งานรวมพลคนวินเทจ ครั้งแรกในงาน “Vintage Fair 2016”

บมจ. กรังด์ปรีซ์ เอาใจผู้ชื่นชอบของสะสมทั้งแอนทีคและวินเทจ เนรมิตพื้นที่ส่วนหนึ่งของ “มหกรรมรถยนต์มือสอง ครั้งที่ 8” จัดงาน “Vintage Fair” และ Food Truck ระหว่างวันที่ 28 มีนาคม ถึง 3 เมษายน 2559ณ บริเวณศูนย์แสดงสินค้าฯ ฮอลล์ 1 อิมแพค เมืองทองธานี

Vintage Fair 2016 เอาใจคนรักของสะสมสุดคลาสสิก เปิดมิติใหม่ให้กับงานแสดงสินค้าและของสะสมแอนทีคและวินเทจ เพื่อให้นักธุรกิจผู้ค้าของสะสม รวมไปถึงนักลงทุน และนักสะสมได้พบปะแลกเปลี่ยนสินค้าและบริการกันมากยิ่งขึ้น พร้อมรวบรวมของสะสมหายาก อาทิ ของตู้โบราณ โคมไฟและของแต่งบ้านอายุกว่าร้อยปี เครื่องแก้วบัคคารา และเครื่องแก้วโบฮีเมีย ตลอดจนนาฬิกา แอนทีค และเสื้อผ้า ปั๊มน้ำมัน รถยนต์ มอเตอร์ไซค์ ฯลฯสไตล์วินเทจและงาน reproduction จำนวนมาก

AW_Vintage Fair 2016_AD__29_7x21 cm-02

ภายในงานมีการออกบูธของร้านแอนทีคและวินเทจเก๋ๆ อย่าง เช่น ตลาดนัดรถไฟ โดยคุณไพโรจน์ ร้อยแก้ว ได้นำงานยุโรปวินเทจและแอนทีคมาจัดแสดงพร้อมจำหน่ายเต็มรูปแบบ ภายในพื้นที่ 378 ตารางเมตร รวมถึงร้าน 71 Export จากคุณนิศาสตร์ นิยมตรง ยกชุดไฟเรือ และของ American Vintage มาจัดหนักเต็มพื้นที่เช่นเดียวกัน

AW_Gallery Zone_Ad_21x29_7cm_1a-02

โซนสำคัญของงานอยู่ที่ Gallery Zone ที่คุณชัยวัฒน์ เยาวมาลี จากร้านทองอยู่ และคุณสัญญา น่วมเงิน จากร้าน SANYA ART & ANTIQUES ที่จัดเต็มชุดของสะสมสุดหายากที่นักสะสมอยากมีโอกาสได้ชื่นชม เช่น เครื่องถมยอดทอง เครื่องลงยายอดทอง และเครื่องเบญจรงค์ยอดทอง ตั้งแต่สมัยปลายอยุธยา ถึงรัชกาลที่ 5 ตู้ไทยโบราณ เครื่องกระเบื้องสมัยรัชการที่ 5 งานหัตถศิลป์วิจิตรบรรจงที่ใช้ในราชวงศ์ชั้นสูงของไทย เครื่องแก้วบัคคารา และเครื่องแก้วโบฮีเมีย ที่ใช้ในราชวงศ์ชั้นสูงของทางยุโรป ที่จะพบเห็นได้ในพิพิธภัณฑ์เท่านั้น มาให้ชมเป็นขวัญตา

vintage_fair_61

นอกจากนี้ยังมีร้านสำหรับผู้นิยมของคลาสสิก เช่น European Antique Shop ที่เน้นของจากฮอลแลนด์และอิตาลี, The English&Thai Lamps ร้านเครื่องทองเหลืองที่ฝีไม้ลายมือโด่งดังขนาดได้รับเกียรติให้ทำงานในพระราชวังที่อังกฤษมาแล้ว, เกร็ดดิน ที่เน้นของสะสมจากฝรั่งเศส, Cross The Time ร้านนาฬิกาวินเทจคุณภาพดีราคาจับต้องได้, Camera Outfitters ร้านกล้องอเมริกันวินเทจที่น่าจับตามอง, Antiques Store ขนของมาจากยุโรปเต็มตู้คอนเทนเนอร์, สมบัติทอง, Eyes Optic ร้านแว่นตาวินเทจงามๆ, Paul’s Antique จาก JJ Green, Turntable Vintager ร้านเครื่องเสียงไฮเทคสไตล์วินเทจที่ทีมงานแอบหมายตาไว้หลายคน, US Garage ร้านรวมของวินเทจในแบบต่างๆ, ร้านมะยม, Nid Antiques ที่เน้นของวินเทจจากอังกฤษที่เจ้าของร้านใช้ชีวิตอยู่มาหลายปี มาให้เลือกซื้อหากันด้วย

vintage_fair_51

vintage_fair_45

vintage_fair_25

vintage_fair_27

พบกับ “Vintage Fair” ได้ภายในงาน “มหกรรมรถยนต์มือสอง ครั้งที่ 8” ระหว่างวันที่ 28 มีนาคม ถึง 3 เมษายน 2559 เวลา 12.00-22.00 น. ณ ศูนย์แสดงสินค้าฯ ฮอลล์ 1 อิมแพค เมืองทองธานี

www.bangkokusedcarshow.com

Related posts:

ไร้กลิ่นอับ....แต่ไม่ไร้ค่า
"ก่อนเริ่มงาน-เลิกงาน เซลล์ในงานมอเตอร์โชว์เค้าทำอะไรกันบ้างนะ"
ไม่รู้ล่ะสิ..ว่า ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ ทำแบบนี้ได้ด้วย
รถวิ่งได้ด้วยเทคโนโลยีเครื่องพิมพ์ 3 มิติ
3 ล้อก็วิ่งได้ด้วยนวัตกรรมใหม่จากค่าย Peugeot
Volkswagen เตรียมอวดสกู๊ตเตอร์พลังงานไฟฟ้า
เที่ยวป่า โอเพ่น ฝ่าวิกฤตมหาโหด หนุ่มเมืองหมูย่างกระโดดคว้าแชมป์ได้อีกครั้ง
'แซมสัน ฉั่ว'—พร้อมนำซูบารุ ประเทศไทย ก้าวสู่ทิศทางใหม่

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up