งานรวมพลคนวินเทจ ครั้งแรกในงาน “Vintage Fair 2016”

บมจ. กรังด์ปรีซ์ เอาใจผู้ชื่นชอบของสะสมทั้งแอนทีคและวินเทจ เนรมิตพื้นที่ส่วนหนึ่งของ “มหกรรมรถยนต์มือสอง ครั้งที่ 8” จัดงาน “Vintage Fair” และ Food Truck ระหว่างวันที่ 28 มีนาคม ถึง 3 เมษายน 2559ณ บริเวณศูนย์แสดงสินค้าฯ ฮอลล์ 1 อิมแพค เมืองทองธานี

Vintage Fair 2016 เอาใจคนรักของสะสมสุดคลาสสิก เปิดมิติใหม่ให้กับงานแสดงสินค้าและของสะสมแอนทีคและวินเทจ เพื่อให้นักธุรกิจผู้ค้าของสะสม รวมไปถึงนักลงทุน และนักสะสมได้พบปะแลกเปลี่ยนสินค้าและบริการกันมากยิ่งขึ้น พร้อมรวบรวมของสะสมหายาก อาทิ ของตู้โบราณ โคมไฟและของแต่งบ้านอายุกว่าร้อยปี เครื่องแก้วบัคคารา และเครื่องแก้วโบฮีเมีย ตลอดจนนาฬิกา แอนทีค และเสื้อผ้า ปั๊มน้ำมัน รถยนต์ มอเตอร์ไซค์ ฯลฯสไตล์วินเทจและงาน reproduction จำนวนมาก

AW_Vintage Fair 2016_AD__29_7x21 cm-02

ภายในงานมีการออกบูธของร้านแอนทีคและวินเทจเก๋ๆ อย่าง เช่น ตลาดนัดรถไฟ โดยคุณไพโรจน์ ร้อยแก้ว ได้นำงานยุโรปวินเทจและแอนทีคมาจัดแสดงพร้อมจำหน่ายเต็มรูปแบบ ภายในพื้นที่ 378 ตารางเมตร รวมถึงร้าน 71 Export จากคุณนิศาสตร์ นิยมตรง ยกชุดไฟเรือ และของ American Vintage มาจัดหนักเต็มพื้นที่เช่นเดียวกัน

AW_Gallery Zone_Ad_21x29_7cm_1a-02

โซนสำคัญของงานอยู่ที่ Gallery Zone ที่คุณชัยวัฒน์ เยาวมาลี จากร้านทองอยู่ และคุณสัญญา น่วมเงิน จากร้าน SANYA ART & ANTIQUES ที่จัดเต็มชุดของสะสมสุดหายากที่นักสะสมอยากมีโอกาสได้ชื่นชม เช่น เครื่องถมยอดทอง เครื่องลงยายอดทอง และเครื่องเบญจรงค์ยอดทอง ตั้งแต่สมัยปลายอยุธยา ถึงรัชกาลที่ 5 ตู้ไทยโบราณ เครื่องกระเบื้องสมัยรัชการที่ 5 งานหัตถศิลป์วิจิตรบรรจงที่ใช้ในราชวงศ์ชั้นสูงของไทย เครื่องแก้วบัคคารา และเครื่องแก้วโบฮีเมีย ที่ใช้ในราชวงศ์ชั้นสูงของทางยุโรป ที่จะพบเห็นได้ในพิพิธภัณฑ์เท่านั้น มาให้ชมเป็นขวัญตา

vintage_fair_61

นอกจากนี้ยังมีร้านสำหรับผู้นิยมของคลาสสิก เช่น European Antique Shop ที่เน้นของจากฮอลแลนด์และอิตาลี, The English&Thai Lamps ร้านเครื่องทองเหลืองที่ฝีไม้ลายมือโด่งดังขนาดได้รับเกียรติให้ทำงานในพระราชวังที่อังกฤษมาแล้ว, เกร็ดดิน ที่เน้นของสะสมจากฝรั่งเศส, Cross The Time ร้านนาฬิกาวินเทจคุณภาพดีราคาจับต้องได้, Camera Outfitters ร้านกล้องอเมริกันวินเทจที่น่าจับตามอง, Antiques Store ขนของมาจากยุโรปเต็มตู้คอนเทนเนอร์, สมบัติทอง, Eyes Optic ร้านแว่นตาวินเทจงามๆ, Paul’s Antique จาก JJ Green, Turntable Vintager ร้านเครื่องเสียงไฮเทคสไตล์วินเทจที่ทีมงานแอบหมายตาไว้หลายคน, US Garage ร้านรวมของวินเทจในแบบต่างๆ, ร้านมะยม, Nid Antiques ที่เน้นของวินเทจจากอังกฤษที่เจ้าของร้านใช้ชีวิตอยู่มาหลายปี มาให้เลือกซื้อหากันด้วย

vintage_fair_51

vintage_fair_45

vintage_fair_25

vintage_fair_27

พบกับ “Vintage Fair” ได้ภายในงาน “มหกรรมรถยนต์มือสอง ครั้งที่ 8” ระหว่างวันที่ 28 มีนาคม ถึง 3 เมษายน 2559 เวลา 12.00-22.00 น. ณ ศูนย์แสดงสินค้าฯ ฮอลล์ 1 อิมแพค เมืองทองธานี

www.bangkokusedcarshow.com

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Don't have account. Register

Lost Password

Register

Scroll Up