนที่พัฒนาไปสู่อีกขั้นหนึ่งของการออกกำลังกายด้วยตัวเอง”

fitbit_blaze_2_1

สำหรับคุณสมบัติที่โดดเด่นของ ฟิตบิท เบลซ คือการให้ผู้สวมใส่เต็มที่กับการออกกำลังกายมากขึ้น เช่น FitStar™ by Fitbit® ฟังก์ชั่นแสดงการออกกำลังบนหน้าปัด, สามารถเชื่อมต่อ GPS ได้ , PurePulse® ฟีเจอร์ตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจ, SmartTrack™ ที่สามารถติดตามการออกกำลังกายแบบอัตโนมัติ, ฟีเจอร์นับก้าวเดิน ขึ้นบันได และการเผาผลาญแคลลอรี่ในแต่ละวัน

fitbit_blaze_1fitbit_blaze_4

นอกจากนี้ ยังใส่ใจในไลฟ์สไตล์ของผู้เป็นเจ้าของ ด้วยการออกแบบให้บางและง่ายต่อการถอดเปลี่ยนสายรัดข้อมือและหน้าปัด มีความสวยงาม และสีสันหลากหลาย ดีไซน์ที่เข้ากับแต่ละไลฟ์สไตล์ และมุ่งเน้นไปที่การติดตามผลที่ง่ายมากขึ้นในด้านสุขภาพและการออกกำลังกาย ซึ่ง ฟิตบิท เบลซ มีการแจ้งเตือนทั้งสายโทรศัพท์เรียกเข้า ข้อความ และการแจ้งเตือนนัดหมายในปฏิทินที่สามารถเชื่อมต่อได้ระหว่างสมาร์ทโฟนกับ ฟิตบิท เบลซ พร้อมแบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่องได้ถึง 5 วันติดต่อกัน

fitbit_blaze_3

ฟิตบิท เบลซ นาฬิกาอัจฉริยะสำหรับการออกกำลังกาย มีวางจำหน่ายแล้ว โดยมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 8,900 บาท พร้อมกับอุปกรณ์เสริมที่มีให้เลือกหลากสีหลายสไตล์ โดยมีตัวเลือกสายรัดข้อมือผลิตจากยางสังเคราะห์อีลาสโตเมอร์มีความทนทานและยืดหยุ่นสูง มีให้เลือก 3 สี คือ สีดำ, สีน้ำเงิน และ สีม่วงเข้ม ราคา 1,290 บาท , สายรัดข้อมือหนังแท้ คู่กับกรอบหน้าปัดนาฬิกาสเตนเลส มีให้เลือก 3 สี คือ สีดำ, สีเทาหมอก และ สีน้ำตาลอ่อน (สีคาเมล) ราคา 3,990 บาท และสายรัดข้อมือสเตนเลส คู่กับกรอบหน้าปัดนาฬิกาสเตนเลส มี 1 สี คือ สีเงิน ราคา 5,190 บาท

fitbit_blaze_5

ทั้งนี้ ฟิตบิท (fitbit) คืออุปกรณ์ที่ช่วยให้ผู้ใช้มีสุขภาพชีวิตดีและมีความกระตือรือร้นมากยิ่งขึ้น โดยการเสริมสร้างศักยภาพให้ผู้ใช้งานได้เข้าถึงข้อมูล เพื่อเป็นแรงบันดาลใจ พร้อมคำแนะนำที่จะทำให้ผู้ใช้งานไปถึงเป้าหมายได้สำเร็จ ในฐานที่ฟิตบิทเป็นผู้นำตลาดด้านอุปกรณ์การดูแลสุขภาพและกิจกรรมการออกกำลังกาย ฟิตบิทจึงได้ออกแบบผลิตภัณฑ์และประสบการณ์ในการใช้งานที่จะคอยติดตามข้อมูลด้านสุขภาพและความแข็งแรงของผู้ใช้ในทุกวัน

fitbit_blaze_1_1

โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์หลากหลายของฟิตบิทที่ชนะรางวัลประกอบไปด้วย fitbit surge, fitbit blaze, fitbit charge HR, fitbit Alta, fitbit Charge, fitbit Flex, fitbit One และ fitbit Zip และยังรวมถึงเครื่องชั่งน้ำหนักอัจฉริยะที่ใช้งานผ่านการเชื่อมต่อ wifi ที่มีชื่อว่า Aria อีกด้วย ซึ่ง ฟิตบิท มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองซานฟรานซิสโก และผลิตภัณฑ์ของฟิตบิทถูกวางจำหน่ายอยู่ในร้านค้าปลีกราว 50,000 แห่ง ใน 63 ประเทศทั่วโลก

 

 

เรื่อง: พุทธิ  ผาสุข

เรียบเรียงข้อมูลโดย กรังด์ปรีซ์ออนไลน์ GRANDPRIX ONLINE
ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

 

 

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up