ซื้อยาง GOODYEAR ผ่อน 0 % ประกันเพียบ

กู๊ดเยียร์ ประเทศไทย เปิดตัวโปรแกรม “Worry Free ขับขี่ปลอดภัย” (Worry Free Assurance) เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้ายางกู๊ดเยียร์ในการลงทะเบียนรับสิทธิจากโปรแกรมนี้ ไม่ว่าจะเป็นการดูแลความเสียหายจากสภาพถนน และการบริการช่วยเหลือฉุกเฉินข้างทาง ทั้งนี้ ประเทศไทยเป็นประเทศแรกที่ได้มีการเปิดตัวไมโครไซต์นี้ และจะมีการเปิดตัวในประเทศกลุ่มอาเซียนต่อไปอีกด้วย

สำหรับลูกค้าที่ซื้อยางรุ่น “อีเกิ้ล เอฟวัน ไดเรคชันนอล 5” “อีเกิ้ลเอฟวัน แอสซิมเมทริค 2” “แอชชัวแรนซ์ ทริปเปิ้ลแมกซ์” “อิเกิ้ลเอฟฟิเชี่ยนกริป” “เอฟฟิเชี่ยนกริป เอสยูวี” หรือ “แรงเลอร์ ทริปเปิ้ล แมกซ์” ครบ 4 เส้น จากศูนย์บริการกู๊ดเยียร์ออโต้แคร์ จะได้รับสิทธิเข้าร่วมโปรแกรม “Worry Free ขับขี่ปลอดภัย” โดยสามารถลงทะเบียนได้ง่ายๆ ที่ไมโครไซต์www.goodyear.co.th/wfa ทั้งนี้ โปรแกรมเดิม “ขับขี่ปลอดภัย อุ่นใจ 3 ต่อ” จะได้รับการอัพเกรดใหม่ให้เป็นโปรแกรม Worry Free ขับขี่ปลอดภัย ซึ่งประกอบด้วยสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ดังนี้

  • การดูแลความเสียหายจากสภาพถนน- มอบสิทธิเปลี่ยนยางฟรี เมื่อยางเกิดความเสียหายจากสภาพของถนน (อาทิ หลุมบ่อตามถนน หรือรอยรั่วจากตะปู)
  • การบริการช่วยเหลือฉุกเฉินข้างทาง- บริการซ่อมยางตลอด 24 ชั่วโมง และบริการลากรถในกรณีที่ยางเกิดความเสียหายไม่สามารถขับเคลื่อนรถได้
  • ผ่อนชำระดอกเบี้ย0 % – มอบแผนการผ่อนชำระพร้อมดอกเบี้ย 0 % สำหรับการซื้อยางที่ร่วมในรายการโปรแกรมขับขี่ปลอดภัย อุ่นใจ 3 ต่อ
  • รับประกันคุณภาพสินค้านาน5 ปี – รับประกันคุณภาพของยางจากกระบวนการผลิต นาน 5 ปี

 

รับประกันความพึงพอใจ 14 วัน ไม่พอใจ เปลี่ยนใหม่ทันที – รับประกันความพึงพอใจ หากไม่พอใจในคุณภาพของยาง สามารถเปลี่ยนยางเป็นรุ่นอื่นทดแทนได้ทันที สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์โปรแกรมขับขี่ปลอดภัย อุ่นใจ 3 ต่อ (Worry Free Assurance) ได้ที่ โทร. 02-305-8585

 

เรื่อง/ภาพ : ณัฐพล เดชสิงห์

เรียบเรียงข้อมูลโดย กรังด์ปรีซ์ออนไลน์ GRANDPRIX ONLINE
ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Related posts:

ยูดี ทรัคส์ รุกตลาดก่อสร้าง จัดกิจกรรมทรัคส์โชว์สร้างความมั่นใจในคุณภาพ
โฟตอน มอเตอร์ สยายปีกบุกตลาดรถไทย เผยแผนรุกเข้มพร้อมลงทุนระยะยาว
วอลโว่ V40 T4 Facelift ใหม่ มาแน่ธันวาคมนี้!
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ร่วมถวายอาลัย จัดทำภาพยนตร์โฆษณาเทิดพระเกียรติ
กรุงศรี ออโต้ คว้ารางวัลสุดยอดดิจิทัลมาร์เก็ตติ้ง พลิกโฉมฟอร์มขอสินเชื่อออนไลน์ ให้เป็นเรื่องสนุก
คาร์ดินอลเปิดตัวฟิล์ม "เซเว่น แอล" ฟิล์มเซรามิคที่ดีที่สุด
ฟอร์ด คุย !! ไตรมาส2ยอดพุ่ง 34 %
Hello MG "i-SMART" เทคโนโลยีอัจฉริยะสุดล้ำในรถยนต์

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up